Tử vi ngày mai 3/5/2021: Tuổi Tý gặp gỡ quý nhân, tuổi Dần đầu tư có lợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Dần gặt hái được những khoản tiền đáng kể. Bản mệnh có thể được thưởng nóng vì đạt thành tích cao trong công việc hoặc tìm được những mối đầu tư có lợi, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển vô cùng thuận lợi. Trong ngày được tam hội phù trợ này, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân và rất có thể, quý nhân sẽ giúp khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

Nếu nghiêm túc làm việc, con giáp này cũng có thể nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp vì những thành tích xuất sắc. Hãy tin rằng mọi sự cố gắng của bản mệnh sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới phát triển rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể được một vài đối tượng hứa hẹn tiếp cận, hãy mở rộng lòng mình và lắng nghe trái tim lên tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong các ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… nhờ có cát tinh nâng đỡ. Bản mệnh nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của những người có địa vị cao trong tập thể.

Nếu tích cực sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình, Con giáp này có thể mở những lối đi riêng và phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, dù sao bản mệnh vẫn cần phải hòa đồng với mọi người, chớ tự cô lập bản thân.

Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu cần quan tâm đến gia đình hơn, không nên dồn tất cả thời gian cho sự nghiệp của mình. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng hãy cố gắng dùng bữa tối với mọi người, đây là thời điểm các thành viên đều quây quần bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Dần gặt hái được những khoản tiền đáng kể. Bản mệnh có thể được thưởng nóng vì đạt thành tích cao trong công việc hoặc tìm được những mối đầu tư có lợi, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Tuy nhiên cục diện tương phá khiến phương diện tình cảm của tuổi Dần chịu ảnh hưởng lớn. Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bản mệnh cần phải tâm sự với nửa kia nhiều hơn để tình cảm đôi bên không trở nên lạnh nhạt.

Những người còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Bản mệnh khó tìm được người phù hợp, cho dù hiện tại có đang mở lòng với mọi người xung quanh đi chăng nữa. Có lẽ đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ, tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, vì bản mệnh đang xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản, muốn từ bỏ nếu công việc gặp khó khăn bất ngờ.

Bản tính hiền hòa và vui vẻ là yếu tố tác động lớn, giúp các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá thuận lợi. Tuổi Mão luôn chân thành, nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không hề toan tính. Vì vậy mà chắc chắn, bản mệnh cũng sẽ được mọi người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Thủy sinh Mộc, gia đình của tuổi Mão cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Con giáp này và nửa kia của mình luôn tâm sự với nhau mọi chuyện dù lớn hay nhỏ, chẳng hề giấu giếm. Nhờ vậy, tình cảm vợ chồng ngày một gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi nếu bắt đầu một sự nghiệp mới. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác và dần dần chinh phục được cái đích đã đặt ra.

Những người đi làm lâu năm nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai, bản mệnh cần đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa, khó chinh phục hơn, không nên vội hài lòng với thực tại.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy khuyên tuổi Thìn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Nếu đôi bên có chuyện gì bất đồng ý kiến, bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, bởi chưa chắc tất cả những suy nghĩ của mình đã là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, cục diện tương xung tác động khiến tuổi Tỵ không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bản mệnh dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh vì cách ăn nói chẳng hề kiêng nể.

Con giáp này cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Có tham vọng là tốt, nhưng để đến được thành công, cần phải có một quá trình với lộ trình rõ ràng, không thể nóng lòng thành công ngay lập tức.

Tuổi Tỵ vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ, vì vậy nếu muốn khẳng định vị thế, hãy biết tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình. Cùng với đó, cũng nên làm giàu trong sáng, không nên trở thành con giáp tham tiền, chạy theo những gì không phải là của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, trong công việc, tuổi Ngọ được khuyên chớ nên nóng nảy, chủ động tranh chấp với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng. Một điều nhịn là chín điều lành, bản mệnh nên vận dụng câu tục ngữ ấy trong ngày hôm nay.

Thủy khắc Hỏa còn cho thấy tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh với nửa kia vì những quan điểm bất đồng. Vợ chồng không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, tuy nhiên bản mệnh không nên cố tình nói những lời gây tổn thương cho nửa kia trong cơn nóng nảy.

Một khi rắc rối nảy sinh, dù là ai đúng ai sai, tuổi Ngọ cũng có thể chủ động làm hoà. Vợ chồng cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, hơn thua cũng chẳng đem lại ích lợi gì.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, tuổi Mùi thông minh và khôn khéo sẽ đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Bản mệnh có thể giải quyết những khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng nhờ kinh nghiệm làm việc phong phú.

Tuy nhiên, con giáp này cần mở rộng mối quan hệ của mình, không nên tự trách bản thân ra khỏi tập thể. Sức mạnh tập thể to lớn sẽ giúp tuổi Mùi chinh phục những đỉnh cao mà bản thân không thể nào với tới nếu chỉ có một mình.

Tử vi ngày của con giáp cho thấy hôm nay ngày thích hợp để con giáp này quan tâm đến sức khỏe của mình. Nếu cơ thể gặp bất cứ vấn đề gì, bản mệnh có thể sắp xếp thời gian để đi khám. Không nên để đến khi mọi việc trở nên nghiêm trọng rồi mới giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, cục diện tương hại khiến tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên ổn. Do có kẻ tiểu nhân giở trò nên bản mệnh vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Có thể những ai không hiểu rõ về bản mệnh sẽ hiểu lầm bản mệnh.

Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng bằng lời nói, bởi lời nói cũng chẳng đem lại nhiều ích lợi thực tế. Hãy dùng hành động để chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Khi trắng đen đã rõ ràng, kẻ tiểu nhân sẽ phải nhận sai.

Bù lại, trong ngày Kim sinh Thủy, tuổi Thân luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Do đó, nếu không tìm được cách giải quyết cho vấn đề, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, hai người có thể cùng nhau vượt qua sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu không quá thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi của đồng nghiệp trong văn phòng. Hãy là cố gắng giữ mình tránh xa những chuyện thị phi và giữ lập trường vững vàng.

Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh trở thành một người có sức hút, được nhiều đối tượng tiềm năng theo đuổi. Hãy cho mọi người cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với mình nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn tin tưởng nửa kia, cho dù có nghe thấy những lời điều tiếng đi chăng nữa. Bản mệnh biết rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, bản chất của tuổi Tuất là thông minh, nhân từ, không ham danh lợi nhưng đừng để điều đó biến bản mệnh trở thành một người không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại. Nếu cứ giậm chân tại chỗ, con giáp này sẽ bị người khác vượt qua.

Tuổi Tuất nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh và đây cũng là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, giúp bản mệnh gặp gỡ được quý nhân. Hãy trân trọng những người thực sự đối tốt với mình, đồng thời bỏ ngoài tai những lời điều tiếng.

Thổ khắc Thủy khuyên tuổi Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bản mệnh hãy xem mối quan hệ của mình và các con có đang dần trở nên xa cách hơn hay không. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con cái mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do chịu ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, bản mệnh cũng không nên bi quan. Suy nghĩ tích cực cũng giúp việc tìm ra cách khắc phục cũng trở nên dễ dàng hơn.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và quyết đoán, tuy nhiên đôi khi lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bản mệnh khó gặt hái được thành công hơn người khác.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Hợi nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]