Tử vi Tuần mới (18-24/10): 3 con giáp có khả năng bứt phá thành đạɪ ɢɪa

Rất có thể bạn chính là con giáp có cơ hội trở thành đạɪ ɢɪa trong tuần mới này.

Tuổi Dần

Trong tuần mới, Dần có khả năng kiến được khoản ᴛɪềɴ nhiều hơn hẳn thời gian trước. Đặc biệt là từ giữa tuần trở đi con đường tài lộc của bạn bắt đầu vượng. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì bạn cũng có một túi ᴛɪềɴ dư dả.

Nhờ có cát tinh chỉ đường dẫn lối, cơ hội làm giàu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Bạn sẽ không phải vất vả, bon chen như rất nhiều người ngoài kia.

Nhân cơ hội này, Dần có thể xây dựng thêm các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ xã giao cho mình. Khách hàng hiện tại có thể trở thành quý nhân cho bạn trong tương lai.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc của Mão từ đầu tuần đã phát triển hanh thông. Bản mệnh cầu tài được tài, không lo thiếu ᴛɪềɴ.

Nếu làm đầu tư, Mão có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư triển vọng trước đó. Số ᴛɪềɴ kiếm được lớn gấp nhiều lần số ᴛɪềɴ đầu tư khiến bạn bất ngờ và sung sướng.

Nếu làm kinh doanh, Mão có thể nhân cơ hội này để mở rộng quy mô, nhận được ᴛɪềɴ lãi đều đều từ khách hàng hoặc đối tác triển vọng. Đôi bên cũng có thể hợp tác để làm ăn lớn hơn.

Dù túi ᴛɪềɴ rủng rỉnh bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí. Tốt nhất là nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đồng ᴛɪềɴ là mồ hôi nước mắt vì vậy cần phải quý trọng và bảo vệ.

Tuổi Tỵ

Mặc dù cuối tuần mới là khoảng thời gian để Tỵ hốt vàng hốt bạc nhưng ngay từ đầu tuần bạn nên cố gắng không ngừng. Hãy chuẩn bị thật tốt mọi mặt để khi cơ hội đến có thể dễ dàng nắm bắt.

Người làm kinh doanh nên nắm bắt cơ hội nhanh chóng để có thể kiếm được một khoản lãi lời lớn về tay.

Trên con đường làm giàu, Tỵ có thể gặp phải không ít trông gai. Có những thời điểm, Tỵ phải đối diện với nhiều đối thủ ᴄᴀ̣ɴʜ ᴛʀᴀɴʜ khốc liệt. Tuy nhiên, Tỵ chỉ cần kiên định và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi.

Nếu là người làm công ăn lương, Tỵ có thể sẽ có được khoản ᴛɪềɴ lương, ᴛɪềɴ thưởng nhưng không đủ nhiều để bạn trở nên giàu có. Bạn có thể nhận thêm những công việc tay trái phù hợp với khả năng bạn sẽ thấy túi ᴛɪềɴ của mình có tiến triển tích cực.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo: Khoevadep

Related Posts

[X]