Tử vi ngày mai 1/5/2021: Tuổi Sửu cạm bẫy trước mắt, tuổi Dần đường rộng thênh thang

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, xuất hiện dấu hiệu không tốt đối với con đường tài lộc của tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt.

Tuổi Tý

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, tuổi Tý gặp được tài tinh, song lại bị cục diện tương phá cản trở do đó mặc dù tài lộc vượng nhưng tình duyên lại trắc trở, không được thuận lợi suôn sẻ như ý muốn.

Khi con giáp này tập trung được tinh thần vào chuyện kiếm tiền thì sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề, đặc biệt khi đó nghề tay trái có thể giúp cho tuổi Tý có được nguồn thu nhập tương đối lý tưởng.

Trên phương diện tình cảm, đối phương có thể sẽ hiểu lầm bản mệnh vì những tin đồn vô căn cứ. Lòng tin giữa hai người chưa đủ lớn nên dễ dàng dao động bởi những lời nói vô thưởng vô phạt của người ngoài, tình cảm cũng vì thế mà trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, xuất hiện dấu hiệu không tốt đối với con đường tài lộc của tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt.

Tiền bạc vốn chẳng dễ kiếm, càng đừng nói đến việc dựa vào vận may để kiếm tiền. Cái gì cũng cần phải bỏ công bỏ sức mới có được, hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, bản mệnh sẽ học được nhiều điều mà không mất tiền vô ích.

Trong ngày Sửu Dậu bán hợp, tuổi Sửu nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Đối phương thực sự đã dao động trước sự chân thành của bản mệnh, chỉ thiếu một bước cuối cùng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay tuổi Dần đang được cát tinh trợ mệnh nên con đường phía trước thênh thang rộng mở. Con giáp này chỉ cần phát huy hết sức mình, không để hoàn cảnh khó khăn trước mắt khiến mình e ngại.

Con giáp này biết đây là khoảng thời gian nhiều thử thách với bản thân mình,vì vậy quyết tâm tự lực cánh sinh để vượt qua thử thách, đạt được nhiều thành tích mà cấp trên cũng phải công nhận.

Trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của con giáp này đang có nhiều vấn đề cần phải chú ý, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Tuổi Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham công tiếc việc quá mức mà hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, hung tinh có thể sẽ ngáng trở bước tiến của tuổi Mão trên con đường sự nghiệp khi mà kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác bày mưu tính kế, khiến cho công sức của bản mệnh bỏ ra chẳng được công nhận.

Bên cạnh đó hôm nay, tuổi Mão gặp phải cục diện tương xung, những vấn đề về tình cảm thực sự khiến cho bản mệnh cảm thấy đau đầu. Tình yêu chẳng phải cứ muốn đến là đến, cần có duyên phận.

Tuổi Mão dễ cảm thấy mất kiên nhẫn với những cuộc hò hẹn mai mối, bản mệnh không thấy có hứng thú gì khi làm quen với người mình chưa từng quen biết trước đó mà chỉ nghe qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện sẽ giáng xuống đòn đau cho tuổi Thìn khi chủ quan không kiểm chứng kỹ thông tin, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế tan biến trong chớp mắt. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình.

Trong tình cảm, tuổi Thìn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời mình, khi mà tình yêu gõ cửa trái tim, mang đến cho bản mệnh niềm hạnh phúc lứa đôi. Con giáp này không quá quan tâm đến những vấn đề về vật chất trong chuyện tình cảm.

Thìn Dậu nhị hợp, đối phương thực sự là một nửa bản mệnh đang còn thiếu. Con giáp này thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không cần nói gì nhiều nhưng cả hai đều hiểu được những điều đối phương muốn nói.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang có những bước khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho thêm nhiều trọng trách mới, giúp bản mệnh có thêm không gian phát triển.

Trong ngày mới này, tuổi Tỵ có phần bối rối khi nhận được lời tỏ tình từ người mình thầm thương. Niềm hạnh phúc quá đỗi bất ngờ này khiến bản mệnh không biết phải thể hiện cảm xúc như thế nào mới phải.

