Tử vi ngày MAI 21/3/2021: Tuổi Tý may mắn đủ đường, tuổi Ngọ được đánh giá cao

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, tuổi Ngọ sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích đạt được. Thời điểm này, bản mệnh hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/3/2021, sự xuất hiện của cục diện tam hợp trong ngày hôm nay báo hiệu tuổi Tý sẽ đón nhận một ngày may mắn đủ đường khi chẳng những tài lộc rất rủng rỉnh mà tình duyên cũng vượng sắc.

Đường tài lộc ổn định vững vàng điều đó giúp cho con giáp này luôn cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

Đường tình duyên của bản mệnh tuy trải qua nhiều khó khăn trở ngại nhưng chắc chắn hai bản mệnh sẽ đến được với nhau vì hai trái tim luôn cùng nhịp đập. Người độc thân cũng sẽ tìm thấy được chân ái của cuộc đời mình trong nay mai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, Thìn Sửu tương phá là điềm báo cho biết có kẻ tiểu nhân xuất hiện trong vận trình của tuổi Sửu. Con giáp này sẽ có một ngày làm việc khó khăn, suy nghĩ quá nhiều, cứ lo lắng cho người này người khác rồi lại buồn tủi phận mình khi bị hiểu lầm vô căn cứ.

Lại thêm hung tinh ngáng trở, tuổi Sửu dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bản mệnh cho bằng được. Điều đó khiến bản mệnh phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại được.

Bên cạnh đó, Thổ khí vượng còn báo hiệu những sa sút trong sức khỏe của tuổi Sửu. Con giáp này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Khó khăn là điều ai cũng sẽ gặp phải trong cuộc sống nhưng đừng vì thế mà làm hại thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, tam hội xuất hiện cho thấy đây là một ngày mà các mối quan hệ xã giao của tuổi Dần đều rất hài hòa và tốt đẹp. Thời điểm này rất thích hợp để con giáp này tiến hành các cuộc đàm phán, tương tác và trao đổi, đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Tuy nhiên hung tinh có thể sẽ gây ra một vài khó khăn, trở ngại mà tuổi Dần không thể nào tránh được. Cách duy nhất để bản mệnh có một ngày vui vẻ, dễ chịu chính là gạt bỏ những điều tiêu cực khỏi cuộc sống của mình và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực.

Trong phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Dần và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng cần chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình rồi giữ mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 21/3/2021, Mộc Thổ xung khắc nhắc nhở tuổi Mão này nên xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bản mệnh sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bản mệnh kiếm được, nếu không bản mệnh sẽ gặp những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Thìn Mão tương hại nhắc nhở con giáp này cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với sóng gió. Bản mệnh có thể vấp phải không ít khó khăn bởi những lời nói đặt điều, không chính xác về bản thân. Tuy nhiên cây ngay không sợ chết đứng, nếu trong sạch thì không cần phải lo lắng về những lời đàm tiếu đó bởi sẽ có ngày bản mệnh được trả lại công bằng.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bản mệnh gây thù chuốc oán với mọi người. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn như vậy mọi vấn đề sẽ dễ dàng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, Thìn Thìn tự hình cho thấy tuổi Thìn đang quá tự tin vào năng lực của mình. Điều này khiến bản mệnh chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo. Như vậy bản mệnh sẽ luôn bị mọi người xa lánh và khi có khó khăn ít ai sẽ đứng ra giúp đỡ.

Trong công việc bản mệnh nên có những hướng đi khác nhau và tạo điều kiện cho người khác phát triển. Không nên chỉ ép mọi người đi theo hướng đi của mình mà giới hạn năng lực của người khác. Ngoài ra bản mệnh không nên soi mói những sai lầm của người khác để mang ra chỉ trích họ, điều đó là không nên.

