Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 – 14/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 – 14/2/2021 của 12 con giáp tuổi Sửu vẫn rất cần mẫn. Bạn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên sau những nỗ lực của chính mình, nhờ đó mà bạn muốn xây dựng quyết tâm mạnh mẽ hơn trong năm mới.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 8/2 đến 14/2/2021 của 12 con giáp nói rằng thời điểm đầu tuần, tuổi Tý dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Con giáp này nên kiềm chế bản thân để tránh khiến mọi chuyện thêm rắc rối.

May mắn là đến khoảng giữa tuần, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Cuối tuần chính là thời điểm để gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Tuổi Tý tuần này được khuyên rằng những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh trong tuần này lại không được hài hòa, thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này và nửa kia của mình dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, việc làm ăn của tuổi Sửu tiến triển khá tốt trong tuần này. Tuy nhiên, dù làm gì con giáp này cũng cần phải biết điểm dừng, không nên quá tham lam, chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà vướng vào vòng lao lý.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu có khởi sắc ít nhiều vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này có thể nhận được sự chú ý và quan tâm của một vài đối tượng khác giới, quan trọng là bản mệnh có để cho ai lọt vào mắt xanh của mình hay không mà thôi.

Con giáp này vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa. Nếu tuổi Sửu chịu mở lòng hơn với mọi người xung quanh thì rất có thể sẽ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp hoặc một cơ hội làm quen, tìm hiểu đáng quý.

Tuy nhiên, đối với người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn bản thân mình vướng phải lời điều tiếng không đáng có. Dù thế nào đi chăng nữa thì gia đình mới là quan trọng nhất, bản mệnh đừng để mình xiêu lòng theo những cảm xúc nhất thời.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/2 đến 14/2/2021 của 12 con giáp, tuổi Dần phải gặp nhiều khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp vào đầu tuần. Con giáp này có thể bị người có chức quyền hoặc kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ, khiến mọi việc không tiến hành theo đúng như kế hoạch.

Song chỉ cần có cách cư xử đúng mực và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cơ hội thăng tiến sẽ mở ra cho bản mệnh. Thời gian sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và nếu ngay thẳng, con giáp này không việc gì phải quá bi quan khi hiện tại mình đang phải đứng trước búa rìu dư luận.

Bản mệnh được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa như về quê, công tác… Trước khi rời nhà, tuổi Dần nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Đường tình duyên của con giáp này không mấy suôn sẻ trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bản mệnh và đối phương cần phải học cách nhường nhịn và bao dung cho nhau, không nên nóng nảy nói ra những lời gây tổn thương cho nhau.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo khoảng đầu tuần mới, tuổi Mão có thể phải chịu chút rắc rối. Hãy tin rằng những khó khăn này chỉ có tính tạm thời và nếu cố gắng, bản thân có thể tự mình khắc phục được tất cả. Cuối tuần, bản mệnh sẽ thấy mọi nỗ lực mà bỏ ra đều không hề uổng phí.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có khởi sắc vào cuối tuần, còn đầu tuần con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối. Người đã lập gia đình cảm thấy không hài lòng với các thành viên trong nhà nên thường xuyên cáu bẳn, thậm chí giận dỗi vô lý.

Người độc thân đã dần dần mở lòng hơn với các mối quan hệ, không còn trốn trong thế giới riêng. Bản mệnh nhận thấy rằng đã đến thời điểm mình cần một người để tâm sự và san sẻ mọi điều về cuộc sống chứ không nên giấu những điều gây khó chịu trong lòng.

Sao chủ đào hoa cho thấy con giáp này này vốn có những nét hấp dẫn, thu hút rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận mà phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự đối xử chân thành với mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, tuổi Thìn làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nhận được lộc lớn. Khoản tiền có thể đến từ bất cứ lĩnh vực nào con giáp này bắt tay vào làm, vì vậy, dù có làm việc gì cũng cần phải cố gắng và dồn hết tâm huyết vào đó.

Người làm trong lĩnh vực giấy tờ hành chính cũng có cơ hội nhận được tiền thưởng trong thời gian đầu tuần. Tuy nhiên, đến cuối tuần bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong mọi việc, không nên có thái độ cẩu thả, được chăng hay chớ hoặc phụ thuộc vào người khác.

Tuần này tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Thời điểm đầu tuần là lúc bản mệnh vượng vận đào hoa nhất, nên tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ, tăng cường giao lưu với mọi người bởi rất có thể sẽ tìm được một đối tượng ưng ý. Đừng ngại ngần khi có người khác chủ động kéo gần khoảng cách với mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/2 đến 14/2/2021 của 12 con giáp, chuyện làm ăn, kinh doanh của tuổi Tỵ phát triển nhanh chóng vào thời điểm đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì có dấu hiệu chững lại. Con giáp này không nên quá nóng vội hoặc tham lam món hời trước mắt, bởi sẽ khiến bản mệnh dễ vướng phải rắc rối, thị phi.

Đến cuối tuần, con giáp này sẽ lại gặp được nhiều chuyện thuận lợi. Tuổi Tỵ có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì dần dần xuất hiện nhiều vấn đề khúc mắc. Con giáp này và đối phương cần bình tĩnh trò chuyện và trao đổi với nhau để từ từ tháo gỡ, đừng đề cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của đối phương.

Trong khi đó, người còn độc thân thường xuyên khép mình và không muốn giao tiếp với mọi người. Cho dù có người chủ động đến với con giáp này đi chăng nữa thì bản mệnh cũng tỏ ra lạnh nhạt và thờ ơ. Điều này có thể khiến đối phương thấy thất vọng và từ bỏ tình cảm.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Khi bắt tay vào công việc gì, con giáp này cũng cần hết sức chú ý, nếu không dễ vướng phải sai sót lớn khiến bản mệnh phải tốn thời gian giải quyết và khiến mọi người xung quanh mất lòng tin.

