Tử vi ngày mai 10/7/2021: Tuổi Tý không ít biến cố, tuổi Mão tiến triển không ngừng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, Mão Mùi bán hợp, tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít biến cố. Công việc có thể gặp vướng mắc, hãy bình tĩnh để giải quyết.

Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay chính là ở phương diện tài lộc do có tài tinh xuất hiện. Bản mệnh dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của con giáp này rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến đôi con giáp này ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng lắng nghe và giãi bày mới mong tìm lại được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào con giáp này cũng nên biết lắng nghe.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu nên cẩn trọng trong cách hành xử nói năng của mình, tránh đẩy mọi việc đi quá xa. Con giáp này cũng cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi.

Ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Tuổi Sửu nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vô cùng may mắn, thuận lợi. Người tham gia thi cử, ứng tuyển sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Sự tự tin và nỗ lực không ngừng của con giáp này sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng tự tin quá, đừng cứng đầu bảo thủ quá mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm. Đó có thể là chìa khóa giúp bản mệnh tiến tới thành công đó.

Ngược lại, trong tình cảm ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, hãy để cho đối phương một cơ hội để tiếp cận bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, Mão Mùi bán hợp, tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ con giáp này bất cứ khi nào có cơ hội. Bản mệnh không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân là lời khuyên mà tử vi con giáp gửi đến tuổi Mão.

Bên cạnh đó, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể con giáp này sẽ phải chịu hệ quả nặng nề đó. Đây không phải là lúc tuổi Mão có thể chủ quan với sức khỏe của mình đâu, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo. Con giáp này có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Những chuyện nhỏ nhặt lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể thổi bùng ngọn lửa xung đột, con giáp này sẽ tiến gần đến bờ vực của sự đổ vỡ.

Bản mệnh hôm nay có xu hướng cảm thấy mệt mỏi, nên tăng cường chăm sóc bản thân bằng nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí trong miệng, khắp thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, cát tinh ủng hộ, tuổi Tỵ dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Tuổi Tỵ được cục diện Tỵ Mùi tương hội trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn thời gian trước. Những mối quan hệ mà con giáp này đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, được quý nhân tam hội ở bên giúp sức, tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Con giáp này đang dần tiến gần đến với mục tiêu đã đặt ra. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt.

Người đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của cát tinh. Tài trí và năng lực của con giáp này sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo.

Hỏa sinh Thổ, tuổi Ngọ còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình trong ngày hôm nay. Những cuộc gặp gỡ tình cờ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà con giáp này liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này thì tiến độ công việc sẽ ngày càng chậm hơn.

Sức khỏe của tuổi Mùi có dấu hiệu sụt giảm trong ngày Thổ khí vượng. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, con giáp này có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc của con giáp này. Theo đó, tuổi Mùi nên đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần, hướng Nam để gặp Tài thần, chớ nên đi về hướng Đông để tránh xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay cảnh bảo tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Bù lại ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa con giáp này và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, không ngoại trừ bản mệnh.

Sức khỏe của tuổi Thân trong ngày bình ổn. Việc chú trọng hơn đến sức khỏe bản thân đã cho thấy những tiến tiển tốt đối với con giáp này. Tuy nhiên hôm nay không nên trị bệnh ở tì. Bản mệnh hãy nhớ và nên tránh để đảm bảo có một ngày an lành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để con giáp này có thể bứt phá vươn tới thành công.

Vận tình cảm cũng thuận lợi, tốt đẹp. Thổ sinh Kim giúp cho tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước.

Ngày mới hôm nay con giáp này có thể khởi công tạo tác việc gì cũng thuận. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, các vụ thuỷ lợi, khai trương, xuất hành. Bên cạnh đó, nếu làm việc thiện, thiện quả sẽ tới mau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, tuổi Tuất có xu hướng trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động. Con giáp này nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Trong ngày Mùi Tuất tương phá, bản mệnh dễ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đầy căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành.

Con giáp này cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc tuổi Tuất phải nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi nhờ cục diện bán hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có.

Lại thêm cát thần trợ vận, con giáp này sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Tất cả những gì xảy ra hôm nay sẽ cho thấy bản mệnh là người có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Hãy mở rộng lòng và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Hãy tin mình xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]