Tử vi ngày mai 15/1/2021: Tuổi Tý có tiền bất ngờ, tuổi Ngọ may mắn ghé thăm

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 15/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng vượng phát. May mắn ghé thăm giúp bản mệnh tự tin hơn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái, con giáp này được nhắc nhở đừng đánh mất đi tình cảm từ mâu thuẫn quyền lợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 15/1/2021, đường tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho con giáp này có thể an tâm. Việc cần làm là chú ý giữ gìn sức khỏe tinh thần cũng như thể chất để làm việc hiệu quả nhất.

Đường tình duyên cũng khá êm đẹp. Con giáp này dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.

Trong ngày tam hội cục nâng đỡ, con giáp này vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng khá hài hòa, cho dù bản mệnh có thể khá bao đồng nhưng vẫn có được sự chia sẻ và và thông cảm của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/1/2021, cục diện tam hội mang lại cho tuổi Sửu niềm vui, tiếng cười bên cạnh người thân trong gia đình. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp con giáp này củng cố mối quan hệ tốt đẹp với một nhân vật thú vị nào đó.

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày mới hôm nay của bản mệnh. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa con giáp này và những người xung quanh. Chính vì thế tuổi Sửu hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của tuổi Sửu, nhất là việc suy nghĩ quá nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Con giáp này hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/1/2021, mọi chuyện diễn ra hôm nay có thể không đúng như những gì tuổi Dần mong đợi. Tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Tuổi Dần cần có sự ưu tiên công việc sao cho hợp lý và sự tập trung cần thiết để giải quyết chúng hiệu quả.

Có như vậy con giáp này sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều. Ngũ hành tương sinh dự báo vận trình tài lộc trong ngày tương đối thuận lợi. Song bản mệnh nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ trong vận trình để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, từ đó có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.

Lục hợp là tín hiệu tốt cho các mối quan hệ trong ngày mới. Tuổi Dần có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, con giáp này hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 15/1/2021, tính cách của tuổi Mão trở nên hiền hòa hơn. Căng thẳng nơi công sở được giải quyết, tuy nhiên con giáp này nên thực hiện mọi thứ chậm rãi hơn, tránh sai sót lại càng thêm mâu thuẫn, cố gắng để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở trước khi có một buổi tối thư giãn ở nhà.

Đường tài lộc khá vượng, một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm bản mệnh. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới. Trong chuyện tình cảm, con giáp này không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.

Cục diện tam hợp cũng mang lại những điều mong chờ trong mối quan hệ cho tuổi Mão. Một số hiểu nhầm được tháo gỡ nên con giáp này và đối phương càng yêu thương nhau hơn. Một số niềm tin mới được xây dựng đối với những người độc thân, bản mệnh có nhiều người theo đuổi và dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/1/2021, tuổi Thìn có vận trình hanh thông từ công việc cho tới các vấn đề trong cuộc sống. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì hiện tại con giáp này cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến tâm trí của bản mệnh không được ổn định, hễ có chuyện gì là dễ nổi nóng. Đừng chọn giải pháp nóng nảy mà bỏ đi, hãy cố gắng đóng góp ý tưởng tích cực nhờ thế tuổi Thìn lẫn đối phương có thể trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Bù lại đường tài lộc có dấu hiệu khả quan khi những sự cố gắng của con giáp này thời gian qua được ghi nhận. Thời điểm này rất thích hợp để bản mệnh lên kế hoạch trong việc kiếm tiền và chi tiêu. Thời gian này tuổi Thìn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng có ích cho sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 15/1/2021, tuổi Tỵ nên cố gắng duy trì sự linh hoạt, mềm dẻo trong cách ứng xử của mình. Hẳn nhiên con giáp này muốn dồn mọi tức giận lên người phá hủy những kế hoạch của mình, thế nhưng làm như thế không tốt chút nào bởi nó cũng không giúp bản mệnh giải quyết được vấn đề.

Tử vi ngày 15/1/2021: Tuổi Tý có tiền bất ngờ, tuổi Ngọ may mắn ghé thăm

Bù lại con giáp này có thêm phần may mắn trong vấn đề tiền bạc, doanh thu của những người làm ăn kinh doanh tăng lên. Trong khi đó, một số người làm công ăn lương nhận tin vui được tăng lương hoặc nhận được thưởng để có thể chuẩn bị kế hoạch mua sắm sắp tới.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày lại khá kém sắc, cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Con giáp này không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc, kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 15/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng vượng phát. May mắn ghé thăm giúp bản mệnh tự tin hơn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái, con giáp này được nhắc nhở đừng đánh mất đi tình cảm từ những mâu thuẫn quyền lợi.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình. Dù tất cả kế hoạch đều đã kiểm soát nhưng những tình huống bất nhờ xảy ra có thể khiến cho bản mệnh không kịp trở tay trong thời gian tới. Chính vì thế con giáp này không được chủ quan, lơ là dù chỉ một chút.

