Tử vi ngày mai 7/7/2021: Tuổi Thìn nhiều điều thú vị, tuổi Tỵ thoát khỏi rắc rối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay là một ngày thực sự rất dễ chịu, vui vẻ đối với tuổi Thìn. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ bất ngờ nào đó với người đã lâu con giáp này không tương tác sẽ cho con giáp này thấy rất nhiều điều thú vị.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý thuận lợi hơn, từ đó con giáp này có xu hướng hào hứng, liều lĩnh, táo bạo hơn lệ thường. Bản mệnh đừng vì thế mà đánh mất sự bình tâm và điềm tĩnh khi giải quyết mọi công việc, nếu không sẽ gặp rắc rối.

Trong ngày tam hợp, tuổi Tý có thể nhận được sự giúp đỡ từ một nửa của mình, dù có chuyện gì xảy ra họ sẽ luôn ở bên để che chở, cho con giáp này những lời khuyên đúng đắn. Tuy nhiên mọi quyết định thì hoàn toàn phụ thuộc vào bản mệnh.

Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của tuổi Tý, bản mệnh thường xuyên cảm thấy khó chịu trong người nhưng không hiểu mình đang bị sao. Con giáp này nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám xem như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, tuổi Sửu có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng về mình, con giáp này dễ để xảy ra sai sót trong ngày và thiếu tự tin về mình. Hãy tin rằng bản mệnh luôn có cách để khiến mọi thứ tốt lên, hãy nhớ lại những thành công của mình để có thêm động lực.

Cũng hãy xác định bản mệnh sẽ rơi vào một rắc rối, hay khó khăn nào đó. Trong khi bản thân không có ý tưởng nào về việc giải quyết vấn đề, mọi người xung quanh lại có muôn vàn ý kiến. Có lẽ tuổi Sửu sẽ phải hết sức nhẫn nại để có thể tìm cách giải quyết sự việc cho ổn thỏa.

Bên cạnh đó, Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Sửu bị ảnh hưởng khá nhiều do ngoại cảnh, tốt hơn hết con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn những đồ có nhiều năng lượng để nhanh hồi sức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hằng hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, tuổi Dần nên nghiêm túc hơn với những ý định, mục tiêu cá nhân và nỗ lực để thực hiện những công việc mà con giáp này có thể làm. Đây cũng là lúc mà con giáp này khát khao xây dựng những khởi đầu mới mẻ, giá trị cho đời sống tình cảm của mình.

Tam hội là cơ hội để tuổi Dần gia tăng sự kết nối với mọi người, bản mệnh có thể mời bạn bè về nhà mình ăn uống để mọi người có cơ hội gần gũi và được trò chuyện nhiều hơn. Hãy luôn khiến cho căn nhà mình rộn rã tiếng cười, cuộc sống của con giáp này sẽ thú vị hơn.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành tương khắc nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng chuyện tiền bạc. Nếu đi ra ngoài chơi nên hạn chế mang tiền mặt, phòng tránh rủi ro có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, Mão Thìn tương hại khiến một số điều mà tuổi Mão ấp ủ, cố gắng thực hiện nhưng khó thành công vì có việc gây trở ngại. Bản mệnh đừng ngại sai, hãy sửa lại, rồi sẽ tìm ra được cách thức mới phù hợp.

Cát tinh nâng đỡ cho tuổi Mão thêm phần thuận lợi trong việc kiếm tiền hoặc có ai đó cho con giáp này mượn một số tiền để làm ăn, kinh doanh. Tài lộc lúc này khá dồi dào, bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt như thế này.

Ngày mới hôm nay khởi công tạo tác trăm việc đều không may, bởi vậy con giáp này nên kiêng cữ các việc khởi tạo, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, triển khai kế hoạch mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay là một ngày thực sự rất dễ chịu, vui vẻ đối với tuổi Thìn. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ bất ngờ nào đó với người đã lâu con giáp này không tương tác sẽ cho con giáp này thấy rất nhiều điều thú vị.

Tuy nhiên hôm nay, trong nội tâm, có ai đó khơi gợi về chuyện quá khứ khiến tuổi Thìn nghĩ về những chuyện không vui, thậm chí có thể khóc vì quá buồn. Hãy mạnh mẽ và bước tiếp tới tương lai phía trước, đừng vì chuyện cũ mà suy nghĩ tiêu cực về những điều tươi sáng đang đón chờ.

Thổ khí vượng tác động tới phương diện sức khỏe của con giáp này, bản mệnh có thể cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc gì. Nếu không có việc quan trọng, con giáp này nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để tinh thần minh mẫn nhất cho ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh dự báo tuổi Tỵ có khả năng lớn thoát ra khỏi những rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Có thể là con giáp này nhận được sự hỗ trợ của người thân hoặc bạn bè, nhớ bày tỏ sự biết ơn tới họ.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng xung quanh, đặc biệt là nơi gia đình. Vậy thì đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào khi con giáp này chưa thực sự sẵn sàng hoặc rõ ràng về những mục tiêu, kế hoạch của riêng mình.

