Tử vi ngày mai 3/7/2021: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tỵ phát tài nhanh chóng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ may mắn có cơ hội phát tài nhanh chóng khi được tài tinh trợ mệnh. Một khoản thu nhập từ nghề phụ hay bất ngờ trúng thưởng sẽ khiến cho túi tiền của con giáp này ngày một đầy thêm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Tý cần cẩn thận trong cách hành xử kẻo dễ rơi vào những chuyện thị phi chốn công sở. Những bất đồng quan điểm trong công việc cũng có thể gây ra những mâu thuẫn lớn giữa con giáp này và đồng nghiệp.

Bản mệnh nên nhìn lại cách hành xử của mình. Đôi khi sự thẳng thắn của con giáp này lại khiến người nghe bị tổn thương. Vì vậy nếu cần góp ý điều gì thì hãy nhớ sử dụng từ ngữ uyển chuyển để đối phương có thể vui vẻ tiếp nhận.

Ngoài ra, trong ngày Thủy khí quá vượng như hôm nay, tuổi Tý cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường, hãy đi thăm khám để được chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, cục diện Tý Sửu nhị hợp báo hiệu một ngày khá suôn sẻ sẽ đến với tuổi Sửu. Con giáp này dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, việc hợp tác làm ăn cũng vô cùng thuận lợi, hứa hẹn những khoản lợi ích lớn trong tương lai.

Fát tinh trợ mệnh, cơ hội thăng tiến của con giáp này đang đến rất gần rồi. Hãy nhanh tay nắm lấy. Người theo nghiệp công danh cũng từng bước khẳng định được vị thế bản thân, được mọi người nể phục. Bản mệnh đang tiến từng bước vững chắc.

Tuy nhiên, ngày Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Sửu lại chẳng được như ý muốn. Con giáp này mong ngóng tìm kiếm một nửa của mình nhưng càng tìm thì càng cảm thấy thất vọng. Có lẽ, bản mệnh cần gạt bỏ bớt những tiêu chuẩn có phần hơi cao của mình đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Dần sẽ đón nhiều tin vui tài lộc bất ngờ. Đặc biệt là với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện ngay trước mắt con giáp này đó. Còn chần chừ gì nữa mà không triển khai ngay và luôn đi thôi.

Với các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp, bản mệnh còn có thể nhận được lời mời ăn uống trong ngày này. Gặp gỡ đồng nghiệp và đối tác trong thời điểm này sẽ giúp ích cho con giáp này rất nhiều cả trong công việc lẫn chuyện làm ăn.

Lại thêm ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, vận tình cảm tươi sáng, con giáp này sẽ tận hưởng nốt một ngày tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu trong gia đình. Chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn sẽ giúp cả hai càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Mão sẽ chịu không ít áp lực mệt mỏi khi gặp phải cục diện Tý Mão tương hình. Việc sai sót là điều mà ai cũng có thể gặp phải, đừng quá bận tâm vì điều này, thay vào đó, hãy nỗ lực sửa chữa và rút kinh nghiệm về sau.

Hôm nay tuổi Mão còn khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc gặp trục trặc, chuyện làm ăn kinh doanh cũng báo động đỏ khiến con giáp này khó giữ được bình tĩnh. Nếu bản mệnh có thể bình tâm lại, cẩn thận xem xét trước khi đưa ra nhận định, mọi việc sẽ có thể sớm được giải quyết.

Bù lại trong ngày Thủy sinh Mộc, may mắn tuổi Mão có một hậu phương vững chắc ở bên cạnh, giúp con giáp này có thể vượt qua mọi sóng gió chông gai. Hãy luôn trân trọng và biết ơn những tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Thìn đón tin vui tài lộc. Những mối quan hệ hòa hảo có thể mang đến cho con giáp này cơ hội kiếm tiền không nhỏ, bản mệnh hãy nhanh tay nắm bắt.

Tuy nhiên, làm gì tuổi Thìn cũng phải cần phải thật cẩn trọng, tỉnh táo và sáng suốt. Có không ít kẻ xấu bụng đang lăm le cướp lấy thành quả mà bao ngày con giáp này mong ngóng đó. Không phải cũng chân thành chúc mừng cho thành công của bản mệnh đâu.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn lại gặp không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của ngũ hành Thủy khắc Thổ. Những mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt cứ ngày một lớn dần lên khó bề hóa giải. Nếu cứ tiếp tục cuộc chiến không hồi kết thế này thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ may mắn có cơ hội phát tài nhanh chóng khi được tài tinh trợ mệnh. Một khoản thu nhập từ nghề phụ hay bất ngờ trúng thưởng sẽ khiến cho túi tiền của con giáp này ngày một đầy thêm.

Tuy nhiên trong công việc, mọi thứ lại không được như ý, có việc hoàn thành thuận lợi nhưng có việc lại không. Thực tế, tuổi Tỵ phải chấp nhận và chờ đợi một cơ hội khác để giải quyết. Việc đó đòi hỏi con giáp này cần có lòng kiên trì.

