Tử vi ngày mai 6/7/2021: Tuổi Mùi tiền đến bất ngờ, tuổi Dậu tiểu nhân gây hại

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có người nhận được thưởng nóng hay có khoản tiền lớn từ trúng thưởng. Tiền bạc đến bất ngờ nhưng nếu không sớm có kế hoạch quản lý, tài lộc thất thoát rất nhanh.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, cát tinh đang tạo cơ hội cho tuổi Tý thể hiện năng lực của mình nhiều hơn. Con giáp này vẫn là người được đánh giá cao ở vị trí hiện tại, song cần phải nỗ lực để đạt được nhiều bước đột phá mới thay vì hài lòng với những gì mình đang có.

Trong ngày hôm nay, Mão Tý tương hình gây ra cho tuổi Tý những cảm xúc tiêu cực, khiến con giáp này không đủ bình tĩnh và sáng suốt khi đối diện với chuyện tình cảm. Chỉ một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho bản mệnh bùng nổ vì ghen tuông mù quáng.

Sự mất bình tĩnh có thể khiến tuổi Tý có những hành động và lời nói đi quá giới hạn, làm tổn thương đến đối phương mà bình thường, con giáp này sẽ không bao giờ làm như vậy. Cả giận mất khôn chính là như thế, hãy tạo cho mình thói quen giữ bình tĩnh trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện chính là cát thần giúp tuổi Sửu gặp may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán có một ngày kinh doanh phát tài, tiền bạc thu về là nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Được quý nhân tương trợ, con giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này.

Tuy nhiên trong ngày mới này Mộc Thổ xung khắc, tuổi Tý và nửa kia có phần chán nản và mệt mỏi vì chiến tranh lạnh, chuyện tình cảm rơi vào khoảng lặng. Không ai chịu là người xuống nước trước để phá vỡ sự căng thẳng hiện tại bởi cái tôi của cả hai quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần không được may mắn. Hung tinh xuất hiện và cướp đi vận may tiền bạc khiến cho con giáp này rơi vào tình trạng luống cuống. Việc kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên trở nên khó khăn, hàng hóa dồn ứ.

Ngoài ra, con giáp này còn phải lưu ý đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết nếu cứ cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ. Bản mệnh nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ chẳng thể nào vớt vát được gì nữa đâu.

Bù lại tuổi Dần được tam hội quý nhân trợ mệnh nên đường tình duyên càng ngày càng vượng sắc. Người còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương dành riêng cho mình, còn người đã có đôi thì sẽ tính đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mão đang tiến triển khá tốt. Kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy giúp con giáp này nắm được nhịp độ công việc và triển khai kế hoạch một cách nhịp nhàng. Bản mệnh còn biết cách kết hợp với đồng nghiệp để tăng hiệu suất công việc.

Tuy nhiên, có những thời điểm tuổi Mão không tránh được thái độ chủ quan và lơ là, phó mặc mọi chuyện cho người khác. Nếu con giáp này không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài, đừng quá tự tin.

Ngoài ra trong ngày hôm nay, Mộc khí vượng còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về gan, có thể thấy nóng trong người, dễ nổi mụn nhọt khắp người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn có tin vui, đó là điềm báo về tài lộc. Tài tinh ở bên, đảm bảo cho con giáp này có được thu nhập ổn định. Công việc hoàn thành tốt cũng chính là điểm cộng cho tuổi Thìn.

Tuy nhiên hôm nay, Mão Thìn tương hại gây ra nỗi buồn về chuyện tình cảm cho tuổi Thìn. Con giáp này mong muốn nhận được sự ủng hộ của nửa kia chứ không phải là những lời nghi ngờ hay dè bỉu. Dường như người ấy đã thay đổi rất nhiều, điều này khiến bản mệnh buồn phiền vô cùng.

Trong ngày này, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết nắng mưa thất thường cộng với dịch bệnh chỉ là nỗi lo bề ngoài. Con giáp này cần chú ý đến tâm bệnh. Những gì không đạt được có thể khiến bản mệnh trở nên u uất, âm thầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 6/7/2021 cảnh báo nhắc nhở tuổi Tỵ nên cố gắng học cách kiểm soát những cảm xúc của mình, điều đó hết sức quan trọng hôm nay, nhất là đang trong môi trường nhiều sức ép, áp lực. Đừng vì lỡ lời với một ai đó mà gây hại, tự chặn đứng tiền đồ của mình.

Bù lại Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Con giáp này mong muốn yêu và được yêu từ đã lâu, nên khi cơ hội đến, bản mệnh quyết định phải nắm bắt thật nhanh, không để hạnh phúc vuột khỏi tay.

