Tử vi ngày mai 10/2/2021: Tuổi Tý may mắn ngập tràn, tuổi Dần gặt hái thành tựu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá khởi sắc, gặt hái được thành tựu. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình nên sẽ được cấp trên đánh giá tốt, ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 10/2/2021, may mắn ngập tràn mang đến cho tuổi Tý nhiều niềm vui cả về phương diện tình duyên và tài lộc. Con giáp này dễ dàng có được những điều mình muốn khiến mọi người ngưỡng mộ. Lục hợp quý nhân giúp cho bản mệnh nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp của mình.

Những cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang lại bất ngờ khi mà con giáp này và đối phương mới gặp mà tưởng như đã quen lâu rồi. Ngày mới còn mở lối phát tài, tuổi Tý chỉ cần biết tận dụng nghề tay trái cũng rủng rỉnh tiêu xài. Tiền bạc giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn nhiều trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người theo nghiệp kinh doanh cũng có một ngày hàng hóa tấp nập, buôn may bán đắt. Con giáp này rất được lòng khách hàng nên không cần quảng cáo nhiều nhưng mọi người vẫn tự tìm tới, thậm chí còn giới thiệu cho người thân, bạn bè đến để ủng hộ thêm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/2/2021, tuổi Sửu phải có chính kiến của riêng mình, đặc biệt là trong những việc quan trọng. Nếu con giáp này đưa ra quyết định kịp thời thì có thể nắm bắt được cơ hội tài lộc trong tầm với. Bản mệnh nên hiểu rõ thế mạnh của mình nằm ở đâu để dễ dàng đưa ra lựa chọn ngay khi cần thiết.

Con giáp này nên dựa vào chính bản thân mình chứ chớ nên chờ đợi người khác. Thổ khí vượng nhắc nhở tuổi Sửu cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Có thể bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi và ăn uống kém ngon miệng, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bữa, nếu không sẽ khiến cho cơ thể suy nhược.

Vận trình hôm nay có phần bận rộn nhưng lại mang tới cho con giáp này niềm vui, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Ban mệnh cũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng, động lực cho mọi người xung quanh nữa. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá khởi sắc, gặt hái được thành tựu. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình nên sẽ được cấp trên đánh giá tốt, ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên của tuổi Dần có nhiều biến động. Con giáp này dễ nảy sinh nghi ngờ với chính người mình yêu. Bản mệnh mong muốn có được tình yêu của đối phương, không muốn chia sẻ tình cảm với bất cứ ai, dù đó là người thân hay bạn bè của đối phương.

Song rõ ràng đó là điều không thể, chẳng ai có thể sống cô độc trên đời. Người còn độc thân còn nhiều nỗi lo về gia đình và điều đó có thể ngăn cản con giáp này đi đến hạnh phúc. Bản mệnh mong muốn giải quyết hết mọi gánh nặng phía sau rồi mới đi tìm tình yêu của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 10/2/2021, tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân, tiền bạc trong tay bị lừa gạt nhanh chóng. Con giáp này cần phải cẩn trọng và sáng suốt hơn. Bản mệnh có phần ngây thơ khi tin người thái quá, cho rằng đối phương đang thực sự đối xử tốt với mình nên chẳng hề đề phòng chút nào.

Trong ngày ngũ hành Mộc Thổ bất dung, đường tình duyên cũng có phần kém sắc. Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn do đôi bên không hiểu được nhau. Tuổi Mão và nửa kia cần dành thêm thời gian để tâm sự, chia sẻ nhiều hơn trong ngày hôm nay để tránh rạn nứt về sau.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh được nâng đỡ nên có người ganh tỵ, gièm pha. Thế nhưng con giáp này đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, hãy cứ khiêm tốn và chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021 giáng đòn họa xuống vận trình của tuổi Thìn. Con giáp này tiền kiếm thêm chẳng có là bao mà lại đủ chuyện phải chi tiêu, dẫn đến tình trạng cháy túi, vay mượn nợ nần khắp nơi. Bản mệnh phải chật vật cân đối các khoản.

Đối với người kinh doanh nên quản lý chặt chẽ ngân sách của mình, bản mệnh chăm chỉ kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ. Hãy tận dụng những cơ hội trước mắt để tài lộc sinh sôi nảy nở.

Thìn Sửu tương phá cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến vận trình tình cảm. Con giáp này dễ mù quáng vì tình. Tổn thương là điều khó tránh khỏi trong tình huống này. Bản mệnh càng say đắm thì càng mất đi nhiều thứ. Chỉ có nhanh chóng rút chân thì mới có thể đảm bảo được tổn thương không quá sâu sắc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 10/2/2021, vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút, do đó tuổi Thìn không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Tạm thời bản mệnh không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

Bù lại trong ngày tam hợp cục nâng đỡ, đường tình duyên của tuổi Tỵ bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc hơn. Con giáp này biết cách để khiến mình trở nên nổi bật, cuốn hút hơn trong mắt của người khác phái. Với sức quyến rũ sẵn có, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Thế nhưng đừng để lý trí lấn át hết cảm xúc mà chọn người mình không yêu. Các cặp đôi có khoảng thời gian bình yên hạnh phúc bên nhau. Sau bao bộn bề của công việc và cuộc sống thì tình yêu giúp tuổi Tỵ xoa dịu những tổn thương và giảm bớt những gánh nặng đang mang trên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực, thực hiện những mục tiêu đã đề ra và giành lấy thành công.

