Tử vi ngày MAI 25/4/2021: Tuổi Sửu nhiều việc nảy sinh, tuổi Mão tin mừng tiền bạc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, tuổi Mão sẽ đón nhận những tin mừng về tiền bạc. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ may kiếm tiền hơn hẳn những con giáp khác, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về túi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, cục diện Mão Tý tương hình dẫn đến những chuyện lục đục trong gia đình của tuổi Tý. Con cái không chịu nghe lời cha mẹ, khiến cho cha mẹ không khỏi phiền lòng. Trong lúc nóng nảy, thiếu kiểm soát cảm xúc, hai bên dễ làm tổn thương lẫn nhau.

Lời khuyên cho tuổi Tý là cần phải tìm cách giải quyết hợp lý hơn cho những mâu thuẫn đó. Đặc biệt là nên tìm cách diễn đạt khéo léo để không khiến cho người nghe cảm thấy tổn thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Con giáp này cũng được nhắc nhở nên lắng nghe ý kiến của người đã có kinh nghiệm. Đừng tự cho rằng mình lúc nào cũng đúng, bản mệnh phải biết ai cũng có nhược điểm, ai cũng có thể mắc sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Sửu đầu óc cũng không được nhẹ nhõm là bao. Nhiều vấn đề nảy sinh bất chợt, công việc dồn ứ khiến tinh thần bản mệnh ức chế, không giữ được bình tĩnh.

Tử vi ngày 25/4/2021: Tuổi Sửu nhiều việc nảy sinh, tuổi Mão tin mừng tiền bạc

Con giáp này nên tập trung tìm xem vấn đề nằm ở đâu thay vì nổi nóng dẫn đến đánh mất lý trí. Có như vậy, tuổi Sửu mới có thể giảm bớt những rắc rối có thể xảy ra và đồng thời không cho kẻ tiểu nhân cơ hội để phá hoại công việc của mình.

Ngày Mộc khắc Thổ còn báo hiệu mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang xuất hiện những khoảng trống khó có thể lấp đầy. Cả hai cùng bận rộn với bao công việc trong ngày, không đủ thời gian cũng như tâm trí để quan tâm, chăm sóc cho người kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay cảnh báo những nguy cơ có thể xảy đến trong công việc của tuổi Dần. Bản mệnh dường như quên lãng đi những mục tiêu đã đặt ra phải tranh thủ giải quyết. Việc thiếu tập trung có thể con giáp này sẽ mắc phải sai lầm khá lớn.

Bù lại Mão Dần tương hội giúp tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Hôm nay, con giáp này có thể sẽ giành được nhiều cơ hội vượng duyên khi người độc thân được mọi người giới thiệu cho đối tượng gặp gỡ, tăng thêm duyên tình.

Trong ngày Mộc khí vượng, con giáp này nên chú ý đến các bệnh về gân cốt. Ngồi quá lâu một chỗ, ít vận động khiến cơ thể của con giáp này trở nên chậm chạp, trì trệ. Hãy cố gắng rèn luyện cơ thể thường xuyên hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, tuổi Mão sẽ đón nhận những tin mừng về tiền bạc. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ may kiếm tiền hơn hẳn những con giáp khác, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về túi.

Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh buôn bán, tài lộc đến không ngừng. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra. Bản mệnh có cách làm ăn của riêng mình, khéo léo và rất hiệu quả.

Tuy nhiên Mộc khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão, nhất là những ai có tiền sử bệnh gan. Bản mệnh lưu ý một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp giảm áp lực lên gan.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, Mão Thìn tương hại là nguyên nhân dẫn đến sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của tuổi Thìn. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác.

May mắn cát tinh đưa đường chỉ lối, tuổi Thìn có những quyết định khôn ngoan nhờ sự nhạy cảm của bản thân. Có những người không tin vào việc linh tính mách bảo nhưng riêng con giáp này thì khác. Và lần này bản mệnh đã đúng khi tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Tuy nhiên trong ngày mới ngũ hành xung khắc ảnh hưởng phần nào đến chuyện tình cảm của tuổi Thìn. Hai người ngày càng nảy sinh nhiều vấn đề hơn nhưng không biết vấn đề rốt cuộc nằm ở đâu, không ai chịu nhường nhịn ai, chỉ muốn giữ cái tôi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc rõ rệt. Những lo lắng chi tiêu không còn là mối bận tâm của con giáp này. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái làm những điều mình mong muốn.

Tử vi ngày 25/4/2021: Tuổi Sửu nhiều việc nảy sinh, tuổi Mão tin mừng tiền bạc

Tuy nhiên, đừng vì vừa có thêm chút tiền đã vội vàng mua sắm, tự thưởng cho bản thân một cách quá đà. Tiền đến nhưng nếu không biết giữ gìn thì đi cũng rất nhanh. Tốt nhất con giáp này nên lên kế hoạch tiết kiệm khoa học trước khi chi tiêu.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và người nhà khá hài hòa. Dù có bất đồng ý kiến xảy ra thì đôi bên cũng sẽ không cãi vã to tiếng mà bình tĩnh ngồi lại, thảo luận cùng với nhau, nhờ thế mà mọi việc được giải quyết êm thấm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ, nhờ đó mà tuổi Ngọ có thể được nhận thêm những khoản tiền ngoài dự tính. Đó có thể là người thân cho, quà tặng, biếu. Tuy nhiên, đây không phải tiền tự mình kiếm được nên hãy có kế hoạch sử dụng cẩn thận.

