Tử vi ngày MAI 18/3/2021: Tuổi Sửu phát tài nhanh chóng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, vận tài lộc của tuổi Sửu có điểm sáng trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 18/3/2021, tam hội phù trợ, tuổi Tý trải qua một ngày khá yên bình. Ngoài sự thông minh và tinh tế, con giáp này còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc phát triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Vận tài lộc khá vượng phát, do có quý nhân phù trợ nên con giáp này có thể tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Hãy quan sát và đánh giá tình hình cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Tiền bạc dư dôi và thoải mái hơn nhưng vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy nhắc nhở rằng gia đình tuổi Tý đang xảy ra nhiều mâu thuẫn không được chủ quan. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn thì cần ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau để tìm ra được hướng giải quyết. Tuyệt đối không được che dấu bởi điều đó khiến cho sự rạn nứt ngày càng sâu đậm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, vận tài lộc của tuổi Sửu có điểm sáng trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.

Tử vi ngày 18/3/2021: Tuổi Sửu phát tài nhanh chóng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Tuy nhiên con giáp này không nên chỉ biết dựa dẫm vào người khác mà không bỏ ra công sức của mình. Như thế dù có quý nhân phù giúp đi chăng nữa cũng không thể đạt được thành công. Đừng nên chỉ mong chờ tiền từ trên trời rơi xuống.

Trong ngày Thổ khắc Mộc, tuổi Sửu cần phải dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu đối phương mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta. Đó là sai lầm khiến cho mối quan hệ ngày càng bị xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 18/3/2021, tuổi Dần dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc đố kỵ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Ngày mới hôm nay rất thích hợp để bản mệnh làm rất nhiều công việc. Nếu có kế hoạch nào đó đã lập từ trước, tuổi Dần nên thực hiện ngay và không nên quá bận tâm đến những lời điều tiếng.

Vận tình duyên của con giáp này rất tốt, nhận được nhiều tin vui đến từ người bạn đời của mình. Nếu tuổi Dần hiện còn độc thân thì cũng đừng nóng vội, chắc chắc một nửa của bản mệnh sẽ đến trong nay mai mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021 hôm nay, trong công việc, tuổi Mão là một người chắc chắn và kiên định, nhưng như vậy không có nghĩa là bản mệnh nên bỏ ngoài tai lời góp ý của mọi người xung quanh. Hãy học cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề và tiếp thu những lời khuyên của người đi trước.

Trong vận tình duyên, tuổi Mão và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Con giáp này không nên bảo thủ chỉ khăng với quan điểm của mình, đã đến lúc bản mệnh mở lòng ra để sẵn sàng tiếp thu những điều đối phương nói.

Ngoài ra trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái trong nhà đang trở nên căng thẳng. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì con cái không làm theo những gì mình mong muốn hoặc không đạt được những thứ mình kỳ vọng. Tuy nhiên, cũng không nên áp đặt cho con mà hãy lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn là gì.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 18/3/2021, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, phá hủy danh tiếng khiến mọi người hiểu sai. Bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá căng thẳng khi đối diện với thị phi.

Khi đối mặt với những tai tiếng do kẻ khác gây ra, con giáp này nên thật bình tĩnh để xử lý vấn đề và đặc biệt cẩn trọng với lời nói của mình. Nếu bản mệnh là người quang minh chính đại thì không cần lo lắng kẻ tiểu nhân.

Trong chuyện tình cảm, Hỏa sinh Thổ, nửa kia của tuổi Thìn là người thấu hiểu và quan tâm. Con giáp này nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với đối phương để hai người cùng nhau tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp, khó khăn đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, nếu có phải chịu đựng điều gì tồi tệ, tuổi Tỵ cũng không nên suy nghĩ bi quan. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, xong đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi trốn chạy không phải là cách giải quyết tốt. Con giáp này nên đối mặt với nó và tìm ra được hướng giải quyết.

