Tử vi ngày Mai Mùng 1 Tháng 4 Âm lịch: Tuổi Tý tin vui bất ngờ, tuổi Dần may mắn tài lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay mang đến may mắn về tài lộc cho tuổi Dần. Con giáp này sẽ nhận được một khoản thu nhập kha khá từ nghề tay trái hoặc có thể nhận được một khoản tiền hỗ trợ từ người thân hay bạn bè.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, cục diện Thân Tý bán hợp mang đến cho tuổi Tý tin vui tài chính bất ngờ. Một cơ hội làm ăn hoặc ký kết hợp đồng mới có thể sẽ xuất hiện trước mắt con giáp này. Đừng bỏ lỡ kẻo sẽ hối hận.

Tuy nhiên con giáp này cần phải đề phòng với những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Cũng bởi quá đố kị với những thành công mà bản mệnh có được mà họ mới liên tục bày ra những cơ mưu xấu xa để cản bước tiến của tuổi Tý.

Trong ngày có ngũ hành Kim Thủy tương sinh, tuổi Tý sẽ có được sự vui vẻ và bình yên bên những người thân yêu của mình. Người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ những mối nhân duyên mới, có thể một trong số họ sẽ là một nửa mà bản mệnh đang tìm kiếm bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu thực sự làm việc chăm chỉ sẽ nhận được những lời khen ngợi của những cấp trên và đồng nghiệp trong ngày. Chỉ cần con giáp này vượt qua bản thân, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ.

Trong ngày mới này, bản mệnh được khuyên nên chủ động tiếp nhận công việc và đứng ra xử lý những vấn đề phát sinh. Năng lực của tuổi Sửu được khẳng định một cách chắc chắn, chẳng ai có thể chối cãi được điều này. Hãy cứ tự tin tiến tới đích đến thành công của mình.

Trong tình cảm, Thổ dưỡng Kim, bản mệnh và đối phương đang dần xích lại gần nhau. Cả hai dành thời gian để cùng nhau chia sẻ tâm sự, lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để cùng tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Đó là nền tảng của một tình yêu bền vững.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tài tinh độ mệnh mang đến may mắn về tài lộc cho tuổi Dần. Con giáp này sẽ nhận được một khoản thu nhập kha khá từ nghề tay trái hoặc có thể nhận được một khoản tiền hỗ trợ từ người thân hay bạn bè.

Tuy nhiên cục diện Dần Thân tương xung báo hiệu một vài vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ xã giao của bản mệnh. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, vì vậy việc bất đồng ý kiến là điều khó tránh khỏi. Chỉ cần tuổi Dần bình tĩnh lắng nghe và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra nhận định của bản thân thì mọi việc sẽ sớm có kết quả thôi.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý muốn. Bản mệnh là người nóng tính, vì không kiểm soát được cảm xúc của mình mà buông những lời gay gắt làm tổn thương nửa kia. Nếu không sửa đổi tính cách này thì e rằng đối phương sẽ chẳng thể chịu đựng bản mệnh lâu thêm được nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Mão sẽ nhận được nhiều tin vui về tiền bạc khi được tài tinh trợ mệnh. Người làm ăn kinh doanh nhờ sự trợ giúp của cát thần này mà có cơ hội ký kết các hợp đồng mới, mở rộng quy mô kinh doanh.

Người làm công ăn lương cũng cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. Thu nhập của con giáp này vì thế cũng có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Luôn giữ vững tinh thần chăm chỉ và cầu tiến trong công việc thì tăng lương thăng chức của bản mệnh sẽ chẳng còn xa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão trong ngày Kim Mộc xung khắc lại gặp không ít rắc rối. Những hiểu lầm cứ liên tục nảy sinh, đôi bên chẳng thể nói ra những suy nghĩ ẩn giấu trong lòng khiến cuộc chiến tranh lạnh cứ âm ỉ. Hãy ngồi lại để cùng chia sẻ và được thông cảm, thấu hiểu cho nhau nếu vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Thìn làm nghề tự do, nghệ thuật hay dịch vụ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là thời điểm để bản mệnh ghi điểm trong mắt những người xung quanh, đặc biệt là với những người lãnh đạo, quyền cao chức trọng.

Bên cạnh đó, Thìn Thân bán hợp cũng khiến cho các mối quan hệ xã giao của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Con giáp tốt bụng này chẳng ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ người khác, cứ thế được mọi người hết mực yêu mến và tôn trọng.

Trong tình cảm, ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho người độc thân những cơ hội được gặp gỡ làm quen với những người mới. Có thể bản mệnh sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp của mình qua những cuộc trò chuyện bất ngờ đó. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi những bàn ra tán vào ra của mọi người. Đây chính là món bài của kẻ tiểu nhân đứng sau đặt điều nói xấu bôi nhọ danh tiếng của bản mệnh.

Tử vi ngày 12/5/2021: Tuổi Tý tin vui bất ngờ, tuổi Dần may mắn tài lộc

Chẳng gì có thể chứng minh được sự trong sạch của bản mệnh bằng chính những hành động thực tế, những sự thật hiển hiện. Bởi vậy, hãy cứ sống tốt và làm tốt việc của mình để kẻ xấu không thể tìm ra kẽ hở mà ký sinh trên sự thành công của bản mệnh.