Cục diện Mão Ngọ tương phá xuất hiện trong ngày nghỉ cho thấy tuổi Ngọ muốn có một ngày yên ổn cũng khó. Hơn nữa, hôm nay cũng không phù hợp cho những thổ lộ tình yêu, hãy chờ đợi một thời điểm khác.

Bù lại ngũ hành tương sinh mang đến cho tuổi Ngọ niềm may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ gia đình. Ngoài kia có bao nhiêu sóng gió thì gia đình mãi là điểm tựa vững chãi tiếp thêm cho con giáp này niềm tin.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, tuổi Mùi được tam hợp cục nâng đỡ nên công việc thuận lợi, đường công danh rộng mở, làm gì cũng đạt kết quả xuất sắc, được đánh giá cao cả về hiệu suất lẫn chất lượng.

Tuy nhiên, dù thuận lợi con giáp này cũng không nên vì thế mà chủ quan. Có những lúc công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xông ra phá hoại, bản mệnh vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua.

Ngũ hành xung khắc còn dự báo, mâu thuẫn gia đình đến từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không ai chịu nhường. Con giáp này và đối phương nên bình tĩnh lại, ngồi xuống chuyện trò tâm sự để cùng tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân đang có dấu hiệu được cải thiện. Chỉ cần nhạy cảm hơn một chút để có thể nắm bắt mọi việc, nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan là con giáp này có thể đạt được điều mình muốn.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ, sẽ tốt hơn nếu con giáp này có thể tạm gác mọi nhiệm vụ sang một bên để dành thời gian cho gia đình, hay đơn giản là chăm sóc cho chính mình. Nếu bản mệnh cảm thấy không thoải mái với một lời mời gọi nào đó vào lúc này, hãy lên tiếng thẳng thắn để cho đối phương biết rõ quan điểm.

Trong ngày Kim khắc Mộc, tình duyên của người độc thân không được suôn sẻ cho mấy. Tuổi Thân cứ ngỡ đối phương cũng có tình cảm với mình nhưng hóa ra tất cả chỉ là ngộ nhận từ phía con giáp này mà thôi. Điều này khiến bản mệnh tổn thương rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, cát tinh che chở nên những tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, con giáp này có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước.

Tử vi ngày 25/4/2021: Tuổi Sửu nhiều việc nảy sinh, tuổi Mão tin mừng tiền bạc

Nhưng Mão Dậu tương xung lại ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của tuổi Dậu. Bản mệnh không biết tiết chế cảm xúc, chỉ muốn khăng khăng làm theo những điều mình muốn khiến đối phương rất khó chịu và tìm cách chống đối lại.

Thực ra con giáp này chỉ muốn tỏ rõ tình cảm của mình dành cho đối phương nồng nàn, cháy bỏng đến thế nào nhưng cách thể hiện lại không khéo léo, tạo cảm giác áp lực cho đối phương. Cứ như vậy thì chỉ khiến người ta sợ hãi và tìm cách tránh xa bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay Mão Tuất nhị hợp, tuổi Tuất có thể gặp được nhiều điều may mắn tốt lành, nhất là cho việc hợp tác làm ăn. Với dân kinh doanh thì ngày này càng có nhiều cơ hội tốt để thúc đẩy việc buôn bán thu lợi nhuận.

Cát tinh hỗ trợ rất nhiều cho tuổi Tuất trong ngày hôm nay, nhờ đó con giáp này cảm nhận rõ sự may mắn của mình trong mọi việc. Thậm chí trong những việc tưởng như là trở ngại cũng đang tiềm ẩn một cơ may.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá mải mê chuyện làm ăn kiếm tiền mà không dành thời gian quan tâm đến gia đình. Nhất là khi ngũ hành xung khắc, bản mệnh nên cân đối thời gian làm việc và thời gian dành cho những người thân yêu nhất của mình trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi không khỏi đau đầu với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Sự mất cân bằng tài chính khiến cho bản mệnh không khỏi ưu tư. Hãy cứ thư giãn và bình tĩnh tìm cách khắc phục. Khi có tinh thần thư thái, các vấn đề tự khắc sẽ được giải quyết.

Bù lại tam hợp quý nhân xuất hiện, đường tình duyên của tuổi Hợi nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh may mắn có được gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm thăng hoa, chẳng còn mâu thuẫn, tranh cãi như trước.

Người độc thân hãy mở rộng trái tim mình và trao đi những điều chân thành nhất. Sự chân thành chính là chìa khóa mở cửa trái tim, nhất định rồi con giáp này sẽ tìm thấy những hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệmPosts category

[X]