Tử vi ngày mai 16/7/2021: Tuổi Sửu tài chính rực rỡ, tuổi Mão đối đầu căng thẳng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tài tinh tương trợ cho tình hình tài chính của tuổi Sửu thêm phần rực rỡ. Có thể việc mở rộng kinh doanh, khai thác những lĩnh vực mới để thử thách thêm bản thân và gia tăng thu nhập cho mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/7/2021, nhờ có lục hợp mà hôm nay có chuyện gì tuổi Tý cũng có thể xem nhẹ và thông cảm được cho hoàn cảnh của người khác. Thậm chí trong công việc con giáp này còn vô tình gặp được một người rất tâm đầu ý hợp.

Hôm nay cũng mang đến cơ hội để tuổi Tý được thăng hoa với cảm xúc của mình để làm việc liên quan tới sáng tạo hoặc có chuyên môn cao. Hãy tập trung toàn bộ khả năng để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở nếu cứ sống mơ mộng, thiếu thực tế thì tuổi Tý sẽ phải trả một cái giá không nhỏ ngày hôm nay. Đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như những gì mà mình mong đợi, mà đôi khi nó còn là gam màu xám nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tài tinh tương trợ cho tình hình tài chính của tuổi Sửu thêm phần rực rỡ. Có thể việc mở rộng kinh doanh, khai thác những lĩnh vực mới để thử thách thêm bản thân và gia tăng thu nhập cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khá yên ổn. Con giáp này có được người vợ, người chồng biết thông cảm cho mình. Nhưng đừng vì thế mà được đằng chân lân đằng đầu, bản mệnh nên dành thời gian cho gia đình và nửa kia nhiều hơn thay vì chỉ cắm cúi vào công việc hay đam mê riêng của bản thân.

Ngày mới hôm nay, Thổ khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của tuổi Sửu, vì thế hôm nay cố gắng giữ gìn, nên ngủ đủ giấc thì mới nhanh hồi sức. Ngoài ra hôm nay là ngày không trị bệnh ở hầu. Bản mệnh nhớ lưu ý điều này để tránh một số vấn đề có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tuổi Dần có một ngày khá bận rộn khi quá nhiều những công việc bất ngờ, những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh đòi hỏi phải tập trung xử lý. Con giáp này cần bình tĩnh nhìn nhận mọi việc trước khi bắt tay vào giải quyết.

Ngoài ra, có lẽ tuổi Dần sẽ phải chủ động thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ của bất cứ ai, bởi vì điều đó khá khó khăn. Tử vi khuyên con giáp này hôm nay đi đâu nên ưu tiên hướng xuất hành hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Đông Nam để gặp Tài thần, hạn chế hướng hướng Đông Nam, nơi Hắc thần án ngữ.

Mộc Thổ xung khắc cho thấy, sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của bản mệnh ngày hôm nay, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như con giáp này dành nhiều thời gian để giải quyết các mối lo liên quan đến cơ thể. Bản mệnh có thể tới bác sĩ để được tư vấn phải khám xét kịp thời, thay vì lo lắng vẩn vơ.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, những thông tin mà tuổi Mão chia sẻ không dễ dàng nhận được sự quan tâm và đón nhận của mọi người xung quanh. Thậm chí con giáp này còn phải đối đầu với một vài căng thẳng, mâu thuẫn không đáng có.

Nếu cần phải lên tiếng giải thích cho những chọn lựa của mình, hay cho bất cứ một vấn đề nào, tuổi Mão hãy cố gắng giữ thái độ thật nền nã, bình tĩnh. Còn trong những trường hợp xét thấy không cần thiết, bản mệnh nên im lặng là hơn.

Ngoài ra, Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình tài chính của bản mệnh khi không kiểm soát tốt. Con giáp này đi mua sắm và chi số tiền ngoài dự tính. Lần sau trước khi đi thì nên viết ra những món đồ cần mua và chỉ tập trung vào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, Sửu Thìn tương phá nhắc nhở tuổi Thìn hãy cẩn thận vì có thể có ai đó đang ngấm ngầm hại mà con giáp này không hề hay biết. Lưu ý một chút để có thể tránh được việc gì nên tránh để hạn chế tối thiểu những tới rắc rối có thể xảy ra.

Nhờ có tài tinh mà tài lộc của tuổi Thìn có cơ hội gia tăng trong thời gian này. Bản mệnh có cơ hội nhìn lại quãng đường đã qua để biết rằng mình cần nỗ lực vào việc thực hiện điều gì để hỗ trợ cho bản thân trong đoạn đường sắp tới.

Trong ngày này, sức khỏe của tuổi Thìn khá ổn. Con giáp này đã hạn chế được nhiều thói quen có hại cho sức khỏe. Hôm nay cần lưu ý, nếu trong nhà có người có thai không nên lui tới, di chuyển hay sửa chữa vị trí ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, công việc trở thành một nhiệm vụ không mấy dễ dàng với tuổi Tỵ. Một nửa con giáp này mong muốn tự mình giải quyết được mọi trách nhiệm được giao phó, tuy nhiên nửa còn lại, con giáp này lại phải phụ thuộc vào rất nhiều người mới có thể hoàn thành những trọng trách của chính mình.

