Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7.2.2021

Tử vi hàng ngày – xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7.2.2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi hàng ngày 7/2/2021 của 12 con giáp Thiên Quan khiến con giáp tuổi Hợi phải đối diện với những vấn đề ở hiện tại, thậm chí bạn phải cố gắng xử lý tai họa do chính mình gây ra.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 7/2/2021:

– Ngày 7/2/2021 tức ngày 26/12 theo lịch âm ngày Bính Tuất, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)

– Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

– Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 7/2/2021 theo năm sinh

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, may mắn đồng hành, tuổi Tý có thể đón nhận nhiều cơ hội trong công việc. Những cơ hội đó đều có tính hai mặt, dù không ít khó khăn nhưng đồng thời cũng là bước đệm để con giáp này có thể chứng tỏ được năng lực vượt trội của mình.

Nếu làm tốt, chặng đường thăng quan tiến chức của bản mệnh được rộng mở hơn rất nhiều. Dù gặp phải áp lực tuổi Tý cũng cần bình tĩnh đón nhận và linh hoạt trong cách xử lý. Chỉ khi kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, con giáp này mới có thể đi đúng đường và đạt được những thành tựu lớn lao.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành Thổ Thủy xung khắc khiến mối quan hệ tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ. Rạn nứt cứ càng thêm nghiêm trọng hơn mỗi ngày, nhất là khi cả hai đều đề cao cái tôi của mình mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Sửu có thể phải đối mặt với không ít phiền phức trong công việc và không thể giải quyết chúng trong một sớm một chiều. Con giáp này vốn là người chăm chỉ và có bản lĩnh nhưng đôi lúc cũng cảm thấy bế tắc khi rắc rối này chưa qua rắc rối khác đã tìm tới.

Khó khăn là điều chẳng ai mong muốn gặp phải nhưng nó cũng sẽ giúp bản mệnh trưởng thành hơn khi đã vượt qua. Đừng bao giờ sợ vấp ngã hay thất bại, nếu cứ mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn do chính mình lập ra mà không chịu bứt phá giới hạn, tuổi Sửu sẽ chẳng thể vượt qua được chính bản thân mình.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, sức khỏe cũng là vấn đề con giáp này không thể lơ là. Đừng bao giờ nghĩ mình vẫn còn trẻ thì có thể chủ quan với thể chất của bản thân, một khi ngã bệnh sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Bản mệnh nên nhớ rằng phòng còn hơn chữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ hơn rất nhiều. Con giáp này có ý chí và luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên không bị mất thời gian cho những điều vô bổ. Lại thêm Thủy sinh Mộc, tài lộc ũng rủng rỉnh hơn. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho các mục đích cá nhân hoặc tự thưởng cho bản thân.

Bên cạnh đó, Tuất Dần bán hợp còn mang đến một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình duyên viên mãn cho tuổi Dần. Gia đình êm ấm tạo động lực rất lớn để con giáp này thêm phần cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Với người độc thân, nếu muốn thúc đẩy đào hoa, bản mệnh nên năng nổ tham gia các buổi hội họp cùng bạn bè hơn nữa. Dẫu cho bản mệnh còn rất nhiều việc cần phải làm nhưng chớ nên lúc nào cũng vùi đầu vào công việc mà quên lo cho hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, cục diện Tuất Mão nhị hợp mang đến may mắn cho tuổi Mão. Hôm nay rất thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn sẽ mang đến lợi nhuận cho cả hai bên. Vốn là người biết lập kế hoạch và tính toán cẩn thận, bản mệnh nhận được sự tin cậy rất lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác.

Hai bên đạt được sự nhất trí cao và đồng tâm hiệp lực để cùng phát triển. Tuy đôi lúc công việc của con giáp này vẫn vấp phải không ít khó khăn nhưng nhờ có quý nhân chỉ dẫn, đến cuối cùng tuổi Mão vẫn có thể vượt qua tất cả. Tinh thần cống hiến hết mình càng khiến cho con giáp này nhận được những lời đánh giá cao.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh, đời sống tình cảm khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào. Luôn biết chăm lo cho đối phương, con giáp này khiến đối phương an tâm về bước đường tương lai chung lối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 7/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được thuận lợi do ảnh hưởng của cục diện Tuất Thìn tương xung. Nguyên nhân chủ yếu đến từ mâu thuẫn giữa con giáp này và đồng nghiệp khiến mọi chuyện càng thêm bế tắc.

