Tử vi tuần mới 25/1 – 31/1: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, tuổi Mùi cát khí ngập tràn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất ít gặp phải khó khăn trong thời điểm này. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần để đón cát khí ngập tràn, bởi cả phương diện tình duyên, tài lộc hay công danh trong tuần đều trên đà tăng tiến, vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 nói rằng, tuổi Tý có thể sẽ phải di chuyển khá nhiều trong thời gian này. Có thể là đi du lịch, cũng có thể là đi giải quyết công chuyện. Song con giáp này làm gì cũng phải cẩn thận, chớ nên chủ quan, hay lơ là.

Vận trình công danh sự nghiệp thời điểm này đang có khá nhiều khó khăn, trở ngại nên có thể bản mệnh bận rộn chẳng lúc nào ngơi. Phải chờ tới cuối tuần thì cục diện mới tạm ổn định, công việc suôn sẻ hơn, con giáp này mới có thể tạm dừng chân.

Cũng chính vì chẳng lúc nào ở yên một chỗ nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể đối phương sẽ sinh lòng hoang mang, nghi ngờ về tình cảm tuổi Tý dành cho mình. Con giáp này cần phải cố gắng thể hiện tình cảm nhiều hơn để xoa dịu nửa kia.

Đường tài lộc của bản mệnh trong tuần thăng trầm bất định, đây là thời điểm mà đầu tuần thì con giáp này đón tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Nhưng vào giữa tuần thì chuyện kiếm tiền sẽ trở nên khó khăn hơn hẳn, thậm chí còn gặp họa mất tiền hao của kéo tới.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, cát tinh trợ mệnh sẽ mang tới những tin vui về phương diện tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này dễ được quý nhân nâng đỡ, tạo điều kiện để có thể phát huy được năng lực. Nhờ thế mà công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên vào thời điểm cuối tuần nên bản mệnh cần phải thận trọng để không mắc bẫy tiểu nhân. Xung quanh con giáp này luôn có những kẻ ganh ghét, đố kị và chỉ chờ thời cơ để hãm hại. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình, nếu không thị phi có thể ập xuống bất cứ lúc nào.

Trong tuần này, tài lộc của bản mệnh khá tốt nhưng phải chờ tới cuối tuần thì tài lộc mới về. Cả nguồn thu phụ và chính cùng xuất hiện nên thu nhập của người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có sự tăng tiến. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều.

Trong tuần mới này vận trình tình duyên của tuổi Sửu cũng thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu về với mình. Trong tuần đào hoa vượng, con giáp này có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, làm nên mối duyên tình.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Dần dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, gây ra rắc rối hoặc tai họa mà con giáp này cần lưu ý để giảm phần hung hiểm. Tốt hơn hết bản mệnh không nên tiến hành các công việc, kế hoạch trọng đại trong thời điểm này.

Thời điểm đầu tuần cả phương diện công việc cả tiền bạc có dấu hiệu khả quan, thuận lợi hơn là cuối tuần. Con giáp này xử lý mọi nhiệm vụ được giao đâu vào đó, gọn ghẽ, không sai sót chút nào, trong khi đó thì bao nhiêu cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến, bản mệnh chỉ việc kiếm tiền thôi.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình công danh sự nghiệp lại càng giảm sút, con giáp này dễ ngủ quên trên chiến thắng nên chểnh mảng với công việc, lại có thái độ kiêu căng, tự mãn nên dễ mắc phải sai lầm. Còn tiền bạc thì dễ bị mù quáng, đầu tư vào nơi không nên đầu tư.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong tuần khá bình ổn, không có nhiều biến động. Bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình nên chỉ đành chấp nhận rảnh lúc nào thì dành chút thời gian cho đối phương mà thôi. May mắn là đối phương vẫn cảm thông, thấu hiểu cho những vất vả của con giáp này.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão không được thuận lợi, dễ gặp trở ngại, khó khăn khi mà tiểu nhân không ngừng quấy phá, khiến cho bản mệnh vừa làm xong việc đã phải quay lại xử lý các phát sinh, chỉ có thể dựa vào sức mình chứ chẳng thể nhờ cậy ai.

