Tử vi ngày mai 13/12/2021: Tuổi Dần khó tránh tranh chấp, tuổi Mùi phát tài nhờ may


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể phát tài một cách nhanh chóng chỉ nhờ trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này không nên dựa dẫm và cho rằng mình có thể không làm mà vẫn được hưởng thành quả.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu tác động của cục diện tương hại. Bản mệnh luôn cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên chỉ thích làm việc một mình, không muốn ai can thiệp.

Rất có thể thái độ làm việc như vậy sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân chú ý. Do đó, con giáp này hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng quá mức nóng vội và chủ quan, đồng thời khiêm tốn hơn khi nghe lời góp ý của người khác.

Thổ khắc Thủy còn cho thấy nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia của mình. Tuổi Tý không nên tiếp tục ngó lơ mà hãy tìm cách để cải thiện tình trạng này. Chớ nên so đo thắng thua với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung. Con giáp này dễ vướng rắc rối ngay cả trong những công việc quen thuộc vì thiếu tập trung khi bắt tay vào làm.

Trong ngày mới này, bản mệnh cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, bởi nếu quá vội vã, tuổi Sửu có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức cho tương lai. Tốt nhất hãy tập trung giải quyết việc trước mắt đã.

Bù lại tài chiếu mệnh lại mở ra cơ hội phát tài với một số người may mắn. Có thể những khoản đầu tư trước đó của con giáp này đang dần thu được lợi nhuận sau quá trình chờ đợi khá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa khiến tuổi Dần khó tránh khỏi những tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi tranh cãi hoặc oán trách người khác, con giáp này cũng cần tự xét lại chính bản thân mình.

Tuổi Dần vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là nên bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác. Những hành động nông nổi và mù quáng hiện giờ có thể sẽ khiến con giáp này phải hối tiếc trong tương lai.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội, bản mệnh cũng không trút giận lên nửa kia. Tốt nhất hãy tâm sự và cùng đối phương tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có tam hợp phù trợ. Song đôi khi con giáp này lên những kế hoạch chưa thật hợp lý vì chưa đánh giá chính xác năng lực bản thân và tình huống trước mắt.

Tuổi Mão cũng không nhất thiết phải làm mọi việc một mình, nhất là khi đứng trước những quyết định trọng đại. Nếu còn đang băn khoăn vì nhiều vấn đề, bản mệnh hãy cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm xung quanh.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu để bắt tay vào làm những công việc quan trọng. Vì thế, con giáp này chỉ nên giải quyết tốt những vấn đề trước mắt chứ không nên vội vàng thực hiện những việc lớn lao.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tài tinh đem đến những tín hiệu tích cực, khiến tình hình tài chính của tuổi Thìn cải thiện hơn hẳn so với khoảng thời gian trước. Dù làm trong lĩnh vực nào, con giáp này cũng sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng với công sức lao động.

Người làm đầu tư, kinh doanh thích hợp đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể gặp được những thương vụ có giá trị. Bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng chần chừ, do dự để thời cơ trôi qua đáng tiếc.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Vì thế nếu còn độc thân và có ai có ý định tiếp cận, con giáp này nên mở rộng lòng mình và cho đối phương một cơ hội xem sao, biết đâu đó chính là người ở bên tuổi Thìn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ dễ gặp rắc rối với người làm lãnh đạo. Có lẽ con giáp này cần phải chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình, không phải lúc nào có gì nói nấy cũng là tốt. Hãy chú ý cách trình bày vấn đề uyển chuyển hơn.

Bù lại trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Hai người luôn dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự, nhờ đó mà đôi bên càng lúc càng thêm thấu hiểu về nhau.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho người khác có cơ hội mở cánh cửa trái tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn. Phát huy khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong việc tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, con giáp này là người quen biết lâu càng được yêu mến. Nhờ thế, tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cho thấy trong gia đình, con giáp này luôn cố gắng thấu hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên giao lưu, trò chuyện mỗi ngày. Bản mệnh luôn muốn mình có thể cùng con cái vượt qua mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể phát tài một cách nhanh chóng chỉ nhờ trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này không nên dựa dẫm và cho rằng mình có thể không làm mà vẫn được hưởng thành quả. Hãy làm giàu bằng chính công sức lao động của mình.

Một số người làm ăn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhiều mối hàng liên tiếp đổ về khiến con giáp này hốt vàng hốt bạc. Hãy tiếp tục phát huy và giữ vững điểm mạnh của mình, tuổi Mùi sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tuổi Thân vốn là một người thông minh, lanh lợi và nếu biết tận dụng điểm mạnh của mình, con giáp này hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày Thổ sinh Kim hôm nay. Ngay từ lần gặp đầu tiên, bản mệnh đã có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách của mình.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân. Đừng vì một phút ham vui mà làm ra việc gây tổn thương cho những người thân thiết nhất, làm tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở vận may đến với tuổi Dậu, khiến con giáp này phải đối diện với nhiều rắc rối. Tốt nhất bản mệnh nên tránh va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, giữ thái độ khiêm tốn khi giao tiếp.

Trong mối quan hệ với lãnh đạo, con giáp này cũng cần phải có cách cư xử khéo léo hơn, chớ nên nói năng quá thẳng thắn, bộc trực. Kể cả có ý kiến phản đối đi chăng nữa, tuổi Dậu cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe, như thế mới không làm mất lòng đối phương.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào nửa kia và đôi bên luôn chú trọng việc vun đắp tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, tương hình tác động khiến tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác thông qua lời nói, bởi con giáp này thường không suy nghĩ cẩn trọng khi phát ngôn, chỉ tuân theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực như vậy mới khiến những khó khăn lại càng chồng chất đấy. Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bản mệnh quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, tuổi Tuất sẽ tìm ra nhiều hướng giải quyết công việc đơn giản bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/12/2021 hôm nay, cát tinh lại mang đến điều tốt với những ai đang theo đuổi con đường học tập hoặc công danh sự nghiệp. Tuổi Hợi đang bước những bước tiến vững vàng để tương lai thăng tiến. Hãy giữ vững trạng thái hiện tại của mình.

Tuy nhiên cục diện Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, sự phản đối của các thành viên sẽ khiến bản mệnh cảm thấy lạc lõng và tổn thương. Trước mắt, con giáp này hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân xem sao.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh dù vấn đề ban đầu tưởng chừng rất đơn giản. Tất cả là do đôi bên không biết bao dung, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]