Tử vi ngày mai 2/7/2021: Tuổi Dần gia tăng tài sản, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay mang đến cơ hội để tuổi Dần gia tăng tài sản. Tài lộc cũng sẽ gia tăng khi con giáp này khai thác khả năng của mình đúng cách. Thậm chí chỉ cần hỗ trợ ai đó việc gì thôi bản mệnh cũng có thể kiếm tiền rồi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tam hội cho thấy, nếu tuổi Tý muốn thay đổi mình thì hãy bắt đầu bằng việc mở rộng mối quan hệ. Đừng ngại ngần tương tác với những người bạn mới, nhờ thế con giáp này sẽ hiểu thêm về thế giới xung quanh cũng như có thêm nhiều vốn sống mới mẻ cho chính mình.

Tuổi Tý sẽ có một ngày thuận lợi, bản mệnh nên sử dụng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào cho các hoạt động thú vị ngày hôm nay, nhờ thế con giáp này sẽ có một ngày thật hiệu quả. Đừng lười biếng, nếu không bản mệnh sẽ bỏ phí mất những ngày đầu tháng thú vị.

Tuy nhiên hôm nay Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, có thể vì áp lực công việc lại thêm thể trạng không tốt nên con giáp này dễ bị đuối sức. Việc gì có thể hoàn thành sớm hôm nay nên thực hiện nhanh để có nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, nhờ tam hội nâng đỡ mà việc hợp tác làm ăn của tuổi Sửu khá thuận lợi trong thời gian này. Người thân có thể không giúp được việc gì cụ thể nhưng chỉ lời động viên của họ thôi cũng đủ giúp cho con giáp này có thêm sức mạnh.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Sửu có thời gian hướng tới âm nhạc, nghệ thuật, hội họa, những cảm xúc của con giáp này sẽ được đủ đầy hôm nay. Đây là lúc bản mệnh có cơ hội bay bổng với những ý tưởng của mình.

Nếu tuổi Sửu cảm thấy công việc quá mệt mỏi thì tại sao không nhân cơ hội này để đi “trốn”? Đừng vội vàng xử lý công việc khi bản mệnh chưa thể có tâm trí giải quyết nó. Không phải bởi khó khăn mà trì hoãn mà bởi nếu không tỉnh táo và sáng suốt sẽ có thể dẫn đến sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay mang đến cơ hội để tuổi Dần gia tăng tài sản. Tài lộc cũng sẽ có cơ hội gia tăng khi con giáp này khai thác khả năng của mình đúng cách. Thậm chí chỉ cần hỗ trợ ai đó việc gì thôi bản mệnh cũng có thể kiếm tiền rồi.

Cục diện lục hợp cũng sẽ hỗ trợ cho những mối quan hệ của tuổi Dần, nếu không muốn giữ những bí mật cho riêng mình nữa thì bản mệnh đừng ngại ngần chia sẻ những thông tin với mọi người. Nhưng đừng quên tìm cho mình một người đủ để hiểu, tôn trọng và sẵn sàng lắng nghe mình nói.

Trong ngày hôm nay, Mộc Thủy xung khắc cho thấy có thể vì tuổi Dần chủ quan nên không lường được các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nhất là những người bị bệnh mãn tính lúc này dễ bị đau nhức, phải uống thuốc để hạn chế cơn đau lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ có cơ hội trúng thưởng trong ngày này hoặc có người nhận được tiền từ công việc phụ nào đó. Hôm nay nhìn chung tiền bạc rủng rỉnh, đủ để con giáp này mua món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Tam hợp còn mang tới cơ hội về một tình yêu mới cho tuổi Mão độc thân, nhân duyên thêm phần rực rỡ khi có người đón đưa, hẹn hò giúp cuộc sống của con giáp này vui tươi hơn. Những ai đã có đôi có cặp hứa hẹn sẽ có những buổi hẹn riêng tư lãng mạn sau một thời gian dài.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Mão cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, dường như con giáp này trở nên sung sức hơn nhờ chế độ ăn hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh làm việc quá sức và tránh xa các tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, mặc kệ người khác nghĩ gì, tuổi Thìn hãy đặt bản thân lên vị trí trọng tâm. Khi con giáp này làm điều mà mình muốn, mọi người sẽ tôn trọng và sẵn sàng ủng hộ con giáp này mà thôi. Đừng cảm thấy ngại ngần, bối rối vì điều đó.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc gây ra những rắc rối trong mối quan hệ mà thậm chí bản mệnh chưa từng nghĩ tới. Có những người cố tình không hiểu thì tuổi Thìn có cố giải thích như thế nào họ cũng không chịu lắng nghe hoặc còn cố tình bẻ lái khiến câu chuyện gây bất lợi cho con giáp này.

Trong ngày này, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết và những áp lực đến tới tấp có thể khiến con giáp này mệt mỏi. Ngoài ra người đang mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo vị trí ở hướng Đông Bắc của bếp và giường ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, lục xung xuất hiện cho thấy, nếu tuổi Tỵ nhận thấy nếu ai đó nhất định không chịu hiểu và chia sẻ quan điểm sống của con giáp này thì tốt nhất là đừng tốn thời gian cho họ nữa. Hãy dành thời gian cho riêng mình, bởi vì bản mệnh xứng đáng được tôn trọng và lắng nghe.

