Tử vi ngày mai 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ


Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, tài thần ghé thăm sẽ mang đến cho tuổi Mùi không ít tin vui về tiền bạc. Đặc biệt tốt với những ai đang làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, những cơ hội phát tài lớn nhỏ sẽ đến với con giáp này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, tuổi Tý gặp cục diện tượng phá, khó tránh khỏi rắc rối khi những chuyện tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa đi đến hồi kết.

Lại thêm hung tinh ngáng trở, kẻ tiểu nhân liên tục hoành hành, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình sự nghiệp. Trong thời điểm này, bản mệnh cần giữ cho mình một cái đầu lạnh khi đứng trước mọi tình huống sự việc. Đừng để sự nóng giận nhất thời khiến mọi thứ trở nên rối ren hơn.

May mắn ngũ hành Kim sinh Thủy báo hiệu sức khỏe của tuổi Tý có dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý đã giúp con giáp này nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, cục diện bán hợp giúp tuổi Sửu gặp khá nhiều thuận lợi. Công việc của con giáp này đang tiến triển vô cùng tích cực, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Không những vậy, các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho tuổi Sửu cơ hội hợp tác, ký kết hợp đồng đầu tư đầy triển vọng. Lại có cát thần ghé thăm, người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán có cơ may thu được nguồn lợi không hề nhỏ trong ngày hôm nay.

Trong ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp với mình thông qua những buổi họp mặt, giới thiệu bạn bè. Chỉ cần bản mệnh mở lòng mình, đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ tìm đến sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, cát tinh nâng bước vận trình của tuổi Dần. Mọi việc qua tay con giáp này đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, gọn gàng, nhờ thế mà bản mệnh nhận được những đánh giá vô cùng tích cực.

Tuy nhiên, Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Mối quan hệ giữa tuổi Dần và người ấy ngày càng căng thẳng hơn sau những hiểu lầm, những cuộc chiến tranh lạnh kéo dài suốt những ngày vừa qua.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Dần cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, thời tiết thay đổi và tâm trạng không tốt dễ khiến con giáp này thêm mệt mỏi. Ngoài ra, hôm nay, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở trong miệng và khắp thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, những mâu thuẫn căng thẳng trong các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão có thể là nguyên nhân khiến những suy tính trong công việc bị đổ bể bất ngờ. Con giáp này hãy kiềm chế cảm xúc, đừng vội phản ứng dù là trong bất cứ tình huống nào.

May mắn có cát tinh trợ mệnh nên vận trình công việc của con giáp này mới không có nhiều biến động. Với tài trí và sự nhạy bén, bản mệnh có thể xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh gọn nhất. Chỉ cần học được cách kiên nhẫn, những nỗ lực của tuổi Mão sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Trong ngày ngũ hành Kim Mộc xung khắc, sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ tập luyện để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong những ngày thời tiết thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thìn trở nên thuận lợi hơn nhiều. Những kế hoạch dự án nhận được sự đánh giá cao, lại thêm cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy sẽ giúp con giáp này bứt phá trên chặng đường tiến tới thành công.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh là lời cảnh báo con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng quyết định của mình, đừng vì nóng vội hay bị kích động mà liều lĩnh dấn thân, để rồi mọi thứ nhanh chóng sụp đổ ngay trước mắt mình.

Trong ngày Thổ Kim tương sinh, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình. Con giáp này có thể được bạn bè người thân giới thiệu cho những đối tượng phù hợp, đừng ngại ngần từ chối, hãy cứ mở lòng mình đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, có quý nhân tam hợp ở bên trợ mệnh, tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về con đường tiến thân. Công việc trên đà thuận lợi, sự nghiệp phát triển vượt bậc là những điều con giáp này sẽ sớm được trải nghiệm trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại chẳng được như đợi của con giáp này khi có hung tinh giáng mệnh. Chỉ cần một sơ suất nhỏ, tuổi Tỵ có thể để tiền bạc rơi khỏi tay ngay tức khắc. Bản mệnh cũng nên tránh xa những chuyện tranh chấp thị phi kẻo tiền bạc cũng từ đây mà thất thoát không ngừng.

Trong ngày ngũ hành Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rơi vào cảnh bế tắc hết lần này đến lần khác. Đã đến lúc cả hai cần phải xác định rõ tình cảm dành cho nhau để có thể đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại, trước khi mọi thứ trở nên muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, hung tinh báo hiệu những chuyện tranh lợi đoạt tài đến với tuổi Ngọ. Nếu không muốn các mối quan hệ trở nên phức tạp và bất lợi hơn, con giáp này hãy nên nhường nhịn một chút.

