Tử vi ngày mai 25/1/2021: Tuổi Tỵ công danh rộng mở, tuổi Ngọ may mắn lộc tài

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021, tuổi Tỵ đang có bước tiến công danh rộng mở vô cùng. Con giáp này có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 25/1/2021, cục diện Tý Dậu tương phá khiến đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý có dấu hiệu sa sút. Con giáp này nên cẩn trọng trong chuyện công việc, bởi sự lục đục trong tập thể có thể làm cho kế hoạch trong ngày khó lòng trôi chảy như mong muốn.

Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Bản mệnh nên gợi ý một số biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.

Trong ngày mới hôm nay, vận trình tình cảm của con giáp này diễn ra khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bản mệnh. Tuổi Tý xông xáo phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 25/1/2021 Dậu Sửu bán hợp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có phần tiến triển hơn. Con giáp này đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn, chướng ngại vật trên con đường đi tới thành công.

Tử vi ngày 25/1/2021: Tuổi Tỵ công danh rộng mở, tuổi Ngọ may mắn lộc tài

Để thành công hơn nữa, bản mệnh nên học cách hỏi hợp lý, cách nghe chăm chú, cách trả lời thông minh và ngừng nói khi cần thiết. Tuổi Sửu hãy luôn nhớ những điều này, nhất là trong công việc, khi ta phải tiếp xúc với những người mới quen và ta cần lấy được lòng tin nơi họ.

Tuy nhiên, trong ngày đường tài lộc của con giáp này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó những gì bản mệnh sở hữu và lăm le muốn cướp chúng khỏi tay, chính vì thế cần phải hết sức cẩn trọng. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng nên cân nhắc chi tiêu một cách hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021, tuổi Dần xông xáo bao nhiêu trong công việc thì khi liên quan đến tiền bạc lại càng nhút nhát hơn. Bản mệnh suy trước tính sau mà mãi không đưa ra được quyết định cuối cùng. Đừng để mình lơ đễnh mà ảnh hưởng đến công việc.

Tiền có trong tay nhưng con giáp này không biết làm thế nào để nó sinh sôi nảy nở mà có phần an phận thủ thường, những gì tuổi Dần có đều chỉ là nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra. Xui xẻo nối tiếp nhau xảy đến, bản mệnh rất dễ mất tiền oan trong ngày hôm nay.

Trong ngày ngũ hành Kim Mộc tương xung, vận trình tình cảm cũng phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả bản mệnh và đối phương đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 25/1/2021 Mão Dậu tương xung, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão gặp khá nhiều trở ngại, rắc rối. Không đủ niềm tin vào bản thân và mọi người, con giáp này sẵn sàng nghi ngờ từ những thứ nhỏ nhặt nhất, mâu thuẫn bùng nổ chẳng thể xoa dịu được.

Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nếu như bản mệnh có thể kiểm soát được cảm xúc và có khả năng phán đoán đúng sai một cách chính xác. Sự ngờ vực khiến cho con giáp này mất lòng tin vào mọi người và dần trở nên cô độc giữa tập thể. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để áp dụng và cải thiện cuộc sống hiện tại.

Bù lại, ngày mới hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão phần tăng tiến hơn nhiều. Bản mệnh đã có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 25/1/2021 cục diện Thìn Dậu nhị hợp giúp tuổi Thìn tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công hiện chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp đang chờ đợi phía sau.

Con giáp này có trách nhiệm với công việc, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất tuổi Thìn cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bản mệnh từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm phai phôi khiến cho con giáp này không khỏi đau lòng. Chẳng ai muốn tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng, nhưng cuộc sống với quá nhiều bận rộn cùng cám dỗ có thể cuốn phăng chúng ta đi bất cứ lúc nào, để khi ngoảnh lại, ta chỉ còn biết tiếc nuối dĩ vãng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021 Tỵ Dậu bán hợp, tuổi Tỵ đang có bước tiến công danh rộng mở vô cùng. Con giáp này có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.

Thêm vào đó, tài tinh càng tiếp thêm sức mạnh để con giáp này dễ dàng chạm tay tới thành công. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay tuổi Tỵ đã có cơ hội để thể hiện bản thân và tạo ra không ít không gian phát triển cho chính mình trong tương lai.

Con giáp này thấu hiểu điều này và luôn không ngừng nghỉ tìm cách để tạo ra cơ hội. Bản mệnh không thích ngồi một chỗ thụ động chờ sung rụng, vốn là người năng động nên tuổi Tỵ rất năng nổ với tất cả mọi việc, cuối cùng cũng tạo cho mình cơ hội để thể hiện năng lực và tỏa sáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 25/1/2021, tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình tài lộc. Sự nhạy bén của con giáp này là bí quyết để tiến gần hơn đến thành công, bởi trong chuyện làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ. Hãy kiên trì với mục tiêu đã chọn và cố gắng hết mình, may mắn sẽ mỉm cười.

