Tử vi ngày mai 29/3/2021: Tuổi Thìn tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021, tuổi Thìn đừng bất ngờ khi bản thân có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Thậm chí có người may mắn được nâng lương, nâng uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, tuổi Tý có những quyết định khôn ngoan nhờ sự nhanh nhạy của chính mình. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm sẵn có và đầu óc phân tính nhạy bén nên con giáp này hiểu rõ làm việc gì sẽ tốt hơn cho bản thân trong những hoàn cảnh khó xử.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro dù việc gì có xảy ra đi chăng nữa. Điều này giúp con giáp này có thể gặp được cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên đánh giá cao trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên trong ngày Thổ vượng, tuổi Tý cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình đặc biệt là những bệnh liên quan đến xương khớp. Bản mệnh nên chú ý không nên ngồi làm việc quá lâu mà hãy đứng lên vận động để thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, tuổi Sửu cần chú ý đến cách ăn nói của mình ở nơi làm việc. Con giáp này có thể gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách nhẹ nhàng và văn minh.

May mắn trong ngày lục hợp nâng đỡ, tuổi Sửu đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm của mình. Con giáp này sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có trong ngày hôm nay.

Nếu tuổi Sửu đã kết hôn thì sẽ có được sự hòa hợp với người bạn đời của mình, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Nếu con giáp này còn độc thân chưa tìm được người để gửi trao tình cảm thì trong ngày hôm nay hãy tích cực và chủ động hơn trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay mang đến những dấu hiệu tốt cho tuổi Dần trên con đường sự nghiệp, công danh. Dựa trên năng lực và kinh nghiệm của bản thân, con giáp này có thể lập kế hoạch và đưa ra những lựa chọn tương lai phù hợp với mình.

Tuy nhiên dù là người có năng lực, khả năng làm việc độc lập có tốt đến đâu, con giáp này vẫn cần phải học cách hòa nhập nhiều hơn với mọi người. Tuổi Dần đang khiến mọi người nghĩ rằng mình là kẻ thờ ơ, không quan tâm đến các công việc chung của tập thể.

Thủy sinh Mộc, vận đào hoa của con giáp này hôm nay rất mạnh, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Bản mệnh nên chú ý tới vẻ ngoài của mình hơn một chút, có thể thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên nổi bật hơn. Nó vừa giúp bản thân thêm phần tự tin, lại tạo sức lôi cuốn trước đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay mang lại cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với những ai đang muốn thay đổi công việc. Con giáp này cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Tuy nhiên Tý Mão tương hình khiến tuổi Mão tự tin thái quá. Con giáp này không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Điều này có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối.

Tốt nhất hôm nay, tuổi Mão cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bản mệnh nên dùng những ngôn từ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, tuổi Thìn đừng bất ngờ khi bản thân có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Thậm chí có người may mắn được nâng lương, nâng uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, nhờ có tam hợp nâng đỡ, tuổi Thìn có thể hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Với tuổi Thìn vẫn còn độc thân thì hôm nay là thời điểm tốt để bản mệnh bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí ngập tràn, bản mệnh sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu, đối phương chỉ đang chờ bản mệnh ngỏ lời để được chung bước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 29/3/2021, tuổi Tỵ có thể gặp phải không ít rắc rối. Con giáp này có lẽ sẽ vấp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Mâu thuẫn xảy ra, đừng vội trách móc người khác, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân.

Việc không đồng nhất ý kiến dẫn đến cãi cọ là điều khó tránh khỏi khi mà mỗi người có quan điểm hoàn toàn khác nhau. Quan trọng là sau đó hai bên nên biết nhường nhịn lẫn nhau để cùng tìm ra cách giải quyết vẹn toàn đôi bên, tránh làm mất hòa khí chung.

Ngũ hành xung khắc còn khiến đường tình cảm của con giáp này trở nên trắc trở. Nản mệnh cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng. Người độc thân có lẽ phải đưa ra quyết định đau lòng nào đó, mối tình vừa mới chớm nở đã vội lụi tàn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay Tý Ngọ tương xung, vì thế tuổi Ngọ giải quyết công việc một cách khá cực đoan. Con giáp này dường như không thể kiềm lại được tính nóng nảy của mình khiến mọi việc rối tinh rối mù.