Vốn là người có cái tôi khá lớn, lại luôn muốn lãnh đạo người khác, bản mệnh đôi khi khiến người xung quanh cảm thấy bản thân mình quá ngang ngược và thiếu sự thỏa hiệp với mọi người. Thực ra, tuổi Thìn chỉ có ý tốt muốn công việc chung nhanh chóng được giải quyết, chẳng qua là cách biểu đạt không được khéo léo.

Thời điểm này, tuổi Thìn tốt nhất không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Bù lại, con giáp này có thể nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ người không ngờ tới nhất. Đây quả là sự hỗ trợ rất kịp thời, nhất là khi bản mệnh đang gánh quá nhiều trọng trách, mỏi mệt vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Tỵ phải đối mặt với những sai lầm trong công việc mà đến chính con giáp này cũng không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Lúc này, bản mệnh thật sự hoang mang và rối loạn vì không tìm được phương hướng giải quyết.

Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh

Bản mệnh vẫn đang cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận xui đang đeo bám lấy không buông vậy. Càng những lúc như này, tuổi Tỵ lại càng cần phải bình tĩnh và đừng vội buông tay đầu hàng khó khăn. Đừng quá căng thẳng, bởi muốn bước tới thành công, trước đó chúng ta sẽ phải vấp ngã và thất bại rất nhiều lần.

Ngoài ra, ngũ hành Thủy khắc Hỏa cho thấy vận trình tài lộc của bản mệnh trong ngày khá ảm đạm. Thậm chí còn có nguy cơ mất tiền nữa. Đừng xem thường những việc này bởi việc nhỏ cũng có thể gây tác động lớn, ảnh hưởng tới tương lai mà không thể lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 7/2/2021, đường tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút. Con giáp này được nhắc nhở nên kiểm soát chi tiêu, cân đối việc mua sắm để tài chính ổn định. Bản mệnh đang tiêu pha lãng phí quá mức, tiền bạc kiếm được thì khó chứ tiêu thì nhanh lắm.

Bù lại, Tuất Ngọ bán hợp mang đến cho tuổi Ngọ thêm may mắn hơn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là rất tốt cho người độc thân. Con giáp này không còn cảm giác chán nản và thất vọng vì tình yêu đơn phương mãi không được hồi đáp của mình.

Thay vào đó, con giáp này trở nên lạc quan về tương lai và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều. Còn với các cặp đôi, đối phương mang đến cho bản mệnh nhiều niềm vui bất ngờ và dù chỉ một hành động nhỏ hay một câu nói của đối phương cũng khiến tuổi Ngọ vui vẻ cả ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, dưới tác động xấu của cục diện Tuất Mùi tương phá, tuổi Mùi dường như vẫn chưa thể vượt qua những tổn thương tình cảm trong quá khứ để bước tiếp về phía trước. Con tim của bản mệnh vẫn còn rất đau đớn mỗi khi nghĩ về kỷ niệm của cả hai.

Dù được rất nhiều người khuyên rằng nên quên đi những chuyện đã qua thì mới có thể tìm được hạnh phúc ở hiện tại nhưng điều đó với con giáp này thật sự quá khó. Có thể nhìn từ góc độ của người ngoài, mọi chuyện quá đỗi đơn giản nhưng chỉ có mình tuổi Mùi hiểu rằng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng như vậy.

Cuộc đời vốn là vậy, bản mệnh nên học cách chấp nhận chúng. Hãy để sự lạc quan soi đường chỉ lối cho, nhất là đang trong giai đoạn thiếu động lực trầm trọng. Ngoài ra ngũ hành xung khắc cũng tác động đến sức khỏe của con giáp này. Hãy xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Thân có thể được quý nhân trợ mệnh để hôm nay giải quyết hết những rắc rối tồn đọng khiến bản mệnh đau đầu những ngày qua. Trong ngày nhờ có tài tinh dẫn đường, con giáp này gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc.

Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này cân nhắc cẩn thận cho chuyện tình cảm của mình. Hãy lắng nghe điều con tim mình muốn nói và tìm ra phương hướng mình cần đi. Các cặp đôi yêu nhau lâu có thể dần suy nghĩ đến vấn đề tương lai, nhưng đừng quên hỏi ý kiến nửa kia nữa.

Điều đó khiến tinh thần con giáp này hứng khởi vô cùng. Những kế hoạch đầu tư đã dần khẳng định bản mệnh đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Dậu đường tài lộc rất hanh thông và thuận lợi. Con giáp này không có điều gì phải lo lắng về tiền bạc của mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Nhân lúc túi tiền dư dả, bản mệnh đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để phòng trường hợp khẩn cấp.

Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh

Ngũ hành Thủy sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này đang tiến triển rất êm đềm. Nhưng dường như chính sự êm ả này lại khiến tuổi Dậu cảm thấy có phần nhạt nhẽo. Tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, đừng vì vài phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc quý giá.

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới đón thêm tin vui, dù nằm ngoài dự liệu nhưng bản mệnh và nửa kia không vì thế mà bất hòa với nhau. Tình cảm vợ chồng đủ chín để đón nhận những thay đổi trong tương lai, con giáp này tin mình có thể chung tay chung bước đến về sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 7/2/2021, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất suôn sẻ, nhờ vậy, tài lộc đổ về ầm ầm. Có thể nói, con giáp này không gặp phải khó khăn gì trong chuyện kiếm tiền. Tuy nhiên bản mệnh cũng chớ nên vì tham lam mà để cái lợi che mờ mắt, mù quáng đầu tư vào những lĩnh vực có tính may rủi cao.

Ngũ hành tương xung cho thấy có những mối quan hệ không tốt như con giáp này tưởng. Nếu cảm thấy điều gì đó đã không thực sự còn hữu ích, phù hợp với cuộc sống của mình thì tuổi Tuất đừng ngại ngần cắt đứt để bắt đầu một guồng quay mới tích cực và thích hợp hơn.

Vấn đề bản mệnh cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. Con giáp này nên ăn uống đúng giờ, cân bằng dinh dưỡng và rau xanh, có mệt mỏi đến mấy cũng không nên bỏ bữa mà nên ăn một chút để đỡ hại dạ dày. Hãy điều chỉnh lại chế độ sao cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi gặp không ít thử thách ngáng trở. Có quá nhiều điều mới mẻ mà con giáp này phải nhanh chóng làm quen và giải quyết trong thời gian ngắn, song năng lực có hạn khiến bản mệnh khó đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch.

Lời khuyên cho con giáp này là nên dành thêm thời gian để học hỏi các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của người đi trước. Chẳng ai có thể giúp đỡ tuổi Hợi mãi ngoài chính bản thân mình, nên tự trang bị kiến thức là điều rất quan trọng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì vấn đề tiền bạc. Có những chuyện mà hai người cần phải bàn bạc kỹ với nhau để tránh những tổn thương đáng tiếc. Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng không được hài hòa khiến con giáp này không khỏi phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Đánh giá tử vi hàng ngày 7/2/2021 của 12 con giáp:

– Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong ngày?

Con giáp tuổi Thân, Ngọ

– Tuổi nào dễ gặp xui xẻo trong ngày?

Con giáp tuổi Sửu, Hợi

– Xem tử vi ngày 7/2/2021 mang tới lợi ích gì cho bạn?

Việc xem tử vi hàng ngày cũng tương tự như dự báo thời tiết vậy, để nếu trời mưa, nhớ mang theo áo mưa hay 1 cây dù để phòng bị. Xem để biết mình có thể gặp phải tình huống nào, tốt hay xấu mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 8/2/2021 của 12 con giáp vào 19h cùng ngày trên website Mecubin.com chuyên mục tử vi hàng ngày Chúc các bạn may mắn!Posts category

[X]