Hôm nay con giáp này còn được nhắc nhở nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bên cạnh đó, nên tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, hung tinh ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của tuổi Ngọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Sau những chuyện đã xảy ra, con giáp này nên ngồi lại để xem xét mọi thứ và đưa ra những kết luận cho riêng mình, chớ nên quá tin tưởng ai đó.

Bù lại trong ngày ngũ hành tương sinh, càng cuối ngày thì tâm trạng của tuổi Ngọ càng tích cực hơn rất nhiều. Con giáp này sẽ có một vài lý do hợp lý để có thể thả lỏng, thư giãn tối đa, thay vì để những phiền lo cuộc sống làm cho bản thân bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ không có vấn đề gì phải lo lắng về sức khỏe. Tuy nhiên trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh nhắc nhở tuổi Mùi nên tập trung nhiều hơn vào các chi tiết, nếu không, việc bỏ qua những thông tin nhỏ nhặt có thể gây ảnh hưởng đến kết thúc của một vấn đề nào đó.

Ngày mới hôm nay cũng là ngày mà con giáp này nhận được sự hỗ trợ của một người nào đó, người mà tuổi Mùi có thể tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ bản mệnh. Hãy nhớ thể hiện sự ghi nhận, biết ơn để người đó thấy rõ tấm lòng của bản mệnh.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, tốt hơn hết là không nên nghe lời khuyên của những người không có chuyên môn. Nếu tự ý mua thuốc uống sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Ngoài ra, tuổi Mùi nên tránh tác động lên vai ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay mang tới tin vui liên quan tiền bạc cho tuổi Thân. Đây là một ngày tốt để con giáp này tính đến việc trả các món nợ, kể cả tiền bạc hay là tình cảm đi chăng nữa.

Đây cũng là cơ hội để tuổi Thân giúp đỡ mọi người, nhất là những người từng nỗ lực hết mức để giúp đỡ con giáp này. Sự tử tế khi cho đi sẽ giúp bản mệnh đón nhận được những tình cảm chân thành ngược trở lại.

Trong ngày mới tam hợp hỗ trợ cho vận trình tình duyên của tuổi Thân thêm phần vượng sắc. Có thể người độc thân có cuộc hẹn hò thú vị và được đối phương bày tỏ tình cảm với con giáp này. Bên cạnh đó, Kim Thổ tương sinh còn mang đến tin vui liên quan tới người thân, bạn bè của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy an tâm khi nguồn thu ổn định, con giáp này cũng có được khoản tiền tiết kiệm như ý và an tâm hơn. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế mua sắm những món đồ ngoài kế hoạch để tránh tiêu xài hoang phí.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này giải quyết một số rắc rối trước đây, có thể từ một điểm nhỏ nào đó mà tuổi Dậu mở được nút thắt, không còn vướng vấn những điều từng làm mình buồn nữa. Sự lạc quan sẽ đưa bản mệnh tới một lối đi mới, nhiều hi vọng hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có lục hợp mà bản mệnh tìm thấy sự đồng điệu, có được tiếng nói chung với ai đó, có thể là người lạ mới gặp đã thấy quen thuộc. Nhờ họ mà ngày cuối tuần của con giáp này thêm vui và có nhiều điều thú vị, trải nghiệm mới.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, cát tinh ghé thăm dự báo, các hoạt động du lịch, vui chơi có thể khiến cho tinh thần tuổi Tuất ngày hôm nay thoải mái hơn rất nhiều. Vậy thì hãy tranh thủ lên cho mình một vài kế hoạch thú vị.

Đây cũng là ngày mà con giáp này nên tương tác với những người thân trong gia đình, họ đang rất muốn kết nối với bản mệnh, chỉ cần hỏi han vài câu cũng có thể khơi gợi câu chuyện rồi, tuổi Tuất sẽ nhận được sự hỗ trợ từ họ trong ngày này.

Tuy nhiên lục xung xuất hiện cho thấy sự mâu thuẫn trong con người bản mệnh. Một nửa mong muốn mơ mộng, trong khi nửa còn lại luôn đối diện với những vấn đề thực tế của đời sống. Có lẽ con giáp này cũng sẽ phải chấp nhận một vài quy tắc, tiêu chuẩn được đặt lên vai mình và cố gắng để cân bằng giữa những thái cực đối lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 7/7/2021 hôm nay, hung tinh chỉ ra một số những sai trái của tuổi Hợi, con giáp này có cơ hội nhìn lại những gì đã đi qua, cho bản thân nghiền ngẫm về những gì mà mình đã làm trong suốt thời gian vừa rồi.

Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ về sự chọn lựa của bản thân, cũng như những lời nói thiếu suy nghĩ. Nếu có điều gì đó còn khiến con giáp này băn khoăn thì đừng ngại ngần xắn tay áo lên sửa chữa.

Ngày mới hôm nay được xem là ngày rất xấu. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bản mệnh đừng nên chọn làm ngày khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà…

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]