Tử vi ngày Mai 26/4/2021: Tuổi Thìn cực kì cố chấp, tuổi Hợi được người kính trọng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi là người nhận được sự kính trọng của mọi người, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Tuy nhiên không nên vội vàng hài lòng với thực tại.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tam hợp nâng đỡ, tuổi Tý không gặp phải khó khăn gì. Con giáp này sẽ thực hiện tốt mọi mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt.

Người làm kinh tế cũng có thể nhân cơ hội này để xem xét và đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác. Bên cạnh đó, tuổi Tý còn có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác hoặc người có cùng chí hướng, giúp ích cho tương lai.

Tuy nhiên bản mệnh lưu ý trong ngày Thổ khắc Thủy, cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Trong ngày nghỉ, nếu có xích mích xảy ra thì hai vợ chồng nên nhanh chóng giải quyết với nhau, đừng cố tình lờ đi, trông đợi đối phương xuống nước trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tài tinh cho thấy tuổi Sửu cần cù và tiết kiệm, vì vậy mà dù công việc có mức lương thấp hay cao thì trong tương lai, con giáp này cũng sẽ không hề thua kém bất cứ ai.

Hôm nay do chịu tác động xấu của cục diện tương phá, tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải những điều không như ý. Dù vậy, con giáp này cũng không nên quá thất vọng hay chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc, bởi bản mệnh vốn rất kiên cường.

Bên cạnh việc nghiêm túc với công việc đang làm, tuổi Sửu cần đề phòng những kẻ xấu chủ động xung quanh mình, rất có thể họ chính là kẻ đã ném đá giấu tay, phá khiến công việc của con giáp này vướng phải nhiều trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, trong công việc tuổi Dần đang giữ vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian giải quyết những rắc rối do cấp dưới gây ra. Hãy thật bình tĩnh để có phương án giải quyết chính xác nhất chứ lúc này không phải là lúc để quy kết trách nhiệm.

Con giáp này cần phải cởi mở hơn với mọi người, không nên khép mình trong thế giới riêng hoặc giữ mọi chuyện ở trong lòng. Nếu tích cực chia sẻ hơn với mọi người, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, và dường như không khó khăn nào mình không thể vượt qua.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, có thể tuổi Dần sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Con giáp này không nên nóng nảy khi con cái có thái độ chống đối, cãi lời mình. Cả hai đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho nhaunhiều hơn, như vậy thì việc giáo dục mới có hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tam hội giúp sức, tuổi Mão nhận ra những kế hoạch được thực hiện từ trước của mình đang có những bước tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh càng lúc càng tự tin và quyết đoán hơn.

Trong ngày mới này tuổi Mão sẽ gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc. Người này sẽ xuất hiện để giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai.

Về tình cảm, Mộc khắc Thổ, con giáp này cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đặc biệt hôm nay là ngày thích hợp để vun đắp tình cảm. Trong gia đình, vợ chồng đều cần phải nhún nhường để dung hòa với nửa kia, chớ nên mỗi người một ý.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp do chịu ảnh hưởng của cục diện tự hình. Con giáp này chẳng muốn ai can thiệp vào cuộc sống của mình và cũng không muốn hợp tác hay chia sẻ với người khác.

Ngoài ra, con giáp này có xu hướng tự tách mình ra khỏi mọi người và rất độc đoán, sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình, khiến người khác cảm thấy dè chừng khi tiếp xúc. Đừng nên là người ngạo mạn và vô tình biến cuộc sống của mình trở nên căng thẳng không cần thiết.

Thổ vượng khuyên con giáp này cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình và không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Đừng luôn cho mình là người hiểu rõ mọi sự như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tuổi Tỵ làm kinh doanh, buôn bán và các nghề tự do có thể làm ăn khá tốt. Con giáp này tạo được những mối khách hàng thân thiết, đồng thời cũng tự tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực của mình.

