Tử vi ngày mai 3/6/2021: Tuổi Thìn rắc rối quan trường, tuổi Dậu dễ được cất nhắc

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm hoặc cảm xúc của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, dưới tác động xấu của cục diện tương xung, tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bản mệnh cần tránh những suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến việc hành động cũng thiếu kiểm soát, gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Tuổi Tý vốn là một người hăng hái, nhiệt tình trong mọi việc, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà con giáp này dễ hành động nông nổi. Hãy sửa đổi tính cách của bản thân nếu muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh cũng có thể nhận được sự quan tâm đến từ những đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số đều không phải những mối quan hệ triển vọng. Dù đã lập gia đình hay chưa, con giáp này cũng nên giữ khoảng cách với họ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Sửu có tính khí thất thường. Con giáp này không giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành một người sẵn sàng gây gổ và thay đổi nhanh chóng đến mức khó hiểu.

Cũng vì vậy mà bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chau chuốt. Có lẽ con giáp này đã bắt mình phải chịu áp lực quá lớn trong thời gian vừa qua, hãy sắp xếp lại thời gian làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, may mà nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với đối phương, tuổi Sửu sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Hơn nữa, nửa kia có thể giúp bản mệnh đưa ra những hướng giải quyết đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, tam hợp giúp đỡ, tuổi Dần quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay mà không cần phải để tâm quá nhiều đến ý kiến của người ngoài, song cũng vì vậy mà những quyết định của con giáp này thường khá hấp tấp và vội vàng.

Bên cạnh đó, tuổi Dần cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian tiến hành công việc, đừng chỉ hăng hái lúc mở đầu rồi về sau thành ra bỏ bê, lười biếng, dễ thành ra đầu voi đuôi chuột.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia phát triển tốt đẹp. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, hai người luôn luôn trao đổi ý kiến với nhau, chính vì vậy mà cả hai đều cảm nhận được mình được nửa kia trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, cục diện tương phá cảnh báo tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng hoặc nhẹ dạ cả tin, dễ rơi vào bẫy của đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, con giáp này cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bản mệnh sẽ chạm trán với kẻ thù và những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trên con đường công danh sự nghiệp, tử vi con giáp cũng cảnh báo tới tuổi Mão rằng hôm nay con giáp này nên tránh mâu thuẫn với những người quyền cao chức trọng, nếu không dễ gặp phải rắc rối khó giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm hoặc cảm xúc của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh tuổi Thìn trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ, nếu không, kẻ xấu dễ nhân cơ hội để hạ bệ con giáp này. Để giảm thiểu xui rủi, bản mệnh cần nghiêm túc với mọi việc được giao.

Bù lại hôm nay Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Vì vậy, nếu đang bối rối trước tương lai, chưa tìm ra hướng đi cho mình, con giáp này có thể chia sẻ với cha mẹ và tham khảo ý kiến của họ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của tam hội. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người do có thái độ hòa nhã và ham học hỏi. Bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Quý nhân có thể là người tuổi Tỵ đã quen biết suốt bấy lâu nay. Người đó sẽ chỉ cho con giáp này hướng khắc phục những vấn đề còn khúc mắc ở hiện tại và những hướng đi phù hợp trong tương lai. Hãy khiêm tốn lắng nghe gợi ý chỉ dạy.

Ngày mới hôm nay còn là ngày thích hợp để xuất hành. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện những công việc liên quan thì tuổi Tỵ nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự, để lỡ mất thời cơ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, cục diện tự hình gây ra những tác động xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định cũng như hành động nông nổi. Điều này có thể mang lại cho bản mệnh nhiều rắc rối.

Dù không thích nghe lời phê phán từ phía người ngoài, nhưng tuổi Ngọ nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bản mệnh tiến bộ dần dần, và chúng sẽ có giá trị hơn những lời khen khách sáo nhiều.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trên phương diện học tập hoặc sự nghiệp. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đặt ra và cố gắng hết mình vì nó, con giáp này sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Hãy cởi mở hơn trong giao tiếp, bởi biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, tuổi Mùi có một ngày yên bình. Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian con giáp này được thư giãn thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, tuổi Thân có thể thể hiện được ưu thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, nghiên cứu hoặc dịch vụ. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, tuổi Thân cần mở rộng các mối quan hệ của mình, quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh hơn là chỉ chìm đắm hoàn toàn trong thế giới riêng của mình. Tạo quan hệ tốt với mọi người cũng giúp con đường thăng tiến của bản mệnh thuận lợi hơn.

Trong tình cảm, Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đừng vội nóng giận và quy kết trách nhiệm cho ai, hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau để hóa giải mọi xích mích.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ, tuổi Dậu luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người. May mắn hơn, con giáp này dễ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tuổi Dậu là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà không ngừng tiến bộ. Hãy đặt cho mình những đích đến cao xa hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại, bởi tiềm lực của bản mệnh vẫn chưa được khám phá hết.

Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Tuổi Dậu không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình. Quá vội vã chỉ khiến bản mệnh dễ chuốc lấy tổn thương trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất dễ phải đối đầu với quan lại xấu trong chính quyền. Vì vậy, con giáp này cần chú ý cách hành xử của mình, nếu có thể thì nên hạn chế tiếp xúc với những người như vậy nếu không muốn rước họa vào thân.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng nên chú ý đến những kẻ bất ngờ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cơ hội để hãm hại con giáp này. Trong thời điểm này, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời xúi bẩy của bất cứ ai.

Bù lại trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn đối phương sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của con giáp này, cho dù bản mệnh có nóng nảy và làm đối phương phật lòng đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/6/2021 hôm nay, Thủy khắc Hỏa, tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với người ta thì cũng được đáp trả tương tự. Vì vậy, dù gặp phải chuyện này, con giáp này cũng không nên quá thất vọng hoặc tổn thương.

Tuy nhiên hãy lưu ý trong hôm nay, tuổi Hợi dễ vướng phải rắc rối với bạn bè. Dù thân thiết đến mấy cũng khó tránh được lúc mâu thuẫn hoặc hiểu lầm nhau. Đôi bên không nên cố ý nói những lời tổn thương đối phương hoặc có những hành động quá tiêu cực.

Trong gia đình, mối quan hệ vợ chồng cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]