Bù lại tam hợp xuất hiện cho tuổi Tỵ cơ hội xây dựng những kết nối mới mẻ trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên có một điều con giáp này cần phải lưu tâm, chính là những lời ăn tiếng nói, khi giao tiếp với mọi người. Hãy cố gắng điều chỉnh ngôn từ của mình sao cho khéo léo và tinh tế hơn.

Hỏa Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Tỵ lúc này khá tốt, con giáp này có thể làm việc với cường độ cao một phần cũng là vì con giáp này luôn cảm thấy sung sức và vui vẻ. Một lưu ý nhỏ đó là trong khẩu phần ăn của mình, bản mệnh nên ăn thêm lượng rau xanh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, Sửu Ngọ tương hại khiến tuổi Ngọ có cảm giác khó khăn hơn trong việc thực hiện các kế hoạch dù bản mệnh cùng mọi người đã xây dựng kế hoạch một cách kỹ càng, cẩn thận.

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay, có thể những bất ngờ trong đời sống tình cảm sẽ mang tới cho tuổi Ngọ một ngày ý nghĩa. Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống sẽ bị phá vỡ, đem đến cho con giáp này cơ hội xây dựng một mối quan hệ đầy thú vị, ý nghĩa nào đó cho riêng mình.

Hỏa Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Ngọ đang rất tốt, tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc kiểm soát từng bữa ăn của mình. Nhất là những người đang muốn giảm cân, cho dù chưa tập thể dục đủ nhưng bữa ăn đảm bảo là đã đủ hỗ trợ việc con giáp này giảm cân rồi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tài tinh hỗ trợ cho tuổi Thìn cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn, việc kinh doanh và đầu tư của con giáp này sẽ thuận lợi. Nhiều người tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái mua sắm những món đồ mà mình thích từ lâu.

Hôm nay lục xung nhắc nhở tuổi Mùi hãy gạt bỏ mọi lo lắng, buồn phiền trong lòng để hướng tới những giá trị tốt đẹp của đời sống. Bản mệnh gạt bỏ sợ hãi, nghi kỵ để hướng đến những khoảng lặng thư thái cho chính mình, thì sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Chỉ cần tuổi Mùi có chút chủ quan là sẽ dễ bị ốm. Con giáp này nên hạn chế đi ra ngoài, vừa để phòng chống dịch vừa tránh bị say nắng vào những ngày nắng nóng oi bức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân thêm phần thuận lợi. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định, con giáp này nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng, thay vì tính toán qua loa. Kết quả của ngày mai sẽ phụ thuộc vào chính những đầu tư của bản mệnh hôm nay.

Hành xử lạ lùng của một ai đó sẽ khiến cho con giáp này không khỏi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi. Tuy nhiên nếu chỉ giữ những băn khoăn ấy trong lòng thì mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Hãy là người mạnh dạn lên tiếng, không chừng bản mệnh sẽ nhận được những đáp án thú vị.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của tuổi Thân không được tốt. Con giáp này có phần mệt mỏi có thể do suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay, nếu đã có lịch khám chữa thì cũng nên dời lịch.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu có thể đã trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ dàng. Con giáp này cảm thấy việc đưa ra một quyết định nào đó không đơn giản chút nào, và vì thế bản mệnh sẽ phải cân nhắc và suy nghĩ khá nhiều.

Hôm nay nhờ có tam hợp mà tuổi Dậu có cơ hội xóa nhòa khoảng cách với người mà mình thích thầm từ bao lâu nay, được trò chuyện với đối phương nhiều hơn cũng là lúc con giáp này cân nhắc lại tình cảm của mình. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Dậu cải thiện tình hình sức khỏe, con giáp này có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để cải thiện thể trạng của mình. Nhất là những ai sắp xếp được công việc sẽ được thảnh thơi hơn để thư giãn, chăm sóc bản thân và làm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, tuổi Tuất có rất nhiều mặt bị hạn chế do có người chèn ép, không nhiệt tình hỗ trợ nên con giáp này chịu nhiều thiệt thòi, không phát huy hết được khả năng của mình.

Tài tinh mang tới niềm vui tiền bạc cho tuổi Tuất, có thể là sức sáng tạo và niềm đam mê đã mang lại cho con giáp này một số tiền không nhỏ. Hãy trân trọng và phát huy năng lực của mình vì con giáp này còn có thể làm tốt hơn thế.

Thổ khí vượng phần nào đó khiến tuổi Tuất làm việc dễ mất sức hơn trong ngày hôm nay. Con giáp này không thể làm việc ở cường độ cao, vì thế, nên sắp xếp công việc hợp lý để được đi ngủ sớm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/7/2021 hôm nay, cát tinh tương trợ cho công việc của tuổi Hợi có cơ hội được thăng hoa. Nhiều người quý mến vì sự hiền lành, thật thà của con giáp này nên tín nhiệm và thậm chí sẵn sàng hợp tác với trong một hợp đồng lớn.

Nhờ có tam hội nên tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ với một người nào đó mà đã lâu con giáp này không tương tác. Dường như họ mang ơn con giáp này về một chuyện gì đó và muốn nhân cơ hội này để cảm ơn bản mệnh. Vậy thì hãy mở lòng mình để đón nhận với tất cả những sự chân thành.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở tuổi Hợi nên cẩn thận chuyện tiền nong, nếu bản mệnh để xảy ra sai sót thì dễ bị ảnh hưởng và phải đền bù. Hơn nữa, con giáp này có thể phải chi một số tiền ngoài dự kiến.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]