Bù lại thì tài lộc trong tuần khá vượng, an ủi phần nào những nỗi muộn phiền của con giáp này. Bản mệnh suốt tuần có được nhiều cơ hội để thu tiền về tay, tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu quá hoang phí, không suy tính gì. Cuối tuần dấu hiệu nguy cơ hao tiền tốn của nên để ý chi tiêu.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mão tiến triển nhanh chóng. Khi được đào hoa chiếu mệnh thì con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để xúng xính bước vào cuộc sống hôn nhân đi thôi. Các cặp đôi sẽ sớm đưa ra quyết định về việc về chung một nhà trong thời gian tới.

Người độc thân có thể tìm được một nửa ưng ý cho mình khi có khả năng nhận được nhiều lời tỏ tình lãng mạn. Ban đầu bản mệnh có đôi chút choáng ngợp và hoang mang vì không biết phải lựa chọn như nào, song cuối cùng thì trái tim đã cho tuổi Mão câu trả lời thỏa đáng.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, hung tinh có thể sẽ làm ảnh hưởng đôi chút đến vận tình tài lộc của tuổi Thìn khi đầu tuần con giáp này dễ mắc sai lầm làm mất tiền hao của. Thế nhưng bản mệnh đừng quá lo lắng, cuối tuần làm việc chăm chỉ là sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Về phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp này có kế hoạch của riêng mình, cứ thế mà tiến bước thôi. Bản mệnh biết mục tiêu của mình nằm ở đâu, chẳng để những khó khăn ngáng đường mãi nữa. Nên mọi việc ắt sẽ có kết quả, hơn nữa, cuối tuần cũng dễ có cơ hội phát tài.

Tuần mới này tuổi Thìn được cát khí vây quanh nên gặp nhiều chuyện may mắn hơn những con giáp khác. Điển hình là trong vận trình tình cảm khởi sắc không ngừng, bản mệnh và đối phương được gia đình, người thân ủng hộ rất nhiều, sớm về chung một mái nhà.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi này sớm hàn gắn những mâu thuẫn, rạn nứt trước đó mà không tự đẩy nhau vào thế khó. Tình yêu giữa hai người đủ lớn để bỏ qua những sai lầm trước đó, bao dung tha thứ cho nhau và cùng nắm tay bước tiếp trên con đường phía trước, tình cảm ngày càng thắm sắc.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ nên dồn sức và thời gian vào công việc. Đầu tuần mọi chuyện có vẻ khá suôn sẻ, dù gặp khó khăn nhưng vẫn tìm được đường lui. Nhìn chung vận trình sự nghiệp cũng không đến nỗi.

Song tuổi Tỵ nếu muốn phát triển được tốt hơn trên con đường sự nghiệp thì e rằng sẽ gặp phải nhiều trở ngại, cần kiên trì thì mới có được thành công. Nếu con giáp này bỏ cuộc quá sớm thì chỉ biến công sức trước đó thành bọt biển. Hãy cố gắng và nỗ lực đến cuối cùng.

Về phương diện tài lộc, đây là một tuần tài tinh đứng về phía bản mệnh nên làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay. May mắn về tài lộc giúp cho con giáp này có thể triển khai những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế mà tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Về tình cảm, tuổi Tỵ mong muốn có được như ý, nhưng tiếc rằng trong tuần hung vận quá lớn này thì mong ước của con giáp này khó có thể trở thành sự thực. Mâu thuẫn bất đồng do ý kiến trái ngược khiến bản mệnh và đối phương càng ngày càng xa nhau.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, tuổi Ngọ sẽ không gặp phải vướng mắc gì về đường tài lộc. Con giáp này không cần phải cố gắng quá nhiều, tiền bạc tự chảy về túi. Bản mệnh có thể chiều chuộng bản thân một chút xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, hung tinh rình rập nên con giáp này có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tuổi Ngọ nên thận trọng từ đi đứng, nói năng, tránh để sự cố bất ngờ xảy ra. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên kiệm lời một chút để tránh rắc rối không đáng có.