Ngoài ra hôm nay, hung tinh còn mang đến sự bất hòa của tuổi Thìn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Con giáp này chớ nóng giận quá mất khôn, bản mệnh có thể giận và tỏ thái độ không đồng ý chứ đừng nên làm quá mọi chuyện lên, khiến tình hình trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 21/3/2021, tuổi Tỵ có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có cát tinh trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bản mệnh nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.

tu-vi-ngay-1172020-tuoi-mao-kho-tranh-thi-phi-tuoi-hoi-quy-nhan-dua-loi-1

Trong công việc, bản mệnh sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bắt tay vào thực hiện nó và đi đến kết quả cuối cùng. Còn nếu chỉ giữ suy nghĩ trong đầu, con giáp này sẽ không bao giờ tiến bộ được. Vì thế đừng sợ khó khăn mà hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê hoài bão của mình.

Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho tuổi Tỵ động lực trong ngày này, khi bản mệnh có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội trong công việc, nhờ thế bản mệnh sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, tuổi Ngọ sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích đạt được. Thời điểm này, bản mệnh hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Ngọ hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu con đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt. Con giáp này có thể sẽ được nửa kia tâm lý tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì có người ấy ở bên.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/3/2021 hôm nay, dưới tác động của cục diện tứ hành xung, tuổi Mùi trở nên bồn chồn, nhấp nhổm nên khó mà chuyên tâm làm việc. Con giáp này đang ghen tị với thành công của một ai đó nhưng lại không chịu tự thân cố gắng hơn. Mọi việc chỉ tích cực nếu bản mệnh gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn.

Hung tinh xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi không được chủ quan. Con giáp này cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày mới này bởi rắc rối có thể phát sinh từ chính những sai lầm của bản mệnh.

Thổ khí vượng, đây là tin xấu về sức khỏe cho những tuổi Mùi, nhất là những người quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021 là ngày cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của tuổi Thân là rất cao. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương.

Tuổi Thân sẽ có một ngày chủ nhật rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Với những người đang gặp rắc rối về tình cảm hay đổ vỡ, đây là ngày hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ.

Trong ngày hôm nay, tuổi Thân còn được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong các cuộc đàm phán. Bản mệnh sẽ luôn là một điểm sáng giữa đám đông, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương về mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn-

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 21/3/2021, tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối tồn đọng bấy lâu. Bản mệnh còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người bởi bản tính hiền lành, luôn biết quan tâm đến người khác.

Trong công việc, tuổi Dậu luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ cố gắng vì thế chắc chắn thành công sẽ đến với bản mệnh. Ngoài ra con giáp này luôn được cấp trên đánh giá cao vì vậy dễ được cất nhắc vào vị trí quan trọng.

Tuy nhiên tử vi con giáp cũng khuyên tuổi Dậu nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021,Thìn Tuất tương xung, tuổi Tuất có thể sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Đừng vội nản lòng, thay vào đó hãy suy nghĩ tích cực hơn, bản mệnh có thể coi đây là một cơ hội để trau dồi và rèn giũa bản thân.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được may mắn. Tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình và nên hạn chế những buổi nhậu nhẹt tụ tập bạn bè. Hãy thay đổi nhanh chóng nếu không bản mệnh sẽ đánh mất người thương của mình.

Thổ khí vượng là điềm báo không tốt liên quan tới sức khỏe của tuổi Tuất. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi linh tinh thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, bản mệnh có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích, đi du lịch cùng người thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 21/3/2021, tuổi Hợi rất may mắn khi được tài tinh trợ mệnh, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Thậm chí có người còn có thể nhận thêm khoản tiền bất ngờ, có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Tài chính đương lúc rủng rỉnh nhưng con giáp này cũng không nên vì thế mà vội vàng tiêu xài hoang phí. Tiền bạc do bản mệnh vất vả mới kiếm được nên phải trân quý. Đừng vì muốn thể hiện mà tiêu xài quá tay, đến lúc khi cần tiền bản mệnh lại chăng có được đồng nào.

Tuy nhiên hôm nay đường tình duyên lại không được như ý muốn. Thủy Thổ bất dung gây ra những việc nảy sinh ngoài ý muốn, theo thời gian trở thành nút thắt trong lòng hai người nhưng không được tháo gỡ khiến cả hai cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]