Đến cuối tuần, may mắn sẽ giúp cho cả người làm hành chính và người làm ăn kinh doanh tìm được những cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình. Con giáp này hãy nắm chắc thời cơ và đừng ngại ngần nếu công việc trước mắt có vẻ khó khăn.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ tiến triển không mấy thuận lợi. Bản mệnh và đối phương có thể hiểu lầm nhau vì một điều gì đó. Khi ấy, hãy trò chuyện chân thành và thẳng thắn với nhau, chớ vội nghe theo những lời đồn thổi của người đời mà khiến mối quan hệ của mình rạn nứt.

Bên cạnh đó, trong tuần có điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bản mệnh cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/2 đến 14/2/2021 của 12 con giáp, việc làm ăn, kinh doanh của tuổi Mùi khá thuận lợi giúp kiếm được một khoản lời lãi đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, xung quanh bản mệnh có thể sẽ xuất hiện kẻ tiểu nhân ghen tức và tìm cách hạ bệ, khiến mọi kế hoạch diễn ra không được như ý muốn.

Cát tinh trong tuần mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi Mùi. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng trước nghịch cảnh, khó khăn mà luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.

Đường tình duyên tuổi Mùi có chút biến động. Người độc thân có thể nhận được lời hỏi thăm của mối tình đã qua. Tuy nhiên, con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ càng về việc có nên quay lại hay không. Đừng để những cảm xúc nhất thời khiến mình tiếp tục lún sâu vào phiền não.

Đối với những người đã yên bề gia thất nên quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn, bởi thời gian gần đây dường như bản mệnh quá tập trung cho công việc mà tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng với mọi người. Tiền bạc không phải là tất cả và không thể mua lại được những cảm xúc đã đánh mất.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển thuận lợi. Con giáp này làm việc hết sức mình và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bản mệnh cũng có thể nhận được một khoản thưởng xứng đáng trong dịp nghỉ lễ này.

Tuy nhiên, dù mọi chuyện hanh thông đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên chủ quan, bỏ qua những chi tiết nhỏ. Nhiều khi tiểu tiết chính là yếu tố quyết định thành bại, chỉ cần tuổi Thân lơ đãng một chút thôi là sẽ bị người khác đánh bại.

Vận trình tài lộc trong tuần có dấu hiệu giảm sút. Đại hao cho thấy con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, bản mệnh vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này có thể thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng. Bản mệnh hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, tài lộc vượng phát, tuổi Dậu có cơ hội làm ăn khá ổn trong tuần này. Những mối làm ăn có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ quen biết hoặc nhờ sự may mắn, nếu biết nắm bắt chắc chắn bản mệnh sẽ đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Song tiểu hao khuyên con giáp này làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không dù có dư dả đến đâu, tuổi Dậu cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tuần mới là một tuần cực kỳ đào hoa với tuổi Dậu. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ làm quen được với nhiều đối tượng triển vọng. Nếu đã có người trong mộng, bản mệnh có thể mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình, nhiều khả năng sẽ được đáp lại tình cảm.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này có một tuần bình yên. Dù đôi khi rắc rối hay thậm chí là hiểu lầm có thể xảy ra nhưng bản mệnh và đối phương vẫn cùng bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn và đưa ra hướng giải quyết êm đẹp nhất. Trải qua những biến cố, mối quan hệ giữa hai người lại càng thêm sâu sắc.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, tuổi Tuất có những ngày khởi đầu tuần mới không thể tốt hơn. Con giáp này dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều có thể thu được những thành quả khả quan.

Đến thời điểm cuối tuần, bản mệnh lại cần phải cẩn thận hơn khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Đừng tự mãn vì những thành công trước đó của mình bởi kẻ tiểu nhân luôn tìm cách để lợi dụng lúc con giáp này sơ suất. Đừng để công sức của mình bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

Sao xấu chiếu mệnh tuần này nhắc nhở tuổi Tuất cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe hơn. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và đừng coi thường những tác động của thời tiết hoặc dịch bệnh. Ngoài ra khi ra khỏi nhà, con giáp này hãy luôn để ý đến việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động vào thời điểm này, nhưng như vậy cũng có nghĩa là cảm xúc của hai người đang dần dần phai nhạt vì những vấn đề nhỏ nhặt hằng ngày. Hãy trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn đồng thời tổ chức những bữa ăn, những buổi đi chơi để hâm nóng tình cảm đôi bên.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh

Tuổi Hợi

Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 8/2 đến 14/2/2021, tuổi Hợi có thể gặp phải một vài khó khăn, song về cơ bản, đây vẫn là một tuần khá thuận lợi. Con giáp này gặp được quý nhân nên vẫn có thể nắm bắt được cơ hội thể hiện giá trị bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

Đường tình duyên của người đã lập gia đình khá ảm đạm trong tuần này, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần. Con giáp này và đối phương nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng và chưa thể giải quyết ngay được vì không ai có ý định lùi bước và nhường nhịn nhau, bầu không khí vì thế mà trở nên căng thẳng.

Trong cuộc sống, đã là vợ chồng thì không nên nhất quyết phải hơn thua nhau, bởi vì dù ai có là người thắng thì hai người cũng không thể hoàn toàn vui vẻ. Thay vào đó, hãy học cách nhún nhường và thỏa hiệp, mỗi bên chịu thiệt một chút để gia đình được ấm êm.

Ngược lại nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mạng tuổi Hợi. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thôngPosts category

[X]