Ngoài ra hôm nay, do hưởng của cục diện tứ hành xung, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng nảy sinh nhiều vướng mắc. Những mâu thuẫn cứ ngày một lớn lên, trong khi cả hai không ai chịu nhường ai, những vết rạn nứt cứ rõ hơn lên từng ngày.

Trong ngày Hỏa Kim xung khắc, tinh thần mệt mỏi áp lực có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sức khỏe của con giáp này bị sụt giảm đi ít nhiều. Một chế độ sinh hoạt điều độ, một chế độ ăn uống lành mạnh chính là chìa khóa giúp bản mệnh tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, tài thần ghé thăm sẽ mang đến cho tuổi Mùi không ít tin vui về tiền bạc. Đặc biệt tốt với những ai đang làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, những cơ hội phát tài lớn nhỏ sẽ đến với con giáp này.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Mùi cũng sẽ có một ngày ấm áp và hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Sau khi những hiểu lầm được tháo gỡ, hai người dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, từ đó tình cảm ngày thêm khăng khít.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay thực hiện các việc như khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành. Vì vậy, bản mệnh hãy tự tin tiến hành các công việc trên khi đã có kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021, cục diện tương hội giúp sức rất nhiều cho tuổi Thân hôm nay. Cũng nhờ vậy mà con đường thăng tiến của con giáp này sẽ trở nên sáng tỏ, những vất vả đang được đền đáp.

Lại thêm tài tinh ở bên, các nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định. Nếu tuổi Thân thực hành tiết kiệm ngay từ bây giờ thì sau này sẽ chẳng khi nào phải lo túng thiếu. Không những thế, những khoản tiền này trong tương lai sẽ lớn dần lên mỗi ngày nếu như biết đầu tư đúng cách.

Tuy nhiên trong ngày Kim khí quá vượng, sức khỏe của con giáp này khó có thể duy trì được. Thay vào đó khi chịu các tác nhân ở bên ngoài, bản mệnh cũng dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, các chứng bệnh về da, ngón tay hay khoang miệng cũng dễ gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, may mắn ghé thăm nên vận trình tài lộc của tuổi Dậu thăng hoa hơn. Những khoản tiền từ nghề phụ, hay những khoản thưởng bất ngờ sẽ đổ về túi, giúp con giáp này có được một cuộc sống mới thanh nhàn và tươi vui hơn.

Tuy nhiên chịu ảnh hưởng của cục diện tự hình, tinh thần của tuổi Dậu xuống dốc trầm trọng. Những trăn trở chẳng thể chia sẻ cùng ai khiến những buồn bực, chán nán, thất vọng cứ ngày một nhiều hơn. Con giáp này thậm chí chỉ muốn một mình.

Lời khuyên cho tuổi Dậu trong ngày hôm nay là hãy tìm một người đáng tin cậy để có thể giãi bày tâm sự, để được thông cảm và thấu hiểu hơn. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh không nên gây tổn thương, mổ xẻ , trị bệnh ở tim.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, tuổi Tuất phải dè chừng trong từng quyết định. Sự liều lĩnh không phải bước đi đúng đắn trong thời điểm này bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đủ khiến con giáp này phải hứng chịu những hậu quả nặng nề mà chẳng ai có thể lường trước được.

Bù lại có quý nhân tam hội giúp sức, tuổi Tuất chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh. Đôi bên cùng chung tay vượt qua những chướng ngại vật, những thử thách để rồi chớp lấy cơ hội để có thể tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng dần trở nên thắm thiết hơn trong ngày Kim Thổ tương sinh này. Cả hai dù bận rộn những vẫn luôn dành cho những sự quan tâm chăm sóc dù là nhỏ bé nhất. Đôi bên có thể tính chuyện tương lai xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 16/10/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ, tuổi Hợi không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Với bản lĩnh của mình, con giáp này hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Tinh thần làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm của con giáp này đã ghi điểm trong mắt những người làm lãnh đạo. Chắc chắn con đường thăng tiến của tuổi Hợi trong tương lai sẽ cao xa hơn nữa.

Trong ngày ngũ hành Thủy Kim tương sinh, trên phương diện tình cảm, những mâu thuẫn giữa con giáp này và đối phương đã dần được xóa bỏ. Những cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Related Posts

[X]