Tử vi ngày MAI 8/2/2022: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi thu về tài lộc


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bản mệnh trong ngày này. Bản mệnh còn giúp thu hút vận may về tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, dưới sự nâng đỡ của tam hợp, tuổi Tý có một ngày vạn sự thuận hòa, tinh thần vui vẻ phơi phới. Nhờ vậy, bản mệnh có thể thoải mái với kế hoạch du xuân, chúc Tết của mình. Thậm chí trong ngày cát khí lan tràn này, bản mệnh còn gặp nhiều may mắn khi xuất hành.

Tuy nhiên có điềm báo hao tài, có thể là các khoản lì xì, mừng tuổi ngày Tết khiến bản mệnh hao hụt kha khá nhưng nhìn chung nguồn thu vẫn không bị tác động quá nhiều. Cũng may là con giáp này đã lên kế hoạch rõ ràng từ trước.

Phương diện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Tình cảm gia đình, vợ chồng gắn kết. Với những người còn độc thân, cũng không có nhiều điều bất ngờ. Nhưng nếu bản mệnh có hẹn với bạn bè thì đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều chuyện không được như ý ngay trong những ngày xuân mới này. Mới là đầu năm thôi nhưng chuyện tình cảm có thể sẽ xảy ra trục trặc, cãi vã to tiếng.

Tử vi ngày 8/2/2022: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi thu về tài lộc

Lúc này, bản mệnh cần phải bình tĩnh để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Một điều nhịn là chín điều lành, nhất là trong những ngày đầu năm mới đừng để những chuyện vụn vặt phá hủy bầu không khí tươi vui và đầm ấm khi cả gia đình quây quần.

Thổ khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp này có thể gặp một vài vấn đề bất ổn về sức khỏe. Ăn uống toàn món nhiều thịt mà ít rau có thể gây khó khăn cho việc tiêu hóa, khiến cho bản mệnh dễ cảm thấy đầy bụng, chán ăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, cát thần mang tài lộc tới tuổi Dần. Trong ngày này hướng chính Tây hoặc chính Nam là hướng tốt để xuất hành, bản mệnh cũng nên chọn ngày giờ tốt để cho ngày mới của mình được suôn sẻ như ý.

Tam hội xuất hiện cho thấy ngày mới hỉ khí ngập tràn, tình cảm đong đầy với bản mệnh. Tình duyên mở lối, mới đầu năm đã được cát thần che chở, con giáp này có thể cảm nhận hạnh phúc ngay trước mắt mình.

Các cặp đôi tình cảm có phần xa cách trước đó nay càng trở nên nồng nàn thắm thiết hơn, có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng, tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Nếu có thời gian hãy ghé qua nhà nhau chúc Tết để tình cảm thêm khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp không ít khó khăn và trắc trở. Bản mệnh dễ gặp chuyện bực mình bởi những lời nói thiếu ý nhị từ người khác, cố tình gây hấn, gợi ra những vấn đề khó xử.

Vận trình tình cảm cũng bị hung tinh đe dọa, vợ chồng khắc khẩu vì những chuyện nhỏ nhặt, đồng sàng nhưng dị mộng, hòa khí trong nhà bị phá vỡ. Bên ngoài mọi chuyện có vẻ như vẫn ổn nhưng thực chất nội bộ gia đình lục đục từ lâu.

Tâm trạng của con giáp này vì đủ thứ chuyện mà chùng xuống nhưng cuối ngày mọi chuyện sẽ dần bình ổn lại. bản mệnh có thể hẹn bạn bè để tâm sự, quên đi chuyện khó chịu lúc trước. Những ngày năm mới nên giữ lấy không khí và tinh thần vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Thìn đang tự làm khó mình với những suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Có đôi khi chỉ là những lời nói vui đùa của người khác, nhưng con giáp này lại nhạy cảm nghĩ theo một hướng khác và rồi tự sinh hậm hực.

Tuổi Thìn hãy suy nghĩ thoáng hơn, mỉm cười để thấy khá hơn. Đâu cần phải quá căng thẳng làm gì, tự làm cho mình mất vui mà mọi người cũng thấy khó xử, ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai. Tốt hơn hết hãy nghĩ theo hướng tích cực hơn, vui vẻ cho đời thêm vui.

Ngày Thổ khí đương vượng, con giáp này cũng nên chú ý hơn về sức khỏe, nhất là trong chuyện ăn uống. Ngày Tết có những khi ăn uống thất thường, uống nhiều hơn ăn, dễ gây đau bụng khó tiêu, lưu ý chút để không đổ bệnh ngay đầu năm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn về đường tài lộc. Vận may kéo dài trong suốt cả ngày, rất có lợi cho chuyện cầu tài, cầu lộc. Nếu có ý định cầu tài lộc thì bản mệnh hãy chọn hướng Tài thần – chính Tây để xuất hành.

