Tử vi ngày mai 12/3/2021: Tuổi Thìn cát tinh nâng đỡ, tuổi Dần tài lộc tăng tiến

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/3/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh từng bước đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 12/3/2021, Tý Mùi tương hại nhắc nhở tuổi Tý đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của con giáp này. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua bản mệnh mới thực sự thoải mái.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần kém sắc. Khi bản mệnh thể hiện cái tôi quá lớn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác xa cách, đó là lý do khiến mối quan hệ với người thân bị rạn vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng khi về nhà mình sẽ không còn là cấp trên hay sếp của bất cứ ai cả.

Thực tế, con giáp này có một vị trí đầy sức mạnh trong đời sống của một người nào đó, cho bản mệnh thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu tuổi Tý còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để chia sẻ với đối phương, đừng bỏ lỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/2021, lục xung cho thấy tuổi Sửu dường như gặp khó khăn trong việc thuyết phục một ai đó ngày hôm nay. Khả năng chinh phục của con giáp này không ở mức cao như thông lệ, và vì thế đối phương chưa thực sự bị ấn tượng bởi như bản mệnh vẫn nghĩ. Hãy thử cố gắng vào một ngày khác xem sao.

Trong ngày hôm nay, nếu con giáp này muốn xóa bỏ những căng thẳng, bực dọc với ai đó, cách tốt nhất là trò chuyện thẳng thắn, mặt đối mặt. Việc tuổi Sửu trốn tránh cách giải quyết này chỉ làm mọi thứ sẽ càng căng thẳng, tồi tệ hơn mà thôi. Bày tỏ suy nghĩ của mình một cách cởi mở ngay từ đầu sẽ tốt hơn.

Thổ khí vượng không hề tốt cho phương diện sức khỏe của bản mệnh, do đó chớ nên nóng giận, bực tức kẻo ảnh hưởng tới thân thể hiện tại, nhất là đối với những người đang có bệnh mãn tính nhớ phải cẩn trọng hơn nữa. Con giáp này nên dành thời gian để thư giãn tinh thần .

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 12/3/2021, đường công danh của tuổi Dần thêm phần thuận lợi khi con giáp này đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bản mệnh lơ là.

Vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu tăng tiến khá rõ ràng. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn rất nhiều mang về cho con giáp này nguồn doanh thu tương đối rủng rỉnh. Bên cạnh đó, bản mệnh được nhắc nhở tránh kiêu căng, ngạo mạn mà bỏ lỡ thời cơ chuyển mình tốt.

Ngũ hành xung khắc điềm báo không tốt cho vận trình tình cảm, thời gian này nếu giận dỗi thì tuổi Dần cũng nên làm lành sớm, tránh để cơ hội cho người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Đối với những người độc thân sẽ gặp đối tượng làm con giáp này cảm thấy khó chịu, dễ gây bực mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/2021 nhắc nhở tuổi Mão đừng đặt cuộc sống của bản thân ở chế độ tự động, bởi tinh thần mất kiểm soát có thể gây cho bản mệnh những rắc rối ngày hôm nay. Hãy có ý thức về từng hành động của mình, điều đó vô cùng quan trọng, nếu con giáp này muốn có một ngày hiệu quả.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc còn cho thấy tuổi Mão dễ vướng vào điều tiếng không hay cho dù bản thân đã nỗ lực khá nhiều, đừng tự trách mình. Không phải ai cũng đủ thấu hiểu và ghi nhận công lao của bản mệnh đâu. Hãy cố gắng hạ thấp cái tôi để hoà hợp tốt trong mối quan hệ tình cảm.

Bù lại nhờ tam hợp mà tuổi Mão có cơ hội sửa chữa những thiếu sót của mình nhằm cải thiện đời sống tình cảm hiện tại. Những người đang độc thân hãy trở nên mềm mỏng hơn, đừng quá lạnh lùng kẻo bản mệnh sẽ đánh mất hết các cơ hội của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/3/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh từng bước đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Con giáp này không cần phải quan tâm nhiều tới vấn đề tiền bạc trong ngày nhờ khoản thu nhập ổn định.

Tuy nhiên tuổi Thìn cần phải tránh đặt bản thân vào những tình huống có thể gây ra sự căng thẳng về mặt cảm xúc ngày hôm nay. Tốt nhất là con giáp này nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân.

Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này. Thổ khí vượng tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh. Thời gian này tuổi Thìn nên nghỉ ngơi, bản mệnh đã đủ mệt mỏi, căng thẳng rồi và đây là lúc dành chút thời gian cho bản thân, đừng cố lao đầu ra ngoài kia mà tranh đấu hơn thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/2021, tuổi Tỵ may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ mình trên con đường công danh sự nghiệp trong thời gian tới. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên vì thế mà có tâm lý ỷ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Hôm nay, khi tham gia các hoạt động nhóm, bản mệnh hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ những bức xúc riêng trong lòng và tạo ra bất hòa trong tập thể. Quy tắc cơ bản của các mối quan hệ nhóm chính là luôn luôn có sự trao đổi lẫn nhau.

Con giáp này có khả năng khuyến khích mọi người thể hiện năng lực cá nhân trong tập thể và sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ, quan điểm, tuổi Tỵ là nhân tố đem đến thành công cho các hoạt động nhóm ngày hôm nay. Đừng quên rằng mỗi người có một điểm mạnh riêng và khi phát huy được điều đó thì tất cả sẽ cùng có một ngày giá trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 12/3/2021 mang lại năng lượng tích cực, lạc quan cho tuổi Ngọ thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng, dù mọi việc có vẻ thuận lợi nhưng bản mệnh vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn trọng.

Hôm nay còn mang lại năng lượng sáng tạo không ngừng cho con giáp này thực hiện những công việc tưởng như khó nhằn mà trước đây không dám thực hiện. Tuổi Ngọ nhạy cảm hơn với thời cuộc và đánh giá vấn đề khá chuẩn xác trước khi hành động.

Hơn thế nữa, ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào và tài lộc may mắn cho con giáp này. Hãy tự tin với hướng đi hiện tại vì bản mệnh đang thực hiện chúng rất tốt, nếu có khó khăn thì chớ nên bỏ cuộc. Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Dù gặp khó khăn gì thì con giáp này cũng nhận được những sự giúp đỡ đặc biệt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/202, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch đều diễn ra đúng như mong muốn, chi cần nhạy bén là nắm bắt được thời cơ. Về phương diện tài lộc khá bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh một ngày thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Tuy nhiên tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi hiểu rằng những người ngoan cố luôn có lý lẽ của riêng họ, nhưng đừng vì thế mà biến bản thân mình thành kẻ áp đặt người khác bằng những lý lẽ giáo điều của mình. Điều này sẽ không mang lại bất lợi lộc nào đâu. Đôi khi trong cuộc sống, con giáp này cần phải học cách lắng nghe.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh thường xuyên có cảm giác bất an, hay nóng ruột và nói lời khó nghe. Tuổi Mùi nên tránh tiếp xúc mọi người, nhất là những nơi đông người để tránh cãi cọ, tranh chấp hay gây căng thẳng với mọi người xung quanh mình trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/3/2021, kỷ luật cá nhân của tuổi Thân cần được nâng cao, nhất là khi đường như mọi cám dỗ có thể xuất hiện khắp nơi, khiến cho con giáp này gặp khó khăn trong việc tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Kết quả của công việc hoàn toàn phụ thuộc và nỗ lực của bản mệnh mà thôi.

Vận trình tài lộc trong ngày không tệ. Nguồn thu nhập tương đối ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm căn chỉnh các khoản phát sinh trong ngày. Ngoài ra, sức khỏe không có dấu hiệu bất ổn. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần quan tâm nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao.

Đường tình duyên trong ngày tiến triển khá thuận lợi. Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt để sửa chữa mối quan hệ hiện tại, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn căng thẳng, giận dỗi nhau. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây là lúc con giáp này tìm được người ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không được khả quan, có lẽ bản mệnh đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Danh tiếng của tuổi Dậu được tăng cường sẽ giúp có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra cho con giáp này ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bản mệnh có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng .

Ngũ hành Kim Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh có thể cải thiện vận trình tài lộc hiện tại. Thay vì chấp nhận số phận và chịu thiệt thòi tuổi Dậu nên tìm cách chuyển hướng sớm vì có thể năm nay là một năm khó khăn với mọi người. Tuy nhiên đừng để mất đi cơ hội kiếm tiền tiềm năng vì quyết định nóng vội của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 12/3/2021, ảnh hưởng của hình hại đặc quyền nhắc nhở tuổi Tuất nên biết nhường nhịn một chút, con giáp này cố tỏ ra hơn thua lúc này chỉ có thiệt thân. Có những việc không phải cứ cố tỏ ra mình hiểu biết, khôn ngoan hơn mới được đâu, biết khiêm tốn một chút có khi lại là lợi thế.

Có thể người mà bản mệnh rất yêu thương, quan tâm sẽ khiến cho tuổi Tuấtcó một chút phật lòng khi bày tỏ sự quan tâm với một đối tượng khác. Tuy nhiên sự ghen tị ích kỷ chẳng mang lại lợi ích gì, bởi vì mỗi người đều có một mối bận tâm riêng. Hãy tôn trọng những mối quan hệ khác của họ .

Thổ khí vượng dự báo về tình hình sức khỏe của con giáp này có nhiều dấu hiệu không tốt, ai đang ốm bệnh cố gắng nghe lời bác sĩ, tránh việc bỏ bữa vì chán ăn hay ăn không thấy ngon. Bản mệnh hãy cố gắng mỗi lúc một chút để sớm hồi sức.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/3/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay diễn ra thuận lợi. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được bạn hàng tốt, nguồn hàng hoá cũng chất lượng hơn. Nhưng dù làm gì thì tuổi Hợi cũng nên ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu.

Sự tự tin, mạnh mẽ của con giáp này đã trở nên rõ rệt hơn lệ thường. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và được giới thiệu những cơ hội đáng quý. Khả năng buôn bán giỏi, giao tiếp khéo đem đến giúp tuổi Hợi kiếm tiền dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cục diện tam hợp mang lại tín hiệu tích cực cho tuổi Hợi có tinh thần lạc quan trong việc tìm hiểu đối tượng mới. Thế nhưng việc con giáp này mở lòng không có nghĩa là tỏ ra quá dễ dàng chấp nhận ai đó đâu, cả hai vẫn cần thời gian tìm hiểu nhau khá kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]