Tử vi ngày MAI 13/2/2022: Tuổi Tý tiểu nhân ngầm hại, tuổi Thìn đào hoa nở rộ


Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân trao cho đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến. Các mối quan hệ xã giao đều hài hòa tốt đẹp, là thời điểm thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác, ký kết hợp đồng làm ăn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã giao của mình. Hãy mềm mỏng hơn trong cách hành xử với mọi người, giữ thái độ khiêm tốn và tránh nói lớn tiếng khi bất đồng quan điểm bản mệnh.

Nhất là trong ngày hung tinh rình rập, con giáp này có thể phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân ngầm hại, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì cuối cùng lại gặp phải trục trặc, hoặc bị nẫng tay trên, bỏ ra công sức nhưng chẳng được hưởng thành quả.

Về phương diện tình cảm, cục diện Kim sinh xuất cho Thủy cho thấy có lẽ bản mệnh quá mải mê với công việc nên chẳng màng đến việc tìm kiếm cho mình một nửa để yêu thương. Hãy nhìn ra xung quanh và mở cửa trái tim mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tam hợp xuất hiện nâng đỡ cho vận trình của tuổi Sửu. Hiện tại con giáp này chỉ cần tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện những kiến thức và kinh nghiệm vốn có thì mọi chuyện sẽ diễn tiến theo đúng kế hoạch đặt ra.

Lại thêm sự chở che của cát thần quý nhân, cát thần này luôn dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Nhờ đó, tuổi Sửu có thể gặp gỡ, làm quen với không ít người có giá trị đối với sự nghiệp hoặc đời sống tinh thần của bản mệnh.

Cục diện Thổ sinh Kim thúc nhân duyên nở rộ, tình duyên như ý, hỉ sự đến nhà. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội này để phát triển chuyện tình cảm riêng, có cơ hội thì nên nhanh chóng bày tỏ kẻo hạnh phúc trôi xa mất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, cát tinh soi rọi, tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều thuận lợi. Bản mệnh hoàn thành tốt công việc được giao, thậm chí còn không ngại giành thêm thời gian để đầu tư tìm hiểu thêm kiến thức chuyên môn.

Vượt qua nhiều thử thách, con giáp này chứng minh được năng lực và khả năng ứng biến trong mọi tình huống của mình không hề tầm thường, chứng minh được tầm quan trọng của mình trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới.

Trong ngày Mộc Kim xung khắc, có những điều không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ rạn nứt sau những mâu thuẫn lâu ngày không được giải quyết. Đôi bên buông xuôi và không buồn cố gắng tiếp tục hàn gắn mối quan hệ, thay vào đó, cả hai đều mải mê với mối quan tâm mới của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Mão chớ nên lơ là khí có điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Đối phương luôn ghen tị với con giáp này nên ra sức phá hoại, tung tin đồn nhằm cản trở công việc. Chuyện thị phi bủa vây khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng.

Tuổi Mão có thể sẽ đánh mất vị trí mình vất vả bao lâu mới có được chỉ vì lơ đễnh, thiếu cảnh giác trước kẻ xấu bụng kia. Để hạn chế những điều không mong muốn đó, bản mệnh cần phải kiểm tra lại công việc của mình trước khi hoàn thành, chớ nên chủ quan mà để xảy ra sai sót.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình yêu đôi lứa chẳng chút suôn sẻ. Vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề thường ngày. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình nên không ai chịu nhường ai, mối quan hệ cứ thế càng thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân trao cho đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến. Các mối quan hệ xã giao đều hài hòa tốt đẹp. Ngày này rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác, ký kết hợp đồng làm ăn.

Công việc của con giáp này đang có những bước tiến triển hết sức hứa hẹn. Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng bởi bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống, giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách hiệu quả, không đánh mất sự điềm tĩnh khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy tình yêu của con giáp này đang hồi sinh. Những mâu thuẫn trước đó được giải quyết, tình yêu càng thêm nồng cháy sau cơn giông bão. Hai người hiểu và thông cảm hơn cho nhau sau những biến cố trước đây.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày bình yên khi mọi việc đều tiến triển nhịp nhàng theo kế hoạch. Bản mệnh gặp nhiều suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành cũng đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, là thời điểm thích hợp ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên vì thế mà chủ quan. Nhất là khi hung tinh vẫn đang rình rập vận tài lộc của bản mệnh. Việc tranh lợi đoạt tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bản mệnh chẳng thể nào tránh được. Cách duy nhất là hãy luôn thận trọng và tính toán kỹ càng để hạn chế rủi ro.

Ngoài ra Hỏa Kim xung khắc với nhau nhắc nhở con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm trong chuyện tình cảm của mình. Đôi bên nên dành thêm thời gian ngồi lại với nhau để chuyện trò tâm sự thay vì suy diễn, ghen tuông rồi quy chụp, định tội cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay mang tới cho tuổi Ngọ thêm sự kiên định và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu đề ra. Những khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh sờn lòng mà ngược lại càng được tôi luyện thêm bản lĩnh mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu, vượt qua khó khăn để giành lấy thành công.

Tuy nhiên ngày ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không diễn ra như ý. Bản mệnh có những suy nghĩ của riêng mình và đòi hỏi đối phương phải thấu hiểu và tôn trọng, song khi không đạt được điều đó, mâu thuẫn tất sẽ xảy ra.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay mang đến cho tuổi Mùi những cơ hội làm ăn không nhỏ chút nào. Mới đầu năm cứ ngỡ việc kinh doanh có phần đình trệ, khó lòng khởi sắc, nhưng không ngờ may mắn lại đến sớm như vậy.

Có đồng tiền ra vào, bản mệnh cũng dễ bề triển khai những kế hoạch ấp ủ đã lâu của mình. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng cần phải cân nhắc kỹ càng những rủi ro, thất bại có thể phải đối mặt để không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Mùi rất đào hoa. Con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm đến từ những người khác giới. Với những ai còn độc thân, bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này mở rộng cánh cửa trái tim để có thể tìm kiếm một người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tiền bạc không phải là chuyện mà tuổi Thân phải lo lắng, bận tâm. Ngày này thu nhập của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính, chỉ cần làm tốt việc của mình thì cuộc sống đủ dư dả, thoải mái ăn tiêu.

Tuổi Thân cũng có thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ tinh thần để cố gắng hơn nữa trong cả năm trước mắt. Tuy nhiên, con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, đừng cứ thấy gì hay ho cũng rút ví. Cần phải biết tiết kiệm cho tương lai.

Ngày mới hôm nay Kim khí vượng là điềm báo tai ương, họa huyết quang, đề phòng tai nạn xe cộ, tổn thương do kim loại. Con giáp này nên hạn chế xuất hành xa, thận trọng khi lao động nhất là với người lao động ngoài trời, làm việc trong công xưởng sản xuất.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Dậu gặp không ít sóng gió. Con giáp này có phần cố chấp và cứng nhắc, không chịu nghe theo lời của bất cứ ai. Càng là những lời góp ý, bản mệnh càng có xu hướng chống đối vì cảm thấy đối phương đang cố tình gây sự và ngăn cản bước đi của mình.

Tử vi ngày 13/2/2022: Tuổi Tý tiểu nhân ngầm hại, tuổi Thìn đào hoa nở rộ

Điều này chẳng những khiến chính bản thân tuổi Dậu khó chịu mà còn làm tổn hại đến mối quan hệ xã giao vốn đang tốt đẹp. Bản mệnh để cho cái tôi của mình lấn át mọi thứ, không chịu chấp nhận thực tại, không nhìn thẳng vào thực tế mà cứ mãi ôm mộng tưởng, khăng khăng với nhận định của bản thân thì rất dễ để xảy ra sai sót.

Ngoài ra, Kim khí vượng nhắc nhở con giáp này cần dành thêm thời gian để lưu tâm tới vấn đề sức khỏe. Đừng lúc nào cũng mải mê làm việc mà bỏ bê không chăm sóc cơ thể, thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ ảnh hưởng rất xấu đến cả tinh thần lẫn thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất nên chú ý kẻo dính họa thị phi. Những lời đồn thổi vô căn cứ bủa vây xung quanh bản mệnh, ban đầu con giáp này đều bỏ ngoài tai nhưng không thể tránh được những tác động tiêu cực của thị phi.

Công việc của tuổi Tuất vì những lời đồn đoán thất thiệt đó sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù không bị thiệt hại quá lớn, nhưng nó cũng có thể sẽ làm lỡ dở những dự định của bản mệnh trong thời gian tới. Lời khuyên là con giáp này cần chú ý hạn chế chia bè kết phái, tránh buôn chuyện để giảm bớt thị phi.

Bù lại, Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Tuất và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những chuyện mình gặp mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào đối phương nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 13/2/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Công sức từ trước đến nay của bản mệnh đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức khá lớn trong ngày.

Hơn nữa, các mối quan hệ xã giao đang lên cũng là dấu hiệu vô cùng tốt đẹp, quý nhân đến từ những người mà tuổi Hợi từng giúp đỡ nên đây nên may mắn hiện nay là phúc báo bản mệnh xứng đáng được hưởng.

Trong ngày Kim sinh Thủy, vận trình tình duyên hợp ý, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Trước đó vốn đã quen với cô đơn, nhưng giờ bản mệnh mới biết hạnh phúc có thể khiến cuộc đời mình bừng sáng đến vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]