Hiểu lầm của các cặp đôi cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Càng lúc hai người lại càng thêm trân trọng nhau hơn nên cả hai chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau. Trong ngày này, có thể tiến hành về ra mắt hai bên và bàn chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay mang đến niềm vui cho tuổi Ngọ khi tiền bạc không ngừng đổ về nhà. Con giáp này làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp tới mà các đơn hàng cũng về tới tấp, bận rộn không ngơi tay.

Tuy nhiên Mão Ngọ tương phá, đường tình yêu của tuổi Ngọ không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn vốn tiềm ẩn từ trước đó chỉ là hai người cứ lờ đi mà thôi, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng.

Thời điểm này, các cặp đôi tuổi Ngọ cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện, chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng để những lần giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có người nhận được thưởng nóng hay có khoản tiền lớn từ trúng thưởng. Tiền bạc đến bất ngờ nhưng nếu không sớm có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp, con giáp này sẽ để tài lộc thất thoát rất nhanh.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Mùi nhân cơ hội phát tài nhanh, đang may mắn thì không nên hưởng thụ mà chăm chỉ làm ăn hơn để có của ăn của để. Nhất định là không nên ba hoa nếu không sẽ có kẻ xấu ghen tị mà tìm cách làm hại.

Hôm nay, tam hợp ghé thăm mang tới cho tuổi Mùi vận đào hoa rực rỡ, người độc thân mau chóng tận dụng tối đa lợi thế của bản thân. Đối với những người đã có gia đình, đây là ngày thích hợp để chia sẻ những cảm xúc, và nên nhớ điều này có thể đòi hỏi ở con giáp này sự nhẫn nại nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, tuổi Thân gặp được nên khá thuận lợi trong công việc, người theo nghiệp học hành dễ có kết quả như ý. Cuối cùng thì nỗ lực của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng, hãy trân trọng và xem đó là nền tảng tốt để có thể tiến xa hơn.

Hôm nay, người làm công ăn lương còn được cấp trên đánh giá cao bởi tài năng và cả tinh thần làm việc trách nhiệm cao của mình. Những việc đã nhận thì con giáp này sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của người đã trao cơ hội cho mình.

Tuy nhiên Kim khắc Mộc lại là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Vì nóng nảy mà để tình cảm lấn át lý trí, bản mệnh có thể sẽ hiểu lầm người ấy, hiểu sai những hành động của đối phương, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, vận trình công danh của tuổi Dậu có thể bị tổn hại ít nhiều bởi những lời đồn đoán thị phi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Bản mệnh không giỏi ăn nói, không khéo léo trong giao tiếp xã giao nên càng dễ bị kẻ tiểu nhân gây hại.

Bên cạnh đó, Mão Dậu tương xung sẽ chẳng phải điềm lành với tuổi Dậu trong hôm nay. Sẽ có biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này, bản mệnh nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Dậu cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Đừng lúc nào cũng đưa ra yêu cầu này nọ rồi bắt đối phương nghe theo, tình cảm cần sự công bằng và tôn trọng cả hai phía, không ai có nghĩa vụ phải phục tùng ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, quý nhân lục hợp nâng đỡ nên vận trình của tuổi Tuất khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận không nhỏ, vượt ngoài dự kiến ban đầu.

Trong công việc, tuổi Tuất cũng đạt được những bước tiến rõ rệt, chuyện thăng quan tiến chức không phải là việc gì quá xa xôi. Con giáp này biết cách lợi dụng những thế mạnh của mình để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên Thổ Mộc tương xung, con giáp này dễ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và đối phương có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nhau, đôi bên quá bận rộn với công việc của mình nên để tình cảm dần nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 6/7/2021 hôm nay, cát tinh bảo trợ cho tuổi Hợi rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được tình yêu và động lực làm việc của mình, không để cho những khó khăn trước mắt ngăn cản mình tiến đến thành công.

Lại vốn là người hoạt bát và hướng ngoại nên tuổi Hợi nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bạn bè và những người xung quanh. Thế mạnh trong việc kết giao này còn giúp con giáp này nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các quý nhân.

Bên cạnh đó, cục diện tam hợp giúp đường tình duyên của tuổi Hợi thêm phần thắm sắc. Những mâu thuẫn giữa cặp đôi không còn nghiêm trọng nữa mà con giáp này và người ấy cùng chung tay để tháo gỡ mâu thuẫn, giúp tình yêu thêm nồng nàn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]