Tử vi ngày mai 26/3/2021: Tuổi Thìn gặp được quý nhân, tuổi Thân tiền bạc khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân chỉ cho bản mệnh con đường phù hợp để có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, Tý Dậu tương phá nhắc nhở tuổi Tý không nên lơ là, bỏ qua những chi tiết nhỏ. Lời khuyên cho con giáp này là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bản mệnh có được. Khi bản mệnh có thể dồn toàn bộ tâm huyết cho một mục đích nào đó thì mới gặt hái được thành quả.

Ngày mới hôm nay tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với những người xung quanh, nhưng đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên trong ngày thứ Sáu này, bản mệnh hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn.

Về đường tình duyên, tuổi Tý có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bản mệnh khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bản mệnh một cách chân thành. Con giáp này nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Sửu trước khi bắt tay vào một dự án nào đó thì hãy đọc thật kỹ những giấy tờ, văn bản có liên quan để có thể hiểu những chi tiết được hướng dẫn. Sự vội vàng, hấp tấp không giúp ích gì cho bản mệnh trong những lúc thế này đâu.

Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội hiếm hoi để con giáp này cải thiện vấn đề tài chính gặp nhiều bế tắc của mình. Có thể trong ngày hôm nay tuổi Sửu sẽ được ai đó hỗ trợ, dù là hình thức gì bản mệnh cũng nhớ trân trọng những gì họ làm cho bản mệnh.

Tam hợp xuất hiện giúp cho tuổi Sửu có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Chỉ cần con giáp này thấu hiểu được đối phương thì khi đó tình cảm của hai người sẽ ngày càng phát triển tốt và có cái kết đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 26/3/2021, tuổi Dần cần phải hạn chế những suy nghĩ tiêu cực. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.

Trong ngày hôm nay, tuổi Dần cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề phát sinh. Bởi vậy tốt nhất con giáp này nên lên kế hoạch cụ thể hơn, tuân thủ phương châm chậm mà chắc.

Mộc Kim xung khắc còn nhắc nhở con giáp này rằng hôm nay không phải là ngày thích hợp để di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích đề phòng rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, lục xung gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của tuổi Mão, đó có thể là công việc hoặc đời sống tình cảm. Cảm xúc ảnh hưởng khá nhiều khi bản mệnh không kiềm chế được chúng và dễ bị bộc phát ra ngoài.

Trong ngày hôm nay con giáp này sẽ có nhiều điều tươi vui. Việc tham gia những hoạt động tình nguyện thực sự mang lại những giá trị ngày hôm nay. Nhờ thế, chúng có thể giúp bản mệnh đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính mình.

Mộc Kim xung khắc cho thấy trong ngày mới này những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bản mệnh những cảm xúc phức tạp, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước chứ. Thái độ của bản mệnh khi tiếp nhận tin đồn sẽ đem đến những tác động hoàn toàn khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân chỉ cho bản mệnh con đường phù hợp để có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới. Việc này thành công tới đâu còn phụ thuộc khá nhiều vào năng lực và cách bản mệnh nắm bắt vấn đề.

Hôm nay nhờ có lục hợp mang tới những điều vui cho tuổi Thìn, giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và có thể thẳng thắn nói ra những ý kiến của bản thân. Bản mệnh cũng cảm thấy rõ ràng hơn trong việc suy nghĩ, tư duy, việc bản mệnh phân định, đánh giá vấn đề cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích con giáp này cần phải bày tỏ tất cả những cảm xúc thật của mình dành cho ai đó trước khi mọi thứ trở nên quá trễ ngày hôm nay. Thái độ chủ động của bản mệnh sẽ quyết định kết quả cuối cùng của mối quan hệ, vậy thì hãy mạnh dạn lên thay vì ngại ngần, băn khoăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, có thể bản mệnh nhận được tiền lương tiền thưởng. Tuy nhiên, đừng vì vừa nhận được tiền mà tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân, thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, con giáp này nên sống tiết kiệm hơn.

Tam hợp là tín hiệu tốt cho biết tuổi Tỵ sẽ có một ngày để thể hiện sức hút của mình. Chính vì thế đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bản mệnh là một người đáng yêu như thế nào. Một chút tự tin, một chút táo bạo sẽ giúp bản mệnh ghi điểm.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vấn đề sức khỏe không được tốt, có thể vì chế độ ăn uống của con giáp này đang không phù hợp, đang tùy hứng, thích gì ăn nấy, thiếu kiểm soát. Bản mệnh nên sống có kỷ luật và nề nếp hơn để có thể phòng tránh một số bệnh liên quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, tài tinh giúp sức hỗ trợ tuổi Ngọ vượt qua những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Có thể trong ngày sẽ có người giúp cho đường tài lộc của bản mệnh vượt qua một số khó khăn hiện tại, ngày càng vững chắc hơn.

