Tử vi ngày mai 13/7/2021: Tuổi Tý xôi hỏng bỏng không, tuổi Dần dọn đường thăng tiến

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Dần công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Con giáp này cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý có phần ảm đạm, tiền bỏ ra nhưng không thu về được là bao. Con giáp này nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cũng trong ngày này, tuổi Tý không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng mà nên tìm hiểu kĩ xem đối phương dùng vào mục đích gì, có chính đáng hay không. Có thể vì một phút tin người mà con giáp này phải trả giá đắt sau đó, bản mệnh phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Ngũ hành xung khắc, tình cảm ít hoà ái, không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt, chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Với người độc thân thì điều này chẳng gây hại mấy còn người đã có đôi thì nên thận trọng bởi sóng ngầm là sóng dữ, sự xa cách này có thể là nguồn cơn đưa tới chia ly.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Sửu được cát tinh nâng đỡ giúp làm giảm bớt áp lực công việc mà con giáp này đang phải đối mặt. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo ổn định, bản mệnh cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Trong ngày hôm nay, tốt hơn hết tuổi Sửu không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc bởi sẽ không thể làm hết được. Việc ôm quá nhiều việc vào bản thân sẽ khiến bản mệnh không đủ sức cáng đáng, sai sót rất dễ xảy ra vì thế. Dù ai đó nhờ vả thì hãy cứ từ chối khéo léo.

Hơn nữa sức khỏe của bản mệnh cũng đang có dấu hiệu đuối đi do căng thẳng trước đó cũng như Thổ khí vượng trong hôm nay, cần có chút thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Cách tốt nhất là nhờ sự trợ giúp, hợp tác của người mà mình tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Dần gặp tam hợp cục nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Con giáp này cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Con giáp này hành xử khéo léo, khiêm nhường, đối đãi hòa đồng với mọi người. Song có một điểm cần chú ý là những thời khắc quyết định phải có sự dứt khoát và mạnh mẽ cần thiết để tỏ rõ quan điểm, không nên quá nhường nhịn mà bị cấp trên đánh giá là hiền lành nhu nhược. Tiến lùi đúng lúc, cư xử hợp lý sẽ giúp bản mệnh đạt được mục tiêu đề ra.

Mộc khắc Thổ, là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với đối phương sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, cục diện lục hợp giúp cho vận trình của tuổi Mão có phần suôn sẻ hơn. Tuy nhiên chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng. Người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người.

Những người đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả con giáp này và đối phương đều không ngần ngại bày tỏ tình yêu và chia sẻ thẳng thắn những tâm sự trong lòng với đối phương. Tuổi Mão cảm nhận được sự thôi thúc của cảm xúc và chỉ mong ở bên đối phương mãi thôi.

Có lẽ quá mải mê cho chuyện tình cảm cá nhân nên tuổi Mão có dấu hiệu mất tập trung trong công việc. Con giáp này thường xuyên lơ đãng, để đầu óc bay bổng. Giờ làm việc nhưng lại để tâm đi đâu, đó là lý do công việc của con giáp này cứ trì trệ một chỗ, chẳng giải quyết đúng tiến độ, có thể bị cấp trên khiển trách vì thế đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn có phần uể oải bởi những suy nghĩ tiêu cực. Con giáp này dễ dàng nổi cáu, thường hay hơn thua đến cùng với người khác. Mặc dù khó chịu trong lòng nhưng đừng tỏ ra quá hẹp hòi tranh chấp, sẽ chẳng thu được lợi ích gì mà còn bị đàm tiếu thị phi, gánh tiếng xấu.

Ngày mới cũng báo hiệu tiểu nhân đang quấy phá vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì thái độ gay gắt của mình. Trong trường hợp này, chớ nên đôi co, lời qua tiếng lại làm gì, hãy mặc kệ họ và tập trung vào mục tiêu công việc cũng như cuộc sống của mình mà thôi.

Cũng trong ngày này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nguy cơ bị kẻ xấu chen chân phá hoại vì ghen tị với hạnh phúc mình đang có khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình, thế nên không ai chịu nhận mình là người thua cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ khá may mắn về mặt tiền bạc. Con giáp này nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Ngũ hành tương sinh che chở nên chuyện tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt. Không những thế, tình yêu có thể giúp kết nối con giáp này với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.Với những người làm công ăn lương, tài khoản có những khoản tiền lớn đổ về, đây thực sự là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khối lượng công việc quá lớn, đây cũng là gánh nặng ảnh hưởng đến sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tài tinh soi đường cho tuổi Ngọ có kế hoạch sử dụng tiền hiệu quả. Con giáp này dù làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc lá về tay, rủng rỉnh tiền tiêu, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Người làm kinh doanh nên chú ý để nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tài lộc chẳng bao giờ từ trên trời rơi xuống mà đều đòi hỏi sự nỗ lực của chúng ta. Tiền bạc cần phải luôn được luân chuyển thì mới ngày càng sinh sôi, tránh để tiền chết một chỗ.

