Tử vi ngày mai 28/5/2021: Tuổi Tỵ đối mặt cám dỗ, tuổi Dậu phần thưởng cuối đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, những trông đợi có thể sẽ không đến ngay lập tức giống như tuổi Dậu kỳ vọng, cần thêm thời gian chờ đợi. Tuy nhiên những phần thưởng ở cuối con đường sẽ cho thấy rằng con giáp này đã không đi nhầm hướng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tuổi Tý nên dành thời gian để lập ra các kế hoạch, trước khi bắt tay vào hành động, nhờ thế con giáp này mới có thể tiến xa hơn trong công việc của mình. Có thể bản mệnh nghĩ rằng việc này mất thời gian nhưng thực tế là đang tiết kiệm thời gian hơn đó.

Khi bắt đầu thực hiện việc gì sẽ có vẻ khó khăn vì con giáp này gặp chướng ngại trong kiểu tư duy lối mòn của mình. Thế nhưng, đừng quên rằng việc đầu tư một chút để thay đổi có thể giúp hiệu quả công việc tăng lên đáng kể ngay sau đó.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình. Nhất là vùng vai, tốt nhất hôm nay không tác động, gây tổn thương đến vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của tuổi Sửu, nhất là những người chia sẻ với con giáp này ý tưởng, quan điểm, mục tiêu. Vậy thì đây là ngày để kết nối và thắt chặt mối quan hệ, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Hung tinh dự báo chướng ngại vật nào đó bất ngờ xuất hiện ngày hôm nay sẽ khiến cho tuổi Sửu phải đặt ra câu hỏi về các quyết định cũng như sự tự tin của mình. Dường như các nguồn lực của con giáp này chưa được sử dụng một cách đúng đắn, cũng như một vài quyết định của bản mệnh cần phải có sự xem xét lại.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này không nên tham lam đuổi theo danh vọng mà quên việc chăm sóc bản thân. Việc tăng cân hoặc giảm cân nhanh chóng đều là do tuổi Sửu chịu áp lực quá nhiều thôi. Hãy cho phép mình chút thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Dần nguồn năng lượng mới. Việc ở bên những người trẻ hơn mình sẽ đem lại cho con giáp này nhiều ý tưởng và động lực cho ngày mới. Nhờ thế bản mệnh sẽ có thêm sự khích lệ tinh thần và nỗ lực hơn để hoàn thành những công việc của mình.

Thủy Mộc tương sinh là dấu hiệu tốt cho việc cải thiện mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng lúc này để dành thời gian chất lượng của mình với bạn bè, người thân, chớ vừa nói chuyện với họ lại vừa cắm đầu vào điện thoại.

Trong ngày này, sức khỏe của tuổi Dần khá ổn định. Con giáp này cảm thấy đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng lao vào công việc. Tuy nhiên bản mệnh cũng chớ chủ quan, sức khỏe là vốn quý luôn của bản thân song cũng rất dễ hao hụt, nên phải biết giữ gìn và chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng nói lời khó nghe. Con giáp này đang cố tỏ ra là người hiểu biết hơn một người lớn tuổi nào đó. Việc hơn thua này sẽ khiến mọi người không hài lòng về cách hành xử thiếu khôn ngoan của bản mệnh.

Đôi khi tuổi Mão cần phải học cách từ bỏ cái tôi và nhìn nhận mọi việc khách quan hơn, nếu muốn tiến hành một công việc nào đó. Dàn xếp, sẵn sàng để có thể hợp tác và chia sẻ lợi ích chung là một việc thực sự quan trọng, cũng đánh dấu sự trưởng thành của con giáp này trong suy nghĩ.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình tài chính của bản mệnh sẽ khởi sắc hơn những ngày qua. Thậm chí có người giúp tuổi Mão thoát khỏi những khó khăn liên quan tới tiền bạc khi con giáp này ngỏ lời với họ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tuổi Thìn có được ngày thong thả, an vui hoặc ai đó mời ăn uống. Điều mà con giáp này vui nhất đó là tình cảm với người thân trong nhà được cải thiện, trở nên hài hòa hơn, những ai có con thì tìm được tiếng nói chung với các con.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc cho thấy có chút rắc rối liên quan tới tiền bạc. Con giáp này đừng quá lo lắng, vấn đề khá nhỏ và chỉ cần ai đó giúp là mọi việc sẽ như không có gì xảy ra ngay thôi. Những ai đang tiêu xài hoang phí thì lúc này cũng là một lời cảnh báo.

Tam hợp hỗ trợ cho nhân duyên của tuổi Thìn thêm phần hanh thông, tốt đẹp. Những ai độc thân đừng từ chối lời mời hẹn hò hãy mở lòng để đón nhận những cơ hội tốt đẹp đang tới với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có thể phải đảm nhiệm vai trò của trọng tài, và rồi việc phải làm thế nào để có thể phân định một cách khách quan sẽ là thách thức đối với con giáp này.

Hẳn nhiên bản mệnh đồng thời sẽ phải đối diện với một vài sự cám dỗ, đòi hỏi con giáp này phải có sự suy nghĩ và lựa chọn, thay vì làm theo mong muốn của chính mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi có bất cứ hành động nào.