Quý nhân tam hợp dẫn lối, tuổi Thìn có thể tìm cách hiệu quả để tháo gỡ những mâu thuẫn còn tồn đọng trong gia đình. Con giáp này dần bỏ qua những mối hiềm khích riêng để giữ tình cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, cát tinh che chở, tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Bản mệnh có hướng đi hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, không đi theo đường mòn lối cũ.

Có điều, dù sáng ý trong công việc nhưng con giáp này lại chẳng hề tìm được sự tinh tế trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh vẫn dễ khiến cho đối phương tổn thương vì không được thấu hiểu.

Trong ngày nghỉ này tuổi Ngọ nên dành thêm thời gian tâm sự, chia sẻ với mọi người trong gia đình, đồng thời quan tâm hơn đến người mình yêu. Bản mệnh có thể đang bỏ bê đối phương một mình với nỗi cô đơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thêm động lực cho bản mệnh tiến bước. Con giáp này tự tin hơn vào năng lực của mình và không để lỡ bất cứ thời cơ nào để thể hiện năng lực của bản thân.

Chủ động và sáng tạo, tuổi Mùi thoát ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát rụt rè trước đó, khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Cấp trên cũng phải công nhận năng lực thực sự của bản mệnh.

Tuy nhiên trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, báo hiệu những mâu thuẫn, khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình của con giáp này. Đôi bên thiếu sự thông cảm, dễ bị những lời xúc xiểm bên ngoài làm cho nghi ngờ, mất đoàn kết.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân không tiến triển được nhiều do con giáp này không thực sự tập trung, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình ngay đi.

Có lẽ vì kỳ nghỉ dài nên bản mệnh đã để cho mình quá thả lỏng, khiến cho sức chiến đấu sụt giảm đi rõ rệt. Con giáp này cần hiểu bản thân mình đang đứng ở vị trí nào để tiếp tục cố gắng cho mục tiêu dài hơn.

Bù lại trong ngày mới, tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Cục diện tương hội giúp sức quyến rũ của bản mệnh tăng lên đáng kể, con giáp này có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện sẽ mang theo may mắn về đường tài lộc. Tuổi Dậu nên chớp lấy thời cơ làm ăn buôn bán, không phải lúc nào Thần tài cũng ở bên che chở đâu. Có khả năng kiếm tiền thì đừng để vụt mất.

Tuy nhiên tuổi Dậu cũng cần cân đối thời gian để nghỉ ngơi, có thế mới có đủ sức khỏe để làm việc. Chớ ham công tiếc việc để mình mệt mỏi, sau đó mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa. Phải biết tính toán lâu dài mới đi được đường xa.

Ngược lại Dậu Dậu tương hình, vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được yên bình khi mà những khúc mắc giữa bản mệnh và đối phương mãi không được giải quyết. Cả hai cùng có chỗ khó của nhau, muốn dĩ hòa vi quý nhưng lại bằng mặt chẳng bằng lòng.

Giờ tốt trong ngày: 17h -19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay cho thấy dấu hiệu tiền bạc đang bay biến khỏi túi tiền của tuổi Tuất. Con giáp này không kiểm soát được tiền bạc chi tiêu nên có khi phung phí không cần thiết.

Trong tình cảm, tuổi Tuất chưa thực sự đặt hết lòng tin nơi đối phương. Chỉ cần có lời đồn thổi từ người ngoài là bản mệnh có thể sẽ sinh lòng nghi ngờ với chính người mình yêu.

Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của bản mệnh dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bản mệnh hãy cân nhắc lại, biết đâu mình lại đang phạm sai lầm. Chớ nên chỉ tin lời người ngoài mà không nghe người bên cạnh mình giải thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/5/2021 hôm nay, cát tinh tương trợ, nhờ vậy mà bước đường thăng tiến phía trước của tuổi Hợi có vẻ hanh thông thuận lợi hơn. Cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách, nếu biết cách thể hiện, phát huy năng lực thì dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Kim dưỡng Thủy, càng ngày tình cảm giữa bản mệnh và đối phương lại càng trở nên khăng khít hơn. Những khó khăn trở ngại trước đó giúp hai người nhìn rõ tình cảm của mình, cũng hiểu được tâm ý của đối phương.

Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy để mối quan hệ được nâng cấp lên. bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng của mình, hãy sống hết mình với tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!Posts category

[X]