Tử vi ngày mai 11/2/2022: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, tuổi Tỵ vận may ở bên


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, báo hiệu những tin vui về đường tài lộc của tuổi Sửu. Con giáp này chỉ cần làm việc chăm chỉ thì đủ ăn đủ tiêu lại để ra được khoản tích góp dư dả. Không nên tham những khoản phụ thu, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tý có nhiều bước chuyển biến thuận lợi. Con giáp này có cơ hội gặp quý nhân, được chỉ dạy để nhanh chóng giải quyết vấn đề khúc mắc trước đó.

Những gì bản mệnh không biết sẽ có người ngay lập tức hỗ trợ, hướng dẫn bài bản, lúc này đừng giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật sẽ mang lại may mắn. Ngoài ra, tuổi Tý đừng ngại thử sức với những cơ hội có tính thử thách, mạo hiểm hơn một chút, chắc chắn thành quả nhận lại sẽ rất đáng chúc mừng.

Thủy khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của tuổi Tý không được ổn định. Có thể vì thời gian qua quá bận rộn nên bản mệnh không có thời gian để rèn luyện cơ thể. Hãy sắp xếp lại thời gian biểu của mình cho khoa học hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, báo hiệu những tin vui về đường tài lộc của tuổi Sửu. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Con giáp này chỉ cần làm việc chăm chỉ thì đủ ăn đủ tiêu lại để ra được khoản tích góp dư dả. Không nên tham những khoản phụ thu, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tử vi ngày 11/2/2022: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, tuổi Tỵ vận may ở bên

Bản mệnh còn được lục hợp che chở nên đường tình duyên khởi sắc không ngừng. Tình cảm đôi lứa thêm phần ổn định sau khi cả hai quyết định thẳng thắn trò chuyện để hóa giải hết mọi khúc mắc trước đó. Càng lúc tuổi Sửu càng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, mối quan hệ càng thêm êm ấm.

Trong khi đó người độc thân có thêm nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc hiện tại. Bằng sức hút của riêng mình, bản mệnh có không ít vệ tinh vây quanh. Những đối tượng theo đuổi trước mắt có thể có những điểm khiến bản mệnh chưa vừa lòng, nhưng hãy bình tĩnh xem xét.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Dần chớ nên để những suy nghĩ lối mòn, cố chấp của bản thân ảnh hưởng tới tương lai của mình. Có nhiều điều bản mệnh cần phải linh hoạt hơn trong cách nghĩ và cách làm để có thể theo kịp thời đại. Trước hết hãy bắt đầu từ việc thay đổi một vài định kiến hiện tại.

Còn nếu bản mệnh cứ mãi khăng khăng cho mình là đúng mà không chịu thay đổi thì sẽ chẳng thể làm nên thành tựu lớn được đâu. Con giáp này vốn nhiệt tình, năng nổ với công việc nhưng đôi khi lại khá cố chấp và ngang bướng với lựa chọn của mình. Để rồi khi bị phản đối, dễ sinh nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng, cố gắng khắc phục điểm này.

Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của bản mệnh vượng sắc, đào hoa nở rộ. Các cặp đôi có một ngày êm đềm hạnh phúc bên nhau. Con giáp này cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được người hợp duyên hợp ý, có thể san sẻ và dựa dẫm cả đời.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Mão phải chịu không ít áp lực trong công việc. Mọi thứ đổ dồn lên vai con giáp này khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó tránh được lúc nghĩ tới chuyện buông xuôi.

Vận trình của bản mệnh thêm ảm đạm khi tiền bạc cũng thất thoát khó kiểm soát. Có vẻ như chuyện kinh doanh của tuổi Mão sẽ gặp phải trục trặc, con giáp này không kịp thời xử lý nên càng lúc càng trở nên hỗn loạn, tiền của cứ thế tiêu tan theo dòng nước.

Điểm sáng duy nhất trong ngày của tuổi Mão chính là chuyện tình cảm êm ả. Con giáp này thầm cảm ơn nửa kia rất nhiều vì đã luôn bên cạnh mình trong những thời điểm khó khăn và mệt mỏi như này. Tình cảm của hai người càng thêm phần bền vững vì sự sẻ chia và quan tâm như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày vận trình tươi sáng, làm việc gì cũng có cảm giác thong dong nhẹ nhàng, trôi chảy. Đặc biệt là việc ký kết hợp đồng, bàn bạc hợp tác làm ăn diễn ra hết sức thuận lợi. Nhờ vậy bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận.

Vận tài lộc của bản mệnh khá tốt, dù không hẳn là ngồi đếm tiền mỏi tay nhưng nhờ công việc trôi chảy nên các khoản thu về rất khả quan. Việc buôn bán, kinh doanh cũng có lãi đều, tuy không quá đột phá nhưng đó cũng coi là thành công rồi, chỉ cần cố gắng hơn nữa thì không lo không rủng rỉnh.

Tuy nhiên cục diện Thủy Thổ xung khắc sẽ ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi, có thể nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. Vấn đề xuất phát từ cả hai phía, bản mệnh đừng đổ tất cả lỗi lầm lên đối phương, điều đó chỉ càng khiến mối quan hệ của hai người thêm phần căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022, việc kiếm tiền của tuổi Tỵ trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, bản mệnh cần phải tập trung đầu tư thêm vào công việc kinh doanh của mình, đừng để lỡ mất cơ hội bởi không phải lúc nào vận may cũng ở bên cạnh như hôm nay.

