Tử vi ngày mai 6/5/2021: Tuổi Sửu gặt hái thành quả, tuổi Thìn vận may phát tài

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 6/5/2021, về đường tài lộc, tuổi Thìn có cơ hội phát tài dựa trên vận may của mình. Tuy nhiên, dù có kiếm được nhiều hay ít, bản mệnh cũng không nên có tư tưởng sống phụ thuộc vào đó. Hãy kiếm tiền dựa trên công sức của chính mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/5/2021, nếu tuổi Tý vẫn giữ vững tinh thần làm việc chăm chỉ thì sẽ có một tương lai tươi sáng. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy biết phát huy điểm mạnh và đưa ra những mục tiêu tham vọng nhưng vẫn phù hợp với khả năng của mình ngay từ bây giờ.

Nếu tuổi Tý đã luôn nỗ lực không ngừng trong công việc, nhiều khả năng sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng ngay trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn hoặc nhận được lời khích lệ của cấp trên.

Trong tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Tý và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc. bản mệnh tin rằng chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, tuổi Sửu được tài tinh nâng đỡ, gặt hái thành quả. Sự cố gắng suốt một thời gian dài của bản mệnh được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Con giáp này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Lối sống tiết kiệm, chi tiêu có lý trí giúp ích bản mệnh rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền bù lại khoảng thời gian cách ly vừa qua thì con giáp này vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không mấy yên ổn vì đôi bên không thường xuyên trò chuyện với nhau. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ mọi nỗi niềm với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 6/5/2021, tuổi Dần dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bản mệnh cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, con giáp này cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên hành động theo cảm tính bởi có thể, những điều bản mệnh trông thấy tận mắt chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật.

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay không thích hợp để xuất hành hoặc khởi công, xây dựng nhà cửa. Vì vậy, nếu không bắt buộc phải thực hiện những công việc này ngay hôm nay, bản mệnh có thể hoãn lại để tránh những rắc rối bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, do có tam hội trợ giúp, mọi công việc của tuổi Mão đều có những bước tiến rõ rệt. Hôm nay là một ngày may mắn của bản mệnh, vì vậy, nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu.

May mắn hơn, tuổi Mão còn có thể gặp được quý nhân. Rất có thể người đó còn là người quen của bản mệnh suốt bấy lâu. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, đồng thời có biện pháp giải quyết những rắc rối trước mắt.

Tuy nhiên, con giáp này cần lưu ý hôm nay dù công việc bận rộn đến mấy, cũng cần giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ khiến gân cốt đau mỏi, thần kinh suy nhược. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một sức khỏe tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 6/5/2021, về đường tài lộc, tuổi Thìn có cơ hội phát tài dựa trên vận may của mình. Tuy nhiên, dù có kiếm được nhiều hay ít, bản mệnh cũng không nên có tư tưởng sống phụ thuộc vào đó. Hãy kiếm tiền dựa trên công sức của chính mình.

Mộc khắc Thổ cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia mà nguyên nhân có thể chỉ bắt nguồn từ những bất đồng nhỏ nhặt không đáng kể giữa đôi bên.

Khi mâu thuẫn nổ ra, tuổi Thìn nên đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, đồng thời không nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia, khiến tình cảm đôi bên dần rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, cục diện tương hại cho thấy tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đồn đoán, đặt điều sai trái về bản thân mình có thể khiến bản mệnh khó chịu, thậm chí tổn thương.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể chính những lời nói không biết nể nang của bản mệnh chính là nguyên nhân khiến bản mệnh gây thù chuốc oán với đồng nghiệp, tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo để cư xử đúng mực với tất cả mọi người.

Trong tình cảm, Mộc sinh Hỏa, may mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Bản mệnh biết, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của mình, vì thế hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 6/5/2021, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc nhờ có sự thúc đẩy của tam hợp. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có vẻ thách thức thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang nóng vội quá mức. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Thêm vào đó, hãy rèn luyện tính kiên trì để không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn.

Mộc sinh Hỏa, những người độc thân tuổi Ngọ có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Con giáp này có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một mối tình lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 22h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, tài lộc của tuổi Mùi khá vượng. Người làm kinh doanh, buôn bán gặp khá nhiều may mắn. Bản mệnh có thể tạo lập được mối quan hệ với những đối tác đáng tin cậy hoặc với khách hàng tiềm năng. Đây là nấc thang để bản mệnh tiến xa hơn ở tương lai.

Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù đã lập gia đình hay chưa, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Đó có thể là những kẻ tiếp cận vì muốn lợi dụng bản mệnh.

Nếu đã lập gia đình, tuổi Mùi cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới khác. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để những lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h -15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 6/5/2021, Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả mà chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn. Đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bản mệnh rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn, không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân hay tụ tập bạn bè. Trước khi tình cảm nguội lạnh, hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc cho đôi bên.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì tuổi Thân nên đi về hướng Đông Nam để gặp Tài thần hoặc hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, tuổi Dậu là người chí khí. Con giáp này luôn nghiêm túc trong công việc và xứng đáng nhận được những thành quả khiến người khác ngưỡng mộ. Bản mệnh có thể được thăng chức không sớm thì muộn.

tu-vi-ngay-2162020-tuoi-dan-quyet-dinh-sai-lam-tuoi-mui-tai-loc-tang-tien-2

Trong ngày hôm nay, những ai cần tham gia thi cử hoặc tuyển dụng cũng gặp nhiều thuận lợi. Thời điểm này là thời điểm thích hợp để có những bước khởi đầu mới. Hãy tự tin vào năng lực của bản thân mình, bản mệnh chẳng hề thua kém ai.

Kim khắc Mộc khuyên con giáp này nếu gặp khó khăn thì bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 6/5/2021, tuổi Tuất có thể kiếm được một khoản kha khá thông qua những công việc làm thêm. Khoản tiền này có thể giúp bản mệnh có của ăn của để trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời mang lại tác dụng khích lệ bản mệnh cố gắng hơn trong tương lai.

Bản mệnh cũng có cơ hội phát tài dựa vào sự may mắn của chính mình. Khoản tiền này nên được sử dụng một cách hợp lý chứ không nên chỉ dành cho việc ăn chơi, bởi nếu vậy thì bản mệnh chỉ đang của thiên trả địa mà thôi.

Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/5/2021, nhị hợp giúp tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của đa số mọi người xung quanh. Với bản tính hiền lành, chu đáo và biết quan tâm, bản mệnh có thể dễ dàng chinh phục được thiện cảm của người khác. Nếu may mắn, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Cấp trên cũng nhìn thấy và đánh giá rất cao sự quyết tâm của bản mệnh.

Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa tuổi Hợi với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bản mệnh tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]