Tử vi ngày mai 11/4/2021: Tuổi Dậu thu về lợi lớn, tuổi Tuất rước họa vào thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện trao cho tuổi Dậu nguồn tài lộc dồi dào. Con giáp này nhạy bén nhìn nhận thời cơ, quyết đoán đưa ra lựa chọn và kiên định với mục tiêu mình đã định.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tuổi Tý có thể gặp may mắn về tiền bạc, con giáp này có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bản mệnh vẫn là nên hết sức thận trọng với các rủi ro tài chính.

Bên cạnh đó, nhờ có lục hợp nâng đỡ, tuổi Tý có thể sẽ có được sự thăng hoa trong tình yêu. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, mọi hiểu lầm đều có thể được hóa giải khi hai người chia sẻ cho nhau mọi nỗi niềm.

Tuy nhiên Thổ Thủy tương khắc cho thấy sức khỏe của con giáp này không tốt như bản thân đang nghĩ. Những lúc căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình thì bản mệnh sẽ không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Có thể là đồng nghiệp gây cản trở trong công việc vì ghen tị, cũng có thể là người thân ngăn cản khiến bản mệnh mất hết tinh thần làm việc.

Tử vi ngày 11/4/2021: Tuổi Dậu thu về lợi lớn, tuổi Tuất rước họa vào thân

Trong ngày hôm nay những cảm xúc tiêu cực của con giáp này có thể khiến mọi chuyện càng thêm nghiêm trọng. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Sửu không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp bản mệnh cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, cát tinh tương trợ cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần rất nhiều. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Tuổi Dần nên nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, cũng như tập trung cao độ vào công việc của mình. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, chỉ một sai sót nhỏ của bản mệnh cũng có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, vợ chồng ở bên nhau nhưng có thể sẽ chẳng hiểu được đối phương đang suy nghĩ gì. Có thể vì chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn. Hai người nên ngồi lại với nhau và bàn luận để tìm ra cách giải quyết thì sẽ tốt hơn là tranh cãi rồi chẳng đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tuổi Mão có một ngày cảm xúc đan xen. Bản mệnh bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân… Hiệu suất công việc cũng vì thế khó mà ổn định được.

Điều quan trọng nhất là rành rẽ giữa những vấn đề này, đừng để chúng làm đảo lộn công việc và cuộc sống. Đây cũng là ngày mà con giáp này không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, họ có thể hãm hại ngay khi bản mệnh không để ý.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Mão không thực sự suôn sẻ. Có những rắc rối nhỏ bản mệnh nên sớm giải quyết, chớ để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay Sửu Thìn tương phá, vận trình của tuổi Thìn có phần sa sút, công việc cũng không suôn sẻ. Nếu làm lãnh đạo, con giáp này có thể nhận ra rằng cấp dưới đang có nhiều bất mãn với mình. Hãy thử tự kiểm điểm bản thân trước khi nổi nóng.

Người làm công ăn lương cũng dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp do đôi bên không đưa ra được những ý kiến thống nhất. Bản mệnh hãy thử cởi mở hơn trong tư duy và nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau xem sao.

Trên phương diện tình cảm, kẻ tiểu nhân đang tìm cách phá hoại tình yêu của bản mệnh. Tình cảm gia đình bị rạn nứt khi mà các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, thay vào đó lại tin lời người ngoài hơn người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có sự say mê và cống hiến hết mình đối với công việc. Bản mệnh không quá quan tâm đến việc mình có phải chịu thiệt thòi gì khi bỏ cả thời gian cá nhân ra để làm việc hay không mà chỉ mong công việc được hoàn thành đúng theo tiến độ.

Tử vi ngày 11/4/2021: Tuổi Dậu thu về lợi lớn, tuổi Tuất rước họa vào thân

Mặc dù tuổi Tỵ dành nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn không quên sắp xếp để ở bên người thân, gia đình. Hôm nay, may mắn không chỉ dừng ở chuyện tình cảm lứa đôi mà còn xuất hiện ở trong phương diện tình cảm.

