Tử vi ngày mai 27/1/2021: Tuổi Tý tiểu nhân rình rập, tuổi Dần tương lai tươi sáng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Dần đang tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công của bản mệnh tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 27/1/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ khi tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy con giáp này cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ nên hãy sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, đừng mất thời gian tranh cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là tuổi Tý luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào.

May mắn là tài lộc không kém đi, nguồn thu chính vững vàng trợ giúp cho bản mệnh phát triển. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình con giáp này sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Song đừng quên cẩn thận, chớ nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác để tránh bị hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021 mang tới tin vui về tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc mà có thể tận hưởng thành quả do công sức mình làm ra. Tuy nhiên với những quyết định chi số tiền lớn thì bản mệnh vẫn nên suy tính một cách kĩ càng để tránh hoang phí.

Ngược lại, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này không được như ý. Đỏ tiền thì đen tình, tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Đối phương không hiểu được những nỗi khổ tâm của bản mệnh mà chỉ nhìn thấy những nụ cười bên ngoài.

Đối phương không biết rằng con giáp này giấu những nỗi buồn trong lòng vì không muốn nửa kia của mình phải lo lắng. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết, đây là giải pháp tốt giúp bản mệnh có được lại tâm trạng vui vẻ cần thiết lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Dần đang tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công của bản mệnh tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa.

Con giáp này là người có trách nhiệm, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bản mệnh từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Dần khá căng thẳng vì cục diện tương phá sẽ gây ra những mâu thuẫn trong gia đình của con giáp này. Mọi người có vẻ đang hiểu nhầm điều gì đó về bản mệnh. Hãy bình tĩnh để lắng nghe xem mọi người có vấn đề gì muốn nói rồi từ từ giải thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021 cho thấy dấu hiệu phá tài hao lộc, tuổi Mão hãy buộc chặt túi tiền của mình, đừng có hở ra là mua sắm, có thế thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Bản mệnh cần phải biết cách tiết kiệm dành cho những dự định của bản thân trong tương lai cũng như một khoản phòng trừ trường hợp cấp bách.

Con giáp này là người vô cùng tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu tuổi Mão tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sẩy một chút thì mang tới tai họa, rất dễ vướng vào phiền phức lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Mão được nhắc nhở hãy theo đuổi chuyện tình cảm của mình. Đừng để cho những định kiến xã hội khiến cho mình chùn bước, sẽ phải hối hận về sau đó. Khi gặp được người mình thương thì hãy bày tỏ tình cảm để mong được đối phương đón nhận. Bản mệnh chớ nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Thìn có được vận may tài lộc bất ngờ. Chính bản thân cũng không thể tưởng tượng được rằng có ngày mình lại kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng đến vậy. Bản mệnh phát huy được những khả năng còn tiềm ẩn để phát triển trên con đường tài lộc.

Có thể những kế hoạch đầu tư kinh doanh của con giáp này đã đi đúng hướng và mang về nguồn thu khá khả quan. Thậm chí, có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của tuổi Thìn vẫn không bị tác động quá nhiều.

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ bất dung, không phải con giáp này cứ cần điều gì là đối phương lại có nghĩa vụ phải hoàn thành. Tình yêu không phải là thứ “quyền lực mềm” để bản mệnh sai khiến nửa kia một cách vô lý như vậy đâu. Người độc thân nên tích cực tham gia các buổi tụ tập, tiệc tùng để gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021 mang đến vận may tài lộc, giúp cho tuổi Tỵ kiếm tiền dễ dàng hơn. Con giáp này có thể kiếm tiền bằng nhiều cách, nhưng cách tốt nhất chính là kinh doanh buôn bán. Hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu.

Chuyện làm ăn của bản mệnh phát triển khá tốt. Hơn thế nữa, tài tinh soi đường càng tiếp thêm sức mạnh để con giáp này dễ dàng chạm tay tới thành công. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay tuổi Tỵ đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện Hợi Tỵ tương xung nên vận trình tình duyên có phần kém sắc. Tuổi Tỵ cảm thấy thực sự khó khăn để vượt qua cô đơn trong khi xung quanh mình ai ai cũng có đôi có cặp. Con giáp này thấy lạc lõng giữa phố đông người, cảm giác đó chẳng dễ chịu chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 27/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt gây mất uy tín. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất.

Ngày mới hôm nay, tuổi Ngọ không muốn gây hấn với bất cứ ai bởi trong lòng đã đủ buồn bực rồi, chỉ mong mọi người để cho mình yên. Nhưng người thân lại quan tâm thăm hỏi, chẳng vì con giáp này né tránh mà bỏ qua. Điều đó có thể khiến cho bản mệnh nổi khùng lên vì chẳng chuyện gì diễn ra theo ý mình.

