Tử vi ngày mai 5/2/2021: Tuổi Tuất cực kì may mắn, tuổi Hợi gặp được quý nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021 may mắn nâng bước cho tuổi Tuất làm nghề tự do, khiến hôm nay là một ngày cực kì may mắn của con giáp này. Những mối đầu tư từ trước đó đang mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay tuổi Tý dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Con giáp này tạo được sự tín nhiệm với mọi người nên luôn được giao cho những công việc quan trọng. Đây thực sự là cơ hội để bản mệnh khẳng định năng lực của mình.

Tuy nhiên, nhiều khi tuổi Tý quá bảo thủ, không muốn thay đổi những điều quen thuộc với mình. Nếu cứ mãi đi theo lối mòn, con giáp này sẽ để lỡ nhiều cơ hội để hoàn thành công việc nhanh chóng và xuất sắc hơn.

Về phương diện tình cảm hôm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện khó khăn mà mình gặp phải, mâu thuẫn có xảy đến cũng là để đôi bên thêm hiểu và bao dung cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 5/2/2021 cảnh báo những mối họa mà tuổi Sửu có thể vướng phải trong sự nghiệp. Bản mệnh chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định nông nổi hoặc từ bỏ việc mình đang làm, bởi nếu làm vậy thì tương lai, có thể sẽ phải hối tiếc.

Một số người cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Con giáp này không thể làm mọi việc theo cảm hứng của mình, mặc kệ suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Một khi đã làm việc trong tập thể thì bản mệnh phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia cũng không mấy yên ổn. Bản mệnh hãy nhớ đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự với người khác, đặc biệt là với những kẻ đặt điều.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay, tuổi Dần làm lãnh đạo có thể khẳng định được quyền uy của mình với cấp dưới. Bản mệnh có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công thuyết phục, khiến mọi người đều tâm phục khẩu phục.

Nếu là người làm công ăn lương, sự thông minh, nhanh nhạy giúp con giáp này nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề hóc búa. Bản mệnh có cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình trong mắt người làm lãnh đạo.

Tuy nhiên tuổi Dần phải lưu ý sức khỏe của mình nhiều hơn, bồi bổ dưỡng sức. Đặc biệt hôm nay bản mệnh cần tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 5/2/2021, tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi đến bất ngờ. Hôm nay thần may mắn ở bên là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Theo tử vi ngày mới, nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, tuổi Mão sẽ biết mình nên làm những gì trong tương lai và làm sao để khắc phục khó khăn ở hiện tại.

Tuy nhiên, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bản mệnh cũng không nên cố gắng quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, hăng hái bắt đầu ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021, những người tuổi Thìn làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Bản mệnh hoàn thành tốt công việc nên thường được đối tác, khách hàng tin cậy và kéo dài hoạt động hợp tác cùng phát triển.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong này thứ Sáu này lại khó mà được êm đềm như ý muốn. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì ắt “chuyện bé xé ra to”.

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế lời nói và hành động gây tổn thương cho nửa kia, tạo thành vết thương khó chữa lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021 tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối, đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều sai trái, dối trá của kẻ xấu bụng. Hãy tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc tốt nhất có thể.

Những lúc bị vu oan, bản mệnh nên dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình, rồi trắng đen sẽ rõ ràng và người sai sẽ phải nhận lỗi. Đừng mất thời gian qua lại nhiều lời, chứng minh bằng hành động, việc mình mình làm là cách xử lý hiệu quả nhất.

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bản mệnh, vì thế hãy yên tâm tâm sự với đối phương, cho dù nửa kia không thể trực tiếp giúp đỡ bản mệnh thì vẫn có thể giúp bản mệnh nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay tinh thần của tuổi Ngọ khá tốt, bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cho dù đó là công việc mới chưa hề tiếp xúc.

Tuy nhiên, con giáp này không nên quá mức nóng vội muốn thể hiện bản thân. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Bản mệnh cũng có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm quanh mình.

Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó dù đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay trong công việc, tuổi Mùi được khuyên dù có đối diện với khó khăn cũng đừng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Bỏ cuộc không phải là cách giải quyết vấn đề mà chỉ là cách bản mệnh trốn tránh đối diện với hiện thực mà thôi.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cẩn phải cẩn trọng nếu không muốn gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân hay đã có nửa kia, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh các mối quan hệ mập mờ.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bản mệnh càng cần phải biết giữ mình. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui khiến bản thân lạc lối, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và tổn thương người thân thiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay tuổi Thân có một ngày làm việc vất vả. Nếu kết quả không được như mong muốn dù đã cố gắng rất nhiều, bản mệnh cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi đó như một cơ hội rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Sự lạnh nhạt của bản mệnh có thể khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì tuổi Thân nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay mang đến dấu hiệu tốt lành cho tuổi Dậu trên phương diện sự nghiệp. Nếu đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian vừa qua thì nay là lúc bản mệnh được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.

Những người luôn chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch cụ thể cũng có một ngày tương đối dư dả. Tuổi Dậu không rơi vào tình cảnh bối rối, phải chạy vạy vay mượn người khác, ngay cả khi những sự cố bất ngờ xảy đến.

Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn thì con giáp này nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy nặng nề hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/2/2021 may mắn nâng bước cho tuổi Tuất làm nghề tự do, khiến hôm nay là một ngày cực kì may mắn của con giáp này. Những mối đầu tư từ trước đó đang mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Tuổi Tuất nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Đây chính là động lực để bản mệnh tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Tuy nhiên, ngày Thủy Thổ tương khắc báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương và đừng hành động theo cảm tính, gây tổn thương không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 5/2/2021 hôm nay tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích cho tương lai.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bản mệnh sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân và được cất nhắc vào một vị trí phù hợp.

Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình cũng vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]