Tử vi ngày mai 24/1/2021: Tuổi Thìn lợi nhuận thu về, tuổi Tuất tiểu nhân gây khó

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc hoặc bị cản trở. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối. Ngoài ra cũng cần cẩn thận với các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 24/1/2021, những quyết định thiếu suy nghĩ của tuổi Tý sẽ khiến cho chính mình phải chịu thiệt. Con giáp này thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân.

Vì thế trong ngày mới hôm nay, tuổi Tý được nhắc nhở nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn để tránh được rủi ro.

May mắn nhờ được tam hợp nâng đỡ, vận trình tình cảm của tuổi Tý vô cùng suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng, đôi lứa lúc nào cũng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Dù đôi lúc vẫn không tránh được những lúc khắc khẩu, tranh cãi, nhưng trên hết đôi bên biết trân trọng nhau, đều không đi quá giới hạn để không gây ra tổn thương sâu sắc cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Sửu là người có tương lai tươi sáng nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Để đường công danh sự nghiệp có những bước tiến suôn sẻ, thuận lợi hơn trong tương lai, con giáp này nên cởi mở hơn khi tiếp thu những cái mới. Đôi khi những điều tuổi Sửu tin tưởng đã quá lạc hậu, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng hơn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm khá khởi sắc, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Hơn nữa, tuổi Sửu cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung, nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai, đồng thời còn ảnh hưởng đến cả tình cảm vợ chồng. Đôi bên luôn bận rộn với công việc riêng mà thiếu quan tâm đến nhau.

Tình cảm cứ nhạt phai dần theo thời gian. Dù bản mệnh muốn cứu vãn nhưng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng, sự cố gắng nếu chỉ đến từ một phía thì khó mà thành công. May mắn là trong tuổi Dần sẽ tìm được niềm vui trong các buổi tiệc tùng, vui chơi.

Lúc này không nên lo nghĩ, hãy thư giãn và tận hưởng cùng người thân và bạn bè những khoảnh khắc thoải mái này. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bản mệnh lưu ý đừng quá sa đà vào những bữa tiệc khiến việc ăn uống không tốt cho dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 24/1/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão không được thuận lợi. Công việc vẫn tồn đọng một vài trục trặc từ đó chưa được giải quyết khiến con giáp này khá đau đầu. Kéo theo đó, vận tài lộc cũng giảm sút trầm trọng.

Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những điều tuổi Mão dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch nên bản mệnh bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời. Lúc này cần cố gắng giữ bình tĩnh, tỉnh táo để không khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

Trong ngày ngũ hành Kim Mộc xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, đôi bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, có thể con giáp này thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai, rạn nứt đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, Thìn Thân bán hợp, tuổi Thìn cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy hăng hái trong bất cứ việc gì. Góp công không nhỏ vào niềm vui này của bản mệnh chính là những hành động, lời nói yêu thương và quan tâm từ nửa kia.

Cũng trong ngày này, lợi nhuận thu về khá lớn nên con giáp này có thể yên tâm về chuyện tiền bạc.Tuy nhiên. Tuổi Thìn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ. Bản mệnh được nhắc nên cẩn trọng bởi có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó để cướp vị trí.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, dù công việc bận rộn đến mấy con giáp này cũng cần thường xuyên rèn luyện thân thể để có một cơ thể khỏe mạnh. Cứ ngồi lì một chỗ cặm cụi với máy tính chỉ khiến cơ thể của bản mệnh trì trệ và mắc nhiều căn bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Tỵ vốn nhanh nhẹn và hết mình, chắc chắn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Song cần phải chú ý đến cách thức chi tiêu, chớ sĩ diện hão. Bên cạnh đó, nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, có thể suy nghĩ đến những việc tay trái.

Cục diện Tỵ Thân nhị hợp cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Trong thời điểm này, bản mệnh cứ thoải mái làm những điều mình muốn, đối phương yêu thích con giáp này vì chính con người thật chứ chẳng hề vì điều hào nhoáng nào cả.

Có đôi lúc bản mệnh không khỏi hoang mang vì không biết làm thế nào để trở thành một nửa hoàn hảo của người kia nhưng rồi sự an ủi của đối phương khiến con giáp này yên tâm hơn rất nhiều. Hãy trân trọng hạnh phúc quý giá này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Ngọ có thể có một tương lai rực rỡ hơn nếu cải thiện được năng lực tập trung trong công việc của mình. Bản mệnh vốn là một người có tài, vì thế hãy xác định những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, tính nóng nảy, cứng đầu cũng là điều con giáp này cần thay đổi ngay từ bây giờ. Chẳng ai lại muốn hợp tác làm ăn với một người lúc nào cũng bộp chộp, cáu gắt cả, hãy học cách bình tĩnh nhiều hơn.Ngũ hành Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ phát triển không được lý tưởng.

Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương. Hỷ thần ở hướng Nam, con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi để đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình được bình an.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Mùi trở nên đầy lạc quan, hào hứng trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này nghĩ đến những điều mới mẻ và sẵn sàng đương đầu với những thách thức phía trước để có thể bứt phá bản thân mạnh mẽ.

Các nhiệm vụ cũ chưa hoàn thành cũng được bản mệnh đổi một cách tiếp cận mới. Điều này mang lại cho tuổi Mùi không ít hứng thú. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này về vấn đề liên quan tới tiền bạc, thậm chí có được giải pháp cho những vấn đề mà trước đây tưởng rằng mình không thể.

Tuy nhiên, bản mệnh nhớ tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai. Ngày hôm nay xấu mọi việc, do đó nếu có công việc quan trọng tốt nhất con giáp này nên để sang ngày khác tiến hành để mọi chuyện có thể tiến triển thuận lợi, hanh thông hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Thân cuối cùng đã dám bước ra khỏi vùng an toàn và dũng cảm thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Lúc này bản mệnh mới nhận ra, có những việc chỉ khi bắt tay vào làm mới thấy nó không hề khó như mình vẫn nghĩ.

Vận trình tài lộc khá dồi dào, con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên có thể sẽ thu về khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân. Càng kiếm được nhiều tiền thì tuổi Thân càng cần phải khiêm nhường, đừng để mình trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ xấu.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày lại có phần kém sắc, nhất là mối quan hệ với người thân trong gia đình. Đối với tuổi Thân những gì đang diễn ra chưa thực sự hợp ý. Thế nhưng bản mệnh hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút, tâm trạng cũng tự nhiên cảm thấy tốt hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 24/1/2021 là một ngày thích hợp để tuổi Dậu bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho các dự án đầu tư đã vất vả tìm kiếm từ trước đó. Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên con giáp này đừng do dự mà để cơ hội trôi vuột mất.

Tử vi ngày 24/1/2021: Tuổi Thìn lợi nhuận thu về, tuổi Tuất tiểu nhân gây khó

Ngày mới hôm nay Dậu Thân tương hội, vận đào hoa của tuổi Dậu đang rất vượng, đường tình duyên thuận lợi. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm cơ hội tìm được nửa kia của mình trong các buổi tụ tập, tiệc tùng với bạn bè.

Với các cặp đôi đang yêu, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể sẽ tạo bàn đạp cho bản mệnh và đối phương tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng, đôi bên đều hiểu và thông cảm cho nhau mỗi khi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 24/1/2021, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc hoặc bị cản trở. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối. Bản mệnh cần nhanh chóng xử lý nếu như không muốn cho mọi thứ bị đảo lộn. Ngoài ra cũng cần cẩn thận với các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Nhờ cục diện tương hội, vận trình tình duyên của tuổi Tuất vô cùng vượng sắc. Con giáp này sắp tới có thể đón nhận vận may về đào hoa, người độc thân chẳng mấy nữa là tìm được người có thể chung đường. Nếu đã kết hôn, đối phương sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm cho dù bản mệnh có nóng nảy và làm phật lòng đi nữa.

Ngũ hành tương sinh cũng hỗ trợ cho sức khỏe của con giáp này, cơ thể đã có dấu hiệu cải thiện sau một thời gian dài tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn khoa học. Với những người vẫn còn đang lười biếng thì lúc này có thể đã bắt đầu có động lực tập luyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 24/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Hợi ổn định hơn so với giai đoạn trước. Thế nhưng cũng nên thận trọng với những kẻ rủ rê tham gia vào trò may rủi. Con giáp này biết mình biết ta, biết thế mạnh của bản thân để chớp lấy thời cơ kiếm tiền.

Cục diện tương hại mang đến không ít bất lợi cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Thậm chí, con giáp này còn có thể phải đối mặt với thị phi và lâm vào cảnh điêu đứng. Bản mệnh luôn chú ý đến cách cư xử của bản thân nhưng như vậy không có nghĩa là không vướng vào rắc rối.

Những tình huống tình ngay lý gian khiến người ngoài bàn tán không ngớt về con giáp này. Ngoài ra, tuổi Hợi còn dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra. Bản mệnh không cần thiết phải quá bức xúc và cố hết sức thanh minh mà hãy dùng hành động thực tế để mọi người không còn hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]