Tử vi ngày 26/4/2021: Tuổi Thìn cực kì cố chấp, tuổi Hợi được người kính trọng

Người làm công ăn lương không có quá nhiều biến động kinh tế trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cũng có thể tự thưởng bản thân với số tiền đã được thưởng trước đó. Vào ngày nghỉ, con giáp này có quyền được chiều chuộng bản thân mình hơn.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của con giáp này sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng. Khi gặp phải vấn đề gì, chỉ cần tâm sự với người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái ngay.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, Hỏa sinh Thổ, tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Con giáp này cũng nhận được khá nhiều sự yêu mến và chú ý của những người khác giới.

Trong gia đình, tuổi Ngọ luôn quan tâm đến nửa kia, do đó dù có ý kiến trái chiều thì đôi bên cũng chẳng bao giờ cãi vã hay nặng lời với nhau. Tình cảm bền vững như thế này, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Hôm nay là ngày tốt để xuất hành. Vì vậy, nếu con giáp này kế hoạch rời nhà trong ngày hôm nay thì có thể thực hiện, nên xuất hành theo những hướng tốt và giờ hoàng đạo để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay là một ngày dư dả và sung túc đối với tuổi Mùi. Con giáp này có thể được thừa hưởng một khối tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là cơ hội để bản mệnh vươn lên.

Người làm công ăn lương có thể được nhận một khoản tiền thưởng khá. Đó là quyền lợi và cũng là thành quả xứng đáng với những gì con giáp này đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Hãy cố gắng hơn nữa để có thể tiến xa hơn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Như vậy, sẽ dễ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Con giáp này cảm thấy tràn trề sức lực và hào hứng hơn hẳn ngày thường để có thể bắt tay vào mọi việc. Bản mệnh cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Hãy duy trì tinh thần lạc quan, tích cực này trong không chỉ một ngày mà cả những ngày sau đó nữa, nếu tuổi Thân muốn vươn tay chạm tới vinh quang. Bản mệnh cũng cần rèn luyện tính kiên trì để không bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia vô cùng hòa hợp. Tuổi Thân là người vui tính nên luôn có cách để làm vui lòng đối phương. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với người bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu do dự, thiếu quyết đoán do chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, con giáp này có thể tâm sự để xin lời khuyên của những người đi trước đáng tin tưởng chứ không nên vội vàng.

Tử vi ngày 26/4/2021: Tuổi Thìn cực kì cố chấp, tuổi Hợi được người kính trọng

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Dậu luôn đối xử tốt với những người chân thành và chọn cách làm lơ những kẻ có ý đồ xấu. Nhờ vậy mà tinh thần con giáp này trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Đó là lối sống tích cực mà nhiều người nên học tập.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của tuổi Dậu rất hòa hợp. Con giáp này và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nửa kia là động lực giúp tuổi Dậu không ngừng tiến lên, cho dù trước mắt phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, cục diện tương xung khiến tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống. Nếu con giáp này là người gây ra lỗi lầm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Trong ngày hôm nay tuổi Tuất cần chú ý chi tiêu có kế hoạch, tránh để tài sản tránh rơi vào tình trạng thất thoát. Với người làm ăn, cho dù con giáp này có sốt sắng và nuôi tham vọng làm giàu lớn đến đâu đi chăng nữa thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Vào những ngày như hôm nay, bản mệnh có thể tạm thời gác công việc lại và tận hưởng ngày nghỉ bên gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 26/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi là người nhận được sự kính trọng của mọi người, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Nhân lúc rảnh rỗi, con giáp này nên dành thời gian để xác định hướng đi cho mình, không nên vội vàng hài lòng với thực tại.

Hôm nay Thổ khắc Thủy, người độc thân cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Trong thời điểm này, dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, con giáp này cũng nên giữ khoảng cách thích hợp.

Những người đã có gia đình cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên trở thành người cực đoan và làm mọi việc theo ý thích của riêng mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]