Tử vi ngày mai 6/2/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Ngọ cát khí ngập tràn


Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay báo hiệu đường tài lộc của tuổi Dần thêm phần khởi sắc, thu nhập tăng tiến, chẳng còn nỗi lo tài chính. Bản mệnh biết sử dụng thế mạnh của mình để tạo thêm cơ hội kiếm tiền ngay cả trong ngày nghỉ Tết này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Tý khá chểnh mảng, chính vì thế dễ mắc phải sai lầm khó tránh. Nếu không muốn mất thời gian sửa lỗi, con giáp này nên cố gắng tập trung khi làm bất cứ việc gì.

Ngày Thủy sinh Mộc là tín hiệu rất đáng mừng cho đường tình duyên của tuổi Tý. Gia đình hòa hợp êm ấm, vợ chồng con cái bên nhau ấm áp quây quần, không khí Tết dường như vẫn tràn ngập, khiến tâm trạng ai cũng hân hoan, phơi phới.

Vận trình tình cảm của người độc thân cũng có phần khởi sắc hơn khi có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mang theo tình duyên đã định sẵn. Hãy cứ vui vẻ đón nhận mọi thứ, bản mệnh đừng sợ sệt hay lo lắng những điều quá xa xôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Sửu thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc. Dù là lúc mọi người nghỉ ngơi thì con giáp này vẫn chẳng ngơi tay giải quyết những việc còn tồn đọng. Điều này khiến bản mệnh đánh giá cao.

Tử vi ngày 6/2/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Ngọ cát khí ngập tràn

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên biết nghỉ ngơi đúng lúc. Ngày nghỉ Tết như này nên dành thêm thời gian cho bản thân và vui vầy cùng người thân. Bản mệnh sẽ thấy như được tiếp thêm sức mạnh từ không khí ấm áp của gia đình, bao nhiêu mệt mỏi đều biến tan.

Trong ngày Thổ Mộc xung khắc, có thể xảy ra một vài trục trặc trong vận trình tình cảm đôi lứa. Lễ tết bận rộn khiến hai người ít dành thời gian bên nhau, thế nhưng đừng quên bớt ra vài phút để gọi điện, nhắn tin cho đối phương. Đừng để đôi bên buồn phiền vì giận dỗi nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay báo hiệu đường tài lộc của tuổi Dần thêm phần khởi sắc, thu nhập tăng tiến, chẳng còn nỗi lo tài chính. Bản mệnh biết sử dụng thế mạnh của mình để tạo thêm cơ hội kiếm tiền ngay cả trong ngày nghỉ Tết này.

Thậm chí, có những người còn may mắn được trả tiền nợ, trúng thưởng hay thắng cược… Nhờ vậy, con giáp này có được một khoản để yên tâm chi tiêu, nhưng cũng đừng vì thế mà phóng tay mua sắm quá đà.

Mộc khí đương vượng, tuổi Dần cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể vì thời gian qua quá bận rộn đón Tết mà con giáp này dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng. Bản mệnh nên nghỉ ngơi hợp lý để tránh đổ bệnh ngay đầu năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Mão không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Con giáp này biết cân đối để vừa thoải mái chi tiêu Tết lại vừa không rơi vào cảnh nợ nần. Thu nhập từ công việc chính cũng khá đủ để bản mệnh có cuộc sống sung túc cho mình.

Tuy nhiên, Mộc khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Khi đi lại, đặc biệt là điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhớ chú ý an toàn, tuyệt đối không nên lái xe sau khi uống nhiều rượu bia. Vẫn biết ngày Tết khó tránh được những cuộc nhậu vui nhưng đừng để mọi việc đi quá tầm kiểm soát.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể gây ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy đầu óc mình vô cùng tỉnh táo và minh mẫn, con giáp này sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, đặc biệt là hăng hái giúp đỡ người thân. Việc này gây ấn tượng tốt cho tất cả mọi người, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ.

Thời điểm này, ngay những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho con giáp này những trải nghiệm thật hào hứng. Mọi người quây quần cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp, hơi mệt một chút nhưng không khí đầm ấm vui vẻ.

Tuy nhiên, Thổ Mộc xung khắc nên sẽ có chút sóng gió ghé thăm con giáp này. Có thể bản mệnh sẽ vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại, không thể làm đẹp lòng cả đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay có vẻ là một ngày không mấy vui vẻ với tuổi Tỵ. Dù vẫn là ngày nghỉ Tết chính thức nhưng con giáp này vẫn còn nhiều mối bận tâm về công việc chưa giải quyết xong.

Tử vi ngày 6/2/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Ngọ cát khí ngập tràn

Điều này khiến tuổi Tỵ có xu hướng dễ trở nên cáu gắt với người xung quanh khi mọi chuyện tiến triển không như ý muốn. Hơn nữa, bản mệnh càng thêm khó chịu khi cảm thấy một mình mình phải cáng đáng quá nhiều việc mà không ai giúp đỡ hay thông cảm.