Ngoài ra trong ngày ngũ hành xung khắc, đường tình duyên cũng không được như ý. Các mối quan hệ của con giáp này kém hài hòa đi, làm gì cũng khó được ủng hộ. Bản mệnh nên tránh xung đột với mọi người xung quanh để có thể đón một năm mới an vui, không còn vướng bận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/1/2021, tuổi Mùi không nên chủ quan, cần phải thận trọng khi đi mua sắm, bởi vì nhầm lẫn có thể xảy ra, hoặc ai đó có thể không thành thật với bản mệnh. Con giáp này không nên quá tin vào những lời quảng cáo hay lời khen ngợi sản phẩm từ người bán hàng.

Bù lại, cục diện tam hợp dự báo vận trình tình cảm của tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với người độc thân. Đối với những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc là dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù phải sửa soạn cho ngày Tết khá vất vả nhưng con giáp này đừng vì thế mà nghĩ ngợi hay thức khuya quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 15/1/2021, cục diện tương hại nhắc nhở tuổi Thân hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc cá nhân thay vì làm mọi việc rắc rối hơn. Đây cũng là ngày để con giáp này tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nắm bắt những cơ hội có thể đến với mình trong công việc.

Tuổi Thân hôm nay có phần may mắn hơn so với người khác. Hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình, những hành động mang tính hỗ trợ của bản mệnh chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị.

Ngũ hành tương sinh dự báo thời gian tới vận may tài lộc của con giáp này sẽ đến, vì thế đừng quá lo lắng. Con giáp này dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể đủ trả nợ hoặc dùng cho những việc quan trọng. Bản mệnh sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 15/1/2021, tư duy nhạy bén, tầm nhìn rộng mở chính là những thế mạnh của tuổi Dậu. Tuy nhiên con giáp này cũng rất dễ bị mất tập trung và bị cuốn hút bởi những điều thú vị của đời sống. Hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện tốt sự sáng tạo của mình.

Tử vi ngày 15/1/2021: Tuổi Tý có tiền bất ngờ, tuổi Ngọ may mắn ghé thăm

Cát tinh nâng đỡ, tuổi Dậu phát huy tối đa tài năng của mình trong công việc. Thay vì để những lời nhận xét của người khác khiến mình cảm thấy nản chí thì hãy tiếp tục phát huy thế mạnh. Tuy nhiên cách làm việc khá tuần tự của bản mệnh quá có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, con giáp này không quên dành cho gia đình của mình sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Những buổi vui chơi hay các kế hoạch được thực hiện khiến các thành viên không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và chia sẻ các vấn đề cuộc sống hàng ngày, tuy đơn giản nhưng cũng đầy cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/1/2021, tuổi Tuất có ưu thế hơn nhưng nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo những quan điểm, lựa chọn của mình hãy cố gắng truyền đạt chúng một cách dễ hiểu, dễ nghe nhất có thể. Bản mệnh chớ cực đoan áp đặt bản thân vào đối phương và buộc họ phải nghe theo.

Vận trình tình duyên tiến triển khá hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ ưng ý và có thể phát triển lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho con giáp này đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Trong ngày mới ngũ hành xung khắc, bản mệnh được khuyên nên tập trung kiểm soát cảm xúc, quan sát hơi thở để điều hòa chúng, tránh việc để cuộc sống xáo trộn vì hay suy nghĩ, đắn do quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại. Khi tâm bình an thì mới mong có một cơ thể khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 15/1/2021, nếu tuổi Hợi có kế hoạch công việc thì cần phải phải suy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định. Đừng vội vàng, hấp tấp và cũng phải hết sức cố gắng tránh những mâu thuẫn, tranh cãi có thể khiến bản mệnh mất tập trung vào con đường mà mình đang đi.

Ngoài ra, Thủy khí vượng cho thấy rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, từ đó mà các vấn đề khác xung quanh cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng này. Nếu tuổi Hợi kiểm soát tốt cảm xúc thì có thể hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Trong ngày Hợi Hợi tự hình, tuổi Hợi được khuyên đừng cố gắng giam cầm cảm xúc của mình, đến lúc nào đó chúng sẽ bùng nổ và làm con giáp này tổn thương. Tốt nhất là tìm một ai đó đủ tin cậy để bày tỏ và có được sự tư vấn phù hợp thì hơn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]