Tử vi ngày mai 17/3/2021: Tuổi Mùi nhận nhiều tin vui, tuổi Dậu cung tài cực tốt

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay là ngày cực tốt trên cung đường tài vận cho tuổi Dậu, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi con giáp này biết cách để khai thác những thế mạnh của chính mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 17/3/2021, tuổi Tý nên cẩn thận trong công việc bởi sẽ chịu sức ép khá lớn từ cấp trên. Con giáp này sẽ tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những công việc còn tồn đọng lại. Chính vì thế đòi hỏi cần có sự bình tĩnh tập trung cao độ trong công việc để giải quyết những vấn đề đó.

Trong ngày Thủy khí vượng, cuộc sống sẽ phát sinh nhiều biến cố đòi hỏi khiến nằm ngoài khả năng giải quyết. Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng bị ảnh hưởng một phần nhỏ. Do đó hãy biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Tý không được thuận lợi, những mối quan hệ thân thiết đang dần bị xa cách hoặc chuyện tình cảm đôi lứa cũng gặp nhiều mâu thuẫn và có khả năng bị rạn nứt, đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Sửu khá tốt, chuyện làm ăn buôn bán thu về cho bản mệnh những món tiền lớn vì thế sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Con giáp này thường có những kế hoạch rõ ràng vì thế sẽ ít phải đối mặt với sóng gió cuộc sống.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu cũng khá khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang nảy sinh tình cảm, từ từ chậm rãi chứ không quá nhanh chóng. Với những cặp đôi đang yêu nhau có khả năng cao sẽ có những bước tiến mới, bước sang giai đoạn mới trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe của tuổi Sửu khá tốt, tránh được những bệnh lây nhiễm và có một cơ thể khỏe mạnh để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên tạo thói quen sinh hoạt hợp lý để duy trì cơ thể khỏe mạnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 17/3/2021, tuổi Dần đang có những chủ kiến, kế hoạch của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bản mệnh nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm mọi thứ trong tay mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu chủ yếu đến vào thời điểm cuối ngày. Mở đầu ngày mới cơ may kiếm tiền không nhiều, từ giữa buổi chiều trở đi mới khá hơn đôi chút. Chính vì thế con giáp này không cần quá lo lắng, kiểu gì cũng sẽ có đồng ra đồng vào.

Trong chuyện tình cảm, nhờ cục diện Thủy dưỡng Mộc, con giáp này cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm. Người sắp xuất hiện sẽ là một nửa mà bản mệnh luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay, đường tài lộc của của tuổi Mão đang dần sa sút và bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc ở trong tay mình bất cứ lúc nào. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi vì thế hãy cẩn thận với những khoản đầu tư làm ăn của mình.

Tuổi Mão cũng đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ khó có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, chính vì thế bản mệnh cần bình tĩnh để biết con tim của mình đang muốn gì và tìm được người bạn đời đích thực của mình.

Con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình bởi đang có sự dẻo dai, nhanh nhẹn để theo đuổi đam mê hoài bão của mình. Hãy biết nắm bắt điều này để dồn sức thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên sức khỏe là vốn quý, hãy luôn chú ý chăm sóc mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 17/3/2021, tài tinh xuất hiện, đường tài lộc của tuổi Thìn đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng nhờ nghề tay trái của mình nhưng điều đó cũng có nghĩa là bản mệnh sẽ khá bận rộn đó.

Cuộc sống của tuổi Thìn hôm nay khá vui vẻ, mở đầu ngày mới bằng những tin vui và điều đó giúp cho tâm trạng luôn thoải mái cả ngày. Hãy lan tỏa những điều thú vị vui vẻ đến với những người xung quanh và có khả năng bản mệnh sẽ nhận được điều gì đó đến từ người thân yêu vào cuối ngày.

Trong ngày mới này, Tý Thìn bán hợp là dấu hiệu tốt cho thấy tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người bạn đời đầu ý hợp, sẵn sàng để bước vào một giai đoạn mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát triển việc làm ăn kinh doanh của mình. Có thể ban đầu con giáp này thấy mình hơi mạo hiểm khi đầu tư quá nhiều tiền của đến thế nhưng chắc chắn cuối cùng sẽ thu về được thành công lớn.

Tài lộc bắt đầu ùn ùn đổ về nhà, túi tiền rủng rỉnh giúp cho tuổi Tỵ thoải mái chi tiêu theo ý mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Bản mệnh cũng hiểu được những khó khăn hiện tại mình đang phải đối mặt và tìm cách để giải quyết nhanh nhất.

