Tử vi tuần mới 18/1 – 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18 đến 24/1/2021 nói rằng sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển không quá suôn sẻ. Có thể sự bận rộn khiến con giáp này trở nên nóng nảy, dễ dàng bực bội với đồng nghiệp. Vì vậy, cho dù đang phải xử lý việc, bản mệnh cũng phải chú ý cách diễn đạt của mình, không nên bé xé ra to.

Nếu có cách xử lý mâu thuẫn đúng đắn thì những ngày sau đó trôi đi một cách khá thuận lợi. Con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, không chỉ của đồng nghiệp mà còn lãnh đạo. Những dấu hiệu tích cực trong tương lai cũng đang mở ra trước mắt.

Về phương diện tình cảm, người đã lập gia đình cần phải quan tâm đến tình hình nhà cửa hơn vào thời điểm bận rộn này. Bản mệnh và nửa kia nên giúp đỡ nhau trong mọi việc, không nên dồn tất cả mọi gánh nặng lên vai đối phương, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Cát tinh chiếu mệnh cho thấy những người còn độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp vào thời điểm cuối năm.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 18 đến 24/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển rất tốt. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và nhờ có sự giúp đỡ của tài tinh. Rất có thể bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong những ngày đầu năm.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Sửu không được tốt lắm trong thời điểm này. Bản mệnh và nửa kia dễ dàng mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều. Vì ai cũng cứng đầu nên không muốn nghe theo ý kiến của đối phương, khiến tranh cãi xảy ra rất thường xuyên.

Cuối năm và đầu năm mới là thời điểm chúng ta ai cũng mong những điều bình an, tốt đẹp đến với mình. Chính vì vậy, dù là vợ chồng hay đôi lứa yêu nhau thì cũng cần học cách bao dung cho đối phương, không nên căng thẳng, tranh cãi, chiến tranh lạnh vì những điều không đáng có.

Bên cạnh đó, con giáp này được nhắc nhở nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa về quê, về thăm cha mẹ… Trước khi rời nhà, bản mệnh nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 18 đến 24/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển không mấy thuận lợi. Con giáp này nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác, khiến bầu không khí làm việc thiếu đi sự vui vẻ, hòa thuận. Bản mệnh hãy bao dung hơn với mọi người.

Thời điểm đầu năm mới, đường tài lộc khá vượng phát, tuổi Dần dễ nhận được một khoản tiền kha khá hoặc nhận được sự tôn trọng, kính phục của mọi người. Song bản mệnh vốn là con giáp kiên cường, không nên vội hài lòng với thực tế.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì lại vướng nhiều rắc rối. Vào những ngày vui như thế này, bản mệnh nên chín bỏ làm mười, không nên quá xét nét, so đo, nghiêm khắc, khiến chính bản thân không vui và cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác.

Sao chủ đào hoa cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn, thu hút rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Tuổi Dần cần phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Mão khởi sắc trông thấy. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào những ngày cuối năm âm lịch. Bản mệnh nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc quá phung phí.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng phải chú ý không để mình rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Dù có bận rộn đến thế nào thì bản mệnh cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đường tình duyên của tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần mới này. Bản mệnh cảm thấy buồn bực vì không nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà con giáp này thường xuyên thể hiện sự không hài lòng, cáu gắt của mình.

Nếu không hài lòng về vấn đề gì, bản mệnh nên nói thẳng thắn, không nên giấu trong lòng rồi tự mình gặm nhấm nỗi khó chịu. Nếu con giáp này để cho gia đình được biết suy nghĩ của mình, rất có thể sẽ nhận được sự sẻ chia và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 18 đến 24/1/2021, tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ được tận hưởng những ngày vô cùng dồi dào, sung túc, tài lộc rủng rỉnh chi tiêu. Con giáp này có thể mua bán, sắm sửa cho gia đình mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc.

Cát tinh hỗ trợ, người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong những ngày cuối năm. Bản mệnh có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thìn hãy mạnh dạn nắm bắt, hãy tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trong công việc, để có thể tiếp tục phát huy trong năm tiếp theo, con giáp này có thể bắt đầu chuẩn bị lập ra những đích đến mới, chớ ngủ quên trên chiến thắng, cho rằng những điều mình làm đã là đủ. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiếp tục bước lên những vị trí đáng giá hơn bây giờ.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này và đối phương đang có dấu hiệu nhạt phai. Nhân khoảng thời gian chuyển tiếp giữa năm mới và năm cũ, bản mệnh hãy quan tâm và dịu dàng với đối phương hơn. Đôi bên nên giúp đỡ nhau nhiều hơn, dù hành động đó có cần thiết trên thực tế hay không.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ nhận được nhiều khoản tiền có giá trị trong những ngày cuối năm nên có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu trong gia đình. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cách cư xử với mọi người, không nên tự cho rằng mình tài giỏi mà coi thường người khác.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ tuần mới này thăng hoa rực rỡ. Người độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình trong quá khứ, sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm, sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào khi được chăm sóc và yêu thương.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình cũng có cơ hội trải qua ngày yên bình. Bản mệnh và người bạn đời của mình luôn quan tâm và thường xuyên trò chuyện với nhau, khiến bầu không khí trong nhà lúc nào cũng thân thiết. Con cái trong nhà cũng là niềm vui, niềm tự hào của con giáp này.

