Tử vi ngày mai 14/7/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất chứng tỏ bản lĩnh

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, vận may về tiền bạc đang tới với tuổi Tỵ khi tài tinh hỗ trợ cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Có thể vì bản mệnh đã dành dụm được khoản tiền kha khá nên đỡ bớt đi phần nào lo lắng trước đây.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/7/2021, hung tinh xuất hiện nhắc nhở tuổi Tý hôm nay hoàn toàn không phải là một ngày dễ dàng liên quan đến các thương thảo công việc, tài chính. Thế nên nếu có thể thì hãy nhường việc này sang một thời điểm khác, còn lúc này hãy nghỉ ngơi, thư giãn, bản mệnh sẽ thấy dễ chịu hơn.

Tốt nhất hôm nay, tuổi Tý nên dành thời gian cho các hoạt động thú vị cùng gia đình, hoặc tìm hiểu thông tin về những gì đã diễn ra trong cuộc sống của mình. Đây là cơ hội để con giáp này khám phá, tìm tòi, từ đó trưởng thành hơn trong quan điểm sống và cách xử lý mọi vấn đề kể cả việc cá nhân lẫn tập thể.

Ngoài ra, Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút. Con giáp này được khuyên nên dẹp mọi thứ ra khỏi đầu để được hoàn toàn nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, nhờ có tam hội mà cuối cùng tuổi Sửu cũng tìm được cho mình chút bình yên trong ngày cuối tuần có nhiều xáo trộn. Nếu việc gì không quan trọng con giáp này nên từ chối những lời mời hẹn gặp ở xa và thay vào đó dành thời gian cho những mối quan hệ đang ở gần bên mình.

Đôi khi tuổi Sửu dễ dàng đồng tình, chấp nhận mọi việc diễn ra như nó vốn có mà thiếu nỗ lực đặt câu hỏi hay xoay chuyển tình thế. Lại thêm hung tinh đẩy vào hoàn cảnh khó khăn thì con giáp này chỉ cảm thấy bế tắc mà thôi.

Sự bị động đó có thể sẽ trở thành rào cản, nhược điểm của khi con giáp này giải quyết bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Hãy có cá tính và thái độ sống của riêng mình trong mọi tình huống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, Mộc Thủy tương sinh hỗ trợ cho vấn đề liên quan tới tiền bạc của tuổi Dần, thậm chí nếu bản mệnh gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người giúp đỡ. Nếu có khúc mắc nào con giáp này cũng thể hỏi để được tư vấn thêm.

Tuy nhiên, có vẻ như tuổi Dần đang bị che mờ mắt bởi chính những mong đợi của bản thân, vì thế nếu con giáp này muốn có được một ngày hiệu quả thì cách tốt nhất là hãy bước ra khỏi vùng mây mờ ấy và nhìn mọi việc một cách thực tế hơn. Đừng sống trong ảo tưởng nhiều quá.

May mắn nhờ có ảnh hưởng lục hợp nên tuổi Dần có thể tìm được tâm hồn đồng điệu, nhờ vậy mà con giáp này có cơ hội hàn huyên tâm sự và chia sẻ về cả những điều thầm kín nhất. Bản mệnh tìm được lại chính mình sau những ngày đuổi theo ảo vọng xa xôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, tuổi Mão tìm thấy cho mình những khoảnh khắc thư thái, yên tĩnh và dễ chịu. Thậm chí có người có cơ hội gặp gỡ bạn bè, ăn uống và vui vẻ bên nhau, cùng nhắc lại những kỷ niệm cũ.

Tam hợp cho thấy, dường như đời sống tình cảm của tuổi Mão đang ở giai đoạn thăng bằng, đem lại cho con giáp này sự thư giãn tuyệt đối trong tinh thần, dù bất kể mọi người xung quanh có khủng hoảng thì đối với bản mệnh mọi việc vẫn rất tốt đẹp.

Ngũ hành tương sinh cũng dự báo sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, con giáp này luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định mà bản thân đã đề ra. Hơn nữa, những suy nghĩ tốt đẹp về mọi người cũng giúp bản mệnh cải thiện tâm lý tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội để tiếp xúc với một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cuộc sống quen thuộc. Chính vì thế, con giáp này có thêm những kỳ vọng, mong đợi cho cuộc sống của chính mình và nỗ lực để biến chuyển mọi thứ sẽ theo chiều hướng tích cực hơn.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho bản thân. Đừng chỉ quanh quẩn bên người mà con giáp này yêu thương, đôi khi tuổi Thìn cũng phải yêu thương chính mình nữa. Hãy để họ nhung nhớ mình một chút cũng có sao đâu.

Hôm nay không phải ngày tốt cho các công việc khởi tạp, vì thế theo lời khuyên của tử vi con giáp, bản mệnh nên kiêng cữ những việc như cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai trương, xuất hành… Ngoài ra, các việc quan trọng khác cũng nên lùi sang thời điểm thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, vận may về tiền bạc đang tới với tuổi Tỵ khi tài tinh hỗ trợ cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Có thể vì bản mệnh đã dành dụm được khoản tiền kha khá nên đỡ bớt đi phần nào lo lắng trước đây.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Tỵ dễ có xung đột, căng thẳng và thậm chí là những hờn ghen vô cớ. Con giáp này nên xem lại cách hành xử của mình, chớ nên đòi hỏi quá nhiều từ người khác trong khi con giáp này không thể mang lại điều tương tự cho người ta.