Tử vi ngày 8/2/2022: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi thu về tài lộc

Hỏa sinh Thổ cho thấy nhân duyên của con giáp này vô cùng tốt trong ngày hôm nay. Những người độc thân biết cách tôn lên vẻ đẹp của mình nhằm thu hút ánh nhìn của người khác giới. Có thể sẽ có một vài đối tượng khác giới chủ động tiếp cận bản mệnh trong ngày này.

Những người đã lập gia đình có một ngày đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong nhà. Cả năm bận rộn ngược xuôi, thời gian này là các thành viên quây quần với nhau, bản mệnh cảm thấy rất trân trọng những giờ phút sum họp như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu mấy ngày Tết có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải căn đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu.

Ngũ hành tương sinh còn mang đến những niềm vui tinh thần cho mệnh chủ khi chuyện tình cảm, gia đạo vô cùng bình ổn. Gia đình quây quần, sum họp sau một năm bận rộn nên mâu thuẫn lớn nhỏ đều được xí xóa, mọi người chỉ hướng tới những điều vui vẻ, tích cực mà thôi.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Mùi độc thân dễ cảm thấy cô đơn buồn bã vì thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp nhưng bản thân vẫn cứ một mình. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.

Ngày xuân năm mới người người cười nói nhưng bản mệnh lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Con giáp này không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình.

Thổ khí vượng nhắc nhở tuổi Mùi cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, nhất là người có tiền sử bệnh dạ dày. Ngày Tết ăn uống nhiều lại sử dụng rượu bia, ngủ nghỉ không đúng với nhịp sinh hoạt bình thường nên rất dễ khiến bệnh tái phát.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Thân vượng phát, đầu xuân phơi phới, tươi vui, hạnh phúc ngập tràn. Các mối quan hệ từ tình thân đến xã giao đều tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có thể tranh thủ ngày hôm nay để đi chúc Tết, tăng thêm tính gắn kết trong mối quan hệ.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cũng báo tin vui về đường tình duyên của các cặp đôi. Dù hai người không thể luôn ở bên nhau nhưng đôi trái tim yêu vẫn luôn hướng về nhau. Tuổi Thân hạnh phúc khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, đây là điều may mắn mà không phải ai cũng có được nên bản mệnh luôn trân trọng điều đó.

Trong ngày mới hôm nay, bản mệnh hãy dành thêm thời gian cho người thân. Đi du xuân, thăm hỏi họ hàng hay đơn giản là cùng nhau ngồi ăn bữa cơm gia đình, bản mệnh sẽ cảm nhận được không khí vui vẻ và ấm áp khi ta ở bên những người mình yêu thương nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, lục hợp xuất hiện trong của tuổi Dậu mang tới những tin đáng mừng cho con giáp này. Hỉ khí ngập tràn, tình cảm lứa đôi càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón ngày vui sắp tới.

Tử vi ngày 8/2/2022: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi thu về tài lộc

Với người đã có gia đình, tuổi Dậu hạnh phúc khi được người ấy yêu thương và chăm sóc, tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn. Dù đôi lúc vẫn khó tránh được khắc khẩu và quan điểm trái ngược nhưng cả hai đều tôn trọng ý kiến và bao dung cho đối phương nên mối quan hệ vô cùng bền chặt.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tuổi Dậu nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tuất vấp phải không ít gian nan, trắc trở. Bất kể tiến hành công việc gì bản mệnh cũng gặp phải nhiều chướng ngại vật hoặc tiểu nhân cản đường che lối.

Chính vì thế, tuổi Tuất khó mà giữ tư tưởng thoải mái để du xuân. Ngày này cũng không thích hợp khai trương, bắt đầu công việc lấy may hay tiến hành các việc quan trọng như cầu tài lộc hoặc xuất hành, bản mệnh nên hết sức thận trọng.

Thổ khí vượng còn nhắc nhở mệnh chủ chú ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Con giáp này nên nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, không nên uống nhiều rượu bia và tránh thức quá khuya kẻo đổ bệnh ngay trong những ngày đầu năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/2/2022 hôm nay, tuổi Hợi tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bản mệnh trong ngày này. Bản mệnh còn giúp thu hút vận may về tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ.

Mọi hành trình du xuân, chúc tết người thân, bản mệnh bè của bản mệnh đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí người độc thân còn gặp được đối tượng ưng ý. Đầu năm mới vạn sự sinh sôi, nhân duyên tốt đẹp như vậy hứa hẹn những trải nghiệm thú vị đang đón chờ bản mệnh phía trước.

Thời điểm này, bản mệnh cũng có thể dành thời gian để đi lễ chùa đầu năm, một mặt vãn cảnh chùa chiền giúp tâm hồn thanh tịnh, thư thái, một mặt cầu bình an cho mình và những người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]