Tử vi ngày mai 15/7/2021: Tuổi Mùi người hại sau lưng, tuổi Hợi quý nhân chỉ đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Nếu con giáp này còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp, chỉ cho những đường hướng thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Tý phát triển tốt nếu theo đuổi con đường nghiên cứu hoặc hành chính sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh và có cơ hội thăng tiến trong tương lai nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như thông minh, điềm tĩnh, không màng danh lợi thì con giáp này cũng cần ý thức được khuyết điểm của mình là bảo thủ và hướng nội. Hãy cởi mở hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới cũng như các mối quan hệ mới.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và dân văn phòng. Con giáp này không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ. Dù vấn đề phải đối mặt có phức tạp, con giáp này vẫn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý. Nhờ vậy, mọi người đều yên tâm khi giao công việc cho bản mệnh.

Trong ngày tam hợp, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp tuổi Sửu gặp được người có cùng chí hướng với mình. Đó sẽ là người hợp tác ăn ý cùng bản mệnh, tương lai hai người có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi có vẻ như con giáp này đang dành quá ít thời gian cho đối phương. Dù có bận rộn đến đâu, bản mệnh nên hiểu rằng tình cảm quý giá hơn tiền bạc nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Dần quá tự tin vào bản thân nên thành ra kiêu ngạo, không chịu hòa nhập với mọi người, không muốn nghe theo ý kiến của người khác. Chính vì vậy, con giáp này dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tuổi Dần cần phải hiểu rằng dù mình có tài giỏi đến mấy thì chắc chắn, mình cũng không thể giải quyết được tất cả mọi chuyện trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy học cách khiêm tốn và hợp tác với mọi người để cùng phát triển.

Trái lại, trong chuyện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình. Bản mệnh ý thức được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc hoặc là trách nhiệm của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, do phạm vào cục diện tương hình, tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Nếu cứ tiếp tục kiêu ngạo quá mức như hiện tại, con giáp này sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, dễ phải hối tiếc trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Cho dù con giáp này có thiện chí đến thế nào đi chăng nữa mà diễn đạt không hiệu quả thì cũng sẽ phải nhận phản ứng trái chiều.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, tuổi Mão có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm, và đôi bên có thể cùng nhau tìm cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp nâng đỡ, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, vì bản tính cả thèm chóng chán nên con giáp này chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời chứ khó có thể kéo dài.

Muốn thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì, tuổi Thìn nên cố gắng kiên trì đến cùng. Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, con giáp này sẽ chẳng bao giờ trở thành người được lãnh đạo tin tưởng cũng như nhận được sự đánh giá cao của người khác.

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ làm nghề tự do có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này có thể tiếp tục dùng số tiền đó để đầu tư cho tương lai, khiến cuộc sống ngày một sung túc.

Tuy nhiên, người theo đuổi con đường sự nghiệp chưa gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của con giáp này cũng không có nhiều biến động. Bản mệnh cần phải tiếp tục cố gắng hơn nữa trước khi vội nghĩ đến việc tận hưởng thành quả.

Thủy khắc Hỏa khuyên con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích cá nhân. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, Tý Ngọ tương xung tác động đến tuổi Ngọ, khiến con giáp này trở thành một người rất nóng nảy. Mỗi khi gặp mâu thuẫn, bản mệnh khó có thể giữ bình tĩnh nên thường hay nói hoặc thực hiện hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Ngọ có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Tuy vậy, con giáp này vẫn nên giữ khoảng cách cần thiết với mọi người bởi dường như mọi người đều tiếp xúc bản mệnh với mục đích riêng.

Ngày mới hôm nay là ngày tốt cho việc khởi công, xây dựng. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện những công việc trên thì con giáp này có thể cân nhắc để thực hiện ngay, sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, cục diện tương hại gây ra nhiều tác động xấu cho tuổi Mùi, đặc biệt là trong công việc. Con giáp này có thể vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân do những hành động bốc đồng. Hãy chú ý là đề phòng có người hại sau lưng mình.

Bên cạnh đó, những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần nhường nhịn và mở lòng hơn khi lắng nghe ý kiến đối phương.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của con giáp này trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Thân là một người nóng nảy, dễ bị kích động. Đừng vội tin theo lời xúi giục của những kẻ xấu bụng, trước khi đưa ra quyết định gì, con giáp này cần học cách lắng nghe nhiều chiều.

Bù lại hôm nay Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Thân và vợ chồng mình vô cùng hòa hợp. Con giáp này luôn dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên có thể thấu hiểu nhau mà không cần lên tiếng.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể nhân thời điểm hiện tại để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn con giáp này sẽ thấy đôi bên càng thêm phần gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu không nên chủ quan trong công việc. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ, khiến con giáp này trở tay không kịp.

Tuổi Dậu cũng không nên quá vô tư mà cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn, đề phòng có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên nóng nảy, tuyệt vọng.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, con giáp này cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Tuất dự báo có nhiều điểm sáng. Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải xác định rằng mình không nên quá dựa dẫm vào số tiền từ trên trời rơi xuống.

Trong ngày Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp. Có nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ đang cố gắng tiếp cận con giáp này để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bản mệnh cần giữ khoảng cách với họ, chớ nên tin theo lời nịnh nọt.

Tuổi Tuất cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của con giáp này đã là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Nếu con giáp này còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp, chỉ cho những đường hướng thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Trong ngày tam hội nâng đỡ, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Con giáp này là người dễ gần và nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác nếu phải đối mặt với khó khăn.

Tuy nhiên, Thủy vượng khuyên tuổi Hợi cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để tăng cường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]