Con giáp này được nhắc nhở hãy duy trì nhịp bước đều đặn của mình, đừng vì bất cứ lý do gì mà làm việc theo cảm tính, khiến tốc độ xử lý công việc bị ảnh hưởng theo. Thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp bản mệnh có một ngày hiệu quả.

Nếu tuổi Tỵ đang muốn có sự giúp đỡ của ai đó để giải quyết một tình huống khó khăn mình vướng phải, thì hãy không chủ động lên tiếng mở lời với họ. Đừng lăn tăn gì, bởi vì đối phương đang rất sẵn lòng hỗ trợ con giáp này, chỉ cần bản mệnh mở lời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ:

Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ đừng vì tin tưởng ai đó mà chia sẻ hết mọi thứ cho họ. Những người này có thể đang có ý định xấu khi họ sử dụng thông tin của bản mệnh. Ngoài ra, tránh việc phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn.

Hỏa Thủy xung khắc cho thấy chướng ngại tinh thần trong ngày hôm nay rất lớn, nếu không tìm cách để tự giải thoát cho mình thì con giáp này sẽ còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Nếu có thể bản mệnh hãy tâm sự với một người thân thiết nào đó cho tâm tư được thoải mái hơn. Ngoài ra trong hôm nay, bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí này phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi làm việc liên quan tới ngành y, nếu phát huy được y đức thì sự nghiệp càng thịnh vượng. Bên cạnh đó, những ai kinh doanh tự do bắt đầu tìm ra hướng đi phù hợp cho mình để cải thiện công việc hiện tại.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng không tốt đến vấn đề tài chính của bản mệnh, hãy hạn chế việc cho vay tiền lúc này vì con giáp này sẽ dễ rơi vào tình trạng nợ khó đòi. Ngoài ra, hãy cẩn thận hơn với việc chi tiêu, đừng tiêu sang cả tiền tiết kiệm của mình.

Tam hợp che chở cho vận trình tình cảm của tuổi Mùi bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất, thời gian này là cơ hội tốt để các cặp đôi đưa ra những quyết định quan trọng. Trong khi đó, buổi hẹn hò lãng mạn cùng người mà mình thầm thương trộm nhớ sẽ cho bản mệnh những cảm xúc mới trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, Thân Hợi tương hại nhắc nhở tuổi Thân chớ nên vội vàng tin tưởng ai. Ngoài ra, con giáp này nên phân định rõ ràng những việc công, việc tư nếu không để hai việc này liên quan tới nhau sẽ khiến công việc rối tinh lên.

Rắc rối nào đó có thể nảy sinh hôm nay, và nếu tuổi Thân cứ chần chừ không xử lý thì mọi thứ còn có thể vượt qua tầm kiểm soát. Hãy cố gắng dành thời gian tìm hướng giải quyết chúng cho triệt để, thay vì để những phiền toái làm đau đầu mình lâu dài.

May mắn là Kim Thủy tương sinh hậu thuẫn cho các vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh. Tuy nhiên dù ít hay nhiều tiền con giáp này cũng không được tiết lộ cho ai biết. Bởi điều đó sẽ gây hại cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, giúp đỡ người khác là cần thiết, tuy nhiên đừng trở nên ích kỷ ngay sau đó khi đặt nhu cầu của người khác lên trên chính mình. Nếu con giáp này muốn được người khác tôn trọng thì trước hết phải tôn trọng bản thân đã, nếu không có thể sẽ tổn thương.

Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này cuối cùng cũng tìm được cho mình khoảng bình yên mà mình mong muốn trong ngày hôm nay. Có thể vấn đề tiền bạc của bản mệnh được giải quyết nên tuổi Dậu cũng cảm thấy thoải mái, vô tư hơn, không phải nghĩ nhiều.

Tử vi ngày mới nói rằng hôm nay một số việc mà con giáp này muốn làm thì nên thực hiện ngay, tốt nhất là các vụ khởi tạo, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tuất thuận lợi. Những mong đợi thay đổi trong đời sống thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Con giáp này hãy cứ thử mạnh dạn dấn thân xem sao, kết quả thậm chí sẽ vượt xa suy nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc dự báo có điềm ngăn cản, do đó bản mệnh phải lưu ý, nếu có làm gì cũng phải xem xét trước sau cẩn thận, nhất là những việc liên quan tới giấy tờ. Ngoài ra, khi tham gia giao thông phải luôn đảm bảo an toàn nhất có thể.

Hôm nay, theo tử vi ngày mới, nếu đi đâu, con giáp này nên ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Tây Nam, hoặc Tài thần là hướng Tây Nam, hạn chế hướng Hắc thần là hướng Đông Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, Hợi Hợi tự hình khiến tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, có thể những gì con giáp này nghĩ có phần đúng nhưng không có nghĩa là không có cách cải thiện. Hãy học tập cách người khác xử lý nó, đừng ủ ê, chê bai hay than thở quá nhiều.

Hãy nhớ mọi người còn có cuộc sống riêng, không thể ở lại nghe chuyện của bản mệnh mãi được. Hung tinh còn cho thấy hôm nay, con giáp này càng phụ thuộc người khác càng cảm thấy đau đớn. Học cách yêu thương bản thân là điều quan trọng ngày này.

Đừng trông đợi người khác yêu thương trong khi bản mệnh lại chưa thể làm được điều cơ bản nhất, chính là yêu thương chính mình. Cải thiện cuộc sống, bắt đầu từ việc hiểu mong muốn của chính mình đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]