Tử vi ngày Mai 6/9/2021: Tuổi Tỵ dễ vướng tranh chấp, tuổi Mùi cát thần ghé thăm


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, cát thần ghé thăm tuổi Mùi, mang tới tin vui tài lộc cho những ai làm nghề tự do. Nếu tiếp tục cố gắng, con giáp này chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn. Vậy nên đừng vội hài lòng với thực tại.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng phải tranh chấp, thị phi. Con giáp này không nên để những rắc rối này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Nếu giữa con giáp này và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên nói năng quá gay gắt, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì nhiều khả năng bản mệnh đã gây ấn tượng xấu với cấp trên. Tốt nhất hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa tuổi Tý và người nhà không được như ý muốn vì đôi bên bất đồng quan điểm với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của đối phương một cách vô lý. Hãy học cách lắng nghe mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, cát thần chiếu cố, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền công kha khá. Khoản tiền mà bản mệnh nhận được hãy hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Tuổi Sửu có bản tính ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Bản mệnh còn có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm.

Hỏa sinh Thổ, tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của đa số mọi người. Con giáp này nhận ra rằng không phải lúc nào mình cũng có thể phụ thuộc vào người khác.

Dù sao đi nữa, tuổi Dần cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi nếu mắc sai sót ở một bước rất nhỏ thôi thì con giáp này sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Cát tinh cho thấy con giáp này vốn là người có tài nhưng cơ hội thăng quan tiến chức chưa đến là bởi tuổi Dần còn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi. Hãy lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Mão phát triển tốt nếu làm trong các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ, nghiên cứu… Con giáp này tìm được cơ hội khẳng định giá trị của bản thân, từ đó nhận được sự khâm phục, kính trọng của mọi người.

Bản mệnh có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với con giáp này.

Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Các thành viên trong nhà luôn thảo luận với nhau mọi vấn đề để cùng tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Nửa kia của con giáp này là một người rất thấu hiểu và tâm lý.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay không phải là một ngày phù hợp để tuổi Thìn kiêu ngạo vì các điểm mạnh của mình. Có thể con giáp này sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm chỗ đứng cho bản thân.

Khi đối diện với thất bại, tuổi Thìn không nên bỏ cuộc quá nhanh chóng. Hãy bình tĩnh phân tích mọi việc để biết mình đã sai ở đâu và cần phải khắc phục lỗi lầm như thế nào, hãy luôn nhớ thất bại là mẹ thành công.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày mới này không được ổn định, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Bản mệnh cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Con giáp này có thể thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay,tuổi Tỵ dễ vướng phải chuyện tranh chấp giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Con giáp này cần giữ vững lập trường của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào hoặc vì lợi ích nhỏ.

Tuổi Tỵ vốn là một người mạnh mẽ, kiên định nhưng đôi khi, những quyết định lại quá chủ quan, nông nổi, khiến con giáp này phải đối diện với nhiều rắc rối. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất. Thế nhưng con giáp này cũng không nên lo lắng quá.

Xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy, cần giữ mình tỉnh táo để nhìn nhận, đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc hay bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tam hội nâng đỡ, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn con giáp này sẽ đạt được kết quả đáng mừng. Hãy tự tin hơn nữa vào khả năng của mình.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Thậm chí, tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Quý nhân sẽ vạch ra giúp bản mệnh những hướng đi đúng đắn, khiến tương lai rộng mở.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Nhưng đôi khi, chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, cát thần ghé thăm tuổi Mùi, mang tới tin vui tài lộc cho những ai làm nghề tự do. Nếu tiếp tục cố gắng, con giáp này chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn bây giờ nữa. Vậy nên đừng vội hài lòng với thực tại.

Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi còn độc thân có một ngày vô cùng đào hoa. Nét quyến rũ riêng biệt giúp con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Tuy nhiên, bản mệnh không nhất thiết phải vội vàng đưa ra quyết định đến với ai đó.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bản mệnh tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Thân đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bản mệnh lại vốn nhiệt tình, có trách nhiệm nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác vì lợi ích chung.

Con giáp này có thể luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn lòng tốt của bản mệnh, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến tuổi Thân nữa. Vì vậy, hãy cảnh giác với những đối tượng nhờ vả mình.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, tuổi Thân dễ khắc khẩu với nửa kia do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Con giáp này có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ có sự quyết đoán. Trong ngày hôm nay, thậm chí bản mệnh trở thành người dẫn dắt người khác.

Tuy nhiên, tuổi Dậu đang nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn. Dù làm việc ở vị trí nào, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương người khác.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy học cách lắng nghe con cái.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không suôn sẻ khi xung quanh vẫn có tiểu nhân rình rập, gây khó. Bản mệnh nên tránh xa các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đặc biệt là với những người có chức vị cao.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Con giáp này hiểu rằng dù sao đi nữa thì mọi người luôn muốn tốt cho mình.

Với nửa kia, con giáp này là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bản mệnh luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc nhà dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Tuổi Tuất quan điểm đã là vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc mọi công việc dù là lớn hay nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/9/2021 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Con giáp này có biết mình đang múa rìu qua mắt thợ.

Con giáp này là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng, ôm đồm nhiều việc để nhanh chóng thành công. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, con giáp này và nửa kia chẳng được như ý. Ngoài việc dễ bị bên ngoài tác động, tuổi Hợi còn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì con giáp này nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm![X]