Tử vi ngày mai 23/1/2021: Tuổi Mão cơ duyên bất ngờ, tuổi Thân tổn hao tiền bạc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 23/1/2021 mang đến nhiều niềm vui cho tuổi Mão. Tiền bạc dồi dào nhờ những cơ duyên bất ngờ. Không những thế, đường công danh khả năng có người nâng đỡ và tạo nên những dấu ấn tốt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 23/1/2021, vận trình của tuổi Tý hôm nay hung cát đan xen. Tý Mùi tương hại, có lẽ những mệt mỏi trong khoảng thời gian vừa rồi khiến cho con giáp này căng thẳng và dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh mình.

Những chuyện tưởng chừng rất đơn giản cũng có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu, bức xúc trong lòng. Thế nhưng tuổi Tý hãy bình tĩnh để nói với mọi người, sao phải cáu giận làm gì để rồi mất vui, khiến mối quan hệ rạn nứt. Mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa.

Hôm nay nếu con giáp này là người làm kinh doanh buôn bán thì có thể sẽ thu bộn tiền. Vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần của bản mệnh khá tốt, tràn đầy sự hào hứng và hi vọng. Người làm công ăn lương nhìn chung tài chính vẫn duy trì được trạng thái ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Sửu đang có những trải nghiệm và hào hứng với những gì đang diễn ra trước mắt. Vận trình sự nghiệp có thể có được những điều như ý khi mà hôm nay không quá bận rộn và con giáp này có thêm thời gian để xây dựng các mối quan hệ.

Tuy nhiên, đừng để sự hào hứng quá mức khiến cho bản thân thiếu tập trung công việc mà giảm đi lộc tài hay bỏ qua cơ hội kiếm tiền dễ nắm nhất. Con giáp này sẽ cần có những động thái tích cực, ôn hòa về cảm xúc thay vì quá đề cao cá nhân. Ngoài ra,do ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nên dễ mang đến những trở ngại tình cảm.

Đối phương chẳng hiểu cho nỗi lòng của bản mệnh mà chỉ chăm chăm cho rằng tuổi Sửu đang ích kỷ, chú ý đến tiểu tiết. Bản mệnh chẳng biết giãi bày chia sẻ cùng ai, đành ngậm ngùi chịu đựng một mình. Nếu cảm thấy bí bách quá mức, hãy hẹn hò đi chơi cùng bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Dần khá may mắn về đường tài lộc. Con giáp này không cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu tốn kém cho dịp lễ sắp tới bởi hết tiền lại có. Đây cũng là lúc bản mệnh có thể tính đến các kế hoạch vui chơi sắp tới.

Song ngũ hành Mộc Thổ xung khắc lại cho thấy những nỗi buồn về chuyện tình cảm mà con giáp này đang phải gánh chịu. Tuổi Dần có đôi chút tủi thân khi những người xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp. Bản mệnh hãy suy nghĩ tích cực hơn, biết đâu năm nay sẽ sớm gặp được một nửa dành cho mình.

Điều quan trọng là hãy tin vào tình yêu, hãy xác định được đối tượng của mình là người như nào chứ đừng kén cá chọn canh quá mức. Đối với những người đã có đôi, đã biết dành thời gian cho nửa kia. Mặc dù không nhiều nhưng ít ra con giáp này cũng không quá sa đà đối với những cuộc vui.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 23/1/2021 mang đến nhiều niềm vui cho tuổi Mão. Tiền bạc dồi dào nhờ những cơ duyên bất ngờ, bản mệnh chỉ làm vì đó là việc mình có thể nhưng lại được hưởng thành quả bất ngờ. Không những thế, đường công danh khả năng có người nâng đỡ và tạo nên những dấu ấn tốt.

Tuổi Mão nên tận dụng cơ hội này để thiết lập, củng cố quan hệ công việc, đối tác tốt nhất. Ngày mới của bản mệnh sẽ có khá nhiều những ưu thế về cơ hội, tài chính cũng khá ổn, tuy tiền bạc chưa cầm tay nhưng những tin vui tiền về đang rõ ràng và chắc chắn hơn.