Tử vi ngày 11/2/2022: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, tuổi Tỵ vận may ở bên

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung, đường tình duyên của tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến động với những cuộc tranh cãi không ngừng giữa hai người. Ai cũng có cái lý của mình nhưng cứ quyết hơn thua đến cùng thì không nên chút nào. Nếu bản mệnh không hiểu được điều đó thì dù có cố gắng thế nào đôi bên vẫn sẽ xa nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng. Bởi việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có điềm báo họa thị phi. Do vậy, con giáp này chớ nên phô trương bản thân, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay. Thái độ khiêm tốn, biết người biết ta sẽ giúp bản mệnh bảo vệ mình tốt hơn.

Mọi chuyện càng thêm rối ren khi các mối quan hệ trong công việc của bản mệnh cũng không được suôn sẻ như ý muốn. Môi trường làm việc đầy rẫy cạnh tranh thiếu lành mạnh, ghen ghét đố kỵ lẫn nhau đòi hỏi tuổi Ngọ phải giữ cái đầu lạnh để có thể ứng phó với mọi tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ nguội nhạt nhưng chẳng ai buồn chủ động hâm nóng nên khoảng cách giữa hai trái tim cứ lớn dần. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, bản mệnh cần lý trí hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, một chút may mắn mang những tin tích cực đến với đường tài lộc của tuổi Mùi. Công sức của con giáp này dù sao cũng không phải là uổng công vô ích, tuy thành quả thu về không nhiều nhưng cũng đủ để khích lệ bản mệnh tiến lên phía trước..

Tuy nhiên, điềm báo tiểu nhân vận của tuổi Mùi khá cao. Những kẻ ghen ghét luôn tìm cách ngáng trở quá trình thăng tiến của bản mệnh. Chỉ cách một chút nữa thôi là đạt được mục tiêu nhưng kẻ xấu chặn lại, khiến kế hoạch bị thay đổi theo chiều hướng khó lường.

Vận trình tình cảm trong ngày Thủy Thổ xung khắc cũng khó mà êm đềm như mong muốn. Thậm chí tiểu nhân còn có thể đe dọa đến mối quan hệ tưởng như luôn vững bền của bản mệnh và nửa kia. Tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ của mình, khi mà kẻ thứ ba có khả năng sẽ tấn công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Thân may mắn được tam hợp che chở, mọi thứ diễn tiến đúng như những gì bản mệnh tính toán, dễ dàng đạt được kết quả mà mình mong muốn. Thời điểm này, bản mệnh không gặp phải cản trở, cứ từ từ mà tiến lên thôi.

Chẳng những vậy, cát thần này còn rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Các mối quan hệ tình cảm cá nhân đến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, người thân đều vô cùng hài hòa tốt đẹp. Nếu trước đó có những mâu thuẫn gì thì lúc này là cơ hội tốt để bản mệnh và đối phương gỡ bỏ những hiểu nhầm không đáng có.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho người độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Đừng vội từ chối lời đề nghị kết thân của người khác, thay vào đó hãy tạo cho họ cơ hội để tiếp cận và hiểu hơn về bản mệnh, từ đó mới có thể phát triển tình cảm sâu hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ với tuổi Dậu. Vận khí giảm sút khiến công việc có vài chuyện không mong muốn có thể xảy ra. Do đó, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, suy tính kỹ càng trước khi hành động, thà chậm một chút còn hơn là nhanh mà sai sót.

Tử vi ngày 11/2/2022: Tuổi Sửu tin vui tài lộc, tuổi Tỵ vận may ở bên

May mắn cát tinh xuất hiện kịp thời sẽ giảm bớt cho bản mệnh những áp lực trong ngày hôm nay. Mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết đâu vào đấy, sau cơn mưa trời lại sáng, rồi tuổi Dậu sẽ vượt qua thời kỳ ảm đạm này để đón nhận những điều tốt đẹp hơn ở trước mắt.

Trong ngày Kim sinh Thủy, những mâu thuẫn trước đây của bản mệnh và nửa kia đều được hòa giải. Những ai độc thân không vì ngoại cảnh tác động mà sinh lo lắng, con giáp này hài lòng với tình trạng hiện tại và tin rằng duyên của mình sẽ sớm tới, không phải lúc này thì sẽ là một thời điểm thích hợp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đón tin vui về tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người trong việc kinh doanh, lợi nhuận tăng cao, không còn phải vất vả chắt bóp từng đồng như trước nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà sinh chủ quan. Rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hãy cẩn trọng hơn nữa khi lựa chọn đối tác làm ăn với mình. Tìm hiểu thông tin đa chiều là điều cần thiết để hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa lọc, lợi dụng mà mình có thể gặp phải do cả tin.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc cho thấy, tình cảm giữa bản mệnh và đối phương như có một hố sâu ngăn cách chẳng thể nào xóa bỏ. Người thì cứng đầu, người thì lầm lì, chẳng ai chịu xuống nước trước. Dù vẫn dành tình cảm cho nhau nhưng cái tôi quá lớn của cả hai khiến mối quan hệ chẳng còn mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi thêm sáng suốt và mẫn tuệ để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Thời điểm này, bản mệnh có thể tìm ra những cách thức hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các nhiệm vụ, có thêm sự tin tưởng và cả đánh giá cao từ cấp trên.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân. Cơ hội không đến quá nhiều lần và con giáp này nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể. Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề cần chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của tuổi Hợi được thực hiện trôi chảy hơn.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]