Tử vi ngày 23/3/2021: Tuổi Ngọ phòng bẫy tiểu nhân, tuổi Mùi tin vui báo về

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Nếu không đề phòng, bản mệnh cũng có thể sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, tuổi Tý hay sẽ có xu hướng căng thẳng và nóng nảy. Khi đối mặt với vấn đề khó giải quyết, con giáp này thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi. Bản mệnh cần bình tĩnh, khi đó công việc cũng dần trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trong ngày mới hôm nay Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Thực tế là hai người đều chỉ muốn tốt cho đối phương nhưng tiếc rằng lại chẳng hiểu ý nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải, tìm cách để ngồi lại chuyện trò, tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Tình yêu đủ lớn thì có thể chiến thắng được mọi thứ, đừng quá căng thẳng. Với người độc thân, hôm nay bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bản mệnh khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, cục diện tương hại tác động khiến tâm trạng của tuổi Sửu thất thường. Tuy bản mệnh là người có nhiều kinh nghiệm sống nhưng vì tính nóng nảy khiến cho mình có những hành động, lời nói sai lầm mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 23/3/2021: Tuổi Ngọ phòng bẫy tiểu nhân, tuổi Mùi tin vui báo về

Trong công việc do bản tính cố chấp, nóng nảy mà con giáp này đã đánh mất đi nhiều cơ hội may mắn. Ngoài ra bản mệnh bị nhiều người thù ghét vì những lời nói vô ý của mình. Do đó hãy thay đổi dần tính cách này của mình đi, cần phải khéo léo hơn trong cách xử lý tình huống cũng như cách nói chuyện của mình.

Bù lại, Hỏa sinh Thổ cho biết chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn, và cả hai đều biết rằng giấu mọi chuyện trong lòng sẽ khiến hai người ngày một xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, những khó khăn trở ngại trước đó dần tan biến, tuổi Dần biết cách lợi dụng thế mạnh để xử lý những sự cố mới phát sinh. Con giáp này trở nên quyết đoán. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến những quyết định của bản mệnh trở nên khá hấp tấp và vội vàng.

Để đạt được thành công trong công việc, những tuổi Dần cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, chứ đừng nên chỉ làm theo hứng thú nhất thời rồi về sau thì bỏ bê, chán nản.

Trong ngày có tam hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, nếu tuổi Dần không muốn đánh mất cơ hội hạnh phúc của mình thì hãy chủ động lên. Bản mệnh đang đứng trước những mối nhân duyên khá lý tưởng. Hãy cố gắng để lựa chọn người thực sự phù hợp, đừng để những thứ phù phiếm khiến bản mệnh mù quáng mà lỡ mất tình yêu đích thực.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, cục diện tương phá cho biết tuổi Mão rằng bản mệnh cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất, con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng và tránh nhẹ dạ cả tin, mắc phải mánh của đối tượng lừa đảo.

Nếu tuổi Mão đang làm công việc kinh doanh, thì không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, lúc này hãy cứ chăm chỉ tích cóp.

Ngày mới hôm nay, Mão Ngọ tương phá, con giáp này cố tỏ ra mình cứng rắn nhưng trong lòng toàn là nước mắt. Tuổi Mão đang cần một người để thổ lộ tâm tình, xoa dịu những nỗi đau về tình cảm. Bản mệnh đặt nhiều tình cảm ở đối phương nhưng cuối cùng lại chẳng được đáp lại.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn càng ngày càng thịnh vượng. Con giáp này kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng lúc nào ngơi. Bản mệnh có thể mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình trong ngày tài khí vượng này.

Trong công việc con giáp này cũng có thể khẳng định vị thế của mình, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học hoặc nghiên cứu. Tuổi Thìn có thể phát huy được điểm mạnh của mình và được người khác ngưỡng mộ.

Trong phương diện tình cảm, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của tuổi Thìn cuối cùng cũng được người ấy chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác nhận, người ấy sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho bản mệnh. Tuy vậy mỗi quan hệ của bản mệnh với cha mẹ có thể xảy ra xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi do có sự trợ giúp của tam hội. Con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ thái độ hòa nhã và khéo léo. May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân.

Tử vi ngày 23/3/2021: Tuổi Ngọ phòng bẫy tiểu nhân, tuổi Mùi tin vui báo về

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bản mệnh nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt những cơ hội may mắn xuất hiện ở trước mắt, không nên nghi ngờ năng lực của chính mình, bởi một khi những cơ hội quý giá đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai.