Bên cạnh đó, Hỏa Thủy xung khắc không tốt cho vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh. Nhất là con giáp này đừng để chúng gây ra những rắc rối liên quan tới mối quan hệ, việc gì ra việc nấy, chớ nên nhập nhằng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nơi công sở nhưng lại sẽ phải đối diện với một vài khó khăn nho nhỏ nơi gia đình. Có lẽ con giáp này sẽ không thoát khỏi sự so sánh âm thầm giữa người thân trong gia đình với một nhân vật xa lạ nào đó.

Bên cạnh đó, trong ngày mới hôm nay, tuổi Ngọ sẽ phải nỗ lực một chút để có thể thay đổi mình. Tuy có khó khăn nhưng là việc con giáp này nên làm, thay vì sống theo guồng quay quen thuộc và chán nản với những điều cũ kỹ.

Hỏa Thủy xung khắc còn nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về phương diện sức khỏe, nếu có dấu hiệu thiếu máu thì con giáp này nên dừng việc ngay, đừng cố gắng làm gì khi chóng mặt, đau đầu. Ngoài ra, bản mệnh phải phân bố thời gian phù hợp để luôn được nghỉ ngơi đúng cách.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, ảnh hưởng của Tý Mùi tương hại nên tuổi Mùi chớ chủ quan, có một số việc tưởng là xong xuôi nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố. Do đó, khi làm được nhiệm vụ nào con giáp này phải cẩn thận kiểm tra lại hoặc nhờ người khác đối soát vì có những lỗi không tự mình nhận ra được.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi được nhắc nhở cần tỏ thái độ rõ ràng một chút nếu muốn tiến hành một công việc gì đó, bởi vì mọi người xung quanh trong tâm lý muốn nghỉ ngơi, và điều này vô tình làm tăng cảm giác căng thẳng, lo lắng của con giáp này.

Thổ Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe của tuổi Mùi đang bị ảnh hưởng, có thể phần lớn lý do là thời tiết. Do đó, con giáp này nên hạn chế đi ra ngoài trời, không quên việc uống nước thường xuyên và có thể ăn thêm hoa quả để đủ chất và dễ hấp thụ đồ ăn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, những người làm ăn kinh doanh có doanh thu gia tăng theo ngày. Thế nhưng hãy kiểm soát tốt dòng tiền ra vào con giáp này, nhiều khi thu nhiều nhưng lại không hẳn là đang lãi đâu.

Ngày mới hôm nay nhờ có tam hợp mà mối liên kết của tuổi Thân với một nửa của mình ngày càng khăng khít. Con giáp này tin tưởng hơn khi có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời, họ còn đưa ra những lời khuyên chí lý khi bản mệnh gặp khó khăn.

Kim Thủy tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này thời điểm này khá tốt, nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều. Tâm thế tốt nên bản mệnh luôn sẵn lòng buông bỏ những vấn đề không quan trọng, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay, những trông đợi có thể sẽ không đến ngay lập tức giống như tuổi Dậu kỳ vọng, cần thêm thời gian chờ đợi. Tuy nhiên những phần thưởng ở cuối con đường sẽ cho thấy rằng con giáp này đã không đi nhầm hướng.

Trong ngày, tài tinh xuất hiện hỗ trợ cho những vấn đề liên quan tới tiền bạc của tuổi Dậu được hanh thông. Có thể vì vừa mới nhận lương nên con giáp này xử lý được nợ xấu, bớt lo lắng và có thể mua được cho mình món đồ mà bản thân yêu thích.

Kim Thủy tương sinh là dấu hiệu tốt cho vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Con giáp này nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống đủ chất và có giấc ngủ sâu như hiện tại, có như thế thì việc sức sau một ngày làm việc mệt mỏi sẽ dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Tuất có thể tìm thấy sự hứng khởi, đam mê với một người nào đó, hoặc một việc gì đó. Hãy thực hiện những điều bản thân chưa từng dám làm, để có thêm trải nghiệm và cơ hội khám phá.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng tốt đẹp. Người đã có đôicó cặp đồng lòng nhất trí cùng nhau chia sẻ các công việc. Trong khi đó người còn độc thân có thể tìm thấy niềm vui từ sự quan tâm của người khác phái.

Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể vì một thời gian dài con giáp này chịu áp lực, không được nghỉ ngơi thực sự nên tinh thần không được tốt. Tuổi Tuất nên dành chút thời gian cho riêng mình để được hoàn toàn nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/5/2021 hôm nay là ngày tuổi Hợi thể hiện sự chân thành, thật thà, hoặc cởi mở với một người nào đó. Tuy nhiên con giáp này cũng sẽ rơi vào một tình huống khó khăn đòi hỏi bản thân phải cố gắng để học cách quản lý và giải quyết mọi việc sao cho hiệu quả nhất.

Hẳn nhiên tuổi Hợi yêu thích những điều diễn ra trong đời sống, tuy nhiên ở một phương diện nào đó, dường như con giáp này không thích những trách nhiệm đi kèm với nó. Nhất là khi hung tinh ngăn trở khiến con giáp này không có góc nhìn đúng về một sự việc nào đó.

Tuy nhiên, mời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng nỗ lực động viên mình nhiều hơn để có thể hoàn tất những trách nhiệm được giao phó, nếu bản mệnh muốn có được phần thưởng giá trị đi kèm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]