Tuy nhiên Hỏa khắc với Thủy, dù đang khá bận rộn và vất vả với chuyện làm ăn của mình nhưng con giáp này lại không nhận được sự đồng cảm của đối phương. Nửa kia có thể liên tục đòi hỏi hết chuyện này đến chuyện khác mà không để ý đến cảm nhận của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 17/3/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Những kế hoạch đang thực hiện sẽ đạt được thành công lớn và thu về được khoản tiền lớn. Cuộc sống về sau sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, cục diện tương xung cho thấy tuổi Ngọ đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì những mâu thuẫn không đáng có mà con giáp này sẵn sàng đưa ra những quyết định không đúng trong lúc tâm trạng không ổn định.

Có thể cuộc sống của tuổi Ngọ có khá nhiều biến cố lớn ập đến khiến cho bản mệnh luôn bị chao đảo khó lấy được cân bằng trong cuộc sống. Điều đó chính là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn trong tình cảm thường xuyên xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào cho tuổi Mùi. Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái cho những nhu cầu của cá nhân mình, tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tiết kiệm cho những chuyện có thể xảy ra trong tương lai.

Tuổi Mùi có một ngày khá may mắn khi nhận được nhiều tin vui. Con giáp này giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi, mâu thuẫn cũng dần tan biến. Người còn độc thân đã bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Tuy nhiên tử vi 12 con giáp dặn tuổi Mùi đừng quá cố chấp, bảo thủ mà hãy chịu khó lắng nghe lời giải thích của nửa kia. Đối phương có tình cảm thực sự với bản mệnh nên mới kiên nhẫn hết lần này tới lần khác muốn làm lành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 17/3/2021, tiểu nhân có thể quấy phá cuộc sống của tuổi Thân bất cứ lúc nào, khiến cho tiền bạc con giáp này vất vả kiếm được cũng tan thành mây khói khi bị những kẻ tiểu nhân lừa đảo, chiếm đoạt. Vì thế hãy cẩn thận.

Về phương diện sự nghiệp, trong ngày có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối, giảm nhẹ những thiệt hại từ sai lầm mà tuổi Thân này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để bản mệnh chứng minh những sai lầm trước đó của mình chỉ là nhất thời mà thôi.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Thân được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, chẳng lo không có người yêu. Sức quyến rũ tự thân của bản mệnh tăng lên rõ rệt, không thể phủ nhận điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay là ngày cực tốt trên cung đường tài vận cho tuổi Dậu, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi con giáp này biết cách để khai thác những thế mạnh của chính bản thân mình. Bản mệnh kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

Tuy nhiên, con giáp này đừng để cho cái tôi quá lớn phá hủy hạnh phúc mình đang có. Bản mệnh đang nắm giữ trong tay viên ngọc quý, chính là hạnh phúc lứa đôi mà không phải ai cũng may mắn có được, hãy biết trân trọng, gìn giữ.

Tử vi nhắc con giáp này, trong cuộc sống hằng ngày đừng vì những suy nghĩ bốc đồng, xốc nổi trong chốc lát mà có những lời nói, hành động khiến cho đối phương tổn thương. Bản mệnh không nên để cho nóng giận làm mình mất hết lý trí, để rồi sẽ hối hận ngay sau đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 17/3/2021, tài tinh nhập mệnh, tuổi Tuất sẽ kiếm tiền khá dễ dàng nhờ thần may mắn đang ở bên mình. Bản mệnh không cần phải cố gắng tìm kiếm đâu xa, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt thôi, hãy biết nắm bắt cơ hội này.

Về phương diện tình cảm, Thủy Thổ bất dung, nếu cảm thấy đối phương không thể đem lại hạnh phúc cho mình thì hãy buông tay, đừng quá níu kéo những gì không còn thuộc về mình. Rồi sẽ lại đến một ngày tình yêu gõ cửa và bản mệnh tìm thấy người thực sự thuộc về mình.

Sức khỏe của tuổi Tuất khá tốt, chỉ cần chăm chỉ tập luyện thể thao thường xuyên sẽ luôn giữ được phong độ hiện tại của mình. Và con giáp này cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe của những người thân bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/3/2021 hôm nay, cung đường tài lộc khá tốt nên về cơ bản con giáp tuổi Hợi chẳng túng thiếu. Có điều con giáp này vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên quá phung phí tiền của vào những thứ không xứng đáng.

Hợi Tý tương hội cho thấy dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng tuổi Hợi vẫn quyết không buông tay người đó. Đúng là qua hoạn nạn mới thấy được chân tình, bản mệnh sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Đối với con giáp này, tình cảm là thứ vô cùng quan trọng.

Hôm nay là thời điểm dành cho gia đình, các mối quan hệ bạn bè, tuổi Hợi nên lưu ý không nên quá thân thiết với những người mới quen, đặc biệt không nên đặt lòng tin quá nhiều vào họ khi mình chưa thật sự hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]