Tuổi Tỵ đang đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu đôi lứa khi có cơ hội hàn gắn những vết nứt trong tình cảm trước đó. Hai người thực sự hướng về nhau nên sớm muộn gì cũng ở bên nhau. Người độc thân sẽ sớm thoát khỏi những định kiến của chính bản thân mình khi bản mệnh bị tình yêu làm cho rung động.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, do tác động của cục diện tự hình tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Nếu không đề phòng, bản mệnh cũng có thể sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Nếu bản mệnh là nhà lãnh đạo thì hãy chú ý lắng nghe những góp ý của người dưới để thay đổi cách quản lý của mình cho phù hợp tránh chỉ nghe những lời xu nịnh của kẻ gian. Ngoài ra bản mệnh nên học cách tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực, bởi đó là một trong số những định hướng giúp bản mệnh hoàn thiện bản thân.

Con giáp này còn gặp thêm cả rắc rối trong chuyện tiền bạc, có thể sẽ đánh mất tiền của trong tay vì thiếu cân nhắc khi đưa ra những quyết định quan trọng. Chuyện đầu tư kinh doanh vốn chưa bao giờ là trò may rủi, cần phải có đầu óc tính toán rõ ràng, đừng chỉ trông chờ vào vận may.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, tuổi Mùi nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nhờ sự thông minh, chín chắn, dù thành công cũng không ham danh lợi của mình. Hãy phát huy điểm mạnh để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Ngày mới Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi nhận được nhiều sự chú ý từ những người khác phái. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên mở lòng hơn, hãy tận dụng cát khí trong ngày để khiến cho đường tình duyên của mình vượng sắc hơn. Lục hợp cục che chở, đào hoa bắt đầu khởi vượng, tin vui chuẩn bị báo về.

Với những người đã lập gia đình, thì hôm nay là một ngày trôi qua bình yên bên cạnh gia đình nhỏ. Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Con giáp này luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi về đến nhà, dù công việc ngoài xã hội có áp lực đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Con giáp này có thể nhanh chóng nắm bắt được vận may hiếm có mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Số tiền bản mệnh thu về hôm nay xứng đáng được coi là may mắn..

Trong công việc bản mệnh hãy giữ vững quan điểm của mình để không bị những lời điều tiếng lung lay. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình, cùng giúp đỡ nhau trong công việc, không nên tự cô lập, không hòa nhập với đồng nghiệp.

Ngược lại với sự may mắn của tài lộc, gia đình của con giáp này đang có nhiều lục đục, bản mệnh nên dành thời gian thêm cho người thân của mình. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ của bản mệnh và người bạn đời của mình không mấy tốt đẹp. Tuổi Thân có thể khiến nửa kia tức giận vì một lầm lỡ nào đó. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, tuổi Dậu có được nguồn thu nhập ổn định và vững vàng. Tuy không phải lo lắng về tiền nhưng con giáp này có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí, đôi khi là liều lĩnh, dễ tin theo những lời xúi bẩy của người ngoài.

Tử vi ngày 23/3/2021: Tuổi Ngọ phòng bẫy tiểu nhân, tuổi Mùi tin vui báo về

Những phi vụ tranh quyền đoạt lợi có thể khiến tuổi Dậu vướng phải nhiều rắc rối. Đừng để quyền thế hay đồng tiền làm mờ mắt, bởi dù sao thì cuộc sống của bản mệnh vẫn còn nhiều điều quan trọng hơn thế, hãy biết trân trọng những gì trước mắt.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang có nhiều vấn đề phải xử lý. Đừng để những mâu thuẫn, bất đồng tồn tại quá lâu khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Bản mệnh nên thử tìm cách để nói chuyện thẳng thắn, chân thành cùng người ấy để tìm cách tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, việc làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Sự thông minh, giỏi ứng biến có thể giúp bản mệnh hoạch định kế hoạch rất rõ ràng.

Tuổi Tuất nắm những vị trí quan trọng ở công ty dễ dàng thể hiện được quyền uy của mình, khiến cấp dưới phải cúi đầu nghe lệnh. Tuy nhiên trong công việc con giáp này cần phải quan tâm hơn đến cảm nhận của người khác hơn, không nên chỉ khăng khăng làm theo ý mình. Đôi khi những quyết định của bản mệnh quá dứt khoát, khiến người khác khó xử hoặc bị tổn thương.

Hỏa sinh Thổ, những tuổi Tuất sẽ có một ngày hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bản mệnh, cho dù bản mệnh có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 23/3/2021 hôm nay, Thủy khắc Hỏa, tuổi Hợi dễ gặp điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này cần thận trọng với những hành động của mình kẻo có thể bị tiểu nhân hãm hại, làm cho những chuyện từ đơn giản thành phức tạp vô cùng.

Vốn dĩ bản mệnh chẳng có ý gì xấu nhưng sau khi bị tiểu nhân tô vẽ thì lại thành kẻ mưu mô, khiến cho những người xung quanh cảm thấy sợ hãi mà xa lánh, công việc cũng vì thế mà mất đi sự hanh thông.

Trong gia đình, chuyện vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra những tranh cãi, bất đồng. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h- 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]