Ngũ hành xung khắc khiến cho bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực bên ngoài gây ra tác động tới sức khỏe. Trong ngày mới này con giáp này nên dành nhiều thời gian tĩnh lặng một mình sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, nhờ có tài tinh nên tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, hỗ trợ cho những ai đang đầu tư. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải cân nhắc, ưu tiên những gì mang lại lợi nhuận dài hạn.

Hỏa Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên nhớ rằng một điều nhịn bằng chín điều lành. Nếu con giáp này cố tỏ ra mình là kẻ thắng cuộc thì tức là con giáp này đang thua, chỉ có những người biết im lặng đúng lúc mới thực sự là người khôn ngoan.

Trong ngày này, sức khỏe bản mệnh cũng không được tốt. Có một vài vấn đề nhỏ xảy ra. Tuy nhiên nếu tích cực chăm sóc bản thân, nhất là sức khỏe tinh thần thì con giáp này không còn phải quá lo lắng về tình trạng sức khỏe bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở tuổi Mùi phải cẩn thận hơn về phương diện tiền bạc. Hôm nay để không mất mát tiền bạc, nên hạn chế mang theo tiền mặt quá nhiều bên mình, nếu có thể chỉ nên dùng thẻ mà thôi.

Sự tương phản, những bất đồng có thể đem đến nhiều ý nghĩa hơn là sự căng thẳng, mâu thuẫn với tuổi Mùi. Thế nên đây là ngày mà con giáp này đừng ngại ngần đối diện với những cuộc tranh cãi, thảo luận, bởi vì thông qua đó bản mệnh có thể có được thêm rất nhiều kiến thức giá trị.

Cục diện tam hợp nâng đỡ cho tuổi Mùi độc thân tự tin hơn để bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Những cặp đôi không ngần ngại nói những lời yêu thương với nhau, thậm chí có những người kỷ niệm một ngày lễ đặc biệt cùng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, tuổi Thân phải mạnh mẽ nếu không những kẻ làm hại sẽ có lợi. Ngoài ra, nếu có thể con giáp này nên biết buông tay đúng lúc, điều quan trọng là tâm tư được thoải mái, không nên quan trọng chuyện tiền bạc quá.

Nhờ cát tinh mà hôm nay sẽ yên ả, dễ chịu đối với tuổi Thân, tuy nhiên với một số còn lại thì đây lại là ngày để đặt ra những mục tiêu, những quyết tâm cho riêng mình và nỗ lực để thực hiện chúng. Chẳng ai hay chẳng điều gì có thể ngăn cản những nỗ lực của con giáp này đi đến cuối cùng.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình yêu đôi lứa. Nếu có gì con giáp này cứ nói ra với thái độ từ tốn, kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu, đừng lấy sự giận dỗi ra để làm vũ khí vì rồi bản mệnh sẽ thua cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Dậu biết rằng mình nên dành thời gian ở một mình để sáng tạo. Con giáp này nên dành ngày hôm nay để theo đuổi những đam mê của chính mình, như thế những phút giây trôi qua đều không buồn tẻ, nhàm chán.

Ngày mới hôm nay là ngày để con giáp này dành thời gian cho những sở thích cá nhân, thay vì chạy theo những mong muốn, kỳ vọng của người khác. Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành Hỷ thần Đông Nam và Tài thần Tây Bắc.

Trong phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh dự báo về một chuyện tình đẹp có thể được dệt mộng trong ngày hôm nay khi bản mệnh tìm thấy đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, người độc thân đừng quá vội vàng, hãy để tình cảm diễn ra từ từ để hai người được hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay mang tới niềm vui kèm thách thức tới tuổi Tuất. Con giáp này có một số việc thực sự là thử thách với bản thân, tuy nhiên sẽ làm tốt. Thông qua đó, chứng tỏ được bản lĩnh của mình và nhận được đánh giá và cân nhắc nâng vị trí khác.

Tuy nhiên hôm nay Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ khi con giáp này suy nghĩ bốc đồng, ăn nói không cẩn trọng nên làm tổn thương người yêu mến mình. Nếu biết mình sai, bản mệnh hãy nhận lỗi để sửa, hạn chế những rắc rối về sau.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tuổi Tuất nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi hay đắn đo suy nghĩ dù là việc rất nhỏ rồi suy diễn ra mọi thứ trong khi thực tế không đến nỗi như thế. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân rằng hãy tìm ra thú vui riêng để tập trung vào đó, sẽ tránh được những điều tương tự.

Tử vi con giáp nhắc nhở tuổi Hợi chớ tự ý làm gì trong ngày này. Đừng ngại đặt ra những câu hỏi cho vấn đề mà mình thắc mắc, dù trong mắt những người xung quanh, nó có vẻ ngốc nghếch. Quan trọng là bản mệnh có thêm được vốn hiểu biết và kiến thức, từ đó có thể giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Thủy khí vượng khiến sức khỏe của con giáp này không được tốt, có thể là bệnh cũ tái phát, cơ thể thường xuyên đau đớn. Bản mệnh nên tìm cách chữa trị tận gốc, không nên chủ quan, nghe và làm theo những lời khuyên thiếu cơ sở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]