Tử vi ngày mai 17/7/2021: Tuổi Dần nhận tin tốt lành, tuổi Thìn đường trải thảm hồng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 17/7/2021, quý nhân tam hội xuất hiện mang đến may mắn bất ngờ cho tuổi Thìn. Con đường bản mệnh đi qua như được trải thảm hồng, cứ thẳng tiến về phía trước mà chẳng gặp khó khăn gì quá lớn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/7/2021, tuổi Tý được cát tinh trợ mệnh, gặp khá nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội, phấn đấu đạt tới những mục tiêu cao hơn.

Tuổi Tý đã thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc, hoàn toàn tập trung giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh. Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao. Đây có thể là tiền đề cho sự phát triển vững bền của con giáp này trong tương lai.

Trong ngày Mộc Thủy tương sinh, vận trình tình duyên của con giáp này đang trên đà khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm được một nửa của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè đầy bất ngờ. Người có đôi cũng có quãng thời gian ngọt ngào hạnh phúc khi cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, hung tinh xuất hiện cảnh báo tuổi Sửu sẽ gặp phải không ít khó khăn thách thức. Sự hiếu thắng và chủ quan của con giáp này có thể dẫn đến những sai lầm khó có thể sửa chữa được trong chốc lát.

Để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn, bản mệnh nên kiểm soát bản thân, lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người. Tuyệt đối không hành động vội vàng, kẻo để lại những hậu quả đáng tiếc, lúc hối hận thì sự cũng đã xong.

Trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa của riêng mình. Sự dè dặt của con giáp này có thể là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của bản mệnh khó phát triển. Hãy mở lòng hơn nữa để đón nhận những tình cảm của đối phương dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/7/2021, tuổi Dần đón nhận những tin tốt lành. Đặc biệt là với những người làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do… dễ dàng bộc lộ được năng lực xuất sắc của mình.

Tài trí cùng sự nhanh nhạy của con giáp này sẽ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Tuổi Dần sẽ sớm được trao thêm những nhiệm vụ mới, tạo tiền đề cho sự thăng tiến về sau.

Tuy nhiên, ngày Mộc khí vượng, con giáp này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Nhất là với những người có cơ địa nhạy cảm, thời tiết thất thường thế này rất dễ mắc các bệnh về xương khớp, đau mỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, Dần Mão tương hội, công việc của tuổi Mão sẽ thuận lợi suôn sẻ đến không ngờ. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ vướng mắc nào.

Hôm nay cát tinh trợ mệnh, với cách xử lý vấn đề thông minh, tuổi Mão dễ dàng khẳng định được năng lực của bản thân. Chỉ cần con giáp này tiếp tục nỗ lực thì những công sức của sẽ sớm được đền đáp xứng đáng thôi.

Các mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp. Con giáp này nhận được không ít lời khuyên của những người đi trước, nhờ đó mà tích lũy được không ít kinh nghiệm cho bản thân. Bản mệnh hiểu sống khiêm tốn, luôn học hỏi, cầu tiến mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 17/7/2021, quý nhân tam hội xuất hiện mang đến may mắn bất ngờ cho tuổi Thìn. Con đường bản mệnh đi qua như được trải thảm hồng, cứ thẳng tiến về phía trước mà chẳng gặp khó khăn gì quá lớn.

Không những thế, tuổi Thìn còn sớm gặp vận may tài lộc khi được cát thần nâng đỡ trong ngày hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh hay làm nghề tự do có thể nhận được cơ hội phát tài nhanh chóng, hãy nắm bắt đừng bỏ lỡ.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Mâu thuẫn đang ngày càng lớn dần lên giữa hai người, nếu không mau chóng hóa giải thì e rằng vết rạn nứt này khó có thể hàn gắn được.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, Dần Tỵ tương hại, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với đầy rẫy những khó khăn thử thách. Họa tiểu nhân theo sát, con giáp này cần phải cẩn trọng trong từng hành động lời nói, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Hung tinh xuất hiện kéo theo những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Nếu không muốn gặp rắc rối thì hãy cố gắng tránh xa những mối quan hệ phức tạp này, chẳng những không được lợi gì mà bản mệnh còn có thể phải chịu những hệ quả khó lường trước được.

May mắn trong ngày Mộc Hỏa tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình rất hòa hợp. Cha mẹ và con cái có được thông cảm và thấu hiểu, không khí gia đình ấm áp vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/7/2021, Dần Ngọ bán hợp, tinh thần của tuổi Ngọ khá vui vẻ khi mọi việc đều diễn ra trôi chảy. Con giáp này còn có cơ hội hợp tác được với những đối tác tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả to lớn trong tương lai.