Tuy nhiên cục diện tương hại sẽ ngáng trở bước chân đi đến hạnh phúc của tuổi Ngọ. Con giáp này có lòng tự tôn quá lớn, không chịu lùi dù chỉ 1 bước để có thể bớt đi mâu thuẫn. Dù có thể đối phương đã từng cố gắng để hàn gắn mối quan hệ nhưng những đòi hỏi mà con giáp này đưa ra lại khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

Đừng nghĩ mình ở thế cao hơn so với nửa kia của mình. Với người độc thân thì sự nhiệt tình của bản mệnh có thể lại chính là rào cản đưa hai người đến với nhau. Trong câu chuyện chỉ có một người tiến còn một người đứng yên tại chỗ thì khó lòng phát triển được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/2/2021, đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi như dự tính. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến con giáp này trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Trong ngày mới hôm nay, sự quyết đoán và chủ động của bản mệnh sẽ mang tới niềm vui tài lộc, thắp sáng vận trình ảm đạm này. Hãy cố gắng hết sức mình để không bỏ lỡ cơ may hiếm có. Con giáp này nên cố gắng làm việc, ngoài ra tuổi Mùi cũng có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực kinh doanh mới.

Về tình cảm, Mùi Sửu tương xung, dù tuổi Mùi cố gắng để hòa giải những mâu thuẫn trong gia đình nhưng nỗ lực này chẳng hề được đền đáp xứng đáng như mong đợi. Không khí trong nhà căng thẳng và ngột ngạt. Những nỗi ấm ức, buồn tủi tích tụ có thể khiến cho đôi bên dần xa nhau, tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021, người ta vẫn nói muốn đi xa thì phải đi chậm và vững chắc, tuổi Thân hành động hấp tấp thì rất dễ mắc phải sai sót. Và đôi khi thời gian để sửa lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ đầu. Vì vậy con giáp này nên sớm thay đổi và cải thiện nếu như muốn đạt kết quả tốt hơn.

Tuổi Thân sẽ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngũ hành Thổ dưỡng Kim cho thấy sự bình yên trong tâm hồn của con giáp này đến từ đời sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Bản mệnh biết cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có tấm lòng bao dung rộng mở nên sẵn sàng tha thứ cho những thiếu sót của đối phương.

Con giáp này hiểu trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả. Những người còn cô đơn cũng có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái và bản mệnh sẵn sàng để mở cửa trái tim mình, chỉ cần thấy có sự rung động. Có vẻ tình duyên của tuổi Thân sẽ có dấu hiệu đáng mừng trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/2/2021, đường tài lộc của tuổi Dậu được nâng đỡ khi mà chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Con giáp này nắm bắt được cơ hội để phát tài, nhanh chóng cải thiện thu nhập của mình.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày vẫn tiến triển ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ con giáp này đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm giữa tuổi Dậu cũng sẽ có nhiều bước tiến triển tích cực. Hôm nay bản mênh hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi tình yêu lấp đầy trong tim và tiền lấp đầy trong túi. May mắn trong ngày của bản mệnh tích tụ hết cả ở đó. Không phải ai cũng có được vận may đến như thế đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/2/2021 cảnh báo nguy cơ mất tiền hao, tuổi Tuất quá tham lam, đầu tư tiền bạc vào chỗ mà chưa chắc đã sinh lời còn mất mát thêm đi. Bản mệnh cần phải biết cách đầu tư kinh doanh hợp lý hơn. Chớ nên bốc đồng, nghe theo lời người khác mà đã đưa ra quyết định quá chóng vánh.

Có những người tuổi Tuất tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với bản mệnh chỉ vì tiền bạc mà con giáp này đang sở hữu mà thôi. Tuổi Tuất lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ, đến lúc nhận ra sự thật thì cũng quá muộn màng.

Ngoài ra, Tuất Sửu tương hình, vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng có nhiều bất ổn, biến động nảy sinh khi mà con giáp này và đối phương có quá nhiều điểm khác biệt, cũng chẳng hề tìm được tiếng nói chung trong thời gian này. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tình, chớ để cảm xúc lấn át mà nói những lời tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 10/2/2021, tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ nên cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Thậm chí có những việc người khác cho rằng không thể nhưng vẫn nỗ lực thực hiện, hơn ai hết bản mệnh biết mình đang ở đâu, năng lực của mình như thế nào. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có trước mắt để biến những ý tưởng bấy lâu thành hiện thực.

Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Hợi có thể sẽ hạnh phúc hơn khi buông bỏ được những gánh nặng không cần thiết trên vai mình, đảm bảo được những điều mình cần thì mình đều có. Gia đình luôn có tiếng cười rộn rã, tình cảm chẳng hề bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố vật chất.

Con giáp này biết cách để khiến cho không khí trở nên thoải mái hơn và mọi người dễ chia sẻ với nhau hơn. Có thể thời gian tới sẽ có nhiều biến động đang chờ đợi người nhưng chẳng hề khiến cho tuổi Hợi thấy sợ hãi. Bản mệnh đủ tự tin tình yêu giữa mình và đối phương đủ lớn để vượt qua sóng gió trong đời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]