Hỏa Kim xung khắc cho thấy chuyện tình cảm không như ý, có thể vợ chồng xảy ra cãi cọ, những cặp đôi gây ra mâu thuẫn vì sự quan tâm, chăm sóc của hai người không tương đồng. Nếu có vấn đề gì nên thẳng thắn chia sẻ, đừng giấu trong lòng vì chuyện nhỏ nhưng tích tụ lâu sẽ trở thành chuyện lớn.

Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng với tuổi Ngọ ngày hôm nay, chính vì thế hãy tạo thói quen sống khoa học, hợp lý nhằm chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đừng lười biếng, thói quen đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và tinh thần của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Mùi có cơ hội nhận ra rằng mình đang cùng chung chí hướng với một nhân vật quan trọng nào đó và điều này giúp cho công việc của bản mệnh sẽ có người nâng đỡ.

Lời khuyên cho bản mệnh là hãy thẳng thắn chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với bạn bè và lắng nghe những góp ý của họ. Điều đó sẽ giúp con giáp này giải quyết được những vấn đề vướng mắc, đồng thời giúp mối quan hệ ngày càng được bền chặt.

Về tình cảm, tuổi Mùi nhận được nhiều sự chú ý từ những người khác phái. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên mở lòng hơn với những người khác giới. Với người đã lập gia đình sẽ là một ngày trôi qua bình yên bên cạnh gia đình nhỏ. Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương nhau, luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, nhờ có tam hội mà một số việc khó khăn mà con giáp này đang gặp phải sẽ có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Nhìn chung, mối quan hệ xung quanh hài hòa giúp bản mệnh cảm thấy tự tin hơn về chính mình.

Kim khí vượng có thể mang tới tiền bạc cho con giáp này trong ngày hôm nay như là một khoản hỗ trợ, tiền lương, thưởng… nhờ đó mà tuổi Thân có một ngày khởi sắc. Bản mệnh lại nuôi thêm niềm tin mới và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.

Tuổi Thân cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bản mệnh đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, tuổi Dậu thường suy nghĩ nhiều hơn thường lệ về cuộc sống đang diễn ra và có phần cảm thấy hoang mang. Con giáp này nên kiểm soát cảm xúc, nhìn thẳng vào tình hình để lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng hơn để bản mệnh cảm thấy vững tin hơn.

Hôm nay, sức sáng tạo của tuổi Dậu có thể đưa con giáp này đi qua mọi rào cản. Vậy thì hãy để những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bản mệnh nảy lên trong đầu trở thành cứu cánh, mang đến cho bản mệnh những phút giây thực sự thú vị, ý nghĩa trong ngày cuối tuần này.

Tuy nhiên hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay, Dậu Tuất tương hại khiến tuổi Tuất dễ bị rơi vào tình huống khó xử, có thể do bản mệnh tự gây ra hoặc ảnh hưởng của hoàn cảnh. Con giáp này nên cân nhắc tránh đưa ra những quyết định vội vàng, quá cảm xúc trong ngày.

Công việc của tuổi Tuất trở nên suôn sẻ hơn nhưng bất kể điều mà con giáp này được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực.

Ngũ hành tương sinh là điềm báo tốt liên quan đến sức khỏe của tuổi Tuất. Có thể thời gian vừa qua bản mệnh rất lo lắng nhưng giờ đây bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ đang trong tầm kiểm soát và điều đó giúp cho vấn đề sức khỏe được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/3/2021 hôm nay mang lại niềm vui liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm cho tuổi Hợi. Có thể có người được nhận lương hoặc nhận được một khoản hỗ trợ trong ngày, nhờ đó bản mệnh có thể vượt qua thời điểm khó khăn.

Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này đừng lo lắng nếu một người nào đó dồn những cơn tức giận lên mình. Có lẽ họ đang bực tức với một điều gì đó thay vì với chính bản mệnh. Hãy để thái độ bao dung, điềm tĩnh giúp bản mệnh xử lý mọi việc này một cách tốt nhất.

Trong gia đình, chuyện vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra những tranh cãi, bất đồng. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]