Trong ngày mới hôm nay, tam hợp còn nâng đỡ giúp cho tuổi Ngọ đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm. Không những thế, những mối quan hệ xung quanh cũng rất hài hòa, mang lại cho con giáp này những cảm xúc hạnh phúc ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp những điều thuận lợi trong công việc. Mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch mà con giáp này đã đặt ra. Thế nhưng sẽ có những sự cố nho nhỏ phát sinh đòi hỏi sự linh hoạt. Nếu bản mệnh bình tĩnh phát huy tốt bản lĩnh của mình thì sẽ được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay, Tuất Mùi tương phá là điềm báo cho thấy tuổi Mùi có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá trong chuyện tình cảm. Vốn dĩ chuyện tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng có kẻ thứ ba chen chân vào phá tan tất cả hạnh phúc mà con giáp này vất vả xây dựng.

Tình cảm cá nhân rối ren có thể khiến con giáp này cảm thấy chán chường, suy nghĩ và khiến cơ thể mệt mỏi. Hãy trấn an mình ngay, đừng để những suy nghĩ tiêu cực nhấn chìm mình. Và cho dù buồn đến thế nào, cuộc sống vẫn đang tiếp diễn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện tương trợ cho công danh của tuổi Thân. Những khó khăn được giải quyết trong phút chốc, con giáp này thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn mình trên con đường tiến tới thành công.

Nếu tiếp tục mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, con giáp này có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới rất tốt cho con đường thăng tiến của bản thân. Nhưng đó là khi con giáp này mạnh dạn hành động thay vì chỉ suy nghĩ và suy nghĩ.

Ngũ hành Thổ sinh Kim hôm nay cũng giúp cho vợ chồng tuổi Thân cảm thông nhau hơn, những người độc thân cũng gặp may mắn khi có cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình. Dù vậy, con giáp này nên đầu tư thời gian và công sức cho những mối quan hệ nghiêm túc hơn là vội vã tìm đến mối quan hệ mập mờ chỉ vì cô đơn đã lâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, Tuất Dậu tương hại khiến công việc của tuổi Dậu gặp trở ngại do bị kẻ xấu giờ trò. Rõ ràng là việc con giáp này đã giải quyết ổn thỏa nhưng bỗng xuất hiện trục trặc bất ngờ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng luống cuống.

Do đó, dù là việc tuổi Dậu đã chắc chắn nhưng hãy kiểm tra tỉ mỉ từng việc trước khi kết thúc, tránh xảy ra sai sót để người khác nắm được. Đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai, kể cả là người ngay bên cạnh bởi có thể bị đâm sau lưng bất cứ lúc nào.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ. Dù vậy, có vẻ như con giáp này chưa có đủ sự nghiêm túc, chân thành nên cảm xúc rất hời hợt với những mối tình chóng vánh thoáng qua. Bản mệnh cũng nên tham khảo ý kiến của người thân để có quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện báo hiệu đường công danh của tuổi Tuất bị ngáng trở. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến.

Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho tuổi Tuất quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình. Hậu quả kéo theo là sức khỏe của bản mệnh cũng sụt giảm. Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, điều này khiến các kế hoạch không còn giữ được sự sắc bén vốn có.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của tuổi Tuất trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến cho hai trái tim đang bỏng cháy vì yêu dần dần nguội lạnh, con giáp này không biết làm thế nào để có được những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi có phần cảm tính hơn hẳn ngày thường. Đó là lý do khiến cho con giáp này gặp phải khá nhiều cản trở và sự phản đối từ những người xung quanh. Bản mệnh không đủ lý trí để đưa ra nhận định phù hợp, nhưng lại không chịu lắng nghe lời góp ý của người xung quanh.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Con giáp này và đối phương có những quan điểm trái ngược nhau, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên đôi khi không tránh khỏi những cuộc tranh luận gay gắt, khiến cả hai hậm hực trong lòng.

Bên cạnh đó hôm nay, tuổi Hợi cần chú ý đến sức khỏe của mình. Con giáp này nên tìm cách thư giãn tinh thần. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại một số vị trí như ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]