Trong hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy khá ức chế khi có bất cứ ai làm trái với điều mình mong muốn. Thực ra, nếu bản mệnh không thể hiện ý kiến một cách rõ ràng thì người khác không thể nào hiểu được. Hãy bình tĩnh hơn khi nói ra yêu cầu của mình.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đừng vội vã quyết định điều gì khi chưa thực sự nhìn rõ nội tình. Trong công việc hãy xem xét kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mùi đang gặp phải một số rắc rối, mà rắc rối này phần nhiều là đến từ chính bản mệnh. Con giáp này không đủ tập trung nên mắc phải không ít sai lầm, khiến cho công việc bị trở ngại nhiều.

Hôm nay Tý Mùi tương hại là nguyên nhân gây ra sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của tuổi Mùi. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác. Dù không có ý gì nhưng những lời này đã làm đối phương tự ti rất nhiều.

Bên cạnh đó, do Thủy Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa tuổi này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp bởi những hiểu lầm dồn nén. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay Tý Thân bán hợp, đường tài lộc của tuổi Thân sẽ rất tốt. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này tìm được người hợp tác đáng tin cậy, hai bên hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Tuy nhiên ngày mới xuất hiện là điềm báo nhắc nhở tuổi Thân đừng cố tranh đấu bất cứ việc gì trong ngày. Một điều nhịn bằng chín điều lành, chỉ khi giữ lại được sự bình tĩnh nhất định, bản mệnh mới tránh được những rủi ro do sự nóng giận của mình gây ra.

Kim sinh Thủy là tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của tuổi Thân. Con giáp này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi sự tự tin của mình. Tuy nhiên, hãy trở thành một con người sâu sắc hơn, đừng chỉ phô trương, hào nhoáng bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng trong công việc do cục diện tương phá. Đừng chủ quan, bởi kể cả những công việc tưởng như đã quá quen thuộc với bản mệnh, nắm chắc thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại bởi sơ suất không đáng có.

Bù lại đường tài lộc của con giáp này lại khá ổn định. Tuổi Dậu còn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào nghề tay trái hay mạnh dạn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, đừng vì vừa có thêm chút tiền đã vội vàng mua sắm, tự thưởng cho bản thân ngay nếu không muốn tài lộc thất thoát nhanh chóng.

Ngũ hành tương sinh là nốt thăng hoa, báo hiệu chuyện vui sắp tới. Người có đôi có lẽ sẽ dần suy nghĩ tới việc về chung một mái nhà, có nhiều ước mơ và mong muốn chung tay gây dựng gia đình của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tuất không ngừng tăng tiến. Con giáp này không cần phải cố gắng miễn cưỡng gì nhiều mà tiền bạc tự chảy vào túi, thực sự vô cùng may mắn. Đây là thành quả xứng đáng sau quá trình nỗ lực không ngừng của bản mệnh.

Nếu trong ngày hôm nay tuổi Tuất muốn thực hiện việc kinh doanh mới, khai trương cầu tài thì có thể xem xét đến hướng chính Đông. Đó là hướng của Tài thần, sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Ngược lại, Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình duyên khá ảm đạm, bản mệnh và đối phương có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng hai người không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm hai người dành cho đối phương chưa đủ quan trọng nên cái tôi cá nhân trở thành rào cản ngăn cách cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/3/2021 hôm nay, tuổi Hợi được quý nhân tam hội che chở, chẳng những công việc suôn sẻ mà đường tình cảm khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được người chung lối cùng mình.

Trong công việc, quý nhân sẽ giúp cho tuổi Hợi này thoát khỏi nguy nan khi mà những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ có cơ hội lần này mà có thể bản mệnh sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác, giao cho trọng trách mới, cơ hội thăng tiến là rất lớn.

Tuy nhiên trong ngày thứ Hai đầu tuần này có thể bản mệnh sẽ gặp một số rắc rối không mong đợi khiến cho bản mệnh cảm thấy lo lắng, bất an. Tiểu nhân ghen tị với thành công của con giáp này nên sẽ cố tìm cách phá ngang, gây trở ngại bằng được.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]