Sự nóng nảy có thể khiến vận trình tình cảm tuổi Tỵ sa sút. Bản mệnh cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Nếu không hài lòng với nửa kia thì hãy nói rõ, chia sẻ với nhau chứ chớ nên nổi nóng. Đừng để Tết mà đôi bên lại cãi vã, giận hờn nhau thì không vui chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tam hợp mang tới cát khí ngập tràn cho tuổi Ngọ. Vận trình rực rỡ, tài vận hanh thông. Bản mệnh có những khoản thu hoạch đáng kể, có thể là được lì xì hoặc một dự án đầu tư trước đây bất ngờ thành công.

Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh điềm đạm, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, không khí gia đình vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Đây cũng là lúc con giáp này nên dành thời gian cho gia đình, họ hàng hay mở rộng mối quan hệ của mình.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, những nỗ lực của tuổi Mùi được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, con giáp này khá vất vả khi mọi người đã nghỉ ngơi nhưng mình vẫn phải giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Bên cạnh đó, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình tình cảm của tuổi Mùi. Những ngày bận rộn đủ việc khiến con giáp này khá dễ nổi nóng. Chỉ một lỗi nhỏ của ai đó cũng có thể khiến bản mệnh nổi đóa lên, buông lời trách móc nặng nề.

Vì thế mà ngày xuân năm mới nhưng không khí trong gia đình khá căng thẳng, vợ chồng mâu thuẫn với nhau, cha mẹ con cái bất hòa. Tết nhất mà nặng nề như vậy là không nên chút nào, con giáp này nên điều chỉnh cảm xúc của mình đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Thân cần đề phòng họa tiểu nhân. Con giáp này phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy kẻo thiệt hại đủ đường. Bản mệnh cần đảm bảo duy trì sự minh mẫn để mọi việc tiến triển ổn định.

Kim khắc Mộc còn gây ra không ít sóng gió trong vận trình tình cảm của tuổi Thân. Vợ chồng lục đục, tranh cãi nhau vì nhiều chuyện khó có thể hòa giải được. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên không tìm được cách giải quyết hợp lý.

Người độc thân mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn. Có lẽ con giáp này vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu có một gia đình nhỏ, song cha mẹ lại không hiểu điều đó. Bất đồng quan điểm khiến hai bên liên tục nảy sinh mâu thuẫn, làm không khí kém vui.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Dậu có điềm báo hao tài hao của, cần hết sức thận trọng. Nếu có ra ngoài mua sắm, đi lại thì chớ nên mang nhiều tiền, có mang thì bảo quản cẩn thận, không để đồ đạc hớ hênh, lơ là một chút là có thể hao hụt rồi.

Tử vi ngày 6/2/2022: Tuổi Dần tài lộc khởi sắc, tuổi Ngọ cát khí ngập tràn

Ngũ hành xung khắc cho thấy đào hoa kém sắc, bản mệnh có thể phải đối mặt với họa tình tay ba. Có thể trong lúc bộn bề công việc mà thiếu thời gian dành cho đối phương nên dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào phá hoại hạnh phúc.

Kẻ tiểu nhân ghen tị với những niềm hạnh phúc mà con giáp này nên tìm mọi cách để phá hoại mối duyên lành mà bản mệnh đang có. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chủ nhật ngày 6/2/2022, hỷ khí lan tràn, niềm vui phơi phới đến với tuổi Tuất. Các mối quan hệ xã giao và tình thân đặc biệt hài hòa và tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc.

Bản mệnh dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự thành thật và hào phóng của mình. Con giáp này cũng nên có kế hoạch để duy trì, phát triển cho các mối quan hệ này sinh ra tài lộc, tạo hiệu quả thiết thực cho công việc của mình trong tương lai.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh dù có bận rộn xã giao cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình. Cứ mải mê công việc bên ngoài mà bỏ bê người thân sẽ khiến nửa kia sinh lòng ấm ức, trách móc con giáp này vô tâm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi có một ngày hanh thông, thuận lợi. Lúc này, nếu không tụ họp bên gia đình tận hưởng không khí Tết, bản mệnh có thể tranh thủ giải quyết các công việc sẽ rất suôn sẻ.

Con giáp này có thể sẽ có thêm nguồn thu trong ngày hôm nay. Mặc dù vẫn là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn có thể gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, tiền bạc dồi dào nhưng không có nghĩa là cứ mua sắm vung tay, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc còn giúp vận trình tình cảm thêm phần thắm sắc, suôn sẻ hơn. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Tết là dịp vui, đừng để những cảm xúc khó nén trong tim dằn vặt khiến mình ủ rũ cả ngày dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]