Tử vi ngày mai 1/2/2021: Tuổi Dần vận may đang tới, tuổi Tuất vướng trở ngại

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/2/2021, vận may đang tới giúp tuổi Dần cảm thấy khá an tâm về vấn đề tiền bạc. Con giáp này tự tin hơn với việc làm thêm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại. Bản mệnh dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Tý có một ngày làm việc mới vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Hầu hết các kế hoạch đều được giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy theo đúng như ý. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng để tăng thêm nguồn lợi.

Bản mệnh được khuyên nên chăm chút cho các mối quan hệ hợp tác để giữ mối làm ăn lâu dài. Hôm nay điềm báo có họa thị phi xảy đến với tuổi Tý do những mâu thuẫn từ trước với đồng nghiệp. Trước khi đưa ra bất kỳ nhận định nào, con giáp này cũng nên xét lại mình trước, điều này sẽ giúp bản mệnh tiến bộ hơn.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những bất đồng ý kiến với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021 hôm nay tâm trạng của tuổi Sửu khá bất an. Mọi chuyện không được như ý muốn nên bản mệnh cảm thấy như có ai đó đang cố ý cản trở cuộc sống của mình. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp vấn đề.

Tử vi ngày 1/2/2021: Tuổi Dần vận may đang tới, tuổi Tuất vướng phải trở ngại

Có lẽ mọi chuyện không tồi tệ như bản mệnh vẫn nghĩ. Những ý nghĩ tiêu cực mà tuổi Sửu tự mình suy diễn mới là nguyên nhân gây nên tất cả những chuyện đó. May mắn là ngày mới mang đến cho bản mệnh cơ hội khẳng định bản thân ở vị trí hiện tại trong công việc.

Về phương diện tình cảm, dường như bản mệnh đang quá chìm đắm trong tình yêu mà dần đánh mất lập trường của bản thân. Nếu cứ nhiệt tình thái quá như vậy, bản mệnh có thể khiến đối phương cảm thấy “choáng ngợp” và thậm chí là phản tác dụng. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/2/2021, vận may đang tới giúp tuổi Dần cảm thấy khá an tâm về vấn đề tiền bạc. Nhất là khi có tài tinh giúp sức nên bản mệnh càng tự tin hơn với việc làm thêm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại. Bản mệnh dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể.

Bản mệnh cũng không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh. Với bản mệnh luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người mình yêu thương.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Dần hôm nay đang có nhiều dấu hiệu không tốt. Con giáp này nên học cách chăm sóc bản thân đúng cách, đừng mải chạy theo những mục tiêu tiền bạc mà quên đi chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021 Mão Thìn tương hại tuổi Mão có thể phạm phải sai sót do sự chủ quan của mình trong công việc. Bản mệnh cần phải nhớ rằng, vội vàng chỉ tạo điều kiện cho sai lầm xảy ra. Kết quả như ý muốn, nhưng dù sao tuổi Mão vẫn trau dồi được những bài học kinh nghiệm quý giá.

Bù lại hôm nay thu nhập của tuổi Mão được ổn định nên nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Bản mệnh hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình. Nhưng cũng cần nhớ chi tiêu có định mức bởi vung tay thì tiền núi cũng hết.

Về phương diện tình cảm, với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và đối phương có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi con giáp này. Đừng đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Thìn vốn là người có lòng tự tôn rất cao, lại thêm sự ảnh hưởng của cục diện Thìn Thìn tự hình, càng trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bản mệnh không thích người khác xen vào việc của mình và có xu hướng tự tách bản thân ra khỏi tập thể.

Dẫu năng lực làm việc độc lập của bản mệnh có cao đến đâu vẫn cần phải có sự phối kết hợp với nhóm trong những trường hợp cần thiết. Tại sao tuổi Thìn không nghĩ rằng sự quan tâm của người khác hoàn toàn xuất phát từ ý tốt? Đừng vô tình biến môi trường làm việc của mình trở nên căng thẳng không cần thiết.

Sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay cũng không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hãy cố gắng quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021 diễn ra không thuận lợi, tuổi Tỵ đang rất phiền lòng vì họa tiểu nhân liên tục gây khó dễ. Thậm chí, bản mệnh còn phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân gây ra dù bản thân không làm gì hết.

Tử vi ngày 1/2/2021: Tuổi Dần vận may đang tới, tuổi Tuất vướng phải trở ngại

Chẳng những vậy, kẻ tiểu nhân còn cố tình phá hoại quan hệ tình cảm của bản mệnh. Vì thế mà bản mệnh với nửa kia nảy sinh những hiểu lầm. Những lúc như vậy, tuổi Tỵ đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người độc thân dù có đối tượng thầm thương đã lâu nhưng lại không dám dũng cảm thổ lộ lòng mình.