Tử vi ngày 18/3/2021: Tuổi Sửu phát tài nhanh chóng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Sự nghiệp học tập, thi cử của con giáp này cũng không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Vì vậy, trước khi bước chân vào một cuộc thi, tuổi Tỵ cần phải cố gắng nhiều hơn, không nên hoang mang, sợ hãi khi mình không giải quyết được một câu hỏi nào đó. Hãy thật bình tĩnh!

Hỏa sinh Thổ, tuổi Tỵ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Hai người thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hằng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn, đồng thời cũng luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 18/3/2021, trong công việc tuổi Tỵ thiếu sự kiên nhẫn khiến cho những khó khăn gặp phải khó có thể giải quyết trong thời gian ngắn. Vì thế hãy thay đổi dần điều đó và đừng bao giờ từ bỏ những cơ hội.

Ngày hôm nay, do chịu tác động của cục diện tương hại, tuổi Ngọ dễ trở nên nóng nảy và mất bình tĩnh. Con giáp này thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ chuyện gì dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người xung quanh có ý tránh tiếp xúc với bản mệnh và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Hỏa sinh Thổ cho thấy dù bản mệnh là người không thích nghe sự sắp đặt từ bố mẹ, nhưng vẫn luôn quan tâm đến họ. Dù bận rộn đến mấy thì con giáp này có thời gian rảnh vẫn luôn về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm cha mẹ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, cục diện tương hình khiến tuổi Mùi quá mức tự tin vào bản thân mình. Con giáp này cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không lắng nghe ý kiến, lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối và thất bại.

Trong ngày mới này, tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe. Khi con giáp này muốn góp ý cho ai thì hãy dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá đao to búa lớn khiến người nghe tổn thương.

Thổ vượng khuyên tuổi Mùi chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bản mệnh đã là đúng. Đôi khi thay đổi góc nhìn nhận vấn đề bản mệnh sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 18/3/2021, tuổi Thân có một ngày thuận lợi. Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Hôm nay Thổ sinh Kim, người còn độc thân hãy chuẩn bị tâm lý vì đường tình duyên của bản mệnh sẽ rất tốt. Bản tính hài hước, cởi mở dễ gần giúp con giáp này dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây chính là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.

Người đã có gia đình thì đang sống trong bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà, mọi người yêu thương nhau. Nếu gặp phải vấn đề gì, con giáp này không ngần ngại tâm sự với mọi người, để cả gia đình cùng nhau tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và kính trọng nhờ những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này có thể hướng mọi người chinh phục khó khăn, đi tới thành công.

Tử vi ngày 18/3/2021: Tuổi Sửu phát tài nhanh chóng, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Khi đứng trước những sự lựa chọn, bản mệnh cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên lựa chọn mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình.

Thổ sinh Kim, tuổi Dậu luôn gặp điều như ý trong chuyện tình cảm, bản mệnh và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã đến giai đoạn chín muồi, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc chuyện xây dựng mái ấm riêng. Chắc chắn con giáp này sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 18/3/2021, tuổi Tuất dù tốt bụng nhưng lại quá thẳng thắn trong cách nói chuyện. Bản mệnh dễ khiến người nghe cảm thấy không vui hoặc khó chịu, dù mục đích của bản mệnh có là tốt đi chăng nữa. Hãy chú ý hơn đến cách nói chuyện của mình.

Trong công việc, tuổi Tuất cần cố gắng để tìm ra được hướng giải quyết nếu gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề đó vượt quá khả năng giải quyết của mình, bản mệnh cũng đừng ngại nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu con giáp này đang có ý định xuất hành trong ngày hôm nay thì nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Đông Nam để gặp Tài thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn. Ngoài ra tuổi Tuất cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/3/2021, tuổi Hợi có nhiều cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình trước tập thể. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc những công việc mà cấp trên giao cho, thậm chí còn giúp sếp giải quyết được những khó khăn đang gặp phải.

Con giáp này hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn, tuy nhiên đừng vội hài lòng với thực tại. Tuổi Hợi hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào khả năng của mình, vì vậy, hãy tiếp tục tiến lên, đừng giậm chân tại chỗ để người khác có cơ hội vượt qua.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bản mệnh đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]