Tử vi ngày cuối năm ‘hung tinh đeo bám’, 3 con giáp này tiền mất tật mang, phải cẩn thận

Trong những ngày còn lại của năm 2020, xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo này, phải đặc biệt cẩn trọng nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần nằm trong số những con giáp xui xẻo nhất trong 5 ngày cuối năm 2020 này, bị hung tinh đeo bám không ngừng, vướng phải nhiều họa thị phi từ trên trời rơi xuống.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất. Chuyện tình cảm của bạn cũng không như ý, người có gia đình, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì những điều nhỏ nhặt.

Vài ngày cuối năm ‘hung tinh đeo bám’, 3 con giáp này tiền mất tật mang, phải cẩn thận 0

Tuổi Tỵ

Theo tử vi mới nhất, Tỵ là con giáp xui xẻo tận mạng, làm gì cũng bị hãm hại, cản đường trong những ngày cuối năm này.

Do bị hung tinh đeo bám nên vận thế của bản mệnh lao dốc không phanh. Công việc, học tập hay cuộc sống cũng đều phải cẩn thận về hành động, phát ngôn tránh đắc tội với người khác mà bản thân phải chịu thiệt thòi. Ngoài ra thời gian này người tuổi Tỵ nên giữ chặt tiền trong ví hơn là bỏ ra đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Ngọ

Ngọ bị kẻ xấu hãm hại, cản đường thăng tiến trong thời điểm này. Làm gì cũng gặp chuyện buồn, công việc không thuận lợi khiến tinh thần bạn không tốt. Những việc bạn phụ trách cũng không như ý muốn, tiền bạc làm bao nhiêu cũng không tiêu đủ. Thậm chí còn phải vay mượn khắp nơi trong thời điểm này để trang trải cuộc sống.

Sức khỏe của bạn cũng suy yếu, hãy quan tâm đến bản thân. Thời điểm này có nhiều áp lực trong công việc, bạn phải học cách đối diện để không vướng phải nhiều sai sót đáng tiếc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!Posts category

[X]