Chuyện tình cảm chính là vấn đề khiến con giáp này phải lưu tâm nhiều trong ngày Thủy Hỏa xung khắc như hôm nay. Thật khó để xác định tình cảm hiện tại giữa hai người là như thế nào, tiếp tục hay dừng lại luôn là câu hỏi quẩn quanh trong đầu bản mệnh trong thời gian gần đây.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ phải đối mặt với không ít khó khăn. Từ những bất đồng nhỏ trong nội bộ mà nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Đây là nguyên nhân khiến mọi việc trở nên trì trệ hơn trước.

Điểm sáng trong ngày hôm nay chính là tình hình tài chính của con giáp này được cải thiện rõ rệt. Tài tinh trợ mệnh, vận tài lộc đang đến với bản mệnh, hãy nhanh tay đón lấy. Tuổi Ngọ cũng hãy nghĩ đến chuyện tích lũy thay vì chi tiêu cho bằng hết.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của bản mệnh lại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu con giáp này cứ tiếp tục nóng nảy và mất bình tĩnh rồi đưa ra những lời phán xét vô tình thì sẽ khiến cho đối phương chịu ít tổn thương. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, Tý Mùi tương hại cảnh báo tuổi Mùi phải cẩn thận với kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang tìm cho ra sơ hở để hạ bệ con giáp này đó. Hãy suy xét kỹ càng và cẩn trọng trong từng hành động lời nói nếu không muốn trở thành mục tiêu của kẻ xấu.

May mắn được cát tinh ở bên trợ giúp, tuổi Mùi nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Con giáp này dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân mình trong tập thể. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà bản mệnh trở thành cái gai trong mắt của những kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra hôm nay Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia càng ngày càng rơi vào bế tắc. Những vết rạn nứt dần rõ nét hơn, chẳng cách nào hàn gắn được. Có lẽ hai người cần phải ngồi lại và nghiêm túc với tình cảm của chính mình, để lựa chọn giữa tiếp tục hay kết thúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, cục diện bán hợp sẽ mang cho tuổi Thân không ít tin vui. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp con giáp này có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi, còn dễ dàng ký kết hợp đồng mới đầy triển vọng.

Cát tinh độ mệnh, những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ, nghề tự do có cơ hội nâng cao vị thế của bản thân. Thực lực được chứng minh, tiềm năng được khai phá, con giáp này nhận được sự tán thưởng của cả đồng nghiệp và cấp trên.

Trong ngày ngũ hành Kim Thủy tương sinh, tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang đi đến giai đoạn chín muồi rồi, có thể cùng lên kế hoạch để về chung một nhà. Chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình và lời chúc phúc của mọi người thôi, đừng quá lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi dưới sự giúp đỡ của cát tinh. Sự chăm chỉ cần cù nhẫn nại của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng một thành quả chẳng ai có thể ngờ được.

Tuy nhiên hôm nay, vì chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá mà tuổi Dậu khó tránh vấp phải những rắc rối trong chuyện gia đình. Những mâu thuẫn bất hòa giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên gay gắt. Con giáp này tốt nhất nên dành sự chú ý trong ngày vào công việc của mình.

Bù lại Kim sinh Thủy, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Đừng vội từ chối những lời mời gọi hẹn hò tụ tập cùng bạn bè người thân. Có thể đó chính là nơi con giáp này và người ấy tìm thấy nhau. Hãy mở lòng đón nhận thứ tình cảm tuyệt vời này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, tuổi Tuất khó tránh khỏi họa thị phi. Nhất là khi trò chuyện hay tiếp xúc với những người có chức quyền, bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh và hành xử đúng mực, nếu không mọi công sức gây dựng uy tín sẽ thành công cốc.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay cũng chẳng dễ dàng gì khi gặp Thổ Thủy xung khắc. Những mâu thuẫn mãi chẳng được tháo gỡ khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau. Cùng nhau ngồi lại, chia sẻ và lắng nghe thì mới có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Theo dân gian hôm nay được coi là ngày xấu, đặc biệt nên kỵ thực hiện các công việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bên cạnh đó, con giáp này nên chú ý chăm sóc thân thể mình. Nếu phải ngồi nhiều nên tăng giờ giải lao để tranh thủ vận động.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội trợ mệnh, tuổi Hợi sẽ đón một ngày mới với nhiều thuận lợi, đặc biệt là trong công việc. Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng rất khả quan, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang lại không ít cơ hội phát triển bản thân.

Tuy nhiên do có hung tinh chiếu mệnh, kẻ xấu bụng vì ghen ghét với sự nghiệp thành công của con giáp này mà nuôi ý định tranh lợi đoạt tài. Tuổi Hợi cần phải hết sức cẩn trọng, không được chủ quan lơ là, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này nên chú ý nhiều hơn đến các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, đặc biệt đề phòng các bệnh về đường hô hấp, bệnh về cơ xương trong ngày Thủy khí vượng như hôm nay. Bên cạnh đó, nên chú ý bổ sung những loại thực phẩm giúp bổ sung can xi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]