Trái ngược với những rắc rối trong chuyện tình cảm, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu khả quan. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bản mệnh bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp, bản mệnh cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Ngọ có một ngày làm việc khá hiệu quả và hiệu suất được cải thiện rất rõ rệt. Con giáp này nên giữ vững phong độ để tương lai có thể thăng tiến xa hơn nữa trên đường công danh.

Tuy nhiên, bản mệnh lại rất khó giữ được sự hăng hái kéo dài. Càng về cuối ngày, bản mệnh lại càng dễ dàng thấp thỏm và chỉ muốn nhanh chóng làm cho xong bởi đã bắt đầu mệt mỏi. Vội vàng có thể khiến công sức của tuổi Ngọ đổ sông đổ biển.

Vận trình tình duyên trong ngày vẫn diễn ra hài hòa, dễ chịu và không có điều gì có thể khiến cho bản mệnh và đối phương xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Hơn thế nữa, gia đình chính là nguồn động viên giúp bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Mùi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ. Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của bản mệnh bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, nhưng để được chấp thuận thì vẫn cần cố gắng nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi dạo gần đây chẳng được như ý. Con giáp này và đối phương ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến đôi bên không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với nhau, mối quan hệ cũng vì thế mà xuất hiện rạn nứt.

Mâu thuẫn tình cảm khiến bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Tuổi Mùi nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 1/2/2021, nhờ có tam hợp giúp sức, tuổi Thân làm việc rất hiệu quả. Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, dễ dàng nắm bắt được trọng tâm những việc mình cần làm để thu được lợi lớn nhất về cho bản thân. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra như dự định nên bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

Thậm chí bản mệnh còn nghĩ ra rất nhiều phương pháp độc đáo khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Tuy nhiên, trong ngày mới hôm nay tuổi Thân có thể đánh mất cơ hội thu tài lộc về tay nếu cứ do dự và chần chừ.

Bù lại vận đào hoa của tuổi Thân rất vượng. Đây là tin mừng với người độc thân nhưng lại gây ra không ít bất lợi cho những người đã có nửa kia hoặc đã lập gia đình. Bản mệnh cần biết giữ mình để không vướng phải rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Dậu có điểm sáng trên con đường công danh và tài lộc. Rất có thể việc làm ăn diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này nhờ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tử vi ngày 1/2/2021: Tuổi Dần vận may đang tới, tuổi Tuất vướng phải trở ngại

Tuy nhiên, con giáp này nên có sự đề phòng cần thiết với những mối làm ăn của mình kẻo mất tiền oan. Càng là người mới quen biết hay hợp tác lần đầu, tuổi Dậu càng cần tìm hiểu đối phương thật kĩ càng để không mắc sai lầm gây hao tài tốn của.

Gia đình là điểm tựa rất lớn để bản mệnh nỗ lực hết mình. Vợ chồng con cái thấu hiểu cho nhau. Có những lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần có người thân ở bên cổ vũ, động viên là nỗi buồn đau nào cũng sẽ qua, không gặp trở ngại gì quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 1/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất vướng phải không ít trở ngại và rắc rối đột nhiên cứ xảy ra khiến bản mệnh không biết nên giải quyết thế nào. Cho dù là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn mất phương hướng trong thời điểm này.

Do đó, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến tuổi Tuất đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tốt nhất bản mệnh hãy hoãn lui kế hoạch quan trọng để cân nhắc thêm kỹ càng.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong chuyện tình cảm. Những xích mích nhỏ có thể xảy ra lớn chuyện hơn, đặc biệt là có sự chen ngang hay người khác tác động tới ý thức mối quan hệ của mình. Giữ vững lập trường sẽ giúp tuổi Tuất vượt qua được sóng gió hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Hợi tâm trạng rất tốt, điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động trong ngày. Nhân lúc này, bản mệnh hãy nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời lên kế hoạch cho những mục tiêu phía trước.

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Hợi có thể vướng vào rắc rối liên quan đến tình cảm. Chớ nên có suy nghĩ bắt cá hai tay vì không muốn buông bỏ ai cả. Hãy xem xét lại tình cảm của mình, có thể bản mệnh chẳng yêu ai ngoài bản thân mình đâu.

Nếu hôm nay tuổi Hợi có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm. Ngày mới mang tới những điều kiện thuận lợi không ngờ cho bản mệnh, khi mọi rắc rối cá nhân lẫn công việc đều được dàn xếp ổn thỏa, đặc biệt các vấn đề tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]