Trong ngày Sửu Tỵ bán hợp, đường tình duyên của tuổi Tỵ khởi sắc không ngừng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Chủ động theo đuổi tình yêu, bản mệnh sẽ thấy mình đúng đắn khi nếm trải hạnh phúc ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, Sửu Ngọ tương hại, tuổi Ngọ có thể gặp nhiều rắc rối do thị phi bủa vây. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Điều này khiến bản mệnh có thể trút giận lên những người thân thiết vì không giải tỏa được cơn bực dọc. Con giáp này không kiểm soát được những cơn nóng giận của mình và gây tổn thương cho người mình không bao giờ muốn tổn thương.

May mắn là dù tâm trạng rối ren vì tình cảm không như ý song tuổi Ngọ vẫn có thể không làm ảnh hưởng đến công việc. Bản mệnh dồn sức vào làm việc để quên đi những chuyện buồn và giành được những thành quả nhất định sau bao cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi tương hình, tuổi Mùi có phần tự tin thái quá. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai cả.

Con giáp này hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như không chịu suy nghĩ kĩ càng. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác.

Tử vi con giáp nhắc nhở tuổi Mùi cần học cách suy nghĩ khiêm nhường hơn. Nếu bản mệnh cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tuổi Thân cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tập trung hơn để không xảy ra sai sót. Lơ là và thiếu cảnh giác, bản mệnh sẽ dễ đánh mất phong độ của mình trong công việc.

Hôm nay con giáp này được nâng đỡ nhiều trong chuyện tình cảm. Thổ sinh Kim, nếu còn độc thân thì hôm nay chính là cơ hội để tuổi Thân tìm thấy một nửa cho mình. Hãy mạnh dạn tham gia các buổi hò hẹn với bạn bè, biết đâu bản mệnh sẽ gặp định mệnh đời mình ở đó.

Người đã có đôi có một ngày ngọt ngào bên đối phương. Hai người biết cách để sạc thêm năng lượng cho mình bằng bằng tình yêu ngọt ngào như mật, dành cho nhau thêm nhiều thời gian để yêu thương và chăm sóc cho nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện trao cho tuổi Dậu nguồn tài lộc dồi dào. Nhạy bén nhìn nhận thời cơ, quyết đoán đưa ra lựa chọn và kiên định với mục tiêu mình đã định, bản mệnh sẽ không thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Tử vi ngày 11/4/2021: Tuổi Dậu thu về lợi lớn, tuổi Tuất rước họa vào thân

Tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu dễ tạo lập được uy tín dựa vào kinh nghiệm sẵn có của mình, nhờ vậy có thể được mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà bản mệnh có thể đưa ra những kế hoạch có lợi cho tập thể.

Ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của tuổi Dậu dần khởi sắc. Sẽ có người giới thiệu cho con giáp này người tâm đầu ý hợp. Đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, Sửu Tuất tương hình cho thấy tuổi Tuất có thể gặp phải những điều xui xẻo. Con giáp này sẽ tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, cái gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bản mệnh cần phải sửa đổi nếu không muốn thêm họa.

Trong công việc tuổi Tuất cần bình tĩnh, cẩn trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình có thể làm tất cả mọi điều vì bản mệnh không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Nên khiêm nhường hơn, cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Trong ngày mới này, các cơ hội kiếm tiền của tuổi Tuất tưởng chừng đã đến trong tầm tay thì lại vụt bay mất. Là người hay do dự, thiếu quyết đoán sẽ khiến bản mệnh phải ở đó tiếc nuối về khoản lợi đáng lẽ thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/4/2021 hôm nay, tinh thần làm việc và trách nhiệm cao giúp tuổi Hợi đạt được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ và phát huy hết sức tinh thần sáng tạo của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Bản mệnh đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất tốt. Tuổi Hợi biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng dốc hết sức mình để đầu tư vào con đường mình đã chọn.

Nhờ tam hội cục nên đường tình duyên của tuổi Hợi đang trên đà khởi sắc, đào hoa nở rộ, dấu hiệu cho thấy tin vui sắp về. Bản mệnh hãy nhìn kỹ vào mối quan hệ của mình, tự hỏi trái tim để thấy rằng mình cần phải làm gì sắp tới để giữ chân hạnh phúc lại ở bên.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]