Tử vi ngày mai 31/1/2021: Tuổi Mão đề phòng bị lừa, tuổi Hợi điềm báo tiến chức

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cùng năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/1/2021, Mão Tý tương hình khuyên tuổi Tý không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân mà bỏ qua các dấu hiệu bất lợi xung quanh. Sự tự tin thái quá dễ khiến con giáp này trở nên kiêu ngạo và đó là lý do mọi người dần có cái nhìn ác cảm với bản mệnh.

Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn trong mọi tình huống, như vậy mới có thể chạm tới thành công. Con giáp này vốn là người thông minh, nhanh nhạy nên khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái cũng rất khả quan. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn nghề chính.

Bên cạnh đó, trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc vận trình tình cảm của bản mệnh tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như không có điều gì có thể ảnh hưởng tới tình yêu mà con giáp này và đối phương dành cho nhau ở hiện tại. Người độc thân cũng có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy tuổi Sửu là người rất có trách nhiệm nên sẽ không bao giờ dửng dưng với các công việc mang tính chất tập thể. Đây vừa là điểm mạnh giúp con giáp này được mọi người yêu mến nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của bản mệnh.

Khi sự nhiệt tình của con giáp này đổi lại là những lần mặc sức nhờ vả, lợi dụng, thậm chí đùn đẩy hết công việc sang tuổi Sửu của những kẻ lười biếng, mâu thuẫn cũng sẽ nảy sinh từ đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy biết từ chối khi cần thiết. Lòng tốt cần đặt đúng chỗ để tránh bị lợi dụng và dẫn đến sai sót.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc báo hiệu về những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên cần phải bình tĩnh để hiểu lý lẽ của nhau. Tình yêu không có nghĩa là thấu hiểu mà hai người phải tự ý thức được điều này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Dần sẽ có một ngày khá bình yên khi mọi thứ đang đi theo đúng kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước. Nhân lúc này, bản mệnh có thể nhìn nhận cẩn thận lại quá trình vừa qua của mình xem bản thân còn điều gì thiếu sót hay không.

Nếu giữ vững được phong độ, con giáp này sẽ có những bước tiến trong tương lai. Tuy nhiên, để đi được xa tuổi Dần sẽ cần bước chắc chắn mỗi bước đi của mình. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổ hết công sức bấy lâu. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông, rộng mở.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Bản mệnh được quý nhân tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Mão nên đề phòng trước những lời đường mật, nịnh bợ bên tai kẻo bị lừa gạt mà không hay biết. Hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể nhìn ra ai đang thật lòng, ai chỉ đang cố lợi dụng hào quang của mình mà thôi.

Chỉ một phút bất cẩn, con giáp này có thể sẽ phải trả giá đắt khi kẻ tiểu nhân chỉ trông chờ những lúc như vậy để hãm hại. Đặc biệt, nguy cơ thua lỗ, mất mát vì vay mượn hay đầu tư không đúng chỗ của tuổi Mão là rất lớn. Tinh thần không tốt, sức khỏe cũng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và đối phương có thể nảy sinh tranh cãi bởi tác động của cục diện tự hình và gây cảm giác bức bối, khó chịu. Con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/1/2021, đường tài lộc của tuổi Thìn không được khả quan. Con giáp này có thể đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân. Hơn nữa, bản mệnh thường thiếu tỉnh táo và sáng suốt nên dễ đưa ra nhận định sai lầm, đầu tư kinh doanh lầm chỗ nên tiền bạc hao hụt.

Bên cạnh đó, trong Mão Thìn tương hại, tuổi Thìn nên học cách từ bỏ người chỉ khiến con giáp này tổn thương trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào tình yêu trao đi cũng được nhận lại như ý muốn, đôi khi buông bỏ để đi tìm hạnh phúc thật sự thuộc về mình là điều tốt nhất cho cả hai.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ còn khiến bản mệnh còn độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Tuổi Thìn muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Tỵ rất thông minh nhưng không quá màng danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến con giáp này trở nên lười biếng, thiếu sự nỗ lực cần thiết. Bản mệnh nên sớm sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch làm việc của mình.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc cứ thế ra đi nên tình hình không được dư dả, thậm chí còn phải chi tiêu khá nhiều. Tuổi Tỵ dễ cảm thấy chông chênh khi túi tiền nhẹ bẫng hẳn so với mọi khi, thiếu tự tin khi trong túi chẳng có đủ tiền.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, bản mệnh đã quen với việc chăm sóc đối phương nhưng đối phương thì có vẻ chỉ quen đón nhận mà chẳng biết phải cho đi, điều đó không khỏi khiến con giáp này cảm thấy chạnh lòng. Dù biết không nên quá so đo, nhưng tình cảm phải đến từ hai phía mới có thể bền bỉ, thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Ngọ cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

