Tử vi ngày mai 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc, có phần may mắn hơn người. Vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ, chớ để lỡ thời cơ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, dưới sự trợ giúp của tài tinh, sự cố gắng suốt một thời gian dài của tuổi Tý đã được ghi nhận. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Trên phương diện tiền bạc, lối sống tiết kiệm cũng giúp ích tuổi Tý rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì bản mệnh vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. Hãy duy trì lâu dài thói quen tốt đẹp này.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà cũng rất hòa hợp. Mọi người thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh giáng họa, tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bản mệnh quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Tuổi Sửu vốn là người quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên, con giáp này không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bản mệnh cần phải quan sát xung quanh và làm theo điều mà phù hợp với số đông nhất.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình, như thế thì khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh gây rối, tuổi Dần dễ rơi vào tình huống bất đồng ý kiến với cấp trên. Con giáp này có thể bảo vệ quan điểm của mình nhưng chú ý cách diễn đạt, đừng để người ta thấy bản mệnh là một người không biết điều.

Trong ngày hôm nay, tuổi Dần cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của kẻ tiểu nhân. Để giảm bớt rắc rối không cần thiết, tốt nhất con giáp này hãy nên học cách bỏ ngoài tai những lời vô nghĩa.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch thực hiện các công việc cho phù hợp để gặp được nhiều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc, có phần may mắn hơn người. Vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ, chớ để lỡ thời cơ.

Ngoài ra, tuổi Mão còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và có thể người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là người quen của con giáp này. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bản mệnh sẽ biết mình phải làm những gì cho tương lai.

Tuy nhiên, dù công việc bận rộn đến mấy, tuổi Mão cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, trong lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Thìn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà chủ động gây tổn hại tới người khác.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này và nửa kia đều quá nóng nảy nên có những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt lại có thể khiến đôi bên trở nên cáu gắt.

Khi xích mích nổ ra, con giáp này nên đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hạn chế bản thân lỡ lời gây tổn thương cho đối phương. Bản mệnh nên biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có thể gây tổn thương lớn và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 27/9/2021, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện tương hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bản mệnh ức chế, thậm chí tổn thương.

Cho dù tình huống gặp phải là gì, con giáp này cũng cần chú ý cách ứng xử của bản thân, đừng để những hành động bốc đồng của mình trở thành bằng chứng để kẻ xấu có cớ lợi dụng. Tuổi Tỵ nhất định phải giữ cho đầu óc tỉnh táo.

May mắn là trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bản mệnh, đừng ngại ngần giấu trong lòng, hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, tam hợp đem tới nhiều ảnh hưởng tốt cho tinh thần của tuổi Ngọ, giúp con giáp này nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù là công việc chưa từng tiếp xúc.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần phân biệt rõ sự nhiệt tình và nóng vội. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Thêm vào đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện tính kiên trì để không rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình một cách tình cờ và hai người ngay lập tức có cảm tình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, trong công việc, tuổi Mùi là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi lại bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bản mệnh khó nhận được sự đánh giá cao.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ. Vì vậy, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình, tránh để bản thân sa ngã vì ham vui. Lúc ân hận cũng không lấy lại được.

Đặc biệt, những người đã lập gia đình càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới khác. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để hành động tội lỗi và những lời bàn ra tán vào gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, Dần Thân tương xung báo hiệu một ngày làm việc vất vả với tuổi Thân. Dù kết quả đạt được chưa chắc đã như mong muốn, nhưng bản mệnh cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi như đây là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nếu không muốn tình cảm giữa cả hai trở nên lạnh nhạt.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên đi về hướng Bắc để gặp Tài thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, tuổi Dậu dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu cực của hung tinh, thậm chí còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, nếu hành động nông nổi thì sau này bản mệnh sẽ phải hối tiếc.

Nếu quan hệ giữa con giáp này và cấp trên chưa được tốt thì trước hết, tuổi Dậu cần tự đánh giá bản thân xem sao. Có thể chính cách hành xử nóng nảy của bản mệnh là nguyên nhân khiến bản mệnh bị mất điểm. Đừng vội đổ lỗi cho người khác khi chưa xem lại mình.

Trong ngày Kim khắc Mộc, nếu tuổi Dậu đang khó khăn thì không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến mình cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà bản mệnh luôn tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, hung tinh gây rối, tuổi Tuất dễ vướng phải những tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bản mệnh cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, con giáp này nên chú ý quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều bản mệnh trông thấy tận mắt hoặc nghe đồn chưa chắc đã sự thật. Đừng giữ suy nghĩ võ đoán rồi hành động sai lầm.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/9/2021, nhị hợp giúp tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Nếu may mắn, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa những lời khuyên hữu ích.

Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, tuổi Hợi luôn nghiêm túc và chăm chỉ. Hẳn cấp trên đã nhìn thấy và đánh giá rất cao sự quyết tâm của con giáp này, đồng thời có kế hoạch cất nhắc bản mệnh trong tương lai.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa tuổi Hợi với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, bản mệnh tin tưởng rằng người nhà luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Related Posts

[X]