Tuy nhiên tử vi ngày nhắc nhở bản mệnh dù trong bất cứ trường hợp nào cũng nên cẩn thận xem xét mọi khía cạnh rủi ro trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu cứ liều lĩnh hành động thì khó tránh thất bại.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa vận trình tình cảm của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới thông qua những buổi hẹn hò gặp mặt. Vận đào hoa nở rộ, có thể một trong số đó sẽ là một nửa còn lại con giáp này đang tìm đó.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, tuổi Mùi sẽ phải thật tỉnh táo trong ngày có hung tinh chiếu mệnh. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bao nhiêu công sức của con giáp này bỏ ra sẽ tan thành mây khói hết.

Họa phá tài rình rập, tuổi Mùi nhẹ dạ tin lời người ngoài mà đem tiền vào chỗ tối, lợi đâu chưa thấy mà hại đã ngay gần kề, không cẩn thận còn tiền mất tật mang, khó tránh khỏi việc tranh chấp, kiện tụng, nặng có thể vướng phải họa lao tù.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy êm đềm. Những xung đột cứ âm ỉ, chỉ cần thêm một mồi lửa, mọi thứ sẽ bùng cháy và hóa tan thành tro bụi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 17/7/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có cơ may phát tài nhanh chóng, đó có thể là khoản tiền từ nghề phụ, từ một khoản vay lâu ngày được hoàn trả hay may mắn hơn là trúng thưởng bất ngờ.

Tuy nhiên hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân không mấy tốt đẹp do chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Thân tương xung. Những bất đồng quan điểm khiến mâu thuẫn đẩy lên cao trào, tranh cãi bất hòa là điều khó tránh khỏi.

Trong ngày Kim khắc Mộc, con giáp này và đối phương không tìm thấy tiếng nói chung. Những tranh cãi ngày một thường xuyên đẩy hai người ra xa nhau hơn. Nếu muốn tiếp tục đi cùng nhau quãng đường về sau, hãy nghiêm túc nhìn nhận lại và sớm tìm cách hóa giải những mâu thuẫn này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, tuổi Dậu cuối cùng cũng nhận được những thành quả xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Khoản tiền thu về tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này có thể tích lũy và lựa chọn phương án đầu tư thích hợp.

Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành Kim Mộc xung khắc, cảnh báo sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu sụt giảm đáng kể. Chế độ sinh hoạt không điều độ, ăn ngủ thất thường có thể là nguyên nhân khiến cơ thể bản mệnh mệt mỏi rã rời.

Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ Bảy ngày 17/7/2021, cục diện tam hợp giúp sức cho công việc của tuổi Tuất thêm phần thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người đang tham gia ứng tuyển hay khoa cử sẽ sớm đạt được thành tích như mong đợi.

Chỉ cần tuổi Tuất tự tin vào bản thân mình, mọi cửa ải đều có thể vượt qua. Lại có cát thần ở bên, tiền bạc với con giáp này chẳng phải lo thiếu. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, bản mệnh đừng bỏ lỡ, hãy nắm bắt ngay.

Tuy nhiên, trong ngày Thổ Mộc xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như ý. Sự bướng bỉnh cố chấp của đôi bên chỉ càng khiến cho tình hình trở nên căng thẳng hơn mà thôi, hãy học cách nhường nhịn một chút, mọi chuyện mới có thể êm xuôi được.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/7/2021, tuổi Hợi khó có một ngày yên bình trong ngày Dần Hợi tương phá. Mối quan hệ xã giao vướng phải nhiều mâu thuẫn khó hóa giải vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của con giáp này.

Hung tinh giáng họa, tuổi Hợi còn phải quay cuồng chống đỡ khi đứng trước những chiêu trò quấy phá của kẻ tiểu nhân. Chỉ cần một chút sơ sẩy, kẻ xấu bụng sẽ lấy đó làm cái cớ mà đánh vào nơi yếu thế nhằm hạ bệ uy tín cá nhân của con giáp này cho bằng được.

May mắn là ở bên cạnh tuổi Hợi luôn có một người đồng hành đáng tin cậy. Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, bản mệnh đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn trở ngại của mình, biết đâu sẽ nhận được lời khuyên đáng giá. Cùng đồng lòng giải quyết vấn đề, mọi việc với con giáp này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]