Bản mệnh không sợ những thử thách bởi biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị và tạo thêm không gian phát triển cho mình. Là con giáp mạnh mẽ và dũng cảm, tuổi Ngọ sở hữu nhiều thứ mà người khác không thể tưởng tượng được.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa Kim xung khắc, đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở. Khi bị quá nhiều ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng, bản thân con giáp này không giữ được sự kiên định và dần trở nên lung lay. Điều đó ảnh hưởng khá tệ đến tình cảm giữa bản mệnh với đối phương, khiến cho mâu thuẫn nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021, có khá nhiều vướng mắc trong công việc khiến cho tuổi Mùi phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Con giáp này đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như đều không phát huy hiệu quả. Bản mệnh càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn.

Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó. Những gì phải đến thì chắc chắn sẽ đến, không thể nào trốn tránh được. Tuổi Mùi hãy dũng cảm và đối mặt với những thử thách mà cuộc sống giành cho mình, tự tin vào bản thân và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của con giáp này có phần phai nhật. Có quá nhiều trở ngại tồn tại giữa bản mệnh và đối phương, khiến cho đôi bên mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản mà sự khác biệt đó gây ra. Đừng cố gượng ép bản thân hay người khác, hãy cứ để vạn sự tùy duyên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 25/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân tưởng chừng đang rơi vào bế tắc bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường. Chỉ cần con giáp này suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng thêm chút nữa, phía sau đám mây đen kia sẽ là cầu vồng rực rỡ sau cơn mưa.

Hãy sống như thể không có ngày mai, đừng để cho mình phải hối tiếc. Và con giáp này sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp đến nhường nào. Tâm thế tích cực sẽ giúp bản mệnh dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Tuy nhiên tuổi Thân nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do.

Trong ngày Thân Dậu tương hội, đường tình duyên của tuổi Thân cũng vô cùng vượng sắc, được chỉ lối dẫn đường cho lứa đôi tìm đến với nhau. Hôm nay rất có thể người còn độc thân sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình, thấy được những điều kì diệu mà chỉ có tình yêu mới có thể mang đến được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu khá suôn sẻ. Sự nhanh nhạy vốn có của con giáp này vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi tập trung dồn toàn sức lực vào đó. Nếu bản mệnh dám nghĩ dám làm, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Tử vi ngày 25/1/2021: Tuổi Tỵ công danh rộng mở, tuổi Ngọ may mắn lộc tài

Con giáp này luôn động viên mình tiến bước dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống chẳng thể nào dễ dàng, chẳng ai trải thảm hoa hồng cho mình tiến bước cả. Nhờ lối tư duy tân tiến ấy, bản mệnh luôn đạt được những thành quả bất ngờ khiến mọi người xung quanh nể phục.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Dậu gặp ngày Dậu Dậu tự hình nên có quá nhiều nỗi lo phiền về tình cảm. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, con giáp này không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu. Nếu muốn gỡ rối, bản mệnh phải nhìn nhận sự việc thật rõ ràng trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 25/1/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có phần khởi sắc. Con giáp này đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên hôm nay cục diện Tuất Dậu tương hại là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Tuất không được như ý. Biết bao khó khăn mà con giáp này và đối phương đã cùng nhau vượt qua, tưởng chừng không gì có thể chia cách đôi bên nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra khi ta không ngờ tới.

Những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như bản mệnh và nửa kia đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau, đôi bàn tay từng nắm chặt ngày nào giờ cũng chẳng còn ở bên nhau, tình cảm rạn nứt là chuyện đã quá rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/1/2021, đường tài lộc của tuổi Hợi sa sút rõ rệt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà con giáp này bỗng trở nên mù quáng, tin vào những người không đáng tin, lại đẩy những người thực tâm với mình ra xa. Cuối cùng bản mệnh là người phải chịu thiệt thòi.

Để thành công trên đường đời, bản mệnh phải học cách lựa chọn. Nếu tuổi Hợi lựa chọn sai thì sẽ phải chấp nhận sự thực là sẽ đánh mất rất nhiều thứ bản thân khó khăn lắm mới có được. Do đó, con giáp này hãy cố gắng giữ tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.

Bù lại ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tốt đẹp. Dù con giáp này đang gặp kiếp nạn, nhưng đối phương vẫn ở bên, giúp tuổi Hợi nhìn rõ được lòng người, biết được đâu là người quan trọng mà mình phải giữ lại bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]