Ngày Tỵ Thân lục hợp, con giáp này sẽ cũng sớm biết cách để mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó sau khi phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại. Con đường tới thành công dù có xa hơn chút nhưng chỉ cần bản mệnh luôn kiên trì và sáng suốt thì tương lai sẽ chẳng phụ đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được cát tinh trợ mệnh, chuyện công việc có không ít tin tức tốt lành. Dự án triển khai theo đúng kế hoạch, những kết quả bước đầu đang dần lộ ra chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra.

Hỏa khắc Kim, tuổi Ngọ khó thoát khỏi những buồn đau sầu muộn trong ngày hôm nay. Người độc thân mãi chẳng thể tìm được bến đỗ cho mình, sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bản mệnh trong ngày cuối tuần này.

Những người có đôi có cặp cũng chẳng thể có được một ngày vui vẻ vì những bất đồng cứ mãi tiếp diễn, chẳng ai chịu xuống nước và nhận thua thiệt về mình, ai cũng khăng khăng giữ cái tôi cho riêng. Những vết rạn nứt sẽ ngày một lớn thêm nếu không hóa giải chúng ngay bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải xử lý không ít rắc rối công việc phát sinh bất ngờ. Với tài trí và thực lực sẵn có, những vấn đề này chẳng thể nào làm khó được bản mệnh. Con giáp này nhanh chóng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Thổ Kim tương sinh giúp cho mối quan hệ của tuổi Mùi với các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Không khí ngày cuối tuần vui vẻ và ấm cúng khiến bản mệnh cảm thấy quá đỗi hạnh phúc.

Tuy nhiên hôm nay, bản mệnh được nhắc nhở phải thận trọng về sức khỏe của mình. Bệnh vào từ miệng, con giáp này cần chú ý ăn uống đảm bảo vệ sinh và dưỡng chất, đồng thời nên hạn chế ăn uống quá nhiều các chất kích thích, đồ cay nóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc trong gia đình. Không ai muốn mình phải chịu thiệt nên ra sức chia bè kết phái, đùn đẩy trách nhiệm hay tranh giành quyền lợi, tài sản.

Thế mới thấy tiền bạc danh lợi có thể lột bỏ bộ mặt thật của những kẻ tham lam ích kỷ một cách rõ ràng như thế nào. Trước hết bản mệnh hãy trở thành chất xúc tác để gắn kết các thành viên lại với nhau, chỉ có đoàn kết mới mong mọi việc được giải quyết trong êm thấm được.

Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, tuổi Thân cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể ảnh hưởng đến cơ thể, tăng nguy cơ mắc hoặc tái phát các bệnh về dạ dày, đường ruột hay hệ tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Dậu phải cẩn thận trước những con mắt đang dòm ngó đến túi tiền của mình. Những lời mời gọi ngon ngọt có thể là cái bẫy mà kẻ xấu bụng giăng sẵn. Hãy luôn tỉnh táo đừng thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro đằng sau.

Ngày Dậu Thân tam hội, tuổi Dậu nhờ quý nhân trợ vận mà công việc được thuận lợi không ngờ. Xây dựng và duy trì được những mối quan xã giao hài hòa chính là một trong những bí quyết để bản mệnh có thể sải bước dễ dàng trên con đường tiến tới thành công.

Để công việc thêm phần suôn sẻ, con giáp này nên chọn giờ và hướng xuất hành đẹp trong ngày. Hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc là hướng Hỷ thần, hướng Tây Nam là hướng Tài thần và tránh xuất hành theo hướng xấu là hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Tuất làm nghề tự do hay nghệ thuật, dịch vụ có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người về tài năng của mình. Sự linh hoạt và nhanh nhạy của bản mệnh trong cách xử lý tình huống khiến mọi người phải nể phục.

Trong ngày Tuất Dậu tương hội, tuổi Tuất luôn khiến người đối diện mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đó chính là lý do bản mệnh luôn là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện. Sự gần gũi và tự tin là vũ khí bí mật mà không phải ai cũng có được.

Ngũ hành Thổ sinh Kim còn mang đến cho tuổi Tuất một ngày tràn ngập tiếng cười. Các thành viên trong gia đình cùng trò chuyện và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Mọi người cùng thông cảm, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 12/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu mà không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến đâu cũng sẽ có ngày tiêu tán hết. Đừng bỏ qua việc lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Trong ngày Thân Hợi tương hại như hôm nay, bản mệnh sẽ phải nghe không ít lời dèm pha xấu xí. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn ghen tức đố kị với những gì bản mệnh có, chúng liên tục bày ra những chiêu trò nhằm hạ bệ bản mệnh.

Đừng sợ hãi, hãy cứ là chính mình, đứng trên đôi chân của mình, bản mệnh sẽ tự mình vượt qua tất cả mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả đâu. Mọi hiểu lầm đều sẽ sớm được xóa bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]