Tính tình nóng nảy, con giáp này có thể khiến cho chính những người mình yêu thương cảm thấy tổn thương. Thủy Hỏa xung khắc còn là khiến các cặp vợ chồng đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó nói. Cả hai người đều muốn đối phương mở lời trước nhưng sự cố chấp khiến cho sự tình không như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Mùi là người khá may mắn khi mà cả chuyện tình cảm và tiền bạc đều tiến triển tốt theo ý muốn. Trong ngày sẽ có nguồn thu nhập ổn định vững vàng để con giáp này có thể chi tiêu trong nhu cầu, đừng tiêu pha phung phí thì sẽ ổn cả thôi.

Những khúc mắc trong quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương sẽ nhanh chóng được giải quyết. Tình yêu giữa hai người đủ lớn để bỏ qua cho nhau những điều còn thiếu sót trong cuộc sống. Con giáp này cần phải cố gắng để nắm giữ cơ hội đến với mình, đừng để mọi thứ vụt qua.

Bản mệnh có được những may mắn bất ngờ kể cả trong vận trình tài lộc lẫn cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, con giáp này hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn buôn bán. Sự nhạy bén là bí quyết để tiến gần hơn đến thành công, bởi trong làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ. Bản mệnh không sợ những thử thách vì biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị.

Con giáp này cũng mong muốn có được tình yêu như mong đợi nhưng thực tế phũ phàng lại khiến bản mệnh phải chịu nhiều tổn thương. Con đường phía trước còn nhiều khó khăn. Đối phương dường như đang thử thách sự kiên nhẫn của tuổi Thân khi hết lần này tới lần khác làm thất vọng bởi những lời hứa hẹn.

Hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều, dần dần tình cảm cũng phai phôi. Ngũ hành sinh xuất, bản mệnh đừng quá cố chấp, lúc nào cũng tìm cách để bào chữa cho đối phương, nhận hết mọi thiệt thòi về mình nữa. Ai cũng cần được trân trọng, được yêu thương, con giáp này hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021, đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần phải thận trọng khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay, nhất là những khoản tiền lớn bởi có dấu hiệu tiểu nhân đang nhòm ngó đến túi tiền của bản mệnh.

Tử vi ngày 27/1/2021: Tuổi Tý tiểu nhân rình rập, tuổi Dần tương lai chờ đón

Con giáp này nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời người khác dụ dỗ mà đầu tư tiền bạc vào kinh doanh những thứ vô thưởng vô phạt rồi cuối cùng mất hết tiền cũng không chừng. Hãy cẩn trọng hơn. Ngũ hành Kim sinh xuất cho Thủy, vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được mặn nồng cho lắm.

Có vẻ như quãng thời gian vừa rồi đã xảy ra chuyện gì đó là cho con giáp này và đối phương không được hài lòng về nhau, bằng mặt mà chẳng bằng lòng. Hai người mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách hóa giải sẽ khiến mối quan hệ thêm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 27/1/2021, tuổi Tuất có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống nhờ tài chính vững vàng. Nhiều người kêu ca hết tiền nhưng con giáp này có được nguồn thu nhập ổn định nên đỡ hơn. Có điều, tiền bạc ổn thỏa nhưng tình duyên vẫn chưa ổn khi mà ngũ hành Thủy Thổ xung khắc.

Người độc thân mãi chưa tìm thấy được cho mình mảnh tình vắt vai. Tuổi Tuất có thể thử mở lòng mình để đón nhận tình yêu. Đừng quá kén chọn, hãy cho đối phương cơ hội được tìm hiểu, cũng là cho chính mình cơ hội để được hưởng yêu thương, đâu có thiệt thòi gì.

Hôm nay bản mệnh có thể thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy. Trong mọi tình huống, con giáp này có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/1/2021, đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi, tuổi Hợi phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Con giáp này đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như đều không phát huy hiệu quả. Bản mệnh đi đường vòng thì càng thấy có khó khăn hơn. Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó.

Cục diện tự hình là điềm báo về những khúc mắc trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Con giáp này cảm thấy bí bách, không tìm được cách giải quyết cho những vấn đề hiện tại giữa hai người. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định bốc đồng, xốc nổi, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Thế nhưng ở vào thời điểm hiện tại, tuổi Hợi thấy mình hành động hoàn toàn đúng đắn chứ chẳng hề có bất cứ vấn đề gì cả. Với người còn độc thân thì sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn mỗi ngày khi mà chẳng thể rủ rê được người bạn nào đi cùng mình bởi họ bận bịu với hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]