Mùi Mão bán hợp, tuổi Mão cũng có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái. Nhân duyên của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt luôn đó. Đối với các cặp đôi bắt đầu cùng nhau tính toán đến kế hoạch nghỉ lễ sắp tới đạt được sự thống nhất là rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Thìn vẫn chăm chỉ, miệt mài làm việc dù là cuối tuần. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thấy chán nản bởi công sức bỏ ra sẽ được đền đáp. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình với công việc nên cấp trên cũng hoàn toàn ghi nhận.

Hãy giữ cho mình tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, niềm vui sẽ sớm đến thôi. Có điều, Thổ khí vượng lại là lời cảnh báo về những bất thường của sức khỏe của con giáp này. Tuổi Thìn dễ cảm thấy chán nản trong chuyện ăn uống, không thấy ngon miệng, thậm chí có thể bị đau dạ dày.

Những may mắn đang tiếp tục ở lại với bản mệnh khi mà có được nguồn tài chính tốt đẹp. Mọi việc diễn ra trong ngày khá trôi chảy, không có gì bất ngờ. Con giáp này có thể tập trung làm việc và dành cho mình một khoản thời gian để đầu tư cho cá nhân bằng những món đồ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Tỵ đừng lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho người khác mà quên mất phải yêu thương chính mình. Những hy sinh của con giáp này chưa chắc đã là điều tốt. Bản mệnh hôm nay hãy dành một ngày cho riêng mình để nhìn lại mọi thứ thật thấu đáo.

Tuổi Tỵ đừng để những quan niệm truyền thống trói buộc mình, khiến cho bản thân lúc nào cũng bận bịu hết việc này việc khác, chẳng có thời gian lo cho mình cũng như những người thân, bạn bè xung quanh. Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ là hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Vận trình tình cảm trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi. Nhân duyên dễ đến rồi cũng dễ đi. Người độc thân có thể sẽ để lỡ mất nhân duyên chỉ vì những lời nói vô tâm của mình đó. Đừng từ chối người khác quá phũ phàng, ai cũng có lòng tự trọng nên chớ làm cho đối phương phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/1/2021 có điềm báo họa tiểu nhân rình rập, có thể gặp chuyện hao tổn tiền bạc. Bản mệnh hãy giữ chặt túi tiền, đừng vì những lời tâng bốc này kia mà tung tiền ra, khả năng thu về chẳng được là bao đâu. Bên cạnh đó cũng cần phải xem lại thói quen chi tiêu của mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có thể sẽ gặp một số những trắc trở. Khả năng tuổi Ngọ có được những lịch trình khá tốt nhưng một số những vấn đề phát sinh khiến cho bản mệnh tốn khá nhiều thời gian để xử lý. Vì thế hãy cố gắng tận dụng thời gian, tập trung để sớm giải quyết tốt nhất.

Về tình cảm, được lục hợp quý nhân hỗ trợ, đào hoa rực rỡ, hãy đưa tay nắm lấy tình yêu thôi. Sắc xuân phơi phới, quả là phù hợp để nói chuyện yêu đương. Con giáp này đừng đặt nặng quá về tương lai, đó là những tháng ngày chưa đến, hãy sống hết mình với hiện tại đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 23/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có phần sa sút, có khá nhiều những rắc rối hoặc cảm thấy thiếu đi những động lực để cố gắng. Có thể sức khỏe của bản mệnh không được tốt nên thiếu sự tập trung cho công việc.

Bù lại, tuổi Mùi được tam hội cục che chở, chuyện tình cảm tốt lên rõ rệt. Bản mệnh hãy sống hết mình với tình yêu, đừng để cho bản thân phải chịu nhiều điều gò bó để rồi lỡ mất nhân duyên. Có khó khăn cùng nhau vượt qua, có niềm vui cùng nhau chia sẻ, ấy mới là niềm vui.

Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này làm gì cũng nên linh hoạt một chút. Khi có cơ hội để xoay chuyển tình thế thì chớ nên để những suy nghĩ lo lắng vụn vặt làm mình bị phân tâm mà đánh mất những điều đáng quý. Hơn thế nữa, tuổi Mùi cũng nhận được sự ủng hộ của người thân và gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Thân có thể sẽ tự mình gây chuyện, khiến cho tiền bạc hao tổn trong khi tiền bạc kiếm được đã khó, bao chuyện phải lo toan. Có thể hôm nay là thời điểm có nhiều tác động từ bên ngoài, bản mệnh lại không giữ được suy xét đúng đắn nên để xảy ra họa.

Bù lại ngũ hành Thổ dưỡng Kim, đường tình duyên tiến triển hài hòa, êm đẹp. Con giáp này đừng quá buồn phiền vì chuyện tình cảm, ít nhất là tuổi Thân vẫn có nơi để dựa vào. Đối phương mang tới sự an ủi giữa lúc bản mệnh cảm thấy hoang mang và chán nản nhất.

Bên cạnh đó, con giáp này có thể lên kế hoạch khác cho mình trong năm tới. Dù sao năm mới cũng chỉ vừa mới bắt đầu, bản mệnh vẫn còn thời gian để thay đổi cục diện, khiến cho cuộc sống của mình trở nên thoải mái hơn. Nhìn chung công việc vẫn diễn ra trôi chảy không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 23/1/2021, tuổi Dậu cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Có thể con giáp này không muốn mất lòng bất cứ ai nhưng nếu như vậy, người phải chịu thiệt thòi lại chính là bản mệnh. Nên hiểu đâu là điều mình thực sự cần, đâu là thứ mình phải bảo vệ.

Con giáp này có thể bỏ qua thứ này thứ khác, nhường cho mọi người nhưng có những thứ quan trọng thì không thể nhường cho bất cứ ai. Tuổi Dậu hãy tận hưởng thời gian rảnh rỗi ngày cuối tuần này để chuẩn bị bắt đầu guồng quay công việc tuần mới, dùng hành động để chứng minh năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với gia đình của bản mệnh hiện tại khá êm ấm, mặc dù có nhiều những lo toan nhưng sự đồng lòng và tôn trọng lẫn nhau giúp cho đôi bên có được các cơ hội tuyệt vời nhất để cải thiện tình cảm và việc nhà cửa cũng được thu xếp một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/1/2021 Mùi Tuất tương phá, tuổi Tuất nên cần phải cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Có thể con giáp này không có ác ý nhưng đối phương dễ hiểu lầm. Bản mệnh không khéo ăn nói, song cần phải biết đó là điểm yếu của mình để thay đổi.

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, cùng một vấn đề nhưng chọn cách nói uyển chuyển thì cách tiếp nhận của đối phương cũng sẽ khác. Ngoài ra mọi công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi suôn sẻ. Đây là khởi đầu tốt và tín hiệu may mắn trong thời gian tới, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ.

Chuyện tiền bạc không có nhiều lo lắng bởi tuổi Tuất đã dự đoán được những nguồn thu sắp tới cũng như đường tài lộc khá ổn giúp cho việc chi tiêu của bản mệnh cũng thoải mái hơn. Hôm nay là ngày tốt dành cho những người có dự định đẩy mạnh thúc đẩy kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 23/1/2021, trong công việc, tuổi Hợi có vẻ đang mắc phải sai lầm khi những vấn đề còn tồn đọng không được giải quyết ổn thỏa. Con giáp này nên sắp xếp thời gian để xử lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên bình tĩnh, đừng quá vội vàng mà mắc sai lầm không đáng có.

Đường tình duyên hanh thông, thuận lợi vô cùng. Tam hợp quý nhân sẽ mang tới cho con giáp này thêm động lực khi chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng thăng hoa. Tuổi Hợi và đối phương có sự nồng nàn nhung nhớ sau những tháng ngày xa cách vừa rồi, khiến cho lửa tình bùng lên mãnh liệt.

Đối với người độc thân thì giữa lúc đào hoa nở rộ, sức quyến rũ cũng sẽ tăng lên bội phần. Bản mệnh hãy cố gắng để có được nhân duyên tốt, tâm đầu ý hợp với mình, trải nghiệm cảm giác hạnh phúc ngập tràn, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]