Tuy nhiên, hung tinh mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, tuổi Tỵ cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18 đến 24/1/2021, tuổi Ngọ đón nhận nhiều niềm vui. Công sức lao động của bản mệnh trong suốt một năm vừa qua đã được công nhận và con giáp này được trao cho một phần thưởng xứng đáng trong những ngày cuối năm.

Tuy nhiên, vì tính nóng nảy nên bản mệnh dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh và có thể là với chính người trong nhà mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến bầu không khí chung. Vì vậy, con giáp này hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi chuyện.

May mắn là trong tuần có cát tinh mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi Ngọ. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng trước nghịch cảnh, không ngại ngần khó khăn, thử thách mà luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy tự tin tiếp xúc với mọi người, bởi rất có thể nửa kia của tuổi Ngọ đang nằm trong số ấy.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Song đại hao hung tinh lại cho thấy tài lộc trong tuần có dấu hiệu hao tốn, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để vung tay phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bè, con giáp này vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh cũng có cơ hội nhận được một mức lương, thưởng hợp lý. Đó chính là phần thưởng vì tuổi Mùi đã không ngừng cố gắng trong suốt năm vừa qua, đồng thời là động lực để con giáp này tiếp tục nỗ lực, cố gắng giành được thành công lớn hơn trong năm tới.

Đường tình duyên của bản mệnh không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Để tránh những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, các cặp đôi cần nói chuyện với nhau một cách từ tốn hơn, đặc biệt cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 18 đến 24/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp vì những cống hiến cho tập thể và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Cuối tuần, con giáp này cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Niềm vui ngay những ngày này càng khiến tuổi Thân cảm thấy tràn trề hy vọng vào tương lai, đồng thời có cách đối xử với mọi người cởi mở, phóng khoáng hơn.

Tuy nhiên tiểu hao hung tinh khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu. Nếu không, dù có dư dả đến đâu cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà không được ích lợi gì. Bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định gì cần suy tính kĩ càng.

Về phương diện tình cảm, quãng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm ra một người thực sự thích hợp, có thể cùng mình tay trong tay, giải quyết bất cứ khó khăn nào trong tương lai.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu sẽ kết thúc năm 2020 một cách rực rỡ. Con giáp này đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi chắc chắn bản mệnh còn phát triển được hơn bây giờ.

Tuy nhiên, hung tinh soi chiếu vận trình cũng cho thấy xung quanh con giáp này không thiếu những kẻ muốn lợi dụng sơ hở để gây rắc rối. Chính vì vậy, bản mệnh không nên chủ quan hay lơ là, mắc phải lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu lợi dụng hãm hại mình.

Tử vi tuần mới 18/1 – 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài
Về đời sống tình cảm, tuổi Dậu sẽ có những ngày yên ấm trong tuần mới này. Bản mệnh và người thân của mình có thể tận hưởng năm mới trong bầu không khí sum họp đầm ấm. Chỉ có thời điểm này, gia đình mới có nhiều thời gian để ở bên nhau, hâm nóng tình cảm như vậy.

Người độc thân có cơ hội gây ấn tượng với đối tượng khác giới nếu biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Con giáp này rất có thể sẽ gây ấn tượng được với một ai đó trong thời điểm đầu năm mới. Nếu có ai chủ động thì bản mệnh cũng nên trò chuyện cởi mở, thân thiện hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18 đến 24/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Con giáp này còn nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với tâm huyết, công sức bỏ ra, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Song bản mệnh không nên lấy đó làm kiêu ngạo, bởi mỗi người đều có một điểm mạnh khác nhau và con giáp này không phải là người đứng đầu thiên hạ. Hãy cư xử khiêm tốn hơn nếu không muốn vướng phải rắc rối do hung tinh mang lại vào thời điểm cuối tuần.

Bù lại cát tinh nâng đỡ, che chở giúp đường tình duyên của tuổi Tuất còn độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những cặp đôi lại không mấy tốt đẹp trong thời điểm này. Có thể vì mỗi người đều bận rộn với việc riêng của mình nên ít dành thời gian để quan tâm đến đối phương. Bởi vậy ngay khi có thời gian rảnh, con giáp này hãy dành để ở bên nửa kia.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không quá thuận lợi. Con giáp này dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bản mệnh sẽ vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc một năm khá viên mãn.

Sao chủ di chuyển chiếu mệnh khuyên con giáp này nên suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc và không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Trong tuần mới này, cảm xúc của tuổi Hợi lên xuống khá thất thường, chủ yếu là những suy nghĩ khá bi quan, cho dù là thời điểm năm mới đi chăng nữa. Bản mệnh ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bản mệnh.

Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau để gia đình có thể yên ấm. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bản mệnh ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, đôi bên nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]