Trong tình cảm, Mão Ngọ tương phá là dấu hiệu cảnh báo tuổi Ngọ chớ nên vì những phút nóng nảy mà nói năng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra tổn thương khó mà hàn gắn cho nửa kia. Con giáp này và đối phương không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn sẵn tính thẳng thắn lại rất dễ cáu giận, bản mệnh không biết phải mở lời ra sao với đối phương để đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải. Tuy vậy, tuổi Ngọ vẫn nên chia sẻ rõ ràng với đối phương thay vì giấu giếm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 31/1/2021 làm tăng thêm sự quyết đoán cho tuổi Mùi khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Hơn ai hết, bản mệnh hiểu được mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu nên sẽ không để thời gian trôi qua một cách lãng phí thêm nữa.

Bù lại bản mệnh đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình. Cục diện tam hợp nâng đỡ giúp vận trình tình cảm của tuổi Mùi tích cực hơn. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm trước đó.

Đúng là sau cơn mưa trời lại sáng, trải qua những sóng gió vừa qua đôi bên lại càng thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn. Với những người còn độc thân, dẫu biết tìm được tình yêu đích thực không phải chuyện dễ dàng, nhưng con giáp này cũng khoan vội nản chí. Biết đâu duyên của tuổi Mùi sẽ đến vào lúc không ngờ tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Thân dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí con giáp này còn nghi ngờ không biết bản thân có đang đi sai hướng hay không và chỉ muốn bỏ dở hết mọi chuyện. Là người khá tham vọng trong công việc, bản mệnh chưa cho phép mình nghỉ ngơi phút giây nào.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ này dường như đang không mang lại kết quả tốt đẹp. Con giáp này đang bị khủng hoảng tâm lý và cứ luôn dồn ép mình tiến đến sự hoàn hảo, khi mà bản thân đang trong tình trạng suy kiệt. Thực ra bản mệnh chỉ đang đòi hỏi quá nhiều ở mình mà thôi.

Hãy cứ tự tin về những gì mình đã và đang làm được, chẳng ai hoàn hảo và toàn năng đến mức làm được mọi thứ. Ngũ hành Kim khắc Mộc, người độc thân có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. Con giáp này chỉ muốn dành cả ngày nằm dài hưởng thụ hoặc đi cà phê vui vẻ bên bạn bè, ngại ngùng cho những buổi hẹn hò.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 31/1/2021, Mão Dậu tương xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn của tuổi Dậu. Con giáp này rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bản mệnh nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.

Tử vi ngày 31/1/2021: Tuổi Mão đề phòng bị lừa, tuổi Hợi điềm báo tiến chức
Thái độ trong công việc sẽ quyết định phần lớn đánh giá của cấp trên. Do đó, con giáp này phải luôn chú ý hoàn cảnh để xử sự sao cho hợp lý. Đừng quá thoải mái mà quên mất vị trí của bản thân. Bù lại, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh.

Thời điểm này đúng là cơ hội làm ăn lớn của con giáp này nên đừng bỏ thời cơ. Tuy nhiên trong chuyện tình duyên, ngũ hành xung khắc cho thấy, bản mệnh sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ tình cảm của mình. Hai người đều không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/1/2021, nhờ có nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất có vận trình tài lộc khá lạc quan. Con giáp này là người thông minh nên sẽ nhanh chóng tìm được thêm mối làm ăn, đầu tư hứa hẹn và có giá trị lâu dài. Thời cơ không phải lúc nào cũng có sẵn nên bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay con giáp này có thể vướng họa thị phi. Tuổi Tuất trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt gây nên. Những lúc như vậy, bản mệnh không nên quá nóng nảy thể hiện lập trường của bản thân và tranh cãi với mọi người.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất biết đâu là người mình nên trân trọng. Bản mệnh tuy không có nhiều tài cán nhưng ít nhất sống biết trước biết sau nên cũng có không ít người hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không cố gắng nhiều hơn thì e rằng chút tình cảm mỏng manh cũng không giữ được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 31/1/2021, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cùng năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Đường tài lộc trong ngày có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con giáp này đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay. Có điều đừng quá tham lam mà đôi khi gặp kẻ tiểu nhân xúi giục khiến bản mệnh đưa ra những quyết định không chính xác.

Trong phương diện tình cảm, nhưng rạn nứt đang được hàn gắn. Sự chân thành của con giáp này cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng và kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Với người độc thân, nóng vội không phải là phương pháp đúng đắn khi bản mệnh còn chưa biết cảm xúc đối phương dành cho mình là gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]