Vận trình sự nghiệp trong tuần có phần sa sút. Công việc trong tuần này phát sinh khá nhiều vấn đề vào khoảng từ giữa tuần trở đi, thế nên tuổi Ngọ có việc gì quan trọng thì hãy hoàn thành nhanh nhất có thể vào lúc đầu tuần, lúc này bản mệnh dễ đạt được mục tiêu hơn.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được hài hòa, êm đẹp. Dường như giữa bản mệnh và đối phương nảy sinh chút trục trặc. Những mâu thuẫn phát sinh từ việc đối nội đối ngoại khiến cho con giáp này cảm thấy khó khăn trong việc tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất ít gặp phải khó khăn trong thời điểm này. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần để đón cát khí ngập tràn, bởi cả phương diện tình duyên, tài lộc hay công danh trong tuần đều trên đà tăng tiến, vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh thoát khỏi những trò lừa đảo của kẻ tiểu nhân, nhờ thế mà không đánh mất bao nhiêu công sức từ trước đến giờ. Tuy nhiên tuổi Mùi nên tự chủ động trong công việc của mình, tránh để tình trạng ỷ lại, chờ đợi người khác.

Cuối tuần thì đường tài lộc mới bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc, thế nên bản mệnh đừng quá sốt ruột khi làm việc vất vả cả tuần mà chẳng có đồng nào trong tay. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện nên dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì tiền bạc cũng đều dồi dào, sung túc.

Vận trình tình duyên cũng được chắp cánh bay xa, bản mệnh đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đào hoa khoe sắc, người độc thân có thể tìm được nhân duyên ưng ý ở ngay trước mắt, chỉ cần con giáp này không quá khắt khe, đòi hỏi quá cao là được.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 25/1 đến 31/1/202, vận trình tài lộc của tuổi Thân có điềm báo hao hụt lớn. Đại hao hung tinh nhập mệnh, lại thêm sao xấu án ngữ, khả năng kiếm tiền vào thời gian này bị giảm sút rõ rệt. Con giáp này dễ gặp nhiều chuyện tốn tiền hao của, chỉ thấy tiền đi mà không thấy tiền về.

Bản mệnh có thể sẽ mắc phải nhiều khó khăn trong công việc, chính vì thế mà nguồn thu nhập mới bị sụt giảm nghiêm trọng. Trong khoản thời gian đầu tuần, sẽ có đủ rắc rối xảy ra, con giáp này chỉ ngồi xử lý các vấn đề phát sinh thôi cũng đã hết ngày.

Mặc dù sau đó cục diện có chuyển biến nhưng cũng không bõ bèn gì, chẳng thể nào bù đắp được với những mất mát mà tuổi Thân đã phải gánh chịu. Thôi thì con giáp này hãy cứ cố gắng, được đến đâu hay đến đó vậy, đừng quá suy nghĩ vì cũng không giải quyết được gì.

Đường tình duyên của con giáp này cũng có phần nhạt nhòa, chưa có tiến triển rõ rệt. Mặc dù bản mệnh và đối phương vẫn giữ mối liên hệ với nhau nhưng rõ ràng là sự quan tâm của cả hai dành cho nhau chưa đủ lớn, vì thế mà khó bề nâng cấp mối quan hệ. Các cặp vợ chồng nên hiểu và chia sẻ cho nhau những khúc mắc trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/1 đến 31/1/2021 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dậu hung cát đan xen, con giáp này có may mắn mà cũng có cả xui xẻo nữa. Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá thuận lợi, trong tuần bản mệnh có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Tuổi Dậu khá chủ động trong công việc, biết mình phải làm gì chứ không cần người khác nhắc nhở hay thúc giục. Song về đường tài lộc không được suôn sẻ như thế bởi con giáp này lại chẳng thể làm chủ tình hình. Tiểu hao lại ập đến, bản mệnh phải chi tiền khá nhiều, tuy chỉ là những khoản nhỏ nhưng góp lại cũng thành lớn.

Trong tuần, tệ nhất là chuyện tình cảm. Với người độc thân, mọi chuyện vẫn dậm chân tại chỗ, chưa có dấu hiệu gì cho thấy sắp tới bản mệnh sẽ tìm được nhân duyên cho mình. Có lẽ thời điểm bận rộn này điều này, tuổi Dậu cũng đang để tâm trí mình cho công việc nhiều hơn.

Trong khi đó, các cặp đôi cũng đang quá bận rộn với công việc và những dự định riêng của bản thân nên có phần thờ ơ với chuyện tình cảm của mình, chỉ quan tâm lấy lệ mà thôi. Điều đó có thể khiến cho tình yêu giữa con giáp này và đối phương trở nên phai nhạt theo thời gian nếu không được hâm nóng.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, tuổi Tuất trong khoảng thời gian này có được nhiều cát khí vây quanh, may mắn cũng ngập tràn nhưng lại có cả họa tiểu nhân rình rập. Hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần phải cẩn thận với những lời nói ngon ngọt.

Vào đầu tuần nguy cơ mất tiền hiện hữu khá sớm. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là không nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực mình không hề có kiến thức, kinh nghiệm. Hãy chờ thời cơ xuất hiện vào cuối tuần, khi đó kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn.

Tình yêu sẽ đến với con giáp này khá nhanh chóng, vượt ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh không thể ngờ rằng có người vẫn luôn thầm thương trộm nhớ mình đã lâu, giờ mới có cơ hội nghe tỏ bày. Tuổi Tuất cần nắm giữ hạnh phúc vốn dĩ thuộc về mình.

Vận trình công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, dù khó tránh khỏi những lúc va chạm, bất đồng ý kiến với mọi người xung quanh nhưng con giáp này khá khéo léo nên vẫn giữ được hòa khí. Bản mệnh linh hoạt trong cách xử lý tình huống giúp cho mình tiến xa hơn trên con đường phía trước.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, đường tài lộc của tuổi Hợi thăng trầm bất định. Bản mệnh có thể sẽ phải trả qua nhiều niềm vui nỗi buồn khi mới đầu tuần nguồn tiền bạc dồi dào, nhưng chỉ vài ngày sau đã lại gặp chuyện, tiền vào cửa trước thì ra cửa sau.

Về phương diện sự nghiệp cũng không được ổn định cho lắm, có nhiều vấn đề phát sinh. Tuần mới cho thấy con giáp này đang có phần thờ ơ với chính trách nhiệm của bản thân, bản mệnh chỉ thích làm theo ý mình chứ chẳng cần quan tâm đến lợi ích của cả tập thể.

Vận trình tình duyên tuần này cũng khá ảm đạm, tuổi Hợi dễ phải chịu tổn thương do đối phương vô tâm không chịu hiểu cho những nỗi khó khăn mà bản mệnh đang phải gánh chịu. Đôi bên ngày càng trở nên xa cách, mối quan hệ vì thế mà cũng phai nhạt khá nhiều.

Tuy nhiên, quý nhân sẽ lại dẫn dắt con đường tình yêu cho nữ mệnh còn độc thân. Con giáp này sẽ sớm thoát cảnh cô đơn nếu biết nắm bắt cơ hội, mở cửa trái tim để đón hạnh phúc của riêng mình. Tuổi Hợi nên trân trọng và giữ lấy mối nhân duyên tốt đẹp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]