Tử vi ngày mai 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính


Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, lục hợp mang lại cho tuổi Tý sự đồng thuận từ mọi người trong các quyết định. Một số việc do con giáp này làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bản mệnh.

Cát tinh mang những cơ hội mới đang tới gần, quan trọng là bản thân tuổi Tý có thể biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thay đổi đó. Con giáp này nhận ra rằng tự một mình mình không thể nào giải quyết được những vấn đề khó khăn, nếu không có sự giúp đỡ.

Ngũ hành xung khắc khuyên tuổi Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bản mệnh có thể vẽ một bức tranh hoặc làm những việc có thể giúp cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế, những hoạt động này còn có khả năng kích thích sự sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Sửu không khỏi lao đao, dễ gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến người khác thấy ác cảm với con giáp này, cho dù bản mệnh có đạt thành tích xuất sắc.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính

Tài tinh mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho tuổi Sửu nhưng chính bản mệnh cũng phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Thổ khí vượng khuyên tuổi Sửu nên chăm lo hơn với tình hình sức khỏe hiện tại như rèn luyện thể dục, thể thao. Thời gian vừa qua, con giáp này có phần lơ là và đây là thời điểm để con giáp này nối lại sự tập luyện để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Dần có cảm giác không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Con giáp này nên tham gia đem đến nhiều hoạt động thú vị, cho mình cơ hội để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại.

Thổ Mộc xung khắc dự báo có những việc ảnh hưởng tới túi tiền của bản mệnh, nếu là việc ngoài kế hoạch thì nên cân nhắc hơn một chút. Tuy nhiên, nếu là một sự cố cần tiền gấp thì con giáp này đành phải ứng tiền ra trước cho xong việc.

Cục diện tam hội xuất hiện nhắc nhở tuổi Dần thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bản mệnh cũng cần chăm chút cho gia đình, nhờ thế con giáp này mới có một nơi yên bình để trở về sau mỗi ngày làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Mão được nhắc nhở trước khi trông đợi bất cứ ai bảo vệ mình thì hãy tự mình thực hiện điều này. Nên chú ý tới những gì mà bạn bè, đồng nghiệp đang làm, bản mệnh có thể phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Trong ngày Thổ Thủy xung khắc, con giáp này nên tránh xa những rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc bằng việc không hợp tác với những kẻ ranh ma, tư lợi. Họ có thể dụ dỗ bản mệnh bằng những lời mời gọi nghe rất bùi tai nhưng hãy cẩn thận.

Cục diện tam hội cho thấy tuổi Mão đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí và sẵn sàng để hợp tác với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn tự phá hoại kế hoạch của mình. Con giáp này nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bản mệnh không có được sự tự tin trong mọi công việc. Bản mệnh cần biết mình phải làm gì thì mới có thể có một ngày hiệu quả được.

Tài tinh ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Thìn sung túc, vui vẻ hơn khi đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kế hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm .

Tuy nhiên Thổ khí vượng đã ảnh hưởng tới sức khỏe, lúc này bản mệnh không thể lơ là nữa, cần có những bí quyết riêng để chăm sóc bản thân. Nếu có thể thì thiền định chính là hoạt động chăm sóc bản thân tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều việc không như ý, thế nhưng đừng lung lay ý kiến của mình. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bản mệnh không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc trong thời điểm này. Khi bản mệnh tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Cục diện tam hợp giúp cho tuổi Tỵ có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình và nói chính xác được những điều mà bản mệnh muốn trong mối quan hệ lành mạnh, lâu dài. Thế thì đừng ngần ngại, hay băn khoăn thì bất cứ lý do nào nữa. Mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực là lời khuyên cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Ngọ nhiều năng lượng hơn mọi ngày và có cơ hội để xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch.

Ngũ hành tương sinh còn cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho con giáp này thêm những cơ hội mới. Nếu tuổi Ngọ biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bản mệnh thay đổi cuộc sống.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng mình, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho tuổi Mùi. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bản mệnh đã đề ra.

Tuy nhiên cục diện lục xung khiến cho căng thẳng trong các mối quan hệ có thể làm cho tinh thần tuổi Mùi không được tốt, thậm chí khiến cho bản mệnh không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên tin tốt là bản mệnh có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này hãy để ý đến bữa ăn giấc ngủ của mình sao cho ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc. Ngoài ra, trong ngày mới hôm nay là ngày không trị bệnh ở hầu, bản mệnh lưu ý để không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Thân thực hiện mọi việc nhanh chóng, thuận lợi hơn. Con giáp này có khả năng phân tích rất logic và lập luận sắc bén để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Thân có ý thức rất cao trong việc cải thiện các mối quan hệ. Con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái. Bản mệnh thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con thay vì lạm dụng hình phạt mỗi khi con mắc lỗi.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ sao nhãng vì thế hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa. Con giáp này phải lưu ý đâu là điểm yếu của mình và có thể nhờ người khác hỗ trợ để có thể rút ngắn thời gian thực hiện.

Tử vi ngày 12/2/2022: Tuổi Ngọ thêm cơ hội mới, tuổi Tuất cải thiện tài chính

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của tam hợp, bản mệnh cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, nửa kia còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt, theo đó, khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo. Tuổi Dậu nên lưu ý thực hiện các việc liên quan cho thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Tuy nhiên Thổ khí vượng vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, tuổi Tuất nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bản mệnh có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Theo quan điểm nhân gian, ngày mới hôm nay là ngày nguyệt kỵ, đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Do vậy, trong ngày nửa đời, nửa đoạn, làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, con giáp này cũng nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 12/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên con giáp này sẽ buộc phải tự bảo vệ mình trước những tình huống có thể gây tổn thương, khó khăn xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một ai đó.

Con giáp này gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội, có sự gắn kết chặt chẽ với người thân trong gia đình. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

Cục diện Thổ Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, người làm ăn